Adflex là gì? Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate với Adflex CPO

0
6653

Với sự ra đời của Adflex network thì việc kiếm tiền online bằng Affiliate marketing càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Vậy adflex là gì? làm sao để kiếm tiền adflex hiệu quả? cách bắt đầu kiếm tiền adflex cho người mới ra sao? hãy cùng xem hết bài viết để có được câu trả lời.

Adflex là gì?

Adflex gắn kết Advertiser (nhà cung cấp sản phẩm) và các Publisher (nhà xuất bản – đối tác) lại với nhau để tạo nên một mạng lưới affiliate marketing (tiếp thị liên kết). Sự hợp tác này sẽ đem lại lợi ích cho tất cả 3 bên:

 • Advertiser: sẽ bán được nhiều hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Publisher: sẽ kiếm được khoản tiền hoa hồng trên mỗi đơn hàng mà không mất thời gian, công sức tạo ra sản phẩm.
 • Adflex: sẽ hưởng một khoản lợi nhuận được chia sẻ từ Publisher cho các đơn hàng.
Adflex là gì?

Trước đó Adflex có cung cấp 2 hình thức kiếm tiền là CPI (nhận hoa hồng trên mỗi lượt cài ứng dụng thành công) và CPO. Nhưng hiện tại hình thức CPI đã không còn được cung cấp, lựa chọn du nhất của bạn là kiếm tiền với hình thức CPO.

Kiếm tiền Adflex với hình thức CPO bạn cũng khá dễ dàng để có lợi nhuận so với một vài hình thức khác, bởi vì chỉ cần khách hàng thực hiện thao tác đặt hàng, nhà cung cấp gọi điện xác nhận khách hàng đồng ý mua là bạn có thể nhận được hoa hồng ngay mà không phải chờ hàng được giao thành công.

Vì hoa hồng của Adflex rất cao (từ 200-800k) nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc quảng bá sản phẩm, dù bạn có lựa chọn free traffic hay paid traffic thì đều có thể đem lại hiệu quả.

Công việc của bạn cần làm đó là: Lấy link sản phẩm => Quảng bá tới khách hàng tiềm năng. Còn khi khách hàng đặt hàng và nhà cung cấp gọi điện chốt đơn thành công, bạn nhận hoa hồng. Nghe thì khá là đơn giản, nhưng thực hiện thì không đơn giản đâu!!! việc khó nhất bạn cần làm đó chính là tìm kiếm khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm.

Xem thêm: Accesstrade là gì?

Đăng ký tài khoản Adflex

Như vậy qua phần giới thiệu bạn có thể đã hiểu được phần nào về cách kiếm tiền từ Adflex, phần còn lại sau khi thực hành bạn sẽ hiểu thêm và có những cái nhìn chuyên sâu hơn. Đăng ký tài khoản là việc đầu tiên bạn cần làm.

Trước khi đăng ký bạn phải đồng ý với Điều khoản và chính sách của Adflex bằng cách đánh dấy vào “Tôi đồng ý với thỏa thuận hợp tác” rồi ấn “Tiếp tục

Đăng ký tài khoản Adflex

Bạn điền đầy đủ các thông tin vào, những mục đánh dấu * màu đỏ là bắt buộc phải điền, bao gồm:

 • Họ và tên
 • Nơi sinh sống: Miền bắc, miền trung, miền nam…
 • Tên tài khoản: đây là tên dùng để đăng nhập, yêu cầu ít nhất 6 ký tự viết thường không dấu, không ký tự đặc biệt và không dấu cách.
 • Email
 • Số điện thoại
 • Mật khẩu và xác nhận mật khẩu.
Đăng ký tài khoản Adflex

Tiếp theo Adflex sẽ hỏi bạn một vài thông tin về những kinh nghiệm của bạn trong việc làm affiliate marketing: Loại traffic mà bạn có (Facebook, Zalo, Website, Paid traffic…), bạn đã từng kiếm tiền trên các nền tảng affiliate nào? (accesstrade, massoffer, adpia, shoppe…) và doanh thu trung bình hàng tháng kiếm được từ đó là bao nhiêu.

Nếu có thêm ảnh chụp màn hình thể hiện doanh thu trên các nền tảng bạn đã tham gia thì có thể up lên để tài khoản bạn được duyệt nhanh chóng hơn. Nếu chưa từng kiếm được tiền từ affiliate bạn có thể điền ô doanh thu là 0.

Đăng ký tài khoản Adflex

Phần này bạn hãy để lại những tin nhắn hoặc thông tin ngắn gọn, có thể là những nguồn traffic bạn có, có thể là những kênh mà bạn sẽ tham gia để kéo traffic, hoặc một vài thông tin nào đó có ích để giúp cho tài khoản được duyệt nhanh chóng hơn.

Đăng ký tài khoản Adflex

Và nếu bạn nhận được thông báo này tức là tài khoản của bạn đã được đăng ký thành công

Đăng ký tài khoản Adflex

Sau khi đăng ký bạn hãy làm một bước nữa là vào Email xác nhận tài khoản mới đăng ký để hoàn thành.

Email xác nhận đăng ký Adflex

Khi trình duyệt hiển thị dòng “You have successfully authenticate your account. Thank you!” tức là bạn đã hoàn thành việc xác nhận tài khoản.

Ngay lúc này bạn vẫn chưa đăng nhập được Adflex mà cần chờ để tài khoản được xét duyệt và kích hoạt một cách thủ công, nếu trong giờ làm việc thì sẽ rất nhanh chóng. Nếu đăng ký ngoài giờ là việc thì bạn chờ tối đa 24 tiếng tài khoản sẽ được kích hoạt, bạn sẽ nhận ngay một email thông báo nếu tài khoản kích hoạt thành công.

Còn đối với trường hợp sau 24 tiếng bạn vẫn chưa được kích hoạt tài khoản thì hãy liên hệ Zalo 0961.007.774 để được giải đáp và có thể bổ sung thông tin nếu thiếu và yêu cầu kích hoạt tài khoản nhanh nhất.

Hướng dẫn sử dụng Adflex

Nếu đã đăng ký tài khoản nhưng bạn vẫn đang cảm thấy bối rối vì chưa biết cách sử dụng các chức năng trên Adflex thì hãy tham khảo qua phần nội dung bên dưới đây để có cái nhìn tổng quát và làm quen với những chức năng cơ bản nhất.

Đăng nhập tài khoản Adflex

Để đăng nhập hãy tài khoản bạn vào đường link sau: https://cpo.adflex.vn/login

Đăng nhập Adflex

Rất đơn giản, điển tên đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký vào rồi ấn “Đăng nhập“, nếu tài khoản đã được kích hoạt bạn sẽ vào được dashboard, còn chưa thì sẽ hiện thông báo chờ kích hoạt.

Sử dụng dashboard của Adflex

Đây là giao diện quan trọng nhất trong dashboard của Adflex nó thể hiện được các thông tin quan trọng như:

 • Doanh thu theo ngày
 • Doanh thu theo tháng
 • Biểu đồ doanh thu từng ngày trong 8 ngày gần nhất
 • Biểu đồ số lượng click hàng ngày trong 8 ngày gần nhất

Nếu muốn xem thêm nhiều thống kê chi tiết hơn thì hãy vào mục: Báo cáo (báo cáo hiệu quả, báo cáo chi tiết) ở phía bên trái dashbroard.

adflex dashboard

Nhìn phía bên phải màn hình bạn sẽ thấy có 3 group telegram và facebook bao gồm:

 • Group telegram học hỏi và thảo luận cho người mới
 • Group facbook trao đổi chuyên sâu của cộng đồng publisher
 • Group telegram cập nhật các thông tin kiếm tiền online cùng Adflex

Dù là bạn đã có kinh nghiệm hay newbie thì cũng nên tham gia vào 3 nhóm này để học hỏi, nâng cao trình độ và cập nhật sớm nhất các thông tin quan trọng của Adflex.

adflex dashboard

Sau khi đăng nhập bạn hãy lựa chọn Offers => Danh sách offer. Sau đó danh sách offer sẽ hiện ra.

offers adflex

Đa phần là các sản phẩm không cần xét duyệt, vậy nên bạn có thể lấy luôn link để đi quảng bá.

Lưu ý: bạn làm affiliate ở thị trường nào thì cần chọn đúng sản phẩm cho thị trường đó, nếu không bạn sẽ không nhận được hoa hồng. Adflex có công cụ lọc quốc gia nên bạn có thể lựa chọn rất dễ dàng.

Danh sách offer

Tracking link chính là là phần để bạn lấy link đi quảng bá. Hơn nữa Adflex còn hỗ trợ bạn nhiều Landing pagePre landing page để cho bạn lựa chọn phù hợp nhất.

Lấy link offer

Đây là trang landing pade mua hàng mặc định của sản phẩm bột phong thủy Mansa – VN, khi khách hàng đặt mua 1 hộp với giá 399.000đ bạn sẽ nhận ngay hoa hồng là 120.000đ.

landing page Mansa - VN

Đến phần Tracking Parameters (Optional) đây là phần tùy chọn thêm giúp bạn quản lý được lưu lượng traffic và sale đến từ đâu, từ đó có những thay đổi để tối ưu cho việc chuyển đổi.

Bạn có thể hiểu đơn giản qua ví dụ sau: Bạn đang chạy 2 bài quảng cáo trên Facebook với nội dung khác nhau, nhưng lại sử dụng chung một landing page. Nếu không có tùy chọn Tracking Parameters thì bạn sẽ không biết traffic và chuyển đổi đến từ post quảng cáo nào. Vậy nếu tạo 2 aff_sub khác nhau để chạy 2 bài quảng cáo khác nhau thì lúc này bạn có thể dễ dàng biết được traffic đến từ đâu, từ đó tối ưu cho các post khác hoặc quyết định giữ lại hay loại bỏ quảng cáo không hiệu quả.

tracking parameters

Nếu cảm thấy landing pade mặc định không phù hợp bạn có thể sử dụng các landing page khác hoặc có thể tự tạo một landing page cho riêng mình, sau đó chèn from đặt hàng vào đó.

Đây là giao diện phần tạo from đặt hàng cho từng sản phẩm, bạn có thể tùy chỉnh và làm đẹp theo ý mình rồi sau đó chèn vào landing page hoặc bài viết giới thiệu tại website của bạn.

tao from dat hang adflex

Thông tin thanh toán Adflex

Với hình thức CPO thì Adflex sẽ thanh toán doanh thu theo Net 7 (tức là thanh toán doanh thu tuần vừa qua đã được duyệt + doanh thu trước đó được duyêt trong tuần vừa qua). Để được thanh toán thì doanh thu cần đạt tối thiểu 1.000.000đ (trước thuế).

Còn đối với các hình thức khác thì Adflex sẽ tiến hành thanh toán mỗi tháng một lần.

Với lần thanh toán đầu tiên (từ khi tham gia vào adflex) bạn cần cập nhật đầy đủ thông tin thanh toán và liên hệ với Affiliate Marager của riêng mình trong dashboard để xác nhận thanh toán, từ lần thứ 2 trở đi nếu bạn đủ doanh thu tối thiếu sẽ được thanh toán tự động.

Sau khi có những khoản doanh thu đầu tiên hãy vào mục Thông tin cá nhân để cập nhật các thông tin còn thiếu, điền số CMNDup ảnh CMND lên (bắt buộc để nhận thanh toán).

Sau đó vào mục thông tin thanh toán để cập nhật tài phương thức thanh toán. Hiện tại Adflex chỉ hỗ trợ phương thức thanh toán duy nhất là thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Cập nhật phương thức thanh toán
Adflex chỉ hỗ trợ thanh toán qua ngân hàng

Để thuận lợi bạn nên chọn ngân hàng nhận tiền thanh toán là: Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank (VCB).

Cập nhật thông tin thanh toán

Như vậy đã hoàn thành việc cập nhật đầy đủ các thông tin thanh toán trên Adflex.

Cách kiếm tiền Adflex hiệu quả

Các chiến dịch của Adflex chủ yếu theo phương thức CPO, hoa hồng cực cao vì vậy có nhiều cách hiệu quả từ website tới ads. Dưới đây mình sẽ nêu ra 3 cách hiệu quả và được ưa chuộng nhất cho các bạn cùng tham khảo.

Làm website chia sẻ thông tin

Đây là cách làm có thể nói là bền vững và an toàn nhất để bạn có thể kiếm tiền cùng Adflex, không những vậy bạn còn có thể làm với những affiliate network khác. Việc đầu tiên hay chọn chủ đề cho trang web của bạn, nếu bạn chỉ làm affiliate marketing với Adflex thì chủ để phổ biến chính là sức khỏephong thủy (các sản phẩm chủ đạo trên Adflex).

Chọn tên miền, bạn hãy chọn tên miền có ý nghĩa rộng một chút để làm vì khả năng mở rộng chủ đề về lâu dài sẽ dễ dàng hơn.

Công việc của bạn là lên chủ đề cho các bài viết chất lượng, tối ưu nội dung và làm Seo. Với những bạn chưa có kinh nghiệm thì khá khó khăn, nhưng hiện nay việc tìm một bài viết hay khóa học miễn phí trên internet thì rất đơn giản, vậy nên bạn có thể tìm hiểu dần.

Khi chia sẻ nhiều nội dung hay, hữu ích bạn sẽ ngày càng có nhiều độc giả hơn, từ đó bạn có thể viết thêm một số bài viết theo dạng pre landing page để giới thiệu hay đánh giá về sản phẩm, rồi chèn link affiliate của sản phẩm liên quan vào.

Hơn nữa nếu có một trang pre landing page thật sự hay bạn hoàn toàn có thể dùng để chạy quảng cáo sẽ cho hiệu quả rất tốt. Theo đánh giá từ nhiều chuyên gia thì một trang Pre landing page tốt sẽ cho tỷ lệ chuyển đổi cao hơn khi chạy trực tiếp bằng landing page.

Nhưng nếu bạn cảm thấy không đủ kiên nhẫn, khả năng tài chính ổn và muốn có kết quả ngay thì hãy bỏ qua việc làm website mà có thể sử dụng cách chạy quảng cáo.

Chạy quảng cáo Facebook

Adflex với facebook ads

Không phải tự nhiên khi hầu hết những bạn kiếm tiền với Adflex đều không bỏ qua kênh tiếp thị trên Facebook, đơn giản đây là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới và ngay tại Việt Nam cũng có số người sử dụng lên tới con số vài chục triệu.

Hiện nay thì việc lạm dụng kênh quảng cáo nay diễn ra hàng ngày nên việc set up một post quảng cáo cho các sản phẩn trên Adflex không hề đơn giản dành cho người mới.

Nếu bạn mới học chạy quảng cáo sẽ rất dễ vi phạm các chính sách quảng cáo của Facebook như từ ngữ không hợp lệ, liên kết bị chặn, hình ảnh vi phạm bản quền… dẫn tới quảng cáo sẽ không được duyệt, nếu nhiều lần thì có thể bị khóa tài khoản.

Vì thuật toán cũng thay đổi mỗi ngày nên mình cũng không thể cập nhật chi tiết tại đây được, vậy nên cách duy nhất là bạn học cách sống chung với lũ và tích lũy thêm kinh nghiệm mỗi ngày.

Bạn có thể tìm kiếm những từ khóa trên google như: quảng cáo facebook cho người mới, chạy quảng cáo facebook khi link bị chặn… sẽ có rất nhiều bài viết hay video hướng dẫn bạn làm. Vướng mắc ở đâu thì gỡ ở đó, dần dần bạn sẽ thấy dễ dàng hơn.

Nếu bạn không thể dụng link bị chặn để set quảng cáo, thì với Adflex bạn có thể chạy một bài viết để lấy thông tin khách hàng rồi tự điền thủ công vào link mua hàng của bạn. Cách này không hề vi phạm chính sách của Adflex mà hiệu quả cũng tương đối cao.

Ưu điểm của quanf cáo Facebook:

 • Publisher dễ dàng setup các kênh chạy.
 • Tỷ lệ scale diễn ra rất nhanh.
 • Lượng người dùng lớn cho nên việc tiếp cận đúng đối tượng khá dễ dàng.

Chạy quảng cáo Google

google ads

Với nhiều sản phẩm trên Adflex bạn không thể chạy trực tiếp trên google vì vi phạm chính sách và sẽ không được phê duyệt.

Nhưng cũng có nhiều cách để bạn “qua mặt” được Google, mình sẽ có bài viết chi tiết hơn về vấn đề này sau.

Để quảng cáo Google những công việc và những thứ cần chuẩn bị như sau:

 • Lựa chọn sản phẩm để chạy
 • Đăng ký tài khoản google ads (nếu chưa có) tại đây
 • Công cụ lập kế hoạch từ khóa của google hoặc Keywordtool.io

Sau đó hay lựa chọn các pre landing page hoặc landing page có sẵn để sét quảng cáo. Nếu không muốn bạn cũng có thể tạo ra các landing page theo ý mình để chạy.

Hãy lưu ý rằng dù bạn chọn Google ads hay Facebook ads mà chưa có một chút kiến thức nào thì sẽ cực kỳ khó khăn. Vì vây trước khi bắt tay vào làm bạn hãy tham khảo qua một vài video, một vài bài viết hướng dẫn để làm quen với từng nền nảng này.

Hoặc bạn có thể đăng ký học một vài khóa học để hiểu rõ hơn, giá cũng rất rẻ tùy từng khóa, dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Adflex là gì?

Adflex là một mạng affiliate marketing kết nối giữa Advertiser và Publisher, mối liên kết này sẽ đem lại lợi ích cho các bên tham gia.

Adflex có lừa đảo không?

Không!! Giám đốc của công ty Adflex là ông Nguyễn Đăng Hiếu, được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh hợp pháp, được pháp luật thừa nhận và bảo hộ tại 6 quốc gia đông nam á. Adflex đã hoạt động nhiều năm nên bạn yên tâm khi tham gia kiếm tiền với Adflex.

Adflex có các hình thức kiếm tiền nào?

Hiện tại hình thức kiếm tiền duy nhất trên Adflex là CPO (Cost Per Order). Bạn nhận được hoa hồng ngay khi nhà bán hàng gọi điện xác nhận với khách hàng.

Hoa hồng cho mỗi sản phẩm bao nhiêu?

Mỗi sản phẩm có chính sách chia sẻ hoa hồng riêng, nằm trong khoản từ 200.000đ đến 800.000đ mỗi đơn hàng thành công.

Adflex thanh toán thế nào?

Hàng tuần nếu doanh thu bạn đủ 1.000.000đ trở lên, thì Adflex sẽ tiến hành thanh toán vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký của bạn.

Tạm kết

Như vậy qua bài viết bạn đã biết Adflex là gì? hướng dẫn chi tiết cách đăng ký, cách sử dụngkiếm tiền online cùng Adflex theo hình thức CPO.

Hẹn gặp lại bạn trong bài viết tiếp theo.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, xin hãy để lại trong phần bình luận hoặc gửi tin nhắn qua Facebook cho tôi. Các câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp trong tối đa 24 giờ!!!

Các hình thức kiếm tiền online Hot:

4/5 - (4 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây