Hướng dẫn kiếm tiền với Golike ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại

0
9652

Trong mùa dịch bệnh cộng thêm tết nguyên đán 2021 đang cận kề thì nhu cầu kiếm tiền online của mọi người ngày càng cao, nhất là kiếm tiền mọi lúc mọi nơi trên điện thoại. Nhưng không phải ai cũng biết cách, cũng có thể làm những công việc phức tạp.

Vì vậy, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn một APP kiếm tiền ngay trên điện thoại có tên Golike. Với ứng dụng Golike bạn sẽ dễ dàng kiếm tiền mọi lúc mọi nơi chỉ cần liên kết golike với các tài khoản sẵn có như: Facebook. Tiktok, Shoppe, instagram… cũng như làm những nhiệm vụ mà Golike đưa ra mỗi ngày. Hơn nữa nếu muốn kiếm nhiều tiền hơn thì có thể giới thiệu bạn bè cùng tham gia để hưởng 5% thu nhập của người bạn giới thiệu.

Vậy Golike là gì? làm sao để kiếm tiền từ Golike? bạn hãy theo dõi nội dung bài viết này, sau đó bạn sẽ có được câu trả lời chính xác và có thể bắt đầu kiếm tiền từ Golike.

Golike là gì?

Golike là một ứng dụng được cài trên điện thoại, làm nhiệm vụ hoặc liên kết với các tài khoản mạng xã hội, sàn thương mại điện tử để kiếm được những khoản tiền.

Golike cũng là một ứng dụng giúp kết nối giữa những người muốn kiếm tiền với những nhà quảng cáo, người bán hàng có nhu cầu tăng like, comment, chia sẻ bài viết, hình ảnh hoặc video với chi phí thấp.

Hiện nay khi tham gia vào golike bạn có tương đối ít cách kiếm tiền, nhưng hãy yên tâm, dần dần sẽ có thêm nhiều hình thức kiếm tiền mới. Nên tham gia ngay từ bây giờ sẽ giúp bạn có được những lợi thế về sau.

Hướng dẫn đăng ký Golike

Đầu tiên bạn ấn vào nút đăng ký golike phía trên. Sau đó kéo xuống phần cuối trang chọn “Tham gia golike ngay!“.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Golike

Điền các thông tin để đăng ký, tại phần người giới thiệu bạn nhập Kiemtiendautu để nhận nhiều hơn các ưu đãi.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Golike

Đăng ký rất đơn giản, tiếp theo bạn đăng nhập vào bằng tài khoản mới đăng ký xong. Vào cập nhật thông tin cá nhân như: Email, số điện thoại… để nhỡ bị mất mật khẩu bạn có thể lấy lại dễ dàng.

Cập nhật thông tin tài khoản Golike

Nhập Email và số điện thoại vào, sau đó lưu lại để hoàn thành.

Cập nhật thông tin tài khoản Golike

Hướng dẫn liên kết tài khoản

Để kiếm tiền thì trước tiên bạn hãy liên kết các tài khoản mạng xã hội với Golike.

Hướng dẫn liên kết Facebook với Golike. Lưu ý: tài khoản Facebook của bạn phải đạt các điều kiện sau.

  • Tài khoản có ít nhất 50 bạn bè.
  • Có ảnh đại diện và thông tin rõ ràng.

Bạn kéo sang phần menu rồi chọn Quản lý tài khoản.

Hướng dẫn liên kết Golike với Facebook

Ở đây bạn có thể liên kết với nhiều tài khoản mạng xã hội và sàn TMDT shoppe.

Hướng dẫn liên kết Golike với Facebook

Sau đây mình chỉ hướng dẫn liên kết Golike với Facebook, còn các tài khoản khác bạn cũng làm theo các bước tương tự.

Hướng dẫn liên kết Golike với Facebook

Bạn copy mã xác nhận tài khoản sau đó đăng bài viết lên Facebook của bạn.

Hướng dẫn liên kết Golike với Facebook

Đăng mã xác nhận mới copy với chế độ công khai lên Facebook.

Hướng dẫn liên kết Golike với Facebook

Sau đó copy lại liên kết của bài viết vừa đăng lại.

Hướng dẫn liên kết Golike với Facebook

Cuối cùng dán liên kết facebook vừa copy vào, hệ thống sẽ tự xác định id của bài viết đó. Ấn “xác nhận thêm tài khoản” để hoàn thành.

Hướng dẫn liên kết Golike với Facebook

Như vậy đã liên kết tài khoản facebook vào Golike, bây giờ bạn có thể liên kết thêm nhiều tài khoản khác nữa.

Hướng dẫn kiếm tiền Golike

Sau khi đã liên kết thành công tài khoản bạn quay lại mục kiếm tiền, vào từng mục sẽ có những nhiệm vụ kiếm tiền khác nhau. Bạn càng liên kết nhiều tài khoản thì càng có nhiều nhiệm vụ kiếm tiền hơn.

huong dan kiem tien golike

Mặc dù số tiền cho mỗi nhiệm vụ khá khiêm tốn, nhưng nếu liên kết nhiều tài khoản thì cũng có rất nhiều nhiệm vụ để làm.

Do danh sách công việc đã có những hướng dẫn chi tiết rồi nên mình sẽ không hướng dẫn thêm tại đây.

Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tiền với Ola City

Hướng dẫn mời bạn bè đăng ký

Để có thêm nhưng khoản thu nhập, nhất là thu nhập thụ động thì bạn có thể mời bạn bè đăng ký tài khoản và nhận 5% hoa hồng từ doanh thu của những người này.

moi bạn be vao golike

Copy link này đi để giới thiệu bạn bè đăng ký, mỗi khi những người này kiếm tiền thì bạn cũng nhận được 5% trên tổng số tiền đó.

Ví dụ: Bạn mời được 100 người đăng ký, mỗi người đó kiếm được 2 triệu/tháng, 100 người sẽ là 200 triệu/tháng. Bạn được hưởng 5% trong số đó tức là 10 triệu/tháng.

moi bạn be vao golike

Hướng dẫn rút tiền Golike

Để rút tiền bạn vào phần menu => Rút tiền.

huong dan rut tien golike

Tại đây có rất nhiều cách rút tiền cho bạn lựa chọn. Vì Golike duyệt rút tiền thủ công nên bạn cần chờ 1-3 ngày sẽ được xác nhận.

huong dan rut tien golike

Câu hỏi thường gặp – FAQ

Golike là gì?

Golike là một ứng dụng được cài trên điện thoại, làm nhiệm vụ hoặc liên kết với các tài khoản mạng xã hội, sàn thương mại điện tử để kiếm được những khoản tiền. Đây ũng là một ứng dụng giúp kết nối giữa những người muốn kiếm tiền với những nhà quảng cáo, người bán hàng có nhu cầu tăng like, comment, chia sẻ bài viết, hình ảnh hoặc video với chi phí thấp.

Golike có lừa đảo không?

Hiện tại bạn vẫn có thể tham gia kiếm tiền cũng như rút tiền bình thường. Không có dấu hiệu nào cho thấy Golike lừa đảo. Hơn nữa việc kiếm tiền là hoàn toàn miễn phí nên bạn cũng không cần lo lắng nhiều.

Kiếm được bao nhiêu có thể rút?

Khi bạn kiếm được tối thiểu 10.000đ là có thể rút.

Bao lâu nhận được tiền?

Với ngày thường bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền khi rút, đối với thứ 7 và chủ nhật hệ thống sẽ không duyệt thì bạn cần chờ đến thứ 2.

Kết luận

Golike là ứng dụng giúp bạn kiếm tiền trong thời gian rảnh mà không cần am hiểu nhiều. Mặc dù không kiếm được nhiều, nhưng nếu làm thường xuyên và biết cách áp dụng tốt bạn vẫn có thể kiếm được một khoản tiền nhỏ để chi trả một phần các chi phí, sinh hoạt hàng ngày.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, xin hãy để lại trong phần bình luận hoặc gửi tin nhắn qua Facebook cho tôi. Các câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp trong tối đa 24 giờ!!!

Các hình thức kiếm tiền online Hot:

4.2/5 - (8 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây