Hướng dẫn kiếm tiền online uy tín kiếm tiền trên mạng bền vững năm 2021

Nội dung chuyên mục

Các loại hình kiếm tiền online nổi bật

Đây là một số loại hình kiếm tiền online nổi bật thời điểm hiện tại, tạo ra nguồn thu nhập tốt và đáng tin cậy. Các hình thức này bao gồm cần vốn và không cần vốn kiếm tiền nhanh nhất.

Xây dựng hệ thống

Đây là mô hình kiếm tiền trên mạng được coi là hot nhất năm 2021.

Network Kiếm tiền

Đây là hình thức kiếm tiền không cần vốn và dễ dàng nhất cho những ai mới bắt đầu.

Tiếp thị liên kết

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết chưa bao giờ là hết hot, dành cho tất cả mọi người.

Các dự án kiếm tiền online tốt nhất 2021

Các dự án kiếm tiền online này đang được nhiều người tham gia và tạo được những nguồn thu nhập đáng kể. Đây cũng là các dự án được sàng lọc kỹ càng cũng như an toàn để tham gia kiếm tiền nhanh nhất và bền vững nhất.

Kiếm tiền dự án VNDC

Kiếm tiền online không cần vốn
 • Sàn giao dịch hàng đầu Việt Nam
 • Kiếm tiền ổn định và bền vững
 • 200K/ngày tương đối dễ dàng
 • Dự án uy tín và cộng đồng lớn
 • Giới thiệu thành viên mới
 • Nhận tới 25.000đ/người đăng ký

Kiếm tiền Olacity

Kiếm tiền online không cần vốn
 • Network kiếm tiền tại Việt Nam
 • Kiếm tiền nhanh không cần vốn
 • Dễ dàng tham gia cho người mới
 • Thu nhập an toàn và bền vững
 • Làm nhiệm vụ và giới thiệu thành viên
 • Kiếm từ 100k đến 500k mỗi ngày
Hot

Kiếm tiền Timebucks

Kiếm tiền online không cần vốn
 • Network kiếm tiền từ Australia
 • Không cần vốn để tham gia
 • Dễ dàng tham gia cho người mới
 • Thu nhập an toàn và bền vững
 • Nhiệm vụ và giới thiệu thành viên
 • Kiếm từ 50k đến 500k mỗi ngày

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online (kiếm tiền trên mạng) hay tiếng anh còn gọi là MMO (Make Money Online) là hình thức kiếm tiền trên internet. Hiểu một cách đơn giản chính là bạn có thể kiếm được tiền ở bất kỳ đâu, lúc ở nhà hay đi chơi, lúc thức hay cả khi đang ngủ. Công cụ cho việc kiếm tiền online chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối mạng là bạn có thể kiếm tiền.

Top 10+ Cách kiếm tiền online uy tín tạo thu nhập bền vững

Có rất nhiều người thường cho rằng, kiếm tiền trên mạng chỉ là công việc kiếm thêm một khoản tiền nho nhỏ nào đó trong lúc rảnh rỗi. Những người này thường chỉ kếm được vài đồng lẻ để tăng một chút thu nhập mỗi ngày. Nhưng có thể bạn không biết, trên thế giới hoặc ngay tại Việt Nam đây là nghề chính của rất nhiều người. Những người lấy MMO làm nghề chính thường có thu nhập cực kỳ cao, có thể lên tới hàng nghìn đô mỗi tháng, thậm chí vài chục nghìn đô mỗi tháng là điều bình thường.

Nếu bạn có đam mê với công việc kiếm tiền online, chăm chỉ và làm một cách bài bản thì sau vài năm hoặc nếu may mắn chỉ cần vài tháng bạn có thể kiếm được những khoản tiền đủ để chi tiêu hàng ngày, tiết kiệm và đầu tư, tạo ra những khoản thu nhập thụ động ngay cả khi đang ngủ.

Để hiểu rõ hơn và thực hành một cách bài bản, chuyên nghiệp đòi hỏi bạn cần bỏ ra nhiều thời gian tìm hiểu trước khi làm. hãy cùng theo dõi tất cả những điều bạn cần có về công việc kiếm tiền qua mạng trong những bài viết bên dưới.

Hướng dẫn kiếm tiền online

Để học cách kiếm tiền online một cách chuyên nghiệp bạn có thể xem các bài viết chi tiết bên dưới đây. Đây là những bài viết cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho người mới tham gia vào công việc MMO. Đánh giá các dự án kiếm tiền online tốt nhất bạn có thể tham gia.

Lợi ích của việc kiếm tiền online

Lợi ích rõ ràng nhất của công việc kiếm tiền online chính là gia tăng thu nhập cho bản thân và gia đình, Nhưng ngoài điều đó còn có nhiều lợi ích đem đến cho bạn từ việc kiếm tiền online, được thể hiện trong phần nội dung sau đây!!

1.Chủ động hơn về mặt thời gian

Kiếm tiền qua mạng không yêu cầu bạn phải tuân thủ những quy định về thời gian cố định, mà bạn toàn quyền linh động với thời gian của mình, làm việc ở bất kỳ đâu hay thời điểm bất kỳ. Việc này sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè và thời gian để chăm sóc bản thân, nâng cao sức khỏe.

Kiếm tiền online đặc biệt có ích cho những người ở nhà mà có nhiều thời gian rảnh như bà bầu, mẹ bỉm sữa… hoặc chỉ đơn giản là những ai có nhu cầu tăng thêm thu nhập mỗi ngày. Nếu bạn thật sư thích một công việc không phải chịu sự gò bó thì hãy thử ngay công việc này, có rất nhiều cách để bắt đầu cho người mới như: làm 1 blog cá nhân, Affiliate Maketing (tiếp thị liên kết), nếu có khả năng nói tốt hay có ngoại hình khá bạn có thể thử sức với việc tạo một kênh Podcast hay kênh Youtube…

Mặc dù không gò bó thời gian và linh động trong mọi việc nhưng để đạt được những thành công bước đầu cũng đòi hỏi bạn có một chút tư duy sáng tạo, có tính kỷ luật vào những kế hoạch mà bản thân đặt ra.

2.Khả năng tăng thu nhập không giới hạn

Một lợi ích khác của nghề kiếm tiền online chính là khả năng gia tăng thu nhập, MMO mang đến cho bạn cực kỳ nhiều cơ hội kiếm tiền, rất nhiều tiền. Sau khi tham gia một thời gian, tùy vào phương pháp làm thì bạn có thể mở rộng hệ thống của mình ra nhiều lần, cũng đồng nghĩa thu nhập của bạn cũng tăng theo cấp số nhân từ đó.

Nếu đã tham gia trong thời gian dài, bỏ nhiều thời gian, công sức mà bạn chưa đạt được nhiều kết qua, chỉ kiếm đủ tiền tiêu vặt thì hãy dừng lại ngay!! nhìn lại những gì bạn đã làm và thay đổi chúng, tìm phương án tốt hơn để thực hiện lại.

Một só công việc kiếm tiền online đem lại thu nhập tốt và khả năng mở rộng như: Viết blog cá nhân về lĩnh vực bạn yêu thích, làm Affiliate marketing nếu bạn có đam mê bán hàng, Đăng ký các kênh kiếm tiền online phát triển hệ thống thành viên của bạn…

3.Cơ hội mở rộng kiến thức

Không đơn thuần chỉ là một công việc, kiếm tiền online còn đem đến cho bạn những kiến thức mới trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bởi vì đây là một công việc không có công thức cụ thể để thành công. Không có trường lớp hay bất kỳ khóa học kiếm tiền nào dạy cho bạn đầy đủ, không một ai có đủ kiến thức trong lĩnh vực này để dạy bạn. Nên để làm MMO bạn sẽ phải tự mày mò tìm hiểu rất nhiều, từ đó tăng thêm kiến thức cá nhân.

Và một khi có kiến thức và đam mê bạn sẽ dần đi đúng hướng, kiến thức cộng thêm kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn nhiều thành công và nhiều tiền hơn nữa so với công sức, thời gian bạn bỏ ra sẽ cần ít hơn.

4.Tăng thêm nhiều mối quan hệ chất lượng

Ngoài tiền, kiến thức và kinh nghiệm mà nghề MMO mang lại cho bạn thì còn một thứ nữa qua trọng không kém đó chính là: các mối quan hệ chất lượng!!!

Bạn có thể thấy rằng, nhiều blogger khi chưa nổi tiếng, không một ai biết đến họ. Nhưng sau một thời gian cố gắng, chia sẻ kiến thức có ích cho cộng đồng thì ngày càng trở nên nổi tiếng hơn, nhiều người biết tới. Từ đó hiển nhiên sẽ có nhiều người muốn kết bạn, thậm chí cả những người nổi tiếng, người dẫn đầu trong lĩnh vực nào đó muốn kết nối.

Khi mối quan hệ càng nhiều thì bạn sẽ nhận càng nhiều những lời mời Pr sản phẩm, quảng bá dự án, làm người đứng đầu trong một tập thể nào đó. Từ đó bạn sẽ có được những khoản thu nhập không hề nhỏ và so với những công việc tay chân khác thì thời gian bạn bỏ ra sẽ ít hơn nhiều.

Kiếm tiền online với Affiliate MarketingCác hình thức kiếm tiền online phổ biến

Hiện nay kiếm tiền online ngày càng trở nên hot hơn bao giờ hết, kéo theo đó là ngày một nhiều người tham gia, khiến cho tính cạnh tranh cũng ngày một cao hơn. Nhưng đây vẫn là một nghề còn nhiều đất diễn cho các bạn mới chập chững dẫn thân vào con đường MMO.

Vậy hãy cùng tìn hiểu một số cách kiếm tiền trên mạng phổ biến trong bài viết này.

1. Affiliate Marketing

 

Kiếm tiền bằng Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Đây là một hình thức làm cộng tác viên cho những nhà bán hàng, các trang thương mại điển tử hoặc một mạng tiếp thị liên kết tập trung nào đó. Affiliate Marketing có đa dạng các phương thức kiếm tiền cũng như đa dạng mọi lĩnh vực trong cuộc sống, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một sở trường nào đó của mình trong tiếp thị liên kết. Đây cũng là một hình thức bán hàng online nhưng không cần vốn, hoặc số vốn rất nhỏ. Bạn chỉ cần bỏ thời gian và công sức ra để thực hiện. Hiện nay tại việt nam có rất nhiều mạng tiếp thị liên kết mà bạn có thể tham gia hoàn toàn miễn phí như:

Accesstrade  – Nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam, với đa dạng mọi ngành hàng trong cuộc sống.
Adflex – Nền tảng Affiliate Marketing CPO, với những sản phẩm hoa hồng cực cao (từ 200.000đ đến 600.000đ)
Mạng tiếp thị liên kết của các sàn TMDT: Shopee, Tiki, Lazada, Sendo….

Khi tham gia vào các mạng này, bạn sẽ nhận được link riêng của từng sản phẩm để đi giới thiệu, nếu có người mua bạn nhận được hoa hồng. Với các sản phẩm vật lý hoa hồng dao động từ 1% đến 15% giá trị sản phẩm. Còn các sản phẩm số như khóa học mức hoa hồng rất cao, có thể lên tới 50% giá trị đơn hàng.

Xem thêm: Affiliate Marketing là gì? Cách làm tiếp thị liên kết cho người mới

2. Kiếm tiền qua Website – Viết Blog

Kiếm tiền qua website – viết blog cá nhân không mới, nó đã trở nên phổ biến từ lâu trên thế giới. Còn tại Việt Nam công việc này vẫn còn rất nhiều khả năng phát triển nếu bạn làm đúng hướng, một cách bài bản và có mục tiêu rõ ràng ngay từ đầu.

Với những mã nguồn mở như WordPress thì hiện nay để tạo được một website là cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn nho nhỏ đâu đó khoảng 1 triệu (mua tên miền và hosting là có thể bắt đầu). Bạn hoàn toàn có thể tìm 1 video hướng dẫn tạo blog bằng wordpress miễn phí trên Youtube, cài đặt chỉ mất một vài phút là có thể đăng bài viết.

Như mình đây cũng đang tham gia vào viết blog cá nhân để kiếm tiền, trong vài tháng đầu tiên bạn sẽ khó kiếm được tiền như các hình thức khác. Nhưng làm về lâu dài, từ 1 năm trở đi thì thu nhập từ blog của bạn sẽ tăng dần và không giới hạn về số tiền có thể kiếm.

Có nhiều lĩnh vực mà bạn có thể viết để kiếm được tiền, nhưng ưu tiên lĩnh vực mà bạn có đam mê và hiểu về nó sẽ dễ thành công hơn.

Một số loại website mà bạn có thể viết như:

 • Blog đánh giá sản phẩm công nghệ – kiếm tiền bằng làm tiếp thị liên kết sản phẩm công nghệ, giá cao đồng nghĩa bạn nhận nhiều hoa hồng, bán quảng cáo.
 • Blog giới thiệu giới thiệu các khóa học – làm Affiliate Marketing bán khóa học, hoa hồng cho các sản phẩm này thường rất cao.
 • Blog chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn kiếm tiền online như Kiemtiendautu.vn – Giới thiệu các mạng, các phương thức kiếm tiền online và nhận khoản tiền hoa hồng giới thiệu.
 • Thiết kế, kỹ năng photoshop
 • Hướng dẫn học ngoại ngữ
 • Chia sẻ mã giảm giá
 • Blog hướng dẫn kỹ năng viết
 • Blog về quá trình phát triển bản thân
 • Sức khỏe, cách luyện tập, gym, fitness,chạy bộ…
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Blog về oto, xe máy
 • Thể thao (bất cứ môn nào là thế mạnh của bạn)
 • Âm nhạc (hướng dẫn chơi guitar, piano,…)
 • Phụ nữ
 • Hướng dẫn chơi game
 • Review phim
 • Blog ẩm thực, ghi lại hành trình ăn uống nơi bạn sống
 • Blog phượt – du lịch
 • Kỹ năng giao tiếp, kiến thức xã hội
 • Review sách, truyện
 • Blog chia sẻ thiết kế, hình ảnh,..của bạn nếu bạn là photographer
 • Chia sẻ những bài học bạn nhận được trong cuộc sống

Một số cách kiếm tiền từ website – blog phổ biến bạn có thể tham khảo:

 • Website làm Affiliate Marketing
 • Đăt quảng cáo Google Adsense
 • Đăng bài, đặt baner quảng cáo cho các đối tác.

Và còn nhiều những điều bạn cần biết về hình thức kiếm tiền từ website – blog này. Mình sẽ viết riêng một bài chi tiết trong lần tới.