Hướng dẫn kiếm tiền với dịch vụ tài chính Accesstrade

0
550

Dịch vụ tài chính Accesstrade là một trong những nghách hot được nhiều người mới lựa chọn tham gia nhất hiện tại, với nhiều dịch vụ tài chính khác nhau như: Cho vay tiền nhanh, cho vay tín chấp, bảo hiểm, mở thẻ tín dụng, mở tài khoản ngân hàng…

Dịch vụ tài chính accesstrade là gì? Hoạt động như thế nào? Làm sao để kiếm tiền online trên Accesstrade với nghách tài chính? Cụ thể trong bài viết này mình sẽ giải đáp những câu hỏi trên cũng như hoạch định hướng đi, đưa ra một số ý tưởng và cách làm để phù hợp với cả những bạn mới tham gia vào nền tảng này.

Dịch vụ tài chính là gì?

Dịch vụ tài chính được hiểu là những dịch vụ có tương quan đến việc dùng vốn và sử dụng vốn như Cho vay tiền nhanh, cho vay tín chấp, bảo hiểm, mở thẻ tín dụng, mở tài khoản ngân hàng, dịch vụ cầm đồ…

Dịch vụ tài chính trên nền tảng Accesstrade được cung cấp theo hình thức Affiliate hoàn toàn thực hiện online giúp cho các bạn chỉ cần giới thiệu sản phẩm cho khách hàng có nhu cầu và không phải tham gia quá sâu vào việc hỗ trợ sau này.

Accesstrade tài chính mang tới nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn như: CPS, CPA, CPL, CPQL.

Những loại dịch vụ tài chính được Accesstrade phân phối như:

 • Dịch vụ cho vay tiền nhanh online
 • Dịch vụ cho vay tín chấp từ các tổ chức tài chính
 • Dịch vụ vay tín chấp ngân hàng
 • Mở thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng
 • Dịch vụ bán bảo hiểm
 • Mở tài khoản ngân hàng, chứng khoán…
 • Dịch vụ cầm đồ online bằng giấy tờ xe,…

Chính sách hoa hồng nghách tài chính

Ngách tài chính được coi là nghách dễ kiếm tiền nhất với mức hoa hồng tương đối cao dao động trong khoảng 200k đến 500k cho mỗi chuyển đổi thành công.

Hướng dẫn kiếm tiền với dịch vụ tài chính trên Accesstrade

Để có thể tham gia kiếm tiền trên Accesstrade với nghách tài chính bạn cần đăng ký tài khoản: Tại đây

Xem hướng dẫn đăng ký và sử dụng các chức năng cơ bản trên Accesstrade: Tại bài viết này

Sau khi đã có tài khoản bạn cần truy cập vào: Chiến dịch -> Dịch vụ tài chính -> lựa chọn các dịch vụ cần chạy -> Ân đăng ký.

Đa phần những chiến dịch tại đây đều được duyệt tự động ngay, số ít cần xét duyệt dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bạn có thể đọc chi tiết trong từng chiến dịch.

Sau khi đăng ký xong chiến dịch thì bạn ấn vào tạo link -> Product link -> Tích ô Tạo link rút gọn -> tạo. Sau khi hoàn thành sẽ nhận được link phân phối của bạn với trạng thái đang hoạt động.

Hướng dẫn tạo link dịch vụ tài chính Accesstrade
Hướng dẫn tạo link dịch vụ tài chính Accesstrade

Lúc này bạn sao chép liên kết vừa tạo để mang đi tiếp thị, tìm kiếm khách hàng để nhận hoa hồng tương ứng.

Top 5 chiến dịch dễ kiếm tiền cho người mới

Dịch vụ tài chính trên Accesstrade có nhiều chiến dịch với hoa hồng rất cao, phù hợp với những bạn nhiều kinh nghiệm nhưng đối với người mới thì các chiến dịch dễ ra đơn mới là ưu tiên hàng đầu để gia tăng động lực, tích lũy kinh nghiệm.

Dưới đây là một số chiến dịch tương đối dễ kiếm tiền trên Accesstrade bạn có thể tham khảo.

Chiến dịch vay tiền nhanh Vamo

Thông tin chiến dịch:

 • Loại chiến dịch: CPS (duyệt hoa hồng khi khách hàng vay thành công lần đầu)
 • Hoa hồng: 210.000đ
 • Điều kiện: 22-60 tuổi, lương tháng trên 3 triệu

Vamo là một chiến dịch cho vay tiền nhanh đã hoạt động rất lâu trên Accesstrade mà chỉ cần CMND/CCCD, tìm kiếm khách hàng tương đối dễ dàng và điều kiện vay đơn giản.

Tima: chiến dịch vay tiền qua đăng ký xe máy

 • Loại chiến dịch: CPS (duyệt hoa hồng khi khách hàng vay thành công)
 • Hoa hồng: 500.000đ
 • Điều kiện: 18-65 tuổi, có giấy tờ xe máy (không cần chính chủ)

Tima là một tổ chức chuyên cho vay tiền qua các giấy tờ, phổ biến là đăng ký xe máy. Điều kiện tương đối đơn giản và dễ ra chuyển đổi, hoa hồng cao.

Bảo hiểm siêu tốt

 • Loại chiến dịch: CPS (duyệt hoa hồng khi khách hàng mua bảo hiểm thành công)
 • Hoa hồng: 340.000đ

Bảo hiểm siêu tốt là một dịch vụ tổng hợp, tìm kiếm tất cả các toại bảo hiểm theo nhu cầu của khách hàng như từ nhân thọ đến phi nhân thọ, từ sức khỏe, tài sản đến du lịch, TNDS,… đây là chiến dịch hot phù hợp với tất cả mọi người nên tỷ lệ thành công tương đối cao.

Shinhan Finance

 • Loại chiến dịch: CPS (duyệt hoa hồng khi khách hàng vay thành công)
 • Hoa hồng: 1,75% giá trị đơn hàng
 • Điều kiện: 21-65 tuổi, chứng minh thu nhập (lương chuyển khoản, bảng lương, hợp đồng lao động…)

Vay tín chấp Shinhan Finance là hình thức vay không cần thế chấp chấp được Shinhan Finance triển khai tại thị trường Việt Nam. Ưu điểm của hình thức vay này là khách hàng chỉ cần chứng minh được thu nhập cơ bản là đã có thể được Shinhan Finance duyệt khoản vay từ 10- 100 triệu VNĐ mà không cần thế chấp bất kể tài sản gì, thời gian thẩm định hồ sơ và giải ngân chỉ diễn ra trong khoảng 2-3 ngày làm việc, lãi suất chỉ từ 0,8-1,8%/ tháng theo quy định của nhà nước. Ưu điểm của vay tín chấp Shinhan finance so với các đơn vị khác tại thị trường Việt Nam hiện nay chính là thủ tục hồ sơ cực kỳ đơn giản, nhanh chóng.

JEFF: Vay tiền nhanh

 • Loại chiến dịch: CPS (duyệt hoa hồng khi khách hàng vay thành công)
 • Hoa hồng: tối đa 510.000đ
 • Điều kiện: 18-65 tuổi

Jeff là ứng dụng tài chính uy tín nhất tại Việt Nam 2020. Cam kết cung cấp nhiều đề nghị vay tốt nhất và ưu đãi nhất thị trường. Nhanh chóng. Đơn giản. Ưu đãi tuyệt vời. 100% Online. Miễn phí.

Ngoài những chiến dịch được giới thiệu trên đây bạn hoàn toàn có thể chạy thêm nhiều chiến dịch khác để gia tăng khả năng chuyển đổi thành công.

3 ý tưởng kiếm tiền với các chiến dịch tài chính trên Accesstrade

Làm web site giới thiệu sản phẩm, tư vấn vay vốn

Làm web site giới thiệu sản phẩm, tư vấn vay vốn

Với nghách tài chính bạn có thể làm website theo hướng: Giới thiệu sản phẩm cho vay tiền nhanh, vay tín chấp, website đánh giá và so sánh các dịch vụ cho vay, website tư vấn và hướng dẫn vay tiền, hướng dẫn làm thẻ tín dụng, giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm uy tín nên mua…

Cũng như có thể xây dựng blog để trả lời mọi câu hỏi thường gặp phải của những người lần đầu vay tiền, lần đầu mua bảo hiểm hoặc đăng ký một dịch vụ bất kỳ.

Bạn có thể tham khảo một số website dạng này như: Vaytienonline.io, Banktop.vn, thebank.vn

Để có thể làm website bạn cần mua hosting và tên miền với phí rẻ nhất khoảng 50k một tháng (thường thanh toán ít nhất 6 tháng 1 lần)

Yêu cầu kỹ năng: WordPress cơ bản hoặc các mã nguồn thiết kế web khác, kỹ năng viết content, kỹ năng seo đưa từ khóa lên top google…

Hiện này nhiều dịch vụ hỗ trợ thiết kế web giá rẻ bạn có thể tham khảo.

Xây dựng kênh youtube hướng dẫn

Xây dựng kênh youtube hướng dẫn

Bạn có thể xây dựng kênh youtube tương đối dễ dàng trên điện thoại, không khó khăn và yêu cầu nhiều kỹ năng như cách làm website bên trên mà vẫn đạt được kết quả nhanh chóng.

Những nội dung bạn có thể lựa chọn làm video bao gồm: Hướng dẫn vay tiền với app… online nhanh chóng không cần chứng minh thu nhập, hướng dẫn đăng ký và sử dụng tài khoản chứng khoán của… , hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng ngân hàng… hoàn toàn online trong 10 phút…

Với chủ đề này thì làm video cũng rất dễ, bạn chỉ cần quay video màn hình quá trình vay, quá trình đăng ký… có thể hướng dẫn luôn bằng âm thanh trong video. Còn nếu thật sự bạn không thể nói được trôi chảy hoặc không tự tin vào giọng nói của mình thì cũng đừng lo, hiện tại có rất nhiều công cụ giúp tạo giọng nói từ văn bản, rồi chèn vào video một cách dễ dàng.

Các công cụ giúp chuyển văn bản thành giọng nói bạn có thể tham khảo như: Google Lens, Google dịch, Google Text-to-Speech, Voice Aloud Reader… tất cả công cụ này bạn có thể tìm kiếm và tải về điện thoại trên APP Store hoặc CH Play.

Capcut là phần mềm giúp cắt ghép, chèn âm thanh, chỉnh sửa video miễn phí và mạnh mẽ bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Một vài kênh Youtube tương đối thành công với nghách tài chính bạn có thể tham khảo như: Nhặt tiền online,

Đăng bài nhận tư vấn vay vốn trên facebook

Đây là cách thủ công nhất nhưng vẫn rất hiệu quả để áp dụng vào việc giới thiệu các dịch vụ tài chính trên Accesstrade, vì nhu cầu vay tiền luôn luôn tồn tại nên bạn có thể đăng thường xuyên cũng như để xây dựng hình ảnh uy tín của bản thân trong lĩnh vực này.

Tổng kết

Nhu cầu tài chính chi tiêu cá nhân ngày càng tăng nên việc tham gia kiếm tiền với dịch vụ tài chính trên Accesstrade không bao giờ lỗi thời, đồng thời nếu bạn xây dựng được một kênh quảng bá uy tín thì cơ hội kiếm tiền (nhiều tiền) sẽ được mở rộng hơn trong tương lai khi nhận được yêu cầu hợp tác quảng bá cho nhiều dự an tài chính lớn.

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây