Giới Thiệu

Banner Kiemtiendautu.vn

Chào mừng bạn đã đến Kiemtiendautu.vnBlog chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm mmo. Review các dự án kiếm tiền online và đầu tư tài chính chuyên nghiệp.

Khi tìm được đến đây chắc hẳn bạn là một người có cá tính, nhiều tham vọng và ưa thích sự sáng tạo!!! Nhưng có lẽ chưa tìm được một công việc phù hợp với bản thân.

Website Kiếm tiền đầu tư được phát triển và điều hành bởi Hoàng, cũng từng là một con người tẻ nhạt, làm công việc nhàm chán. Nhưng giờ đây đã khác: Năng động, sáng tạo, có đam mê với công việc kiếm tiền online và chia sẻ kiến thức với mọi người. Kiemtiendautu.vn chính thức được đưa vào hoạt động ngày 01/09/2020.

Bạn đang có những suy nghĩ và thắc mắc làm sao để kiếm được tiền?, làm sao kiếm tiền online mọi lúc mọi nơi? Kiemtiendautu.vn có lẽ là địa chỉ bạn tìm được những kiến thức nền tảng lẫn chuyên sâu, hỗ trợ bạn nhanh chóng tìm được một câu trả lời đích thực.

Hãy thử sức ngay với lĩnh vực kiếm tiền online, đây là một công việc luôn có sự chuyển biến mỗi ngày, tạo ra được những khoản thu nhập thụ động và hơn hết là biến nó thành đam mê thì bạn sẽ không còn cảm thấy đây là một công việc nhàm chán.

Mục tiêu hoạt động

Kiemtiendautu.vn là một blog cá nhân, cung cấp các kiến thức trong lĩnh vực kiếm tiền online (MMO – Make Money Online) . Ngoài ra tại website còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế khi tham gia vào việc kiếm tiền trên mạng.

Bên cạnh đó Kiemtiendautu.vn cũng có nhiều bài viết chia sẻ kiến thức về lĩnh vực đầu tư online, tài chính ngân hàng, Tiền điện tử (Cryptocurrency)…

Mục tiêu chính Kiemtiendautu.vn đưa ra là giúp những bạn đang muốn dẫn thân vào con đường kiếm tiền trên mạng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận những kiến thức, dễ dàng vượt qua những trở ngại và đi đến thành công trong tương lai gần.

Có gì ở Kiemtiendautu.vn?

Tại Kiemtiendautu.vn bạn có thể tìm được câu trả lời cho những câu hỏi phổ biến như:

 • Kiếm tiền online – Kiếm tiền trên mạng là gì?
 • MMO là gì?
 • Làm sao để bắt đầu kiếm tiền online?
 • Làm sao để kiếm nhiều tiền trên internet?
 • Làm sao xây dựng được hệ thống tạo ra thu nhập thụ động?
 • Đầu tư gì với số vốn nhỏ ít rủi do?…

Kiếm tiền online – là chuyên mục bạn sẽ tìm thấy các bài viết về kiếm tiền trên mạng như: Affiliate Marketing, Bán hàng online, các dự án kiếm tiền trên mạng miễn phí mới nhất,…

Đầu tư – là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm đầu tư thực tế để đem lại hiệu quả cao và rủi ro thâp nhất. Các nội dung bạn có thể tìm thấy như: Đầu tư siêu lợi nhuận (HYIP), đầu tư chứng khoán, cổ phiếu, Forex,…

Kiến thức – Chuyên mục cung cấp các kiến thức cần thiết trong lĩnh vực MMO, thị trường tài chính, các tin tức nổi bật hàng ngày…

Mục tiêu trong tương lai

Khi mới bắt đầu xây dựng blog này thì mình đã đặt ra một số mục tiêu để cố gắng đạt được trong tương lai gần.

Trong vòng 5 năm đưa được Kiemtiendautu.vn lọt vào top10 website lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực kiếm tiền online. Tạo ra được cộng đồng hàng trăm nghìn thành viên tham gia học hỏi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm… giúp cho cộng đồng MMO tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh hơn

Tiêu chí hoạt động website

Website hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

 • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
 • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ kiếm tiền online/ offiline có chất lượng tốt nhất.
 • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
 • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.

Vấn đề riêng tư

Với Kiemtiendautu.vn vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng:

Căn cứ theo quy định sử dụng Internet toàn cầu, Kiemtiendautu.vn cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Cookie được sử dụng như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như: trình duyệtgiới tínhthời gian truy cậptần suất xem trang,…nhằm mục đích để mình hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Mục bình luận

Hoàng cho phép các độc giả bình luận (comment) tự do như một diễn đàn nhỏ ở dưới mỗi bài viết trên website.

Ở khu vực bình luận, bạn có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Tuy nhiên, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, mình có quyền xóa các bình luận trong trường hợp bất khả kháng.

Quảng cáo trên website

Để website Kiemtiendautu.vn hoạt động theo đúng tiêu chí, mình có những phương thức để tạo ra thu nhập giúp duy trì hoạt động của blog như:

Affiliate Marketing: Tiếp thị các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm được cộng đồng đánh giá tốt, không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.

Sponsored Post: Thuận có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ website về tài chính, các nội dung này sẽ được cam kết phù hợp với nhu cầu của độc giả. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn “Sponsored/ QC” ở tiêu đề bài viết.

Quảng cáo banner: Tại một số vị trí của blog có đặt banner quảng cáo của các dự án đầu tư tài chính, hoặc các sản phẩm có ích từ những đối tác đã mua quảng cáo. Tuy nhiên, Hoàng luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không gây phiền nhiễu, gây càn trở nội dung hoặc khó chịu đối với bạn.

Mạng xã hội

Hiện tại, Kiemtiendautu.vn có một số kênh mạng xã hội để hỗ trợ, tương tác và cùng giao lưu, trả lời các thắc mắc của độc giả:

Facebook: https://www.facebook.com/kiemtiendautu.vn/

Và 200 mạng xã hội được kiệt kê trong trang thông tin liên hệ: https://Kiemtiendautu.vn/lien-he/

Địa chỉ

 • 100 Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Tầng 15A, tòa nhà S2.17, Vinhome Ocean Park, Đa tốn, Gia lâm, Hà nội

Trên blog này chủ yếu chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của bản thân Hoàng. Vì vậy, rất cần sự quan tâm và đóng góp của cộng đồng để blog ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.