Tarden là gì? Hướng dẫn kiếm tiền trên sàn Tarden.net

0
557

Kiếm tiền với các nền tảng sàn giao dịch nhị phân không còn mới và có phần lạc hậu nếu đem ra so sánh với nhiều hình thức kiếm tiền đầu tư khác, nhưng dù sao đây vẫn là một cách kiếm tiền được khá nhiều người lựa chọn (kiếm tiền với affiliate cho sàn). Vì vậy, với nhu cầu còn tồn tại thì bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn một sàn giao dịch tương đối mới và uy tín (đã được kiểm chứng một phần bởi Kiemtiendautu.vn).

Vậy Tarden là gì? Có những cách kiếm tiền nào với Tarden? Đăng ký tarden thế nào?… và tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết trong nội dung bài viết giới thiệuhướng dẫn sử dụng sàn tarden.net dưới đây.

Tarden là gì?

Sàn Tarden là gì?
Sàn Tarden là gì?

Tarden là một sàn giao dịch nhị phân có địa chỉ là tarden.net (tarden2.net) được thành lập đầu năm 2023 bởi các nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử (chủ yếu là sàn bo) có kinh nghiệm và uy tín trong quá khứ.

Tarden hỗ trợ giao dịch theo hình thức dự đoán giá lên (mua) và xuống (bán) (có phân tích) của cặp tiền điện tử BTC/USD trong thời gian từ 30 đến 60 giây tiếp theo. Với việc dự đoán giá này nếu chọn chính xác thì bạn sẽ nhận được tổng 195% số tiền đã cược, nếu sai đồng nghĩa với việc khoản tiền cược.

Việc giao dịch trên sẽ tương đối rủi do với hầu hết mọi người, nhất là với những bạn ít kinh nghiệm, có tâm lý không vững vàng cũng khả năng quản lý vốn cũng như nhiều kỹ năng cần thiết khác để có thể kiếm tiền trên tarden.

Nếu không thể chấp nhận rủi ro này thì Tarden mang tới cho bạn một hình thức đầu tư khác, an toàn và đảm bảo hơn. Đó là chương trình affiliate với tài khoản VIP, chính sách hoa hồng rõ ràng, ngoài việc đầu tư 100$ ban đầu thì sẽ không chịu rủi do về sau.

Một chính sách dành cho tất cả thành viên đó là chương trình sử dụng tài khoản demo không giới hạn, giúp bạn có thể học hỏi để giao dịch, học cách ổn định tâm lý giao dịch cũng như nếu bạn chỉ cần giao dịch để giải trí, không có nhu cầu nạp tiền vào sàn Tarden thì đây cũng là lựa chọn cho bạn.

Thông tin cơ bản về Tarden:

 • Hỗ trợ nạp: USDT-BEP20
 • Số tiền nạp tối thiểu: 5 USDT
 • Số tiền rút tối thiểu: 5 USDT
 • Đặt lệnh tối thiểu: 1 USDT
 • Phí: Nạp miễn phí, rút miễn phí đối với rút nội bộ, 1$ đối với rút qua mạng BSC
 • Payout: 95%
 • Chi phí mua VIP: miễn phí nếu đăng ký tài khoản theo link bên dưới, 50$ nếu tự đăng ký
 • Xử lý nạp rút: Tự động 24/7
 • Hỗ trợ: Email, Telegram 24/7

Cách đăng ký và sử dụng sàn Tarden

Dưới đây là hướng dẫn đăng ký, đăng nhập và các thiết lập quan trọng và rất cần thiết sau khi bạn đăng ký tài khoản thành công để bảo mật, đảm bảo an toàn cho tài khoản Tarden của bạn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Tarden

Bạn có thể đăng ký tài khoản Tarden miễn phí và nhận được hỗ trợ cần thiết theo liên kết sau: https://tarden.net/register

Điền đầy đủ các thông tin bao gồm: Địa chỉ emailmật khẩubiệt danh để tiến hành tạo tài khoản Tarden, mã khuyến mại bạn có thể giữ nguyên như hình hoặc điền 8F0A373 nếu thấy trống.

Hướng dẫn đăng ký Tarden - Bước 1
Hướng dẫn đăng ký Tarden – Bước 1

Sau khi ấn đăng ký bạn sẽ nhận được thông báo “Đăng ký thành công” và yêu cầu vào email để kích hoạt tài khoản, tìm đến email từ Tarden Ấn “Kích hoạt ngay” chờ 3 giây để hệ thống tiến hành kích hoạt tự động tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký Tarden - Bước 2
Hướng dẫn đăng ký Tarden – Bước 2

Lưu ý: nếu không tìm thấy email kích hoạt trong hộp thư đến thì có thể vì một lý do nào đó mà email nằm sai vị trí, lúc này bạn hãy tìm trong các hộp thư khác: Quảng cáo, mạng xã hội, hòm thư rác. Còn khi đã tìm tất cả mà không thấy hãy quay lại trang đăng ký và ấn “Yêu cầu một email mới”.

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Tarden

Hoàn thành việc đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công bạn hãy ấn đăng nhập trên trang chủ tarden hoặc truy cập trực tiếp theo link sau: https://tarden2.net/login

Điền email và mật khẩu đã đăng ký vào để đăng nhập nhanh. Nếu chưa kích hoạt bảo mật 2FA thì bạn sẽ được chuyển trực tiếp tới giao diện chính của Tarden.

Đăng nhập sàn Tarden.net
Giao diện đăng nhập Tarden

Nếu những lần đăng nhập tiếp theo mà tài khoản đã kích hoạt 2FA thì bạn cần thêm một bước nhập mã 2FA (lấy trong ứng dụng Authenticator hướng dẫn bên dưới.)

Hướng dẫn kích hoạt bảo mật 2FA Tarden

Kích hoạt mã 2FA để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn trong mọi tình huống, tránh việc người khác có thể đăng nhập nếu lộ mật khẩu, mã 2FA sẽ cần dùng trong tất cả các trường hợp sau:

 • Đăng nhập tài khoản an toàn
 • Rút tiền
 • Đổi mật khẩu
 • Tạo API để sử dụng cho bot train tự động

Nếu chưa có Authenticator thì bạn cần tải theo đường link sau:

Để kích hoạt 2FA bạn thực hiện theo các bước sau: Hồ sơ -> bảo mật -> Mã 2FA -> Tích chọn On.

Việc đầu tiên cần làm là chụp lại ảnh màn hình hoặc lưu lại mã sao lưu (nếu mất, lỗi 2FA hoặc đổi điện thoại bạn có thể tiến hành cài lại mã nhanh chóng) nếu không lưu lại thì xử lý các tình huống trên rất khó và tốn nhiều thời gian.

Tiếp theo thực hiện theo các bước dưới đây.

 • Điền mật khẩu tài khoản (1)
 • Ấn gửi mã xác nhận email (2)
 • Vào email sao chép mã xác nhận (3)
 • Quay lại Tarden điền mã xác nhận (4)
 • Sao chép dòng mã sao lưu vào ứng ứng dụng Authenticator (5) ấn add để thêm vào (nếu đang đăng nhập Tarden bằng điện thoại) hoặc mở ứng dùng Authenticator để quét mã Qr trên màn hình (nếu đang đăng nhập Tarden bằng máy tính).
Hướng dẫn bật 2FA Tarden
Hướng dẫn bật 2FA Tarden

Lúc hoàn thành thì trên ứng dụng Authenticator sẽ hiện mã 2FA 6 số ngẫu nhiên, sao chép rồi dán vào ô mã 2FA trên Tarden, ấn bật để kết thúc.

Hướng dẫn bật 2FA Tarden

Nếu kích hoạt thành công thì sẽ hiện dòng thông báo màu xanh, còn nếu thất bại bạn thực hiện lại từ đầu các bước trên.

Lưu ý: 2FA là mã bảo mật được tạo ngẫu nhiên trên ứng dụng Authenticator 30 giây một lần.

Hướng dẫn xác minh danh tính Tarden – KYC

Việc xác minh danh tính cũng quan trọng không kém 2FA, thực hiện xác minh để đảm bảo cho tài khoản của bạn không vướng phải các tranh chấp cũng như giúp lấy lại 2FA nếu chẳng may bị mất.

Để xác minh tài khoản bạn thực hiện như sau: Hồ sơ -> Xác minh tài khoản -> Xác minh danh tính -> Xác nhận ngay

Điền đầy đủ các thông tin bao gồm: Quốc gia (Việt nam ở dòng thứ 5 từ cuối lên), Tên, Họ và tên đệm, số cmnd/cccd hoặc hộ chiếu đều được.

Xác minh danh tính Tarden - Bước 1
Xác minh danh tính Tarden – Bước 1

Tải lên ảnh 2 mặt của cmnd/cccd hoặc hộ chiếu trùng với số mà bạn đã nhập ở bước trên.

Xác minh danh tính Tarden - Bước 2
Xác minh danh tính Tarden – Bước 2

Sau khi ấn gửi thì sẽ nhận được thông báo đã “nộp thành công“, cùng với đó trong phần hồ sơ là trạng thái “Đang được xem xét“.

Xác minh danh tính Tarden - Bước 2
Xác minh danh tính Tarden – chờ kết quả

Chờ từ 1 tới 3 ngày, nếu hồ sơ hợp lệ bạn sẽ nhận được email từ Tarden thông báo KYC thành công cũng như trong phần hồ sơ sẽ hiển thị trạng thái “Đã xác minh“.

Xác minh danh tính Tarden thành công
Xác minh danh tính Tarden thành công

Hướng dẫn nạp rút tiền trên Tarden

Với việc sửa dụng đồng tiền USDT làm đồng tiền chính thì Tarden mang tới cho bạn nhiều sự lựa chọn để nạp rút tiền khác nhau:

 • Nạp rút tiền qua các sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ P2P (mua USDT bằng tài khoản ngân hàng, momo, zalo pay…): Binance, Huobi, Onus, Remitano… với ưu điểm là giá rẻ, phí thấp và an toàn.
 • Nạp rút tiền thông qua các web site OTC (hỗ trợ nạp tiền cho sàn đơn giản không cần đăng ký tài khoản), yêu cầu lựa chọn web mua bán uy tín, giá tương đối cao so với mua bán P2P.
 • Nạp rút nội bộ qua trung gian: Với ưu điểm hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng và được hỗ trợ nhanh nếu lệnh nạp rút gặp lỗi. Giá mua bán biến động tùy theo từng người.

Hướng dẫn nạp tiền Tarden

Đối với nạp tiền từ các sàn ngoài vào cloudex bạn sử dụng địa chỉ ví để nạp: Ví -> Nạp tiền

Nếu là lần đầu tiên nạp qua ví thì bạn cần nhấn yêu cầu để hiển thị địa chỉ ví.

Sau đó dòng địa chỉ ví sẽ hiện ra, sao chép dòng này để nhận USDT qua mạng BSC.

Nạp tiền tarden qua địa chỉ ví
Nạp tiền tarden qua địa chỉ ví

Hướng dẫn rút tiền Tarden

Để rút tiền sàn Tarden bạn cần xác định là rút nội bộ (qua biệt danh) hay rút qua ví.

Rút nội bộ miễn phí bạn làm như sau: vào Ví -> Rút tiền -> Nội bộ -> điền các thông tin -> gửi

Sau đó nhập mã 2FA trên ứng dụng Authenticator để hoàn thành rút tiền.

Rút tiền Tarden

Rút tiền qua mạng BSC cũng tương tự nhưng phí sẽ là 1$, bạn chỉ cần thay biệt danh người nhận thành địa chỉ ví nhận nếu rút theo cách này.

4 cách kiếm tiền từ sàn Tarden

Với mục tiêu hướng đến cung cấp những trải nghiệm xuyên xuốt cũng như tạo điều kiện cho tất cả thành viên có thể kiếm tiền thì sàn Tarden.net đã phát triển 2 công cụ chính để bạn kiếm tiền trực tiếp trên sàn cũng như một vài mô hình kiếm tiền gián tiếp khác, đã được nhiều người làm thành công bạn có thể tham khảo.

Nâng cấp tài khoản VIP Tarden

Đây là mô hình kiếm tiền trên tarden được ưu tiên hàng đầu bởi những người nhiều kinh nghiệm bởi nó dễ tạo ra nguồn thu nhập thụ động an toàn, hạn chế tối đa rủi do khi đầu tư vào sàn.

Phí nâng cấp tài khoản VIP sẽ là 100$ (một số chương trình hỗ trợ nâng VIP với giá từ 0-50$ hỗ trợ cho người mới thường xuyên được áp dụng) bạn có thể theo dõi các thông tin tại đây thường xuyên để được cập nhật nhanh nhất, hoặc có thể liên hệ, để lại bình luận ở cuối bài để được hướng dẫn chi tiết.

Để nâng cấp tài khoản VIP Tarden bạn cần nạp vào sàn 100$, sau đó vào phần: Thành viên VIP -> Mua ngay $100 -> Tích chọn 2 ô điều khoản -> Xác nhận.

Nâng cấp tài khoản VIP Tarden
Hướng dẫn nâng cấp tài khoản VIP Tarden

Sau khi nâng cấp thành công thì bạn sẽ vào giao diện tài khoản VIP như hình dưới, mọi thông tin về hoa hồng, số người được giới thiệu và tổng số người bạn giới thiệu nâng cấp VIP đều hiển thị tại đây.

Giao diện tài khoản VIP Tarden
Giao diện tài khoản VIP Tarden

Trong giao diện này bạn có thể sao chép liên kết đăng ký riêng của mình để mang đi mời người khác đăng ký và nhận được hoa hồng từ phí giao dịch và hoa hồng lên VIP của họ.

Hướng dẫn lấy link giới thiệu tarden
Hướng dẫn lấy link giới thiệu tarden

Hướng dẫn giao dịch sàn Tarden

Cách kiếm tiền này là dễ dàng nhất với những bạn mới tham gia cũng là cách được sử dụng phổ biến nhất. Rủi do của cách này cao hay thấp tùy thuộc vào kiến thức, khả năng phân tích thị trường, khả năng đọc biểu đồ nến và các chỉ số liên quan, khả năng quản lý rủi do, quản lý vốn, chiến thuật giao dịch… hơn nữa nó còn phụ thuộc vào tính cách, tâm lý và của bạn.

Để giao dịch bạn nạp tối thiểu 5 USDT vào tài khoản sau đó chuyển tiền từ ví sang tài khoản thực như sau:  -> Ví giao dịch -> Chuyển tiền

Chuyển tiền giao dịch Tarden– bước 1
Chuyển tiền giao dịch Tarden– bước 1

Chọn số lượng cần chuyển từ ví qua tài khoản giao dịch.

Chuyển tiền giao dịch Tarden – bước 2
Chuyển tiền giao dịch Tarden – bước 2

Sau đó bạn kiểm tra trong số dư tài khoản thực đã có tiền, lúc này có thể tiến hành đặt lệnh giao dịch.

Chuyển tiền giao dịch Tarden – bước 3
Chuyển tiền giao dịch Tarden – bước 3

Giao diện giao dịch của Tarden được miên tả trong hình dưới đây (giao diện điện thoại, với máy cũng giao dịch tương tự nhưng với cách sắp xếp khác đôi chút).

 • Số dư mà bạn đang có, chư cộng số tiền trong lệnh đang chờ xác nhận (1)
 • Biểu đồ nến dùng để giao dịch, tăng là xanh, giảm là đỏ, ngang là xám (2)
 • Số tiền mà bạn đặt cược cho 1 lệnh, tối thiểu 1$ tối đa bằng số dư tài khoản thực (3)
 • Thời gian chờ bạn đặt lệnh đếm ngược, hết giờ chuyển sang trạng thái chờ kết quả trong 30 giây, lặp đi lặp lại (4)
 • Chọn Bán nếu bạn xác định giá nến sau sẽ giảm (đỏ) (5)
 • Chọn Mua nếu bạn xác định nến sau sẽ tăng (xanh) (6)
 • Các chỉ số, chỉ báo, công cụ hỗ trợ giao dịch (7)
Hướng dẫn giao dịch Tarden
Hướng dẫn giao dịch Tarden

Chờ thời gian kết quả, với 30 giây thời gian chờ đặt lệnh và 30 giây thời gian chờ kết quả.

Hướng dẫn giao dịch Tarden
Chờ hết thời gian đếm ngược xác nhận kết quả giao dịch

Thời gian đếm ngược kết thúc bạn sẽ nhận về 195% số tiền giao dịch (cả gốc lẫn lãi, lệnh minh họa bên dưới đặt 1$ thu về 1,95$).

Hướng dẫn giao dịch Tarden
Dự đoán đúng nhận về tổng 195% lợi nhuận

Mua bán USDT trên sàn Tarden

Nếu có người quen giao dịch trên sàn mà không biết cách nạp rút thì đây là cơ hội kiếm tiền không có rủi do cho bạn, bạn cần hỗ trợ nạp rút tiền cho khách hàng để hưởng hoa hồng chênh lệch từ việc mua và bán USDT (mua rẻ bán đắt).

Hơn nữa với những người này bạn có thể giúp họ nạp rút giá tốt với điều kiện đăng ký tài khoản theo liên kết giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng giao dịch từ những người này.

Đã có rất nhiều người thành công kiếm tiền với phương pháp này, lợi nhuận thu về sẽ tăng đều qua thời gian cùng với mức độ uy tín của bạn.

Với khả năng tìm kiếm khách hàng trên mạng như Youtube, facebook, Tiktok… thì sẽ dễ dàng nâng cao cơ hội gia tăng lợi nhuận từ việc bán hàng này mà không phải lo lắng đến việc giao dịch thua lỗ.

Chính sách hoa hồng cho đại lý

Để tham khảo xem số hoa hồng bạn nhận được khi nâng cấp tài khoản VIP là bao nhiêu hãy tham bảo bảng chính sách bên dưới đây.

Chính sách ha hồng đại lý Tarden
Chính sách ha hồng đại lý Tarden

Ví dụ tính hoa hồng mà bạn có thể tham khảo:

Bạn nâng cấp VIP tốn 100$, sau đó đi giới thiệu được 10 người tham gia, mỗi người nạp vào 100$.

 • 4 người nâng cấp đại lý: Bạn sẽ nhận được trực tiếp hoa hồng là 200$, cùng với đó sẽ nhận thêm hoa hồng của các giao dịch từ những khách hàng mà các đại lý này giới thiệu (tối đa 7 cấp).
 • 6 người tham gia giao dịch: mỗi giao dịch 10$ và mỗi người thực hiện 50 giao dịch như vậy (cả thắng cả thua) trong 1 ngày thì tổng khối lượng giao dịch sẽ là: 50*10*6=3000$, bạn sẽ nhận được hoa hồng trực tiếp 1% tức là 30$

Như vậy trong 1 ngày bạn có thể kiếm được tối thiểu là 230$ với ví dụ đơn giản như trên. Những ngày tiếp theo cũng như vậy thì hoa hồng bạn sẽ được cộng dồn theo từng ngày, từng tháng, kết hợp cả hoa hồng nhận được lên tới 7 cấp thì con số sẽ tăng nhanh chóng (với điều kiện các khách hàng cũ vãn tham gia giao dịch hàng ngày).

Lưu ý: Trên đây là cách tính hoa hồng trung bình cho một người mới tham gia vào tarden khoảng 3 tháng, số lượng tăng hoặc giảm còn phụ thuộc vào khả năng cũng như phương pháp là của bạn, có thể là 1000$ một ngày cũng có thể bạn sẽ chẳng kiếm được đồng nào nếu không tìm được khách hàng.

Tarden có lừa đảo không?

Tarden lừa đảo?
Tarden lừa đảo?

Với việc hoạt động từ đầu năm 2023 tới khi bài viết này được đăng tải (tháng 7/2023) thì cho thấy Tarden rất uy tín trong việc nạp rút tiền cũng như hỗ trợ xử lý nhanh các lỗi gặp phải. Vậy nên đến hiện tại Tarden không có dấu hiệu nào cho thấy việc lừa đảo được thực hiện, bạn có thể yên tâm để tham gia.

Tarden có được phép hoạt động?

Hiện nay có nhiều tranh cãi về việc giao dịch BO có phải cờ bạc, có được phép hoạt động không thì đây là câu trả lời bạn có thể tham khảo: cho tới hiện tại chưa có quy định nào về việc hạn chế giao dịch tiền điện tử cũng như BO tại nước ta, việc gán BO vào cờ bạc cũng phụ thuộc vào ý kiến của từng cá nhân, do chưa có quy định cụ thể.

Vậy việc giao dịch trên sàn Tarden không hề được khuyến khích nhưng cũng không hoàn toàn bị cấm (cho tới thời điểm này), còn tương lai quy định có thể sẽ thay đổi. Bạn có thể theo dõi thường xuyên để được cập nhật mới nhất.

Tổng kết

Với bài viết này hy vọng bạn đã hiểu Tarden là gì? Biết cách để tham giao kiếm tiền trên Tarden cũng như xác định được hướng đi cho riêng mình trên con đường kiếm tiền online, giao dịch tài sản nói chung và kiếm tiền trên Tarden nói riêng.

Với bất kỳ băn khoăn chưa tìm được lời giải hoặc cần hỗ trợ bất kỳ điều gì thêm bạn có thể để lại bình luận hoặc ib trực tiếp qua fanpage, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ cho bạn nếu yêu câu nằm trong khả năng.

Xin cảm ơn!!!

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây