TOP 5+ APP kiếm tiền online uy tín 2023

0
731

Trong bối cảnh suy thoái kinh tế hiện nay làm ảnh hưởng tới công việc và thua nhập của nhiều người thì kiếm tiền online là sự lựa chọn phù hợp giúp kiếm thêm khoản tiền cho chi tiêu hàng ngày. Đối với nhiều người không có kiến thức về lĩnh vực này thì lựa chọn ưu tiên là sử dụng các App kiếm tiền online, những ứng dụng được cài đặt trên điện thoại giúp bạn có thể tham gia kiếm tiền mọi nơi, bất cứ khi nào có thời gian rảnh.

APP Kiếm tiền online là gì?

APP kiếm tiền online là các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại, máy tính bảng, laptop… để giúp mọi người có thể kiếm thêm thu nhập bất cứ khi nào rảnh, tại bất kỳ đâu có kết nối internet.

Theo đó người dùng tham gia kiếm tiền bằng app có thể nhận được những khoản tiền hoa hồng tương ứng khi thực hiện một số công việc phổ biến như: Cài ứng dụng lên điện thoại, đọc báo, xem video, xem quảng cáo, bình luận, chia sẻ bài viết,… số tiền thu về phụ thuộc vào mỗi ứng dụng và mỗi nhiệm vụ bạn hoàn thành.

Hiện nay có hàng trăm app kiếm tiền lừa đảo, mặc dù hầu hết không yêu cầu vốn tham gia nhưng bạn cũng nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ để tránh mất thời gian và công sức khi tham gia vào các ứng dụng lừa đảo này mà không nhận được khoản tiền nào. Hơn nữa những ứng dụng không uy tín thường sẽ thu thập thông tin cá nhân của người tham gia để sử dụng cho các mục đích xấu.

Bạn có thể lựa chọn một số ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn tại đây đã được chúng tôi lựa chọn kỹ càng, xác minh trong thời gian dài đảm bao uy tín.

Những App kiếm tiền online uy tín không cần vốn

1/ Kiếm tiền với APP Onus (VNDC)

Onus là ứng dụng tài chính online ra đời từ năm 2020, hiện tại đã đạt hơn 2 triệu người sử dụng tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Những cách kiếm tiền trên App Onus tương đối đa dạng, trong đó có cả miễn phí lẫn đầu tư an toàn và đầu tư mạo hiểm. Tùy khẩu vị rủi do và dòng vốn của bạn mà lựa chọn cách tham gia phù hợp.

App kiếm tiền online Onus
App kiếm tiền online Onus

Một số hình thức kiếm tiền trên ứng dụng Onus có thể kể đến:

  • Đăng ký nhận 200.000đ vào tài khoản Onus (có điều kiện để rút về)
  • Giới thiệu người đăng ký và xác minh danh tính thành công nhận ngay 40.000đ/người (có thể rút về ngay)
  • Nạp tiền và nhận lãi hàng ngày tới 12,8%/năm, nhận lãi hàng ngày, có thể rút tiền về bất cứ khi nào.
  • Nạp tiền và staking VNDC nhận lãi từ 14 đến 24%/năm tương ứng với từng kỳ hạn gửi 30 ngày đến 3 năm (Lãi nhận hàng ngày và có thể rút về ngay)
  • Mua bán P2P hưởng chênh lệch (rủi do thấp đối với những đồng ổn định giá như USDT, USDC)
  • Mua bán coin chờ tăng giá (cần có kiến thức và kinh nghiệm để hạn chế rủi do)
  • Giao dịch bằng cách sử dụng đòn bẩy (lợi nhuận lớn và rủi do cao, không có kiến thức bạn không nên tham gia).

Những cách 1 đến 4 bên trên là tương đối an toàn và được nhiều người lựa chọn nhất, nếu chưa có kinh nghiệm bạn nên tham gia với 4 cách kiếm tiền trên.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Onus

2/ Ví Điện Tử Momo – App Kiếm Tiền Trên Điện Thoại

Kiếm tiền online với ứng dụng Momo

Đây là app kiếm tiền online uy tín đã rất phổ biến và quen thuộc với người dùng, đặc biệt là những tín đồ đam mê shopping trên sàn thương mại điện tử. Ở thời điểm hiện tại, nhà phát hành đang cập nhật rất nhiều ưu đãi để quảng bá và thu hút khách hàng sử dụng ứng dụng. Trong đó, nổi bật nhất có thể kể đến là chương trình giới thiệu bạn bè sử dụng Momo. Số tiền hoa hồng có thể kiếm được thông qua hình thức này lên tới 500.000 VNĐ áp dụng cho mỗi lượt mời bạn bè cài đặt và sử dụng app thành công.

Nếu bạn chưa từng dùng Momo trước đó thì có thể tải ngay về máy, cài đặt và liên kết với tài khoản ngân hàng để nhận được 300.000 VNĐ đầu tiên. Tiếp theo là giới thiệu bạn bè thực hiện thành công để được cộng thêm 500.000 VNĐ quà tặng.

Cập nhật: Hiện tại APP Momo đang tạm dừng các chương trình dành cho người giới thiệu. Bạn có thể tham khảo thêm các app kiếm tiền online khác bên dưới.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví Momo

3/ Kiếm tiền với ví điện tử ZaloPay

Kiếm tiền với ví điện tử ZaloPay

Trước đây khi nhắc đến kiếm tiền online trên ví điện tử thì mọi người đều nghĩ tới ví Momo, nhưng hiện tại thì khác. Bạn có thể kiếm được tiền trên ví ZaloPay.

ZaloPay đã trở thành ứng dụng tương đối quen thuộc với nhiều người, hiện nay bạn có thể tham gia chương trình giới thiệu người mới để nhận được những gói quà giá trị, nếu bạn chưa đăng ký Zalopay thì khi đăng ký mới cũng sẽ nhận được gói quà lên tới 1 triệu đồng cho lần đầu tiên liên kết với ngân hàng.

Với Zalopay bạn có thể kiếm tiền bằng 2 cách như sau:

  • Nếu chưa đăng ký: Nhận ngay gói quà trị giá 1 triệu đồng khi đăng ký mới (đăng ký bằng linh giới thiệu bên dưới -> Liên kết ngân hàng vào ZaloPay -> nạp 10K từ ngân hàng vào Zalopay)
  • Mời bạn bè tham gia qua liên kết của bạn để nhận ngay 50k tiền mặt và gói quà 250k. (Lấy linh giới thiệu của bạn trên App Zalopay mời bạn bè đăng ký -> người được mời liên kết ngân hàng -> người bạn mời nạp 10k vào tài khoản Zalopay)
Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví ZaloPay

4/ App kiếm tiền online trên sàn TMDT – ShopBack

ShopBack có thể kiếm tiền bằng cách mua sắm trên các trang thương mại điện tử qua ứng dụng. Từ Tiki, Lazada, Sendo cho đến Shopee….đều được. Nếu người dùng giới thiệu bạn bè tham gia sẽ nhận được 50.000 vnđ. Còn nếu giới thiệu mỗi người hoàn thành đơn hàng từ 200.000 vnđ trở lên. Lúc này, phía người dùng cũng sẽ nhận được 50.000 vnđ.

5/ App kiếm tiền online – MB Bank

App kiếm tiền online – MB Bank

MB Bank chính là ứng dụng Ngân hàng Quân Đội cho phép người dùng mở tài khoản Online. Người dùng để có kiếm tiền từ ứng dụng này bằng cách hoàn thành đăng ký. Sau đó xác minh danh tính để nhận được ngay 30.000 vnđ. Khi tài khoản của người dùng đã có thể sử dụng thì bắt đầu chia sẻ link. Từ đó giới thiệu đến người thân, bạn bè sử dụng để nhận được 50.000 vnđ. Mỗi một người đăng ký và xác nhận đăng ký danh tính để nhận được 30.000 vnđ. Số tiền thưởng này sẽ được cộng ngay vào số dư tài khoản ngân hàng MB Bank.

Ngoài ra còn một số APP kiếm tiền khác như: đọc báo, xem video, xem quảng cáo, like bài viết… mặc dù có thể kiếm được tiền ngay tức thì nhưng thật sự những app kiểu này không đem lại số tiền đáng với công sức bạn bỏ ra nên mình không giới thiệu. Nếu thấy những app dạng này thì bạn cũng không nên tải làm gì cho tốn thời gian và công sức. Nên dành thời gian tập trung vào những cách kiếm tiền hiệu quả hơn.

Kết luận

Chủ đề Kiếm tiền online chưa bao giờ hết hot, để cập nhật những thông tin và xu hướng kiếm tiền mới nhất bạn nên thường xuyên ghé thăm website này hoặc theo dõi tôi qua các kênh như Yotube, Facebook,…

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, xin hãy để lại trong phần bình luận hoặc gửi tin nhắn qua Facebook cho tôi. Các câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp trong tối đa 24 giờ!!!

Các hình thức kiếm tiền online Hot:

5/5 - (5 bình chọn)