Đánh giá sàn Wefinex sau 1 tháng hoạt động
Đánh giá sàn Wefinex sau 1 tháng hoạt động

Sau một tháng đi vào hoạt động thì sàn giao dịch Wefinex đã có rất nhiều phản hồi tích cực và góp ý cải thiện. Trong bài viết này sẽ đánh giá sàn wefinex chi tiết, điểm qua một số ưu điểm cũng như nhược điểm cần khắc phục.

Đây cũng có thể được coi là bài tham khảo nếu bạn đang có ý định tham gia giao dịch hoặc kiếm tiền online cùng sàn Wefinex.

Nếu bạn chưa biết wefinex là gì hãy cũng xem qua: Wefinex là gì?

Đánh giá sàn Wefinex

Sau một tháng hoạt động chính thức nhưng tìm kiếm trên mạng không hề có một bài đánh giá nào về sàn này, nên đây có thể coi là bài viết đánh giá đầu tiên về sàn wefinex. Bạn hãy cùng tham khảo.

Trong hơn 1 tháng qua sàn giao dịch wefinex (còn goi là winfinex hoặc winbo) đã hoạt động một cách khá trơn tru và chỉ ngừng giao dịch một lần để bảo trì nâng cấp hệ thống trong 1 tiếng.

Có thể thấy được rằng hệ thống xử lý của sàn này khá mạnh mẽ với đều đặn trên 100 nghìn nhà giao dịch mỗi ngày.

Về lợi nhuận thì wefinex chi trả lợi nhuận trên mỗi giao dịch lên tới 95%, cao hơn một số sàn giao dịch cùng loại đang hoạt động trên thị trường.

Ưu điểm của sàn wefinex

Là môt sàn giao dịch nhị phân mới nhưng wefinex mang lại một trải nghiệm thật sự tốt. Hệ thống hoạt động mượt mà trên tất cả nền tảng desktop và mobile.

Cũng vì có một hệ sinh thái khá mạnh mẽ được hỗ trợ bởi ngân hàng số Winsbank. Nên việc nạp tiền và rút tiền trên sàn wefinex.net cực kỳ nhanh. Việc rút tiền và nạp tiền chỉ mất tối đa 5 phút là tiền sẽ được chuyển vào tài khoản.

Tính thanh khoản cao của: Việc hỗ trợ 4 đồng tiền giao dịch là Win, BTC, ETH và USDT thì vấn đề thanh khoản không có gì đáng ngại.

Giá trị của đồng WIN được định giá một cách ổn định theo thời gian cùng với đồng USD. Được hỗ trợ giao dịch trên sàn muabannhanh.io hoạt động 24/7.

Sàn hỗ trợ tốt cho mọi nhà giao dịch hoặc dành riêng cho các bạn mở đại lý kiếm tiền online trên Wefinex với lợi nhuận thụ động được tạo ra mãi mãi và không suy giảm theo thời gian.

Nhược điểm sàn wefinex

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên thì cũng còn một số nhược điểm mà sàn wefinex cần phải khắc phục.

  • Chưa có ứng dụng giao dịch dành riêng cho điện thoại là một nhược điểm lớn của wefinex. Nhưng đội ngũ phát triển đang tích cực làm việc, hy vọng việc xuất bản app wefinex sẽ diễn ra trong thời gian tới.
  • Mặc dù hệ thống hoạt động khá ổn định và mượn mà nhưng ở những giờ cao điểm với số lượng nhà giao dịch hoạt động cùng lúc lên vài trăm ngàn người thì vẫn có thể sảy ra hiện tượng lag và không nhận được yêu cầu giao dịch.
  • Việc biểu đồ giao dịch còn hạn chế, chỉ mới hỗ trợ cặp giao dịch BTC/USDT nên không có nhiều sự lựa chọn cho nhà giao dịch.
  • Hỗ trợ tất cả các bạn có nhu cầu kiếm tiền online thụ động nhưng vẫn cần một khoản phí là 100$ để đăng ký làm đại lý.

Với những nhược điểm được nêu ra đây sẽ được khắc phục nhanh chóng trong thời gian ngắn, vì wefinex cũng như winsbank sỏ hữu một đội ngũ phát trển hệ thống cực kỳ mạnh mẽ trong vòng 2 năm qua.

Có nên tham gia vào wefinex không?

Nếu bạn có ý định tham gia giao dịch cùng wefinex thì trước khi đưa ra quyết định tham gia có thể thử giao dịch với tài khoản demo, nếu cảm thấy phù hợp, có thể kiếm được tiền thì hãy nạp tiền để tham gia.

Còn nếu bạn là người đang tham gia hoặc đang tìm hiểu những phương pháp kiếm tiền online thì đây là một kênh kiếm tiền tốt nhất ở thời điểm hiện tại, nhất là với những ai có tính kiêm trì và có sẵn cộng đồng thì lợi nhuận mỗi ngày là rất lớn.

Đây là quan đểm đánh giá cá nhân tôi về sàn wefinex. Còn mọi quyết định có tham gia hay không là ở bạn và bạn cũng sẽ có những cái nhìn và đánh giá của riêng mình nếu tham gia vào một thời gian.

Hãy đăng ký theo link: wefinex.net/register để được tham gia nhóm đọc lệnh cùng chuyên gia, test thử 2$ với 7 lệnh All in thì đây là kết quả khủng khiếp x100 lần sau 8 phút trade.

nhóm đọc lệnh wefinex với tỷ lệ thắng cực cao
nhóm đọc lệnh wefinex với tỷ lệ thắng cực cao

Phương pháp giao dịch lợi nhuận tốt nhất

Nếu bạn tham gia một sàn giao dịch mới hoặc lần đầu tiên giao dịch Binary Option (BO) thì đa phần bỡ ngỡ và thực hiện các giao dịch một cách ngẫu nhiên và tùy hứng.

Nhưng những phương pháp đó thì 90% nhà đầu từ bị lỗ và cạn vốn chỉ sau vài ngày giao dịch.

Sau đây là một vài phương pháp giao dịch khả năng sinh lời rất tốt bạn có thể áp dụng.

1. Phương pháp 3 giây cho bạn vốn ít

Phương pháp này thường dành cho các bạn vốn ít (dưới 500$), với tỷ lệ chiến thắng các giao dịch lên tới 70%.

phuong phap giao dich 3 giay

Hướng dẫn: Bạn chú ý các biển đồ nến, nếu giá đang ở đáy của cây nến, chỉ báo tâm lý đỏ chiếm nhiều thì căn còn 3 giây kết thúc đăt lệnh chọn tăng giá như ảnh bên trên, tỳ lệ chiến thắng là cực kỳ cao.

Đừng cố giao dịch liên tục mà hãy xem cây nến càng dài và càng đáy hoặc càng đỉnh càng tốt.

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng với những bạn có mạng nhanh để không bị trễ các giao dịch và giao dịch khi sàn hoạt động mượt mà, không trong giờ cao điểm. Nếu không phương pháp này hoạt động không hiệu quả và rất có thể không nhận giao dịch.

2. Phương pháp nhân đôi 4+5%.

Phương pháp này áp dụng cho các bạn có vốn từ 500$ đến 2000$. Phương pháp này khác phương pháp bên trên, và có thể được coi là đánh bất chấp.

Cách này áp dụng như sau: Bạn cứ chọn đánh tăng hoặc giảm đều được, nếu thua lại tiếp tục đánh tăng và đặt nhân đôi tiền, nếu thua thì lại tiếp tục đánh tăng và nhân đôi lệnh vừa xong.

Nhưng cứ mỗi lần thua 4 lệnh liên tiếp thì lệnh thứ 5 bạn vẫn đánh tăng, nhân đôi vốn của lệnh thứ 4, nhưng lần này nhớ cộng thêm 10% số tiền để bù vào phí giao dịch của những lệnh trước

Ví dụ: Lần 1 bạn giao dịch 1$ thua, Lần 2 tiếp tục tăng lên 2$ thua, Lần 3 tiếp tục tăng lên 4$ thua, Lần 4 tiếp tục nhân đôi là 8$ lại thua, Lần 5 này bạn nhân đôi vốn lên là 16$ nhưng cộng thêm 5% số tiền này nữa là 16,8$, nhưng bạn có thể làm tròn lên thành 17$ cho dễ.

Với số vốn 500$ – 2000$ chơi theo cách này thì cực kỳ an toàn, nhưng đổi lại thì lợi nhuận đem lại rất thấp. Dành cho các bạn có thời gian mà muốn an toàn và không cần hiểu về biểu đồ nến, các chỉ số khác.

3. phương pháp 2.5 cho bạn vốn khá

Nếu bạn có vốn khá (2000 đến 5000$) thì có thể giao dịch theo phương pháp này. Hiệu quả lợi nhuận sẽ rất cao.

Đây không phải phương pháp tăng tỷ lệ chiến thắng mà là phương pháp tối ưu hóa lợi nhuận.

Với phương pháp này thì có thể tỷ lệ chiến thắng của bạn chỉ 30% nhưng bạn vẫn có lợi nhuận cao trên tổng các giao dịch.

phuong phap giao dịch wefinex 2.5-1

Hướng dẫn: Lần đầu tiên bạn hãy đặt giá giao dịch là 1$, Nếu thua thì tăng lên 2$, Thua tiếp thì tăng lên 5$, 12$, 29$…. Nếu lần thứ 5 bạn chiến thắng thì vốn bỏ ra là 49$, lợi nhuận trừ đi vốn sẽ là 7.55$.

Bạn có thể thấy lãi ít nhưng khả năng lợi nhuận sau nhiều giao dịch là cực kỳ tốt. Và cũng hạn chế được những rủi do khi thua nhiều giao dịch liên tiếp.

Bạn có thể tham khảo bảng bên dưới để thấy rõ tỷ lệ vốn với lợi nhuận:

Số giao dịchLần 1Lần 2Lần 3Lần 4Lần 5Lần 6Lần 7
Số tiền cược1$2$5$12$29$70$169$
Tổng vốn1$3$9$20$49$119$288$
Tổng lãi0.95$0.9$1.75$3.4$7.55$17.5$41.55$
Bảng tính toán lợi nhuận giao dịch wefinex

Cách giao dịch cũng tương tự phương pháp thứ 2, nhưng cần số vốn lớn hơn để đảm bảo an toàn cho tài khoản.

4. Phương pháp 3+ cho bạn nhiều vốn

Nếu bạn đang có ý định đầu từ vài wefinex với số vốn trên 5000$ thì đây là phương pháp tối ưu lợi nhuận cực kỳ tốt và giúp tăng vốn lên nhanh hơn.

Cách này áp dụng tương tự với phương pháp giao dịch wefinex 2.5 bên trên nhưng với số tiền sẽ được nhân lên nhiều hơn tùy vào số vốn bạn có. dưới đây là bảng tính toán lợi nhuận của phương pháp giao dịch 3+ với wefinex.

Số giao dịchLần 1Lần 2Lần 3Lần 4Lần 5Lần 6Lần 7
Số tiền cược1$3$9$27$81$243$729$
Tổng vốn1$4$13$40$120$364$1093$
Tổng lãi0.95$1.85$4.55$12.65$37.95$109.85$328.55$
Bảng tính toán lợi nhuận giao dịch wefinex

Như vậy có thể thấy rằng lợi nhuận sinh ra sau 7 lần sẽ chiến thắng là 328$. Bạn mất khoảng 6 phút để nghiên cứu biểu đồ và thực hiện phương pháp này.

Chú ý biểu đồ sẽ giúp bạn không bao giờ bạn thua quá 7 lần liên tiếp.

Kết luận

Trên đây là đánh giá chi tiết về sàn wefinex sau một tháng hoạt động cũng như chỉ ra các ưu nhược điểm.

Rút ra được một số phương pháp giao dịch sinh lợi nhuận và tăng tỷ lệ chiến thắng cao nhất khi giao dịch cùng sàn wefinex.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, xin hãy để lại trong phần bình luận hoặc gửi tin nhắn qua Facebook cho tôi. Các câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp trong tối đa 24 giờ. Xin cảm ơn vì đã sử dụng dịch vụ!!!

Cảnh báo rủi do: Với các hình thức đầu tư siêu lợi nhuận cũng đồng nghĩa với rủi do cao, vì vậy trước khi tham gia vào wefinex hoặc bất kỳ hình thức nào trên website này đều cần cân nhắc kỹ. Chúng tôi không đưa ra lời khuyên đầu tư, mọi đánh giá chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi quyết định đều do bạn!!!

Các hình thức kiếm tiền online Hot:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây