Cloudex là gì? 3 cách kiếm tiền với sàn Cloudex

0
1254

Sau thời gian trầm lắng của thị trường tiền điện tử nói chung cũng như những cách kiếm tiền với giao dịch bo nói riêng, thì đến thời điểm hiện tại thị trường dần bắt đầu có những chuyển biến tích cực hơn. Chính vì những sự tích của thị trường cực này, và cùng với đó sự ra đời của một sàn giao dịch mới mang tên Cloudex mang tới cơ hội để tham gia kiếm tiền cho các nhà giao dịch.

Vậy Cloudex là gì? có uy tín không? tham gia Cloudex có dễ không? làm sao để đăng ký và kiếm tiền với sàn Cloudex? cùng nhiều câu hỏi khác sẽ được Kiemtiendautu giải đáp trong bài viết chi tiết dưới đây, mời bạn đọc và cùng tham gia cùng chúng tôi.

Cloudex là gì?

Cloudex là một sàn giao dịch nhị phân được thành lập năm 2023 dựa trên nền tảng của những hệ thống sàn bo trước đó, vì vậy, có thể hiểu rằng nền tảng của Cloudex tương tối ổn định, uy tín và an toàn cho các bạn tham gia.

Với Cloudex bạn tham gia vào việc dự đoán giá lên hoặc xuống của của cặp tiền điện tử BTC/USDT trong vòng 30 giây tiếp theo, nếu dự đoán đúng sẽ nhận được khoản lợi nhuận tương đương với với 95% giá trị số tiền cược, nếu sai bạn sẽ bị mất tiền.

Ngoài ra Cloudex cũng cung cấp cho bạn một công cụ (kích hoạt tài khoản VIP) để giới thiệu những nhà giao dịch mới tham gia vào Cloudex và hưởng một phần hoa hồng được trích từ phí giao dịch của sàn, khoản hoa hồng này được nhật tự động theo thời gian thực, ngay cả khi ngủ, đem tới cho bạn một nguồn thu nhập thụ động đúng nghĩa.

Nghe qua lần đầu thì bạn có thể cảm thấy điều này giống với trò đỏ đen và đa cấp, thực hư ra sao? đúng, nhưng chỉ đúng một phần. Để có thể kiếm tiền từ giao dịch bạn cũng cần một số kỹ năng phân tích thị trường và tham khảo giá từ nhiều sàn giao dịch lớn trong thời gian thực để đưa ra những quyết định chính xác.

Cloudex cũng mang tới cho bạn một tài khoản demo miễn phí cũng như hàng loạt công cụ phân tích, chỉ báo trực quan dễ hiểu đối với cả những bạn mới tham gia vào thị trường này.

Thông tin cơ bản về Cloudex:

 • Hỗ trợ nạp: USDT-BEP20
 • Số tiền nạp tối thiểu: 5 USDT (120k vnd)
 • Số tiền rút tối thiểu: 5 USDT
 • Đặt lệnh tối thiểu: 1 USDT
 • Payout: 95%
 • Chi phí mua VIP: miễn phí nếu đăng ký tài khoản theo link bên dưới, 50$ nếu tự đăng ký
 • Xử lý nạp rút: Tự động 24/7
 • Hỗ trợ: Email, Telegram 24/7

Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập Cloudex

Hướng dẫn đăng ký Cloudex

Với sàn Cloudex bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí qua đường link sau: https://cloudex.pro/register

Điền đầy đủ các thông tin bao gồm: Địa chỉ email, mật khẩu, biệt danh để tiến hành tạo tài khoản Cloudex, mã khuyến mại bạn có thể giữ nguyên như hình hoặc điền BC3AB83 nếu thấy trống.

Đăng ký Cloudex - Bước 1
Đăng ký Cloudex – Bước 1

Sau khi ấn đăng ký bạn sẽ nhận được thông báo “Đăng ký thành công” và yêu cầu vào email để kích hoạt tài khoản, Ấn “Kích hoạt ngay” để hệ thống tiến hành kích hoạt sau khoản 3 giây.

Lưu ý: nếu không tìm thấy email kích hoạt trong hộp thư đến thì có thể vì một lý do nào đó mà email nằm sai vị trí, lúc này bạn hãy tìm trong các hộp thư khác: Quảng cáo, mạng xã hội, hòm thư rác. Còn khi đã tìm tất cả mà không thấy hãy quay lại trang đăng ký và ấn “Yêu cần một email mới”.

Đăng ký Cloudex - Bước 2
Đăng ký Cloudex – Bước 2

Hướng dẫn đăng nhập Cloudex

Khi đã có tài khoản thì bạn truy cập vào trang đăng nhập: https://cloudex.pro/login

Đăng nhập vào tài khoản Cloudex

Điền emailmật khẩu đã đăng ký vào để đăng nhập nhanh. Nếu chưa kích hoạt bảo mật 2FA thì bạn sẽ được chuyển trực tiếp tới giao diện chính trên máy tính của Cloudex như hình dưới.

Giao diện chính sàn Cloudex - Máy tính
Giao diện chính sàn Cloudex – Máy tính

Giao diện Cloudex trên điện thoại sẽ khác một chút…

Giao diện chính sàn Cloudex - Điện thoại
Giao diện chính sàn Cloudex – Điện thoại

Nếu đã kích hoạt 2FA thì sẽ cần thêm bước nhập 2FA nữa để có thể đăng nhập thành công (hướng dẫn 2FA sẽ có trong phần nội dung bên dưới.

Kích hoạt bảo mật cho Cloudex

Dưới đây sẽ là phần để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn trước khi nạp tiền vào tham gia kiếm tiền, giúp cho tài khoản hạn chế tối đa những tình huống: Hack tài khoản, tài khoản tranh chấp, và để nhận được hỗ trợ xử lý tất cả những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sàn giao dịch Cloudex.

Kích hoạt bảo mật 2FA

Kích hoạt mã 2FA để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn trong mọi tình huống, tránh việc người khác có thể đăng nhập nếu lộ mật khẩu, mã 2FA sẽ cần dùng trong một số trường hợp sau:

 • Đăng nhập tài khoản an toàn
 • Rút tiền
 • Đổi mật khẩu
 • Tạo API để sử dụng cho bot train tự động

Nếu chưa có Authenticator thì bạn cần tải theo đường link sau:

Để kích hoạt 2FA bạn thực hiện theo các bước sau: Hồ sơ -> bảo mật -> Mã 2FA -> Tích chọn On.

Việc đầu tiên cần làm là chụp lại ảnh màn hình hoặc lưu lại mã sao lưu (nếu mất, lỗi 2FA hoặc đổi điện thoại bạn có thể tiến hành cài lại mã nhanh chóng) nếu không lưu lại thì xử lý các tình huống trên rất khó và tốn nhiều thời gian.

Tiếp theo thực hiện theo các bước dưới đây.

 • Điền mật khẩu tài khoản (1)
 • Ấn gửi mã xác nhận email (2)
 • Vào email sao chép mã xác nhận (3)
 • Quay lại Cloudex điền mã xác nhận (4)
 • Sao chép dòng mã sao lưu vào ứng ứng dụng Authenticator ấn add để thêm vào (nếu đang đăng nhập cloudex bằng điện thoại) hoặc mở ứng dùng Authenticator để quét mã Qr trên màn hình (nếu đang đăng nhập cloudex bằng máy tính).
Kích hoạt bảo mật 2FA cloudex
Kích hoạt bảo mật 2FA cloudex

Lúc hoàn thành thì trên ứng dụng Authenticator sẽ hiện mã 2FA 6 số ngẫu nhiên, sao chép rồi dán vào ô mã 2FA trên cloudex, ấn bật để kết thúc.

Kích hoạt bảo mật 2FA cloudex

Nếu kích hoạt thành công thì sẽ hiện dòng thông báo màu xanh, còn nếu thất bại bạn thực hiện lại từ đầu các bước trên.

Lưu ý: 2FA là mã bảo mật được tạo ngẫu nhiên trên ứng dụng Authenticator 30 giây một lần.

Xác minh danh tính – KYC

Việc xác minh danh tính cũng quan trọng không kém 2FA, thực hiện xác minh để đảm bảo cho tài khoản của bạn không vướng phải các tranh chấp cũng như giúp lấy lại 2FA nếu chẳng may bị mất.

Để xác minh tài khoản bạn thực hiện như sau: Hồ sơ -> Xác minh tài khoản -> Xác minh danh tính -> Xác nhận ngay

Điền đầy đủ các thông tin bao gồm: Quốc gia (Việt nam ở dòng thứ 5 từ cuối lên), Tên, Họ và tên đệm, số cmnd/cccd hoặc hộ chiếu đều được.

Xác minh danh tính cloudex - bước 1
Xác minh danh tính cloudex – bước 1

Tải lên ảnh 2 mặt của cmnd/cccd hoặc hộ chiếu trùng với số mà bạn đã nhập ở bước trên.

Xác minh danh tính cloudex - bước 2
Xác minh danh tính cloudex – bước 2

Sau khi ấn gửi thì sẽ nhận được thông báo đã “nộp thành công“, cùng với đó trong phần hồ sơ là trạng thái “Đang được xem xét

Xác minh danh tính cloudex - bước 3
Xác minh danh tính cloudex – bước 3

Chờ từ 1 tới 3 ngày, nếu hồ sơ hợp lệ bạn sẽ nhận được email thông báo KYC thành công cũng như trong phần hồ sơ sẽ hiển thị trạng thái “Đã xác minh

Xác minh tài khoản Cloudex thành công
Xác minh tài khoản Cloudex thành công

Nạp rút tiền trên sàn Cloudex

Với hầu hết những sàn BO đang hoạt động trên thị trường thì cách thức nạp tiền tương đối giống nhau, cloudex sử dụng USDT-BEP20 làm tiền tệ chính, đây là đồng stable coin (đồng coin ổn định giá theo USD) phổ biến và lâu đời nhất trên thị trường tiền điện tử, do đó việc nạp rút sử dùng USDT sẽ cực kỳ nhanh chóng, phí thấp và an toàn. Hơn nữa với việc sử dụng USDT thì bạn có thể nạp rút tiền trên Cloudex tự động 24/7 qua bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào trên thị trường.

Một số sàn mua bán USDT P2P qua tài khoản ngân hàng phổ biến và ụy tín bạn có thể sử dụng như: Binance, Remitano, Huobi, Onus…

Hoặc thực hiện mua bán nhanh chóng qua các trang web OTC, nhưng thường giá sẽ cao hơn tương đối nhiều so với mua bán P2P trên các sàn tiền điện tử.

Nếu bạn có người giới thiệu đăng ký thì có thể nạp rút nội bộ với người đó, cách này có ưu điểm là cực nhanh và miễn phí, không chịu bất kỳ ảnh hưởng nào từ việc nghẽn mạng cũng như lỗi blockchain (rút qua USDT-BEP20 là phí 1$).

Cách nạp tiền vào Cloudex

Để nạp tiền nội bộ bạn cần tìm người hỗ trợ bán USDT nội bộ, sử dụng biệt danh tài khoản để nhận USDT. Nếu bạn đăng ký tài khoản theo liên kết trên thì có thể liên hệ với mình để hỗ trợ nạp USDT với giá ưu đãi.

Đối với nạp tiền từ các sàn ngoài vào cloudex bạn sử dụng địa chỉ ví để nạp: Ví -> Nạp tiền

Nếu là lần đầu tiên nạp qua ví thì bạn cần nhấn yêu cầu để hiển thị địa chỉ ví

Nạp tiền Cloudex - Bước 1
Nạp tiền Cloudex – Bước 1

Sau đó dòng địa chỉ ví sẽ hiện ra, sao chép dòng này để nhận USDT qua mạng BSC.

Nạp tiền Cloudex - Bước 2
Nạp tiền Cloudex – Bước 2

Cách rút tiền từ Cloudex

Để rút tiền sàn Cloudex bạn cần xác định là rút nội bộ (qua biệt danh) hay rút qua ví.

Rút nội bộ miễn phí bạn làm như sau: vào Ví -> Rút tiền -> Nội bộ -> điền các thông tin -> gửi

Sau đó nhập mã 2FA trên ứng dụng Authenticator để hoàn thành rút tiền.

Rút tiền nội bộ Cloudex

Rút tiền qua mạng BSC cũng tương tự nhưng phí sẽ là 1$, bạn chỉ cần thay biệt danh người nhận thành địa chỉ ví nhận nếu rút theo cách này.

3 cách kiếm tiền trên sàn Cloudex

Cloudex là nền tảng được xây dựng lấy người dùng làm trung tâm, hướng tới khả năng cung cấp nhiều dịch vụ kiếm tiền phù hợp với mọi đối tượng. Dưới đây là một số cách kiếm tiền bạn có thể tham khảo trước khi tham gia vào cloudex nếu cảm thấy phù hợp.

Giao dịch kiếm tiền (có rủi do)

Cách kiếm tiền này là dễ dàng nhất với những bạn mới tham gia cũng là cách được sử dụng phổ biến nhất. Rủi do của cách này cao hay thấp tùy thuộc vào kiến thức,khả năng phân tích thị trường, khả năng đọc biểu đồ nến và các chỉ số liên quan, khả năng quản lý rủi do, quản lý vốn, chiến thuật giao dịch… hơn nữa nó còn phụ thuộc vào tính cách, tâm lý và của bạn (nóng nảy vội vàng sẽ dễ dẫn tới thất bại, điềm đạm và bình tĩnh khi giao dịch sẽ giúp đưa ra những quyết định thống minh, từ đó tăng khả năng thành công cho bạn)

Để giao dịch bạn nạp tối thiểu 5 USDT vào tài khoản sau đó chuyển tiền từ ví sang tài khoản thực như sau: -> Ví giao dịch -> Chuyển tiền

Chuyển tiền giao dịch Cloudex - bước 1
Chuyển tiền giao dịch Cloudex – bước 1

Chọn số lượng cần chuyển từ ví qua tài khoản giao dịch.

Chuyển tiền giao dịch Cloudex - bước 2
Chuyển tiền giao dịch Cloudex – bước 2

Sau đó bạn kiểm tra trong số dư tài khoản thực đã có tiền, lúc này có thể tiến hành đặt lệnh giao dịch.

Chuyển tiền giao dịch Cloudex - bước 3
Chuyển tiền giao dịch Cloudex – bước 3

Giao diện giao dịch của Cloudex được miên tả trong hình dưới đây

 • Số dư mà bạn đang có, chư cộng số tiền trong lệnh đang chờ xác nhận (1)
 • Biểu đồ nến dùng để giao dịch, tăng là xanh, giảm là đỏ, ngang là xám (2)
 • Số tiền mà bạn đặt cược cho 1 lệnh, tối thiểu 1$ tối đa bằng số dư tài khoản thực (3)
 • Thời gian chờ bạn đặt lệnh đếm ngược, hết giờ chuyển sang trạng thái chờ kết quả trong 30 giây, lặp đi lặp lại (4)
 • Chọn Bán nếu bạn xác định giá nến sau sẽ giảm (đỏ) (5)
 • Chọn Mua nếu bạn xác định nến sau sẽ tăng (xanh) (6)
 • Các chỉ số, chỉ báo, công cụ hỗ trợ giao dịch (7)
Hướng dẫn giao dịch Cloudex
Hướng dẫn giao dịch Cloudex

Sau khi đặt ấn đặt lệnh bạn chờ hết thời gian đếm ngược kết quả.

Hướng dẫn giao dịch Cloudex
Trạng thái đếm ngược chờ kết quả

Sau khi thời gian đếm ngược kết thúc, nếu chọn đúng bạn sẽ nhận được 195% cả số tiền cược và lãi (ảnh dưới đặt lệnh 1$ và nhận về 1,95$).

Hướng dẫn giao dịch Cloudex
Nhận được 1,95$ từ số tiền cược 1$

Với hướng dẫn này bạn đã hoàn toàn có thể tham gia giao dịch cùng cloudex để kiếm lợi nhuận, đừng quyên tham khảo thêm những cách kiếm tiền ít rủi do hơn ở phần dưới, và cũng đừng quyên tìm hiểu thêm phương pháp giao dịch để gia tăng khả năng chiến thắng thị trường.

Nâng cấp tài khoản VIP nhận hoa hồng

Đây là 1 trong những cách kiếm tiền ít rủi do nhất trên cloudex, hiện tại cloudex đang có chương trình hoàn trả 50$ cho những ai nâng cấp tài khoản VIP vì vậy chi phí thực để nâng cấp chỉ còn 50$.

Để nâng cấp tài khoản VIP bạn cần nạp vào sàn 100$, sau đó vào phần: Thành viên VIP -> Mua ngay $100 -> Tích chọn 2 ô điều khoản -> Xác nhận.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản VIP Cloudex

Sau khi nâng cấp thành công thì bạn sẽ vào giao diện tài khoản VIP như hình dưới, mọi thông tin về hoa hồng, số người được giới thiệu và tổng số người bạn giới thiệu nâng cấp VIP đều hiển thị tại đây.

Giao diện tài khoản VIP Cloudex
Giao diện tài khoản VIP Cloudex

Trong giao diện này bạn có thể sao chép liên kết đăng ký riêng của mình để mang đi mời người khác đăng ký và nhận được hoa hồng từ phí giao dịch và hoa hồng lên VIP của họ.

Liên kết giới thiệu nhận Hoa hồng

Sau vài phút nâng cấp VIP thành công bạn sẽ nhận được 50$ khoản tiền hoàn trả vào ví (số lượng và thời gian có hạn) nếu có nhu cầu hãy đăng ký sớm để hưởng ưu đãi.

Nhận hoàn trả nâng cấp VIP Cloudex
hoàn trả 50$ chi phí nâng cấp VIP Cloudex

Và đây là hình ảnh kết quả hoa hồng mình nhận được (trong 1 ngày) khi tham gia chương trình giới thiệu của Cloudex: 25$ hoa hồng nâng cấp VIP + 462$ hoa hồng giao dịch của người giới thiệu.

Hoa hồng VIP Cloudex
Hoa hồng VIP Cloudex trong 1 ngày

Chính sách hoa hồng của tài khoản VIP

Để tham khảo xem số hoa hồng bạn nhận được khi nâng cấp tài khoản VIP là bao nhiêu hãy tham bảo bảng chính sách bên dưới đây.

Chính sách hoa hồng đại lý mtcoin

Ví dụ tính hoa hồng:

Bạn nâng cấp VIP tốn 50$, sau đó đi giới thiệu được 10 người tham gia, mỗi người nạp 100$.

 • 5 người nâng cấp đại lý: Bạn sẽ nhận được trực tiếp hoa hồng là 250$
 • 5 người tham gia giao dịch: mỗi giao dịch 10$ và mỗi người thực hiện 50 giao dịch như vậy (cả thắng cả thua) trong 1 ngày thì tổng khối lượng giao dịch sẽ là: 50*10*5=2500$, bạn sẽ nhận được hoa hồng trực tiếp 1% tức là 25$

Như vậy trong 1 ngày bạn có thể kiếm được 275$ với ví dụ đơn giản như trên. Những ngày tiếp theo cũng như vậy thì hoa hồng bạn sẽ được cộng dồn theo từng ngày, từng tháng, kết hợp cả hoa hồng nhận được lên tới 7 cấp thì con số sẽ tăng nhanh chóng.

Trên đây là một ví dụ cơ bản nhât để bạn dễ hiểu hơn, chứ không cố định con số như vậy, số hoa hồng hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của bạn tới đâu cộng thêm một phần may mắn.

Cloudex có lừa đảo không?

Với Cloudex mang tới nhiều cách kiếm tiền khác nhau, nên một số cách sẽ có rủi do tương đối cao nhưng về lừa đảo thì có thể nói là không.

Cloudex có lừa đảo không?

Như thế nào là một sàn lừa đảo hoặc có khả năng lừa đảo?

 • Sàn chỉ có nạp tiền mà không thể rút hoặc chỉ cho rút bằng số tiền đã nạp vào
 • Sàn có hệ thống nạp rút thủ công, cần phê duyệt bằng tay
 • Sàn sử dụng đồng tiền riêng của sàn để rút tiền, không có tính thanh khoản
 • Sàn không phản hồi các yêu cầu hỗ trợ hoặc xử lý qua loa
 • Sàn có quá ít người tham gia giao dịch
 • Sàn sử dụng các công cụ để can thiệp vào kết quả giao dịch…

Như vậy với các yếu tố xác định một sàn bo lừa đảo hoặc tiềm tàng nguy cơ dẫn đến lừa đảo ở trên thì Cloudex không hề có yếu tố nào trong đó. Từ đây khẳng định rằng Cloudex lừa đảo là hoàn toàn không có căn cứ, và không thể sảy ra trong tương lai.

Tổng kết

Với bài viết này hy vọng bạn đã hiểu Cloudex là gì? Biết cách để tham giao kiếm tiền trên Cloudex cũng như xác định được hướng đi cho riêng mình trên con đường kiếm tiền online, giao dịch tài sản nói chung và kiếm tiền trên Cloudex nói riêng.

Với bất kỳ băn khoăn chưa tìm được lời giải hoặc cần hỗ trợ bất kỳ điều gì thêm bạn có thể để lại bình luận hoặc ib trực tiếp qua fanpage, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ cho bạn nếu yêu câu nằm trong khả năng.

Xin cảm ơn!!!

*Disclaimer: Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin, giúp bạn tham khảo, không phải lời kêu gọi tham gia đầu tư vì vậy bạn phải chịu trách nhiệm với quyết định của chính bản thân.

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây