Trang chủ Hướng dẫn kiếm tiền online uy tín bền vững năm 2023

Hướng dẫn kiếm tiền online uy tín bền vững năm 2023

Kiếm tiền online trong những năm gần đây ngày một trở nên phổ biến hơn và nhận được sự quan tâm của nhiều người không giới hạn lứa tuổi, mmo mang tới những cơ hội gia tăng thu nhập cho tất cả mọi người mà chỉ cần có máy tính, laptop, hay chỉ một chiếc điện thoại là có thê bắt đầu tham gia.

Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức cũng như hình thức kiếm tiền online không cần vốn phổ biến và tiềm năng nhất trong những năm tới.

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online (kiếm tiền trên mạng) hay tiếng anh còn gọi là MMO (Make Money Online) là hình thức kiếm tiền trên internet. Hiểu một cách đơn giản chính là bạn có thể kiếm được tiền ở bất kỳ đâu, lúc ở nhà hay đi chơi, lúc thức hay cả khi đang ngủ.

Top 10+ Cách kiếm tiền online uy tín tạo thu nhập bền vững

Công cụ cho việc kiếm tiền online chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối mạng là bạn có thể kiếm tiền. Có rất nhiều người thường cho rằng, kiếm tiền trên mạng chỉ là công việc kiếm thêm một khoản tiền nho nhỏ nào đó trong lúc rảnh rỗi. Những người này thường chỉ kếm được vài đồng lẻ để tăng một chút thu nhập mỗi ngày.Nhưng có thể bạn không biết, trên thế giới hoặc ngay tại Việt Nam đây là nghề chính của rất nhiều người. Những người lấy MMO làm nghề chính thường có thu nhập cực kỳ cao, có thể lên tới hàng nghìn đô mỗi tháng, thậm chí vài chục nghìn đô mỗi tháng là điều bình thường.

Nếu bạn có đam mê với công việc kiếm tiền online, chăm chỉ và làm một cách bài bản thì sau vài năm hoặc nếu may mắn chỉ cần vài tháng bạn có thể kiếm được những khoản tiền đủ để chi tiêu hàng ngày, tiết kiệm và đầu tư, tạo ra những khoản thu nhập thụ động ngay cả khi đang ngủ.

Để hiểu rõ hơn và thực hành một cách bài bản, chuyên nghiệp đòi hỏi bạn cần bỏ ra nhiều thời gian tìm hiểu trước khi làm. hãy cùng theo dõi tất cả những điều bạn cần có về công việc kiếm tiền qua mạng trong nội dung bài viết bên dưới.

Hướng dẫn kiếm tiền online không cần vốn

Để học cách kiếm tiền online một cách chuyên nghiệp bạn có thể xem các bài viết chi tiết bên dưới đây. Đây là những bài viết cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho người mới tham gia vào công việc MMO. Đánh giá các dự án kiếm tiền online tốt nhất bạn có thể tham gia.

Dựa vào khả năng của bạn hãy lựa chọn cho mình một hình thức kiếm tiền phù hơp nhất.

Những cách kiếm tiền online tiềm năng năm 2023

Hiện nay kiếm tiền online ngày càng trở nên hot hơn bao giờ hết, kéo theo đó là ngày một nhiều người tham gia, khiến cho tính cạnh tranh cũng ngày một cao hơn.Nhưng đây vẫn là một nghề còn nhiều đất diễn cho các bạn mới chập chững dẫn thân vào con đường MMO. Vậy hãy cùng tìn hiểu một số cách kiếm tiền trên mạng phổ biến trong bài viết này.

Kiếm tiền với dự án VNDC – ONUS

Onus trước đây là VNDC Wallet là một ứng dụng tài chính uy tín ra đời năm 2020 được hơn 2 triệu người sử dụng tại 20 quốc gia.

Khi bạn đăng ký tài khoản qua liên kết giới thiệu bên dưới sẽ nhận ngay 200.000đ vào tài khoản Onus, số tiền này sau một thời gian bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng, hơn thế khi bạn giới thiệu được một người tham gia vào Onus bạn cũng nhận tới 45.000đ cho 1 người đăng ký tài khoản và KYC thành công.

Số tiền lần đầu đăng ký sẽ bị khóa trong thời gian 1 năm được hưởng lãi suất 12,79%, tiền lãi và tiền bạn giới thiệu người tham gia sẽ không bị khóa và có thể rút về ngân hàng bất cứ khi nào.

Link đăng ký: https://signup.goonus.io/6277729707606763422

Chi tiết hoa hồng trên Onus:

 • Nhận 200.000đ sau khi đăng ký thành công
 • Tối đa 45.000đ cho 1 người giới thiệu thành công
 • Nhận lãi mỗi ngày từ 2 khoản tiền trên nếu bạn chưa rút về ngân hàng
 • Rút thăm coin miễn phí sau khi đăng ký hoặc khi giới thiệu thành công.
 • Hoa hồng từ phí giao dịch của người được bạn giới thiệu thành công.

Ngoài ra khi bạn đạt được các mốc số người giới thiệu theo quy định sẽ nhận thêm phần thưởng Onus, tất cả hoa hồng và các phần thưởng bạn có được đều được rút về tài khoản ngân hàng bất cứ khi nào.

Nếu bạn có khoản tiền chưa sử dụng có thể gửi không kỳ hạn vào Onus để hưởng lãi suất kép tới 12,79%/năm, lãi sẽ được cộng mỗi ngày có thể rút về ngay.

Kiếm tiền với Accesstrade

Accesstrade là nền tảng affiliate marketing hàng đầu tại Việt Nam hiện tại. Đây là một nền tảng được thành lập năm 2001 tại Nhật Bản, sau đó tiếp tục mở rộng ra nhiều thị trường khác trên thế giới, và tới năm 2015 Accesstrade Việt Nam chính thức được thành lập.

Nếu có khả năng kinh doanh mà không có vốn thì đây có thể là một nền tảng tốt dành cho bạn, với các ngành hàng đa dạng, có đủ mọi lĩnh vực cho bạn tham gia. Hoa hồng trên Accesstrade cũng có đủ từ thấp (1-5%) đến cao (>50%), mình từng tham gia vào quảng bá lĩnh vực tài chính trên Accesstrade thì nhận thấy tương đối dễ để người mới có được hoa hồng khi mới tham gia và hoa hồng cũng khá cao.

Link đăng ký: https://workspace.accesstrade.vn/authentication/register

Để kiếm tiền trên Accesstrade bạn đăng ký theo liên kết phía trên, sau đó vào phần chiến dịch, ở đó sẽ có hàng nghìn chiến dịch cho bạn lựa chọn để tiếp thị kiếm tiền.

Kiếm tiền với Adflex CPO

Kiếm tiền với Adflex CPO

Cũng gần giống với Accesstrade, Adflex là mạng Affiliate lớn tại Việt Nam cung cấp cho bạn các sản phẩm tiếp thị để hưởng hoa hồng, dù không đa dạng các mặt hàng như Accesstrade nhưng sản phẩm trên Adflex có hoa hồng rất cao từ 200-800k cho một đơn hàng được xác nhận.

Link đăng ký: https://cpo.adflex.vn/register

Sau khi đăng ký xong bạn có thể vào mục sản phẩm để lấy link đi quảng bá ngay mà không cần chờ xét duyệt.

Kiếm tiền Adflex với hình thức CPO bạn cũng khá dễ dàng để có lợi nhuận so với một vài hình thức khác, bởi vì chỉ cần khách hàng thực hiện thao tác đặt hàng, nhà cung cấp gọi điện xác nhận khách hàng đồng ý mua là bạn có thể nhận được hoa hồng ngay mà không phải chờ hàng được giao thành công.

Chính sách thanh toán của nền tảng này cũng rất linh hoạt bạn chỉ cần có hoa hồng tối thiểu 200.000đ là sẽ nhận được thanh toán hàng tuần.

Xem chi tiết: Adflex là gì? Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate với Adflex CPO

Affiliate Marketing

Kiếm tiền bằng Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Đây là một hình thức làm cộng tác viên cho những nhà bán hàng, các trang thương mại điển tử hoặc một mạng tiếp thị liên kết tập trung nào đó.

Affiliate Marketing có đa dạng các phương thức kiếm tiền cũng như đa dạng mọi lĩnh vực trong cuộc sống, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một sở trường nào đó của mình trong tiếp thị liên kết. Đây cũng là một hình thức bán hàng online nhưng không cần vốn, hoặc số vốn rất nhỏ. Bạn chỉ cần bỏ thời gian và công sức ra để thực hiện.

Hiện nay tại việt nam có rất nhiều mạng tiếp thị liên kết mà bạn có thể tham gia hoàn toàn miễn phí như:

 • Accesstrade  – Nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam, với đa dạng mọi ngành hàng trong cuộc sống.
 • Adflex – Nền tảng Affiliate Marketing CPO, với những sản phẩm hoa hồng cực cao (từ 200.000đ đến 600.000đ)
 • Mạng tiếp thị liên kết của các sàn TMDT: Shopee, Tiki, Lazada, Sendo….

Khi tham gia vào các mạng này, bạn sẽ nhận được link riêng của từng sản phẩm để đi giới thiệu, nếu có người mua bạn nhận được hoa hồng. Với các sản phẩm vật lý hoa hồng dao động từ 1% đến 15% giá trị sản phẩm. Còn các sản phẩm số như khóa học mức hoa hồng rất cao, có thể lên tới 50% giá trị đơn hàng.

Xem thêm: Affiliate Marketing là gì? Cách làm tiếp thị liên kết cho người mới

Kiếm tiền qua Website – Viết Blog

Kiếm tiền qua website – viết blog cá nhân không mới, nó đã trở nên phổ biến từ lâu trên thế giới. Còn tại Việt Nam công việc này vẫn còn rất nhiều khả năng phát triển nếu bạn làm đúng hướng, một cách bài bản và có mục tiêu rõ ràng ngay từ đầu.

Với những mã nguồn mở như WordPress thì hiện nay để tạo được một website là cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn nho nhỏ đâu đó khoảng 1 triệu (mua tên miền và hosting là có thể bắt đầu).

Bạn hoàn toàn có thể tìm 1 video hướng dẫn tạo blog bằng wordpress miễn phí trên Youtube, cài đặt chỉ mất một vài phút là có thể đăng bài viết.

Như mình đây cũng đang tham gia vào viết blog cá nhân để kiếm tiền, trong vài tháng đầu tiên bạn sẽ khó kiếm được tiền như các hình thức khác. Nhưng làm về lâu dài, từ 1 năm trở đi thì thu nhập từ blog của bạn sẽ tăng dần và không giới hạn về số tiền có thể kiếm.

Có nhiều lĩnh vực mà bạn có thể viết để kiếm được tiền, nhưng ưu tiên lĩnh vực mà bạn có đam mê và hiểu về nó sẽ dễ thành công hơn. Một số loại website mà bạn có thể viết như:

 • Blog đánh giá sản phẩm công nghệ – kiếm tiền bằng làm tiếp thị liên kết sản phẩm công nghệ, giá cao đồng nghĩa bạn nhận nhiều hoa hồng, bán quảng cáo.
 • Blog giới thiệu giới thiệu các khóa học – làm Affiliate Marketing bán khóa học, hoa hồng cho các sản phẩm này thường rất cao.
 • Blog chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn kiếm tiền online như Kiemtiendautu.vn – Giới thiệu các mạng, các phương thức kiếm tiền online và nhận khoản tiền hoa hồng giới thiệu.
 • Thiết kế, kỹ năng photoshop
 • Hướng dẫn học ngoại ngữ
 • Chia sẻ mã giảm giá
 • Blog hướng dẫn kỹ năng viết
 • Blog về quá trình phát triển bản thân
 • Sức khỏe, cách luyện tập, gym, fitness,chạy bộ…
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Blog về oto, xe máy
 • Thể thao (bất cứ môn nào là thế mạnh của bạn)
 • Âm nhạc (hướng dẫn chơi guitar, piano,…)
 • Phụ nữ
 • Hướng dẫn chơi game
 • Review phim
 • Blog ẩm thực, ghi lại hành trình ăn uống nơi bạn sống
 • Blog phượt – du lịch
 • Kỹ năng giao tiếp, kiến thức xã hội
 • Review sách, truyện
 • Blog chia sẻ thiết kế, hình ảnh,..của bạn nếu bạn là photographer
 • Chia sẻ những bài học bạn nhận được trong cuộc sống

Một số cách kiếm tiền từ website – blog phổ biến bạn có thể tham khảo:

 • Website làm Affiliate Marketing
 • Đăt quảng cáo Google Adsense
 • Đăng bài, đặt baner quảng cáo cho các đối tác.

Và còn nhiều những điều bạn cần biết về hình thức kiếm tiền từ website – blog này. Mình sẽ viết riêng một bài chi tiết trong lần tới.

Tại sao không có những hình thức kiếm tiền thường thấy?

Có thể khi đọc qua những nội dung bên trên thì bạn sẽ tự hỏi, sao không có những hình thức kiếm tiền online thường thấy mà mọi người hay giới thiệu như nhiều người giới thiệu và khuyên bạn tham gia như: Là khảo sát, xem quảng cáo, click quảng cáo, xem video kiếm tiền, đánh Captcha?

Những cách kiếm tiền trên rất dễ làm nên những bạn mới thường đâm đầu vào, sau một thời gian ai cũng nhận ra mình đang đi làm thuê cho người khác với tiền công cực kỳ thấp.

Mình khuyên bạn không nên tìm hiểu và tham gia những hình thức trên bởi nó chỉ làm tốn thời gian, tốn công sức của bạn mà tiềm năng của nó rất thấp, chỉ kiếm được vài đồng tiền lẻ tiêu qua ngày.

Hơn nữa những trang web kiếm tiền dạng này thường chỉ cho rút khi đạt được số tiền nhất định có khi phải tới vài tháng mới đủ và rất dễ dẫn tới những việc lừa đảo sau 1 thời gian hoạt động.

Làm MMO có dễ không và thu nhập ra sao?

Trong mọi lĩnh vực muốn thu nhập cao thì phải làm nhiều và làm những cái khó!!! có thể bạn xem qua nhiều bài viết trên internet thì thấy những thông tin chung chung rằng kiếm tiền trên mạng rất dễ, nhưng điều đó không hoàn toàn chính xác và đầy đủ.

MMO bao gồm rất nhiều cách bạn có thể tham gia từ dễ tới khó từ thu nhập đủ chi tiêu qua ngày tới những khoản thu nhập lớn tới mức có lẽ bạn chưa từng nghĩ tới.

Để thành công trên con đường kiếm tiền trêm mạng và đạt được khoản thu nhập lớn thì xuất phát điểm không quá quan trọng mà cách thức bạn thực hiện nó mới là điều quyết định đích đến của bạn, để thành công bạn luôn luôn phải học hỏi và thay đổi không ngừng.

Mới đầu sẽ khó khăn rất dễ bỏ cuộc, nếu đủ kiên trì bạn chắc chắn sẽ có thể kiếm được tiền với MMO. Mới đầu với những khoản thu nhập thêm nho nhỏ nhưng từ đó bạn sẽ nhận thấy tiềm năng, cố gắng mỗi ngày thu nhập sẽ dần tăng lên.

Thu nhập khi kiếm tiền online ra sao?

Với mục tiêu kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh thì không quá khó để đạt được, bạn chỉ cần lên mạng tìm hiểu, học hỏi mỗi ngày và làm một số việc có sẵn.

Để có thu nhập cao hơn, thu nhập tăng dần và không giới hạn bạn cần bỏ nhiều thời gian hơn và làm việc một cách bài bản có hệ thống trong nhiều tháng, nhiều năm. Với một trang web chia sẻ kiến thức hiện nay chỉ mấy một vài giờ tìm hiểu là bạn đã có thể làm được, thu nhập trong vài tháng đầu có thể chỉ có vài đô nhưng dần dần qua nhiều năm thu nhập có thể tăng lên vài trăm đo, vài nghìn đô mỗi tháng.

Tạo 1 trang web chia sẻ kiến thức chỉ là một cách trong hàng trăm cách kiếm tiền online tôi đã và sẽ chia sẻ mà bạn có thể thực hiện, quan trọng thích cách nào và xây dựng nó ra sao để đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Kiến thức và kinh nghiệm làm MMO

Mặc dù kiếm tiền online có những tiềm năng không giới hạn và nhiều cách khác nhau để đi tới thành công nhưng điều quan trọng là phải cập nhận kiến thức thường xuyên để theo được những xu hướng mới, nếu không bạn rất dễ bị bỏ lại sau cuộc đua và dẫn tới những thất bại đáng tiếc.

Một số kiến thức dưới đây sẽ đem lại cho bạn những hiểu biết nhất định về MMO và những cách làm mmo cho người mới, những bài viết này cũng là kinh nghiệm từ thất bại và thành công được tích lũy trong nhiều năm mà mình đã trải qua để cho bạn tránh gặp phải những sai lầm trên con đường kiếm tiền online.

Golike là gì? cách kiếm tiền với golike

Hướng dẫn kiếm tiền với Golike ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại

0
Trong mùa dịch bệnh cộng thêm tết nguyên đán 2021 đang cận kề thì nhu...
Đăng ký tài khoản trên APP MB Bank nhận ngay 500K

Tặng ngay 500K vào tài khoản khi đăng ký mới APP MB bank

0
Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội MB Bank ra mắt ứng dụng MBbank...
Hướng dẫn kiếm tiền trên Tiktok hiệu quả

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Tiktok hiệu quả từ A-Z

1
Tiktok là một mạng xã hội video ngắn cực hot trong thời gian vừa qua,...
Hướng dẫn kiếm tiền online với sàn Nami Exchange

Hướng dẫn kiếm tiền ít nhất 1000$/tháng với sàn giao dịch Nami Exchange

0
Hiện tại đa phần các sàn giao dịch tiền điện tử đều có chương trình...
Hướng dẫn kiếm tiền VNDC

Hướng dẫn kiếm tiền online với dự án VNDC tới 500K mỗi ngày

37
VNDC là dự án được thành lập tại Việt Nam, là một sàn giao dịch...