Mtcoin là gì? Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với Mtcoin.net

0
398

Kiếm tiền trên các sàn giao dịch bo đã trở nên nổi tiếng trong năm 2021 với nhiều tên tuổi đình đám, nhưng từ đó tới nay mọi hoạt động của các sàn trở nên trầm lắng hơn. Hiện tại một số sàn mới tương tự đã được xây dựng, tạo điều kiện cho nhiều người kiếm tiền từ việc xây dựng hệ thống ngay từ đầu, như: Bitcacao, Cronbase, Fastfi, Mtcoin, Tarden, Finonex.

Trong bài viết này ta sẽ đi tìm hiểu về sàn Mtcoin là gì?, xem hướng dẫn đăng ký tài khoản, tạo tài khoản VIP xây dựng hệ thống thu nhập thụ động an toàn, cũng như biết cách nạp tiền và rút tiền từ Mtcoin thế nào.

Mtcoin là gì?

Mtcoin là gì

Mtcoin là một sàn giao dịch nhị phân (BO – Binary Option) được thành lập vào tháng 3/2023 dựa trên nền tảng có sẵn và nâng cấp thêm nhiều chỉ số giao dịch cao cấp, đem lại trải nghiệm xuyên suốt cho mọi người khi tham gia.

Cách giao dịch trên Mtcoin rất đơn giản bạn chỉ cần đặt số tiền, lựa chọn giá tăng hay giảm trong vòng 30 giây sắp tới.

Ngoài ra, nếu bạn muốn kiếm tiền thụ động an toàn mà không rủi do như tham gia giao dịch thì Mtcoin cũng có thể giúp bạn làm điều đó với chương trình nâng tài khoản VIP kiếm tiền thụ động dài lâu, chi tiết xem bài viết bên dưới đây nhé.

Đăng ký tài khoản Mtcoin

Để tham gia thì đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản, kích hoạt bảo mậtxác minh danh tính cho tài khoản.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Với Mtcoin bạn có thể đăng ký miễn theo liên kết sau: https://mtcoin.net/regiser

 • Nhập địa chỉ Email để đăng ký
 • Nhập mật khẩu để đăng nhập
 • Nhập biệt danh, viết liền không dấu
 • Mã giới thiệu để nguyên hoặc điền: 79534DD để được hỗ trợ xử lý nhanh nhất các vấn đề khi sử dụng.
 • Cuối cùng ấn Đăng ký để tạo tài khoản.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản MTCoin

Tiếp theo vào email ấn Activate Now để kích hoạt tài khoản, nấu không tìm thấy email trong hộp thư đến bạn có thể tìm trong các hộp thư khác: Quảng cáo, Mạng xã hội, Thư rác.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản MTCoin

Bước 2: Kích hoạt bảo mật 2FA

Bảo mật 2FA là để bảo vệ tài khoản của bạn, sử dụng để đăng nhập và rút tiền duy nhất trên điện thoại của bạn.

 • Để bật bảo mật 2FA bạn vào phần Hồ sơ -> Bảo mật -> Mã 2FA -> Chọn On
 • Bạn sử dụng ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy để quét mã QR trên để thêm tài khoản.
 • Sau đó Điền mật khẩu, Mã xác nhận gửi về Email và Mã 2FA -> Nhấn Bật

Nếu chưa biết cách kích hoạt 2FA sàn Mtcoin thì hãy để lại bình luận ở bên dưới để được hướng dẫn chi tiết nhé.

Bước 3: Xác minh danh tính cho tài khoản

Xác minh danh tính trên Mtcoin.net rất quan trọng, nó sẽ giúp ích trong nhiều trường hợp như: Có tranh chấp tài khoản, lấy lại mã bảo mật 2FA nếu chẳng may làm mất, xử lý cho những vấn đề quan trong khác trên tài khoản.

Để xác minh rất đơn giản: Bạn đăng nhập vào tài khoản Mtcoin => Hồ sơ => Xác minh tài khoản => Xác nhận ngay.

Sau đó hãy cập nhật chính xác thông tin của mình theo 3 bước:

Bước 1: Chọn quốc gia, điền Họ và tên, Điền số Chứng minh thư/Hộ chiếu
Bước 2: Up load 2 ảnh chụp 2 mặt giấy tờ xác minh của bạn.
Bước 3 Chờ được xét duyệt. Hồ sơ được gửi đi sẽ được xác minh trong vòng 1 ngày, nhanh nhất trong vài giờ sẽ được duyệt.

Nếu chưa có giấy tờ tùy thân ngay lúc đăng ký thì bạn có thể bỏ qua và xác minh sau, việc này không ảnh hưởng gì đến những bước tiếp theo bên dưới.

Hướng dẫn nạp rút tiền Mtcoin

Nạp tiền Mtcoin nhanh

Để nạp tiền Mtcoin bạn vào liên kết sau: https://muabanwin.io/buy/mtcoin/ đây là sàn mua Mtcoin trung gian uy tín, giúp bạn nạp tiền nhanh nhất.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào sàn MTCoin =>  => Nạp tiền => Ấn sao chép địa chỉ ví vừa hiện ra tương tự hình dưới (địa chỉ ví của bạn sẽ khác):

Hướng dẫn cách mua mtcoin

Bước 2: Truy cập vào trang mua bán MTCoin: Muabanwin.io => Mua => MTCoin => Điền đầy đủ các thông tin vào (phần dấu * đỏ là bắt buộc):

 • Số lượng cần mua (mua ít nhất là 10 MTCoin/lần)
 • Emai để nhận hóa đơn
 • Số tiền cần trả sẽ tự động hiện theo tỷ giá hiện tại
 • Địa chỉ ví MTCoin: Dán địa chỉ mới sao chép phía trên vào
 • Ấn Mua ngay để xác nhận nạp tiền.
Hướng dẫn mua usdt mtcoin

Bước 3: Thanh toán hóa đơn theo hướng dẫn trên trang web. Bạn phải chuyển khoản theo đúng thông tin hiện ra bao gồm: Số tài khoản, Tên tài khoản, Số tiền và nội dung chuyển khoản. Tốt nhất hãy quét QR trên APP ngân hàng để không bị nhầm lẫn và nhanh chóng hơn.

Hướng dẫn mua usdt mtcoin

Bước 4: Sau khi thanh toán hoàn thành bạn chỉ cần chờ vài phút để hệ thống xác nhận giao dịch. Bạn tải lại trang thấy trạng thái giao dịch đã Hoàn thành như hình dưới thì giao dịch nạp tiền vào MTCoin đã thành công. Nếu thất bại hãy liên hệ ngay với Support để được hỗ trợ.

Nạp tiền mtcoin thành công

Bước 5: Đăng nhập vào sàn Mtcoin để kiểm tra số dư trong ví. Một số giao dịch sẽ chậm hơn bình thường do mạng nghẽn, bạn hãy kiên nhẫn chờ khoảng 15-30 phút. Nếu chưa thấy hãy liên hệ để được hỗ trợ kiểm tra. Hoặc bạn có thể tự kiểm tra giao dịch trên hệ thống BSC Smart Chain nếu biết cách.

Rút tiền Mtcoin nhanh

Để rút tiền Mtcoin nhanh chóng bạn vào liên kết sau: https://muabanwin.io/sell/mtcoin/ đây là sàn bán mtcoin trung gian uy tín, giúp bạn rút tiền mtcoin một cách nhanh nhất.

Bước 1: Vào linh trên sau đó Điền đầy đủ những thông tin bắt buộc (gắn dấu *)

 • Số lượng cần bán: Bắt buộc
 • Email: để nhận hóa đơn bán MTCoin
 • Số tiền bạn nhận: Được tính toán theo tỷ giá hiện tại
 • Thanh toán qua: Chọn ngân hàng mà bạn dùng để nhận tiền
 • Số tài khoản ngân hàng
 • Tên chủ tài khoản: Điền có dấu hoặc không dấu đều được chấp nhận
Hướng dẫn bán mtcoin

Bước 2: Sao chép dòng địa chỉ ví màu đỏ có dạng: 0x2267E0E7DC6c9Ae39705c559128b08313647b18C

Hướng dẫn bán USDT mtcoin

Bước 3: Đăng nhập vào sàn MTCoin => Ví => Rút tiền => BEP20 (BSC) => Điền các thông tin theo yêu cầu:

 • Giá trị USDT: Điền vào số lượng cần rút mà bạn đã tạo đơn bên trên
 • Địa chỉ nhận: Dán vào địa chỉ mà bạn đã sao chép tại bước 2 vào
 • Ghi chí: bỏ trống
 • Mã 2FA: Điền vào mã 6 số trong ứng dụng Authenticator hoặc Authy mà bạn cài đặt.(nếu chưa bật 2FA bạn cần phải bật mới được phép rút tiền)
 • Cuối cùng kiểm tra lại thông tin và ấn Rút tiền để xác nhận
Hướng dẫn rút tiền mtcoin

Bước 4: Chờ khoảng 5 phút Sau khi trạng thái đơn hàng bán MTCoin hiển thị “Hoàn thành” như hình ảnh bên dưới bạn hãy kiểm tra số dư trong tài khoản ngân hàng.

Rút tiền mtcoin thành công

Những cách kiếm tiền từ MTcoin

Cách 1: Tham gia giao dịch

Tham gia giao dịch là cách phổ biến nhất đối với hầu hết mọi người, đây cũng là cách giúp kiếm tiền nhanh nhất trên Mtcoin, nhưng kèm theo đó là rủi do tương đối cao.

Mtcoin cho bạn tài khoản demo miễn phí giúp bạn học giao dịch một cách an toàn, cũng như dựa vào đó kết hợp với những chỉ số trên sàn để tìm ra phương pháp giao dịch tối ưu nhất.

Cách 2: Đăng ký tài khoản VIP

Tài khoản VIP với phí trọn đời 100$ sẽ cho bạn nhiều ưu đãi, nhiều cách kiếm tiền an toàn, cũng như được hỗ trợ 24/7 tốt hơn.

Để đăng ký tài khoản VIP Mtcoin bạn làm như sau (nếu tài khoản đã nạp sẵn 100$ trở lên): Đăng nhập vào sàn => Thành viên VIP => Mua ngay 100$.

Ngay sau đó tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt VIP. Trong mục tài khoản VIP bạn sẽ nhận được một liên kết để giới thiệu người chơi mới. Nếu có người đăng ký theo liên kết của bạn thì bạn sẽ nhận được 20% hoa hồng từ phí giao dịch của người đó, hoặc 50$ nếu người đó mua tài khoản VIP.

Đây là cách kiếm tiền bền vững và an toàn nhất trên Mtcoin mà bạn nên tham gia. Vì Mtcoin hoạt động theo hệ thống nên bạn hãy đăng ký tài khoản theo link hệ thống bên trên để được ưu tiên hỗ trợ 24/7.

Cách 3: Mua bán OTC cho MTcoin

Mua bán OTC hay có nghĩa là hỗ trợ người chơi nạp rút tiền trên sàn mtcoin.

Với cách này sẽ đem lại thu nhập cho bạn ngay lập tức nếu có khách hàng, bạn sẽ hỗ trợ nạp rút tiền cho những người không biết cách để hưởng chênh lệch giữa giá mua và bán.

Cách này mặc dù không có rủi do và chắc chắn kiếm được tiền nhưng yêu cầu bạn chuẩn bi một số vốn nhất định để tham gia.

Nếu bạn có nhu cầu kiếm tiền từ OTC mà không biết cách hoặc không có vốn thì có thể tham gia bằng cách liên hệ với sàn mua bán: https://Muabanwin.io hoặc bình luận bên dưới để giới thiệu người mua và hưởng 50% hoa hồng từ phần lời giao dịch, số tiền thường từ 300-500k VND (tùy vào giá USDT của thời điểm giao dịch) nếu người bạn giới thiệu mua 1000$.

Cách 4: kết hợp giữa làm hệ thống và sàn OTC

Đây là cách mà 100% những người muốn kiếm tiền bền vững trên Mtcoin lựa chọn.

Bước 1: Bạn đăng ký 1 tài khoản VIP, sau đó tìm kiếm thêm người đăng ký vào hệ thống của bạn.

Bước 2: Nạp rút tiền cho những thành viên này để hưởng chênh lệch, ví dụ: hỗ trợ rút tiền mtcoin giá 23k/1$ thì có thể hỗ trợ nạp với giá 24k/1$. Phần chênh lệch 1k/1$ sẽ là của bạn, mỗi một người chơi trung bình sẽ nạp 100$/lần, vì vậy bạn có thể kiếm tiền tương đối dễ dàng theo hướng này.

Các chính sách trên sàn Mtcoin

Chính sách đại lý (VIP)

Vào mỗi 00 giờ ̣UTC tức 07 giờ 00 theo giờ Việt Nam tổng khối lượng giao dịch của F1 trong 7 ngày trước đó sẽ được tổng hợp và cấp bậc đại lý của bạn sẽ tương ứng (cấp càng cao bạn hưởng càng nhiều tầng hoa hồng trong hệ thống)

Ví dụ:

Nếu bạn cấp 1: Khi thành viên F1, F2 mỗi tầng giao dịch 10k$ thì bạn chỉ nhận được hoa hồng là 100$

Nếu bạn cấp 2: Khi thành viên F1, F2 mỗi tầng giao dịch 10k$ thì bạn sẽ nhận được hoa hồng là 150$

Cứ như vậy cho đến cấp 7 sẽ hưởng 7 tầng hoa hồng. Điều kiện cấp bậc và hoa hồng nhận được bạ có thể xem ở ảnh dưới.

Chính sách hoa hồng đại lý mtcoin

Chính sách ưu đãi nhà giao dịch

Cách nhà giao dịch khi tham gia vào Mtcoin, giao dịch càng nhiều càng hưởng nhiều ưu đãi và tăng cơ hội nhận được phần thường từ các event trên sàn.

Hiện tại sàn Mtcoin đang triển khai event nhận thưởng theo chuỗi thu hoặc chuỗi thắng cao nhất.

Chương trình Prize Pool Mtcoin

Mtcoin có lừa đảo không?

Bất kể hình thức đầu tư kiếm tiền nào cũng có những rủi do nhất định, người thua sẽ coi đó là lừa đảo, người biết cách tham gia và kiếm được tiền sẽ coin đó là cách kiếm tiền, người làm chuyên nghiệp kiếm được rất nhiều tiền thì coi đó là cơ hội làm giàu nhanh chóng.

Tùy vào bạn trong trường hợp nào mà sẽ có những suy nghĩ và cách nhìn khác nhau. Vì số lượng người thua trên thị trường tài chính luôn luôn nhiều hơn số người kiếm được tiền, trên Mtcoin cũng vậy nên bạn sẽ nhìn thấy những thông tin, tin tức về mtcoin lừa đảo ở khắp mọi nơi trên internet.

Cách là ra sao, thành bại thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào cách làm của bạn từ đó sẽ tác động đến suy nghĩ của bạn rằng mtcoin lừa đảo hoặc mtcoin là cơ hội để làm giàu, kiếm tiền online.

Nên đối với mtcoin không có lừa đảo, cho có người thua mất tiền, người thắng có tiền, người nắm bắt cơ hội trở nên giàu có.

Kết luận

Tôi không chắc bạn thuộc tuýp người nào, tính cách và tài chính của bạn ra sao nên không thể đưa ra lời khuyên cụ thể cho bạn. Việc có tham gia và kiếm tiền được trên Mtcoin hay không là quyết định cuối cùng của bạn. Nếu bỏ lỡ 1 lần cơ hội kiếm tiền đừng nên bỏ lỡ lần thứ 2, vì nếu bỏ lỡ thì bạn sẽ không còn cơ hội nào khác trong tương lai để chờ đợi.

Một số sàn giao dịch tương tự:

*Disclaimer: Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin, giúp bạn tham khảo, không phải lời kêu gọi tham gia đầu tư vì vậy bạn phải chịu trách nhiệm với quyết định của chính bản thân.

*Được tài trợ: Đây là bài viết được tài trợ, mọi thông tin đều do đối tác cung cấp chúng tôi không cam kết tính xác thực và không chịu trách nhiệm cho những thông tin trong bài viết này.

5/5 - (4 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây