Bitcacao: Sàn giao dịch BinaryOption thế hệ mới

0
880

Với sự đi xuống của thị trường tiền điện tử trong 2 năm vừa qua thì cũng với đó rất ít sàn giao dịch mới được giới thiệu. Trong năm 2023 thị trường đang dần đảo chiều trở nên sôi động hơn thì cùng với đó chúng la lại chứng kiến những sàn giao dịch nở rộ, nhưng để lựa chọn được sàn uy tin tham gia thì không phải dễ. Trong bài này chúng ta cùng đi tìm hiểu 1 sàn giao dịch (BO – Binary Option) mới xem có thể tham gia được hay không.

Bitcacao là gì?

Bitcacao là sàn giao dịch tùy chọn (BO) ra mắt năm 2023 với đội ngũ điều hành giàu kinh nghiệm, được thừa hưởng những công nghệ và ưu điểm của những sàn sẵn có trên thị trường cũng như cập nhật những công nghệ và tính năng mới giúp cho hệ thống giao dịch hoạt động một cách trơn chu nhất.

Bitcacao là gì
Giao diện chính của sàn

Không những hỗ trợ giao dịch và kiếm tiền từ những giao dịch lên xuống của thị trường, Bitcacao còn giúp các nhà đầu tư kiếm thêm hoa hồng bằng cách giới thiệu những nhà đầu tư khác tham gia vào hệ thống Affiliate của sàn.

Bitcacao hỗ trợ loại tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay là usdt nên mọi người đều có thể nạp rút một cách dễ dàng thông qua nhiều sàn giao dịch P2P uy tín như: Binance, Remitano,…

2 Bước đăng ký tài khoản Bitcacao

Việc đăng ký tài khoản Bitcacao chỉ diễn ra trong 2 bước đơn giản ngay sau đó bạn đã có thể tham gia giao dịch kiếm lợi nhuận.

Bước 1: Vào linh đăng ký: https://bitcacao.net/register

  • Điền địa chỉ Email (nếu chưa có email đăng ký tại đây hoặc để lại bình luận để được hỗ trợ)
  • Điền mật khẩu để đăng nhập cho tài khoản
  • Điền biệt danh cho tài khoản
  • Ấn Đăng ký để xác nhận
Dang ky tai khoan bitcacao 2

Bước 2: Xác nhận Email

Sau khi ấn Đăng ký 1 email kích hoạt tài khoản được gửi đến địa chỉ bạn đã đăng ký (nếu không thấy email trong hộp thư đến bạn kiểm tra trong các hộp thư khác: hộp thư Quảng cáo, mạng xã hội hoặc hòm thư rác.)

Bạn vào email ấn nút Activate Now để hoàn thành việc kích hoạt tài khoản.

Đăng ký tài khoản Bitcacao Bước 2

Ngay sau khi tài khoản được kích hoạt thành công thì bạn có thể đăng nhập vào và cập nhật thông tin, kích hoạt bảo mật 2FA, sử dụng tài khoản demo không giới hạn để học cách giao dịch, cuối cùng khi đã thành thạo thì có thể tham gia kiếm tiền từ Bitcacao ngay.

Những cách kiếm tiền từ sàn Bitcacao

Với Bitcacao bạn có thể tham gia kiếm tiền bằng nhiều cách từ an toàn tới rủi do, tùy vào sở thích cũng như mức độ an toàn của bạn mà lựa chọn tham gia sao cho hợp lý.

Cách 1: Giao dịch kiếm tiền

Đây là cách phổ thông nhất khi tham gia vào Bitcacao, bạn có thể nạp tối thiểu 5 USDT (khoảng 115k VND) vào sàn để tham gia giao dịch, với mỗi giao dịch ít nhất là 1 USDT. Với cách kiếm tiền này đòi hỏi bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cũng như kinh nghiệm để thành công.

Rủi do với cách này cũng tương đối cao, nhất là khi ít kinh nghiệm cũng như chưa tìm ra được phương pháp giao dịch phù hợp. Để giảm thiểu rủi do và nâng cao kinh nghiệm bạn hãy sử dụng tài khoản demo miễn phí để giao dịch tìm ra những phương pháp hợp lý.

Nếu đã thử với tài khoản demo mà không có lãi thì bạn có thể lựa chọn việc tham gia kiếm tiền bằng cách bên dưới.

Cách 2: Trở thành người phát triển nhà giao dịch mới cho sàn

Với cách này thì bạn gần như không phải chịu rủi do như cách 1. Bạn cần vốn 100 USDT để tham gia mở tài khoản VIP (tài khoản đại lý) sau đó bạn sẽ có link riêng để giới thiệu người mới vào giao dịch hoặc mua tài khoản VIP như bạn. Khi đó bạn sẽ nhận được hoa hồng, hoa hồng được phân theo cấp độ từ F1-F7.

Với thành viên bạn trực tiếp giới thiệu hoa hồng được tính như sau:

  • Thành viên mua tài khoản VIP bạn nhận ngay 50 USDT
  • Thành viên tham gia giao dịch bạn sẽ nhận được 20% hoa hồng từ phí giao dịch, số tiền được tính dựa trên tổng khối lượng giao dịch của tất cả thành viên bạn giới thiệu.

Hiểu đơn giản như sau: Giả dụ bạn giới thiệu được 10 người tham gia, tất cả 10 người đều nạp 100$ và giao dịch qua lại trong 1 ngày với tổng khối lượng giao dịch tới 15000 USDT bạn sẽ nhận ngay 150$. Nếu giới thiệu càng nhiều và người chơi giao dịch nhiều hơn bạn có thể nhận được nhiều hoa hồng hơn.

Để mua tài khoản VIP bạn cần đăng nhập vào tài khoản => Nạp đủ 100 USDT vào tài khoản => Thành Viên VIP => Mua ngay $100

Huong dan mua tai khoan VIP Bitcacao

Một khi hệ thống của bạn đủ lớn thì bạn sẽ nhận được rất nhiều hoa hồng, hàng ngày, một cách thụ động bất kể khi ngủ hay đi chơi. Nhưng để đạt được mức đó thì cần kiên trì và học hỏi rất nhiều.

Nếu chưa biết cách nạp tiền bạn hãy xem hướng dẫn ở phần bên dưới.

Cách 3: Kiếm tiền với việc nạp rút cho thành viên

Nếu thành viên của bạn không biết cách nạp rút thì bạn có thể biến việc đó thành cơ hội kiếm tiền. Công việc này cũng rất đơn giản nhưng đòi hỏi bạn có một số vốn nhàn rỗi.

Ví dụ: bạn giúp thành viên nạp tiền với mức giá 24k/USDT và mua lại USDT của họ khi giao dịch có lời với mức giá 23k/USDT thì với mỗi USDT bạn sẽ hưởng phần chênh lệch 1K. Trung bình mỗi người sẽ nạp rút khoảng 100 USDT, như vậy trong 1 ngày bạn nạp rút cho 10 người thì bạn sẽ có 1 triệu đồng mà không hề có rủi do.

Để kiếm tiền bằng cách này thì bạn cần có thành viên vì vậy kết hợp giữa cách 2 và cách 3 bạn sẽ có khoản lợi nhuận kép.

Hướng dẫn kích hoạt bảo mật 2FA

Bảo mật 2FA là cần thiết để bạn có thể rút tiền về cũng như loại trừ tình huống người khác biết mật khẩu nhưng không có mã bảo mật này cũng sẽ không thể đăng nhập rút tiền của bạn.

Bạn hãy tham khảo việc kích hoạt 2FA bằng video bên dưới đây. Nếu có gì chưa hiểu, cần hỗ trợ thêm hãy để lại bình luận.

Hướng dẫn nạp tiền Bitcacao

Để nạp tiền Bitcacao bạn vào Ví => Nạp tiền => Sao chép dòng địa chỉ ví tương tự ảnh dưới.

Tiếp theo vào trang nạp tiền trực tiếp qua ngân hàng: https://muabanusd.net/buy/bitcacao/

Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và thanh toán (có hướng dẫn đầy đủ trong trang mua bán trên). Sau đó chờ 1 đến 3 phút hãy kiểm tra số dư trong ví sàn Bitcacao.

Hướng dẫn nạp tiền Bitcacao

Hướng dẫn rút tiền Bitcacao

Để rút tiền Bitcacao bạn vào trang rút tiền uy tín sau: https://muabanusd.net/sell/bitcacao/

Điền đầy đủ các thông tin sau đó chuyển số USDT Bicacao theo yêu cầu (có hướng dẫn đầy đủ trên trang rút tiền). Cuối cùng chờ 1-3 phút tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào ngân hàng của bạn.

rut tien bitcacao

Câu hỏi thường gặp về Bitcacao

Bitcacao có lừa đảo không?

Không! các nhà giao dịch có thể thua lỗ do phương pháp giao dịch chưa hợp lý chứ Bitcao không lừa đảo để chiếm đoạt tiền của khách hàng.

Bitcacao có rút được tiền không?

Có!!! hệ thống xác nhận rút tiền của Bitcacao hoàn toàn tự động, nên bạn có thể rút tiền bất kể khi nào kể cả ngày lễ, cuối tuần hoặc trong đêm.

Tài khoản demo để làm gì?

Tài khoản demo là một tài khoản có 1000$ miễn phí để mọi người thử giao dịch, nâng cao kinh nghiệm cũng như tìm ra các phương pháp giao dịch tối ưu. Số tiền trong tài khoản này không giới hạn và không rút được.

Kết luận

Khi tham gia vào Bitcacao không chắc chắn sẽ đem đến lợi nhuận cho bạn, cũng như không đảm bảo bạn sẽ không thua lỗ. Nhưng bạn có thể bỏ ra một số vốn nhỏ tham gia để tìm 1 cơ hội kiếm về những khoản hoa hồng lớn nếu thành công xây dựng được hệ thống đủ lớn.

Một số sàn giao dịch tương tự:

*Disclaimer: Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin, giúp bạn tham khảo, không phải lời kêu gọi tham gia đầu tư vì vậy bạn phải chịu trách nhiệm với quyết định của chính bản thân.

*Được tài trợ: Đây là bài viết được tài trợ, mọi thông tin đều do đối tác cung cấp chúng tôi không cam kết tính xác thực và không chịu trách nhiệm cho những thông tin trong bài viết này.

5/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây