Sàn Cronbase là gì? hướng dẫn giao dịch trên Cronbase

0
633

Cronbase là gì?

Cronbase là sàn giao dịch nhị phân (Binary Option) cho phép người dùng lựa chọn tăng hoặc giảm của của đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC) trong vòng 30s sắp tới. 

Lý do nên lựa chọn Cronbase?

 • Giao diện thân thiện: tương quan, công nghệ, cộng đồng và biểu đồ nến được đánh giá là khá ổn.
 • Tham gia đơn giản: Cronbase cung cấp các công cụ tài chính cho phép bạn kiếm lợi nhuận bằng cách dự báo tỷ giá tiền điện tử. Đây được gọi là giao dịch tài chính, và người thực hiện giao dịch được gọi là nhà giao dịch. Các nhà giao dịch sẽ đưa ra các dự đoán về việc giá của một tài sản sẽ tăng hay giảm trong khoảng thời gian nhất định. Nếu dự đoán chính xác, nhà giao dịch sẽ nhận được lợi nhuận lên đến 95% số tiền giao dịch.
 • Giao dịch dễ dàng: Cronbase không yêu cầu nhà giao dịch phải phân tích chuyên sâu thị trường tài chính. Tuy nhiên bạn cũng không thể chỉ dựa vào may mắn. Để giao dịch thành công, nhà giao dịch mới bắt đầu nên khám phá các tính năng của nền tảng giao dịch và tìm hiểu một vài chiến lược giao dịch phổ biến.
 • Chính sách hoa hồng: Cronbase có chính sách hoa hồng tốt dành cho người phát triển cộng đồng (Hoa hồng giao dịch, Hoa hồng đại lý).

Sử dụng loại tiền gì để giao dịch?

Cronbase sử dụng đồng tiền điện tử Tether (USDT) là loại tiền chính dùng để giao dịch.

Các cách kiếm tiền cùng Cronbase

Có nhiều cách để mọi người kiếm tiền trên sàn giao dịch Cronbase bao gồm cả nguồn thu nhập chủ động và bị động. Dưới đây là các cách tham khảo: 

Giao dịch – Trade trên sàn Cronbase

Cách này giống như nhiều người đang tham gia đó là học phương pháp sau đó nạp tiền vào tài khoản để giao dịch và kiếm lợi nhuận thông qua chiếc Smartphone.

Với mục tiêu ngày vài trăm ngàn là khả thi, tuy nhiên cũng sẽ có khó khăn đó là bạn chưa đủ kiến thức và không quản lý được lòng tham thì dễ thua và thậm chí là cháy tài khoản.

Các này thì bạn có thể giao dịch DEMO cho quen và học phương pháp chuẩn rồi hẳn bắt đầu nhé!

Kiếm tiền hoa hồng hệ thống

Kiếm từ hoa hồng hệ thống là cách kiếm tiền an toàn và hiệu quả nhất vì Cronbase hoàn toàn miễn phí khi tham gia Quyền Đại Lý. Mọi người giao dịch dù thắng hay thua bạn vẫn nhận được hoa hồng giao dịch, phần này bạn xem chi tiết mục Hoa hồng giao dịch.

Mọi người tham khảo chi tiết bên dưới nhé!

Chương trình Prize Pool

Đây là chương trình đặc biệt của sàn dành cho các nhà giao dịch chi tiết như sau

Giới thiệu về Thử thách

Thử Thách Liên Hoàn là một chương trình cho phép các nhà giao dịch đạt được phần thưởng cho cả trận thua và thắng của họ. Thử thách này bắt đầu từ một quỹ cộng đồng bao gồm 0,05% tổng khối lượng giao dịch trên nền tảng của chúng tôi. Quỹ này sẽ được sử dụng để thưởng cho người dùng đạt giải Độc đắc – 0,1% tổng quỹ cộng đồng cho mỗi người thắng cuộc.

Các điều khoản và điều kiện

Người dùng chỉ có thể giao dịch Tăng hoặc Giảm trong một phiên và phải giao dịch trong các phiên liên tiếp nhau. Mỗi giao dịch trong một phiên phải tối thiểu là $10. Số chuỗi thắng hoặc số chuỗi thua phải là 9 lần. Trong trường hợp có nhiều người dùng cùng trúng giải Độc Đắc trong cùng một phiên, giải thưởng sẽ được chia đều cho tất cả người dùng trúng giải trong cùng thời điểm. Người dùng phải hoàn thành xác minh danh tính (KYC) trên hệ thống của chúng tôi để đủ điều kiện tham gia thử thách này. Ngoài ra, hàng ngày sẽ có một giải Mega x5 giá trị thưởng được chọn ngẫu nhiên từ những người dùng trúng giải Độc Đắc trong ngày hiện tại. Nếu không có người dùng trúng giải Độc Đắc nào trong ngày hiện tại thì cũng sẽ không có giải Mega. Xin lưu ý rằng phần thưởng sẽ được chuyển vào Ví của tài khoản sau khoảng 48 giờ.

Chúng tôi có quyền thay đổi/ sửa đổi bất kỳ thông tin trong Điều khoản và Điều kiện hoặc bất kỳ chính sách/ hướng dẫn nào của nền tảng của chúng tôi, vào bất cứ thời gian nào và theo quyết định riêng của chúng tôi. Mọi thay đổi/ sửa đổi sẽ có hiệu lực ngay sau khi thông tin điều chỉnh được đăng trên nền tảng của chúng tôi hoặc sẽ thông báo cho bạn về những thay đổi/ sửa đổi đó qua email.

Chương trình Thử Thách Liên Hoàn và các lợi ích của nó được cung cấp theo quyết định riêng của chúng tôi. Chúng tôi có quyền sửa đổi hoặc hủy bỏ giải Độc Đắc cũng như cách mà chúng tôi đánh giá và trao thưởng cho các giao dịch đủ điều kiện của bạn.

Chúng tôi có quyền sửa đổi hoặc chấm dứt quyền nhận giải Độc Đắc của bạn khi phát hiện ra bất kỳ hành vi gian lận và không trung thực nào do bạn thực hiện để nhận thêm giải theo ưu đãi chương trình. Bạn sẽ bị tước quyền tham gia vào chương trình Thử Thách Liên Hoàn hoặc bị cấm sử dụng vĩnh viễn dịch vụ của chúng tôi mà sẽ không có thông báo trước đối với những trường hợp như vậy. Quyết định của chúng tôi sẽ là quyết định cuối cùng và chúng tôi sẽ không tham gia vào bất kỳ cuộc tranh luận nào liên quan đến vấn đề này.

Giới thiệu về Thử thách
Thử Thách Liên Hoàn là một chương trình cho phép các nhà giao dịch đạt được phần thưởng cho cả trận thua và thắng của họ. Thử thách này bắt đầu từ một quỹ cộng đồng bao gồm 0,05% tổng khối lượng giao dịch trên nền tảng của chúng tôi. Quỹ này sẽ được sử dụng để thưởng cho người dùng đạt giải Độc đắc - 0,1% tổng quỹ cộng đồng cho mỗi người thắng cuộc. Các điều khoản và điều kiện
Người dùng chỉ có thể giao dịch Tăng hoặc Giảm trong một phiên và phải giao dịch trong các phiên liên tiếp nhau. Mỗi giao dịch trong một phiên phải tối thiểu là $10. Số chuỗi thắng hoặc số chuỗi thua phải là 9 lần. Trong trường hợp có nhiều người dùng cùng trúng giải Độc Đắc trong cùng một phiên, giải thưởng sẽ được chia đều cho tất cả người dùng trúng giải trong cùng thời điểm. Người dùng phải hoàn thành xác minh danh tính (KYC) trên hệ thống của chúng tôi để đủ điều kiện tham gia thử thách này. Ngoài ra, hàng ngày sẽ có một giải Mega x5 giá trị thưởng được chọn ngẫu nhiên từ những người dùng trúng giải Độc Đắc trong ngày hiện tại. Nếu không có người dùng trúng giải Độc Đắc nào trong ngày hiện tại thì cũng sẽ không có giải Mega. Xin lưu ý rằng phần thưởng sẽ được chuyển vào Ví của tài khoản sau khoảng 48 giờ. Chúng tôi có quyền thay đổi/ sửa đổi bất kỳ thông tin trong Điều khoản và Điều kiện hoặc bất kỳ chính sách/ hướng dẫn nào của nền tảng của chúng tôi, vào bất cứ thời gian nào và theo quyết định riêng của chúng tôi. Mọi thay đổi/ sửa đổi sẽ có hiệu lực ngay sau khi thông tin điều chỉnh được đăng trên nền tảng của chúng tôi hoặc sẽ thông báo cho bạn về những thay đổi/ sửa đổi đó qua email. Chương trình Thử Thách Liên Hoàn và các lợi ích của nó được cung cấp theo quyết định riêng của chúng tôi. Chúng tôi có quyền sửa đổi hoặc hủy bỏ giải Độc Đắc cũng như cách mà chúng tôi đánh giá và trao thưởng cho các giao dịch đủ điều kiện của bạn. chuong-trinh-prize-pool-cronbase

Chính sách hoa hồng

Cronbase được biết đến với sàn giao dịch có chính sách hoa hồng tốt nhất để thu hút các nhà đầu tư, không chỉ kiếm tiền bằng việc đầu tư trên sàn giao dịch mà còn có thể phát triển đội nhóm của mình và kiếm tiền từ chính nó. 

chinh sach hoa hong cronbase

Cronbase có phải lừa đảo (Scam) không?

Sàn giao dịch Cronbase tới thời điểm hiện tại là khá thành công trong việc xây dựng cộng đồng, minh bạch biểu đồ nến và tính thanh khoản nhanh chóng. Chính điều này đã thu hút các nhà đầu tư quan tâm và tham gia đầu tư, chứng minh mức độ uy tín của Cronbase.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cronbase

 Truy cập trực tiếp vào trang chủ: https://cronbase.exchange. Sau đó click vào nút đăng ký, điền đầy đủ thông tin: 

 • Địa chỉ email của bạn
 • Mật khẩu
 • Biệt danh
 • Mã giới thiệu như hình dưới 
 • Nhấn vào nút đăng ký.  
Hướng dẫn đăng ký tài khoản cronbase

Sau đó vào Email ấn “Activate Now” để kích hoạt tài khoản.

kich hoat email dang ky cronbase

Hướng dẫn nạp/rút tiền trên sàn Cronbase

Nạp tiền vào sàn cronbase

 • Đăng nhập vào sàn Cronbase -> Ví -> Nạp tiền.
 • Sao chép dòng địa chỉ ví hiện ra
 • Truy cập vào trang nạp tiền cronbase: https://muabanusd.net/buy/cronbase/
 • Điền đầy đủ thông tin và thanh toán theo hướng dẫn
 • Chờ 3-5 phút bạn sẽ nhận được tiền nạp trong ví.
Hướng dẫn nạp tiền Cronbase

Rút tiền sàn Cronbase

 • Truy cập vào trang rút tiền Cronbase: https://muabanusd.net/sell/cronbase/
 • Điền đầy đủ thông tin để nhận tiền
 • Sao chép dòng địa chỉ ví để chuyển USDT vào
 • Đăng nhập vào sàn Cronbase -> Ví -> Rút tiền.
 • Tiến hành chuyển USDT tới ví trên trang mua bán
 • Chờ từ 3 – 5 phút bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng.
Hướng dẫn rút tiền Cronbase

Lưu ý: Trước khi rút tiền bạn phải xác minh tài khoản và bật bảo mật 2 lớp (2FA) để xác nhận bạn đang rút tiền từ tài khoản của chính mình. 

Hướng dẫn cách giao dịch trên Cronbase

Bioptions cho phép người dùng có thể sử dụng Tài khoản DEMO $1000 để giao dịch trải nghiệm. Khi cảm thấy chắc chắn thì bắt đầu nạp tiền theo hướng dẫn bên trên vào Tài khoản thực. OK bắt đầu giao dịch ngay thôi !!!

Bước 1: Đặt cược số tiền USD

Bước 2: Dự đoán kết quả trong 30s tiếp theo là “TĂNG” hoặc “GIẢM

Bước 3: Đợi kết quả nếu chính xác bạn được 95% so với tiền đặt cược

Câu hỏi thường gặp

Giao dịch Cronbase có hợp pháp không? 

Việc giao dịch tiền điện tử hiện tại Việt Nam chưa có luật cấm nên hoàn toàn mọi người có thể giao dịch và kiếm lợi nhuận.
Với lại nhiều quốc gia lớn trên thế giới như: Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ,…cũng không cấm vấn đề giao dịch tiền điện tử thì mình nghĩ Việt Nam cũng sẽ ra luật để quản lý.

Bao nhiêu thì tôi có thể rút tiền và mất bao lâu?

Số tiền tối thiểu là $5. Bạn sẽ nhận được tiền về ngay lập tức. 

Cần bao nhiêu tiền để có thể giao dịch

Tối thiểu là 1$ cho mỗi giao dịch

 • Đăng nhập vào sàn Cronbase -> Thành viên VIP
 • Sao chép link riêng của bạn đi giới thiệu người đăng ký

Lưu ý: Bất kỳ tài khoản nào cũng có thể lấy link đi giới thiệu, nhưng để nhận hoa hồng bạn cần đăng ký gói tài khoản VIP vĩnh viễn với giá 100$. Chúng tôi hỗ trợ nâng VIP chỉ mất 50$, hãy để lại bình luận để được hướng dẫn.

Lời kết

Cronbase sẽ là một sàn giao dịch nhị phân được nhiều Trader và Broker quan tâm vì các tính năng ưu điểm vượt trội. Chính sách phát triển tốt cũng là một lợi thế lớn để cạnh tranh với các sàn giao dịch BO hiện tại trên thị trường.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận từ sàn giao dịch Cronbase. Đừng quên tham gia cùng đội nhóm chúng tôi để có nhiều thông tin và “đặc quyền” tốt nhất.

Một số sàn giao dịch tương tự:

*Được tài trợ: Đây là bài viết được tài trợ, mọi thông tin đều do đối tác cung cấp chúng tôi không cam kết tính xác thực và không chịu trách nhiệm cho những thông tin trong bài viết này.

*Disclaimer: Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin, giúp bạn tham khảo, không phải lời kêu gọi tham gia đầu tư vì vậy bạn phải chịu trách nhiệm với quyết định của chính bản thân.

4.7/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây