Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví momo nhận 300k mới nhất 2020

0
4637

Trong cuộc đua công nghệ số và hưởng ứng phong trào thanh toán không cần tiền mặt thì ngày càng có nhiều ví điện tử xuất hiện tại Việt Nam như: Momo, Zalo pay, VN Pay, Viettel Pay…. và đối với mỗi người việc có một ví điện tử là nhu cầu tất yếu trong tương lai.

Trong bài viết hướng dẫn về ví tiện tử này sẽ giới thiệu cho bạn về ví Momo, cách đăng ký và sử dụng ví Momo được cập nhật mới nhất năm 2020. Nhận ngay gói quà giá trị từ 300k đến 500k để thanh toán các dịch vụ trên Momo.

VÍ MOMO LÀ GÌ?

Ví momo là tên viết tắt của Mobile Money tức là thanh toán trên mobile, cho phép các giao dịch nạp tiền và rút tiền ngay lập tức về tài khoản ngân hàng, thanh toán hàng trăm dịch vụ khác nhau như: mua thẻ điện thoại, tất cả các loại thẻ cào, thanh toán điện nước, thanh toán vay tiêu dùng… nhận nhiều ưu đãi.

MoMo là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (M_Service) được thành lập từ 2007. M-Service là một công ty FinTech hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động (mobile payment) với thương hiệu là MoMo. Ứng dụng ví Momo được phát hành trên 2 hệ điều hành điện thoại phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS.

Một số thông tin về Momo:

 • Momo hiện tại đã được liên kết với trên 20 ngân hàng hàng đầu tại việt nam, cung cấp một dịch vụ đồng bộ và chuyển tiền ngay lập tức đến tất cả các ngân hàng.
 • Địa chỉ văn phòng momo: Lầu M, Toà nhà Petroland, 12 Tân Trào, P. Tân Phú, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh
 • Về tính bảo mật: Momo hỗ trợ công nghệ xác thực 2 lớp, xác thực bằng vân tay, xác thực bằng faceid, mống mắt và còn những phương thức xác thực tiên tiến khác sẽ được phát triển trong tương lai.
 • Momo là đối tác lớn của các ngân hàng lớn nhất Việt Nam: Vietcombank, VietinBank, AgriBank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, EximBank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, SacomBank, VRB, BAOVIET Bank và các tổ chức thẻ Visa/Master/JCB.
 • Momo là 1 trong các ví điện tử được cấp phép đầu tiên tại Việt Nam, đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ thanh toán không cần tiền mặt.

Tính đến năm 2020 momo đang có số lượng người dùng vượt trội so với các ví điện tử khác với hơn 13 triệu người dùng.

Momo được coi là ví tiền online trên điện thoại di động, có thể sử dụng để thanh toán hơn 200 dịch vụ cơ bản mà không cần phải mang theo tiền mặt. Được hưởng vô số ưu đã như giảm giá, hoàn tiền khi mua sắm bằng Momo.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MOMO MỚI NHẤT 2020

Hiện tại đã có phiên bản Momo android và momo iOS trên cả 2 kho ứng dụng CH Play và App Store. Bạn có thể lên tìm kiếm với từ khóa Momo để tải về điện thoại và máy tính bảng của mình.

Link đăng ký để nhận gói quà 300k:

Hoặc đăng ký trên ứng dụng, sau khi đăng ký xong nhập mã 0987443404 và liên kết ngân hàng để nhận ngay 300k quà tặng.

Lưu ý: Sau khi đăng ký qua link trên hay nhập mã giới thiệu thì bạn cần liên kết ví momo với tài khoản ngân hàng để nhận gói quà 300k này, xem hướng dẫn bên dưới.

Link tải Android: http://bit.ly/2uWqdsM

Link tải Momo iOS: https://apple.co/2TCakQE

Sau khi đã tải ứng dụng về điện thoại hoặc đăng ký theo link nhận gói quà các bạn làm theo các bước dưới đây để tiến hành đăng ký.

Bước 1:nhập số điện thoại đăng ký tài khoản Ví Momo

Số điện thoại sẽ dùng để đăng nhập vào ví Momo sau này nên bạn chú ý nhập đúng và dùng số điện thoại chính chủ để đăng ký.

nhập số điện thoại đăng ký tài khoản Ví Momo

Bước 2: Nhập mã xác thực OTP

Một mã xác thực gồm 6 số sẽ được gửi về số điện thoại đăng ký tài khoản Ví Momo của bạn. Nếu chờ đợi khoảng 1 phút mà chưa thấy có mã thì bạn ấn vào GỬI LẠI OTP để hệ thống gửi mã mới cho bạn.

Nhập mã xác thực OTP momo

Bước 3: Tạo mật khẩu đăng nhập cho ví momo

Đây là mật khẩu gồm 6 số đùng để đăng nhập bào ví điện tử momo. Bất kỳ bạn dùng trên thiết bị nào thì chỉ cần số điện thoại và mật khẩu này là có thể đăng nhập.

Tạo mật khẩu đăng nhập cho ví momo

Bước 4: nhập thông tin cá nhân

Bước này có 2 thông tin cần bạn nhập và đó là họ tên và địa chỉ Email. Thông tin này khá quan trọng trong việc bảo vệ tài khoản của bạn nên hãy nhập thông tin thật chính xác.

nhap thong tin ca nhan momo

Sau khi đăng ký xong nhập mã giới thiệu 0987443404 và liên kết ngân hàng để nhận ngay 300k nhé.

HƯỚNG DẪN XÁC THỰC TÀI KHOẢN VÍ MOMO

Việc xác thực ví Momo mang lại nhiều lợi ích cho tài khoản như nhận nhiều ưu đãi, được hưởng các chương trình khuyến mãi riêng và được hỗ trợ tốt nhất trong các trường hợp phát sinh vấn đề tranh chấp tài khoản hoặc các lỗi về chuyển tiền, thanh toán…

 • Bước 1: Trong giao diện chính chọn Ví của tôi.
 • Bước 2: Chọn thiết lập để đi vào phần xác thực.
 • Bước 3: Chọn xác thực từng phần.
 • Bước 4: Điền các thông tin xác thực được yêu cầu để hoàn tất quá trình xác thực tài khoản.
HƯỚNG DẪN XÁC THỰC TÀI KHOẢN VÍ MOMO

Sau khi điền đầy đủ thông tin trong phần xác thực thì tài khoản của bạn sẽ được kiểm duyệt thủ công trong vòng vài phút.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÍ MOMO CHI TIẾT

Momo là ví điện tử phổ biến nhất ở Việt Nam trong thời điểm hiện tại nên những dịch vụ liên kết vô cùng phổ biến lên tới hơn 200 dịch vụ. Không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng tất cả các dịch vụ này nên ở đây tôi hướng dẫn cho bạn cách dùng ví momo cho những dịch vụ phổ biến và thường dùng nhất.

Đây là những bước quan trọng hoàn thành việc liên kết ví điện tử momo với các tài khoản để có thể sử dụng thanh toán mọi dịch vụ trên ví dễ dàng nhất.

Cách liên kết Ví momo với tài khoản ngân hàng

Ví momo có thể liên kết với hơn 20 ngân hàng phổ biến nhất tại Việt Nam. Dưới đây là các bước liên kết ví momo với thẻ ngân hàng.

 • Bước 1: Ở giao diện chính, chọn Liên kết ngân hàng.
 • Bước 2: Chọn ngân hàng muốn liên kết.
 • Bước 3: Xác thực tài khoản, nếu tài khoản bạn chưa được xác thực sẽ có bước này
 • Bước 4: Nhập thông tin tài khoản, thẻ ATM ngân hàng đã chọn
 • Bước 5: Nhập mã OTP đã được ngân hàng gửi về số điện thoại đăng ký SMS Banking của bạn.
Cách liên kết Ví momo với tài khoản ngân hàng

Những thông tin bên trên cần điền chính xác tuyệt đối để việc liên kết ngân hàng thành công.

Trên đây là hình ảnh liên kết tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn có thể liên kết ngân hàng khác mà bạn có tài khoản hoặc liên kết thêm thẻ Visa, Mastercard để sử dụng ví.

Cách nạp tiền vào ví điện tử Momo

Ngoài nạp tiền từ tài khoản đã liên kết trước đó thì còn có một số cách mà bạn có thể sử dụng để nạp tiền từ tài khoản ngân hàng và ví Momo.

Nạp tiền vào momo bằng ngân hàng liên kết

Sau khi đã hoàn thành việc liên kết tài khoản momo với ngân hàng thì bạn đã có thể nạp tiền từ ngân hàng vào tài khoản Momo hoàn toàn miễn phí để sử dụng các dịch vụ ưu đãi. Và nhận ngay gói quà từ 100k đến 999k khi nạp 10k đầu tiên vào ví.

Việc nạp tiền từ tài khoản ngân hàng liên kết rất dễ dàng với các bước rất ngắn gọn dưới đây:

 • Bước 1: Chọn Nạp tiền vào ví tại màn hình chính.
 • Bước 2: Nhập số tiền muốn nạp và chọn ngân hàng đã liên kết trước đó
 • Bước 3: Xác nhận giao dịch – bước này sẽ yêu cầu nhập mất khẩu mật khẩu hoặc dấu vân tay nếu bạn đã thiết lập đăng nhập bằng vân tay.
 • Bước 4: Bạn nhận thông báo giao dịch thành công.
Cách nạp tiền vào ví điện tử Momo

Vậy là đã hoàn thành giao dịch nạp tiền vào ví đầu tiên.

Nạp ví Momo bằng thẻ tín dụng

Như đã giới thiệu ở trên bạn cũng có thể liên kết thẻ tín dụng vào trong tài khoản ví momo để tiến hành nạp tiền và thanh toán dịch vụ bất kỳ.

Cách là cũng tương tự như liên kết tài khoản hướng dẫn ở trên. Bạn chỉ cần thay đổi một số thông tin cho phù hợp với các ngân hàng khác nhau và loại thẻ khác nhau.

Nạp ví momo bằng thẻ Visa, Mastercard, JCB

Để nạp tiền vào ví momo bằng 3 loại thẻ trên bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Từ giao diện chính chọn Nạp tiền vào ví
 • Bước 2: Chọn nguồn tiền khác
 • Bước 3: Chọn 1 trong 3 loại thẻ mà bạn có: Visa, Mastercard, JCB
 • Bước 4: Điền các thông tin trên thẻ rồi ấn tiếp tục để lựa chọn số tiền Nạp
Nạp ví momo bằng thẻ Visa, Mastercard, JCB

Nạp ví Momo tại các điểm giao dịch

Nếu có tiền mặt bạn có thể ra bất kỳ điểm giao dịch nào của Momo để tiến hành nạp tiền vào ví.

Các điểm giao dịch phổ biến như: Viettel Post, Điện máy xanh, Thế giới di động và một số điểm giao dịch chính thức của momo.

Cách rút tiền từ ví Momo về ngân hàng liên kết

Nếu bạn chưa có nhu cầu sử dụng dịch vụ trên Momo hoặc cần tiền mặt có thể rút từ ví momo về tài khoản ngân hàng đã được liên kết. Các bước cũng rất đơn giản, thực hiện được mọi lúc, mọi nơi.

 • Bước 1: Chọn Rút tiền tại màn hình chính.
 • Bước 2: Nhập số tiền muốn rút & chọn ngân hàng muốn rút về.
 • Bước 3: Xác nhận yêu cầu rút tiền.
rút tiền từ ví Momo về ngân hàng liên kết

Sau khi yêu cầu rút tiền hoàn tất thì tiền của bạn sẽ về đến tài khoản ngân hàng ngay lập tức.

Rút tiền mặt từ ví Momo tại điểm giao dịch

Ngoài cách rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng đã được liên kết thì bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt trong ví Momo tại các điểm giao dịch chính thức hoặc điểm giao dịch ủy quền của ví điện tử momo.

Hiện tại momo đã có hàng nghìn điểm giao dịch trên khắp 63 tỉnh thành nên việc rút tiền rất dễ dàng và nhanh chóng. Các điểm giao dịch mà bạn có thể tìm thấy ở mọi nơi như: Viettel Post, Siêu thị Điện máy xanh, Thế giới di động, FPT Shop…

Chi tiết các điểm giao dịch Momo bạn có thể tìm trong link sau: https://momo.vn/timdiemgiaodich

Chuyển tiền từ ví momo sang tài khoản ngân hàng

Để chuyển tiền về từ ví Momo về tài khoản ngân hàng liên kết thì dùng lệnh rút tiền rất dễ dàng và nhanh chóng.

Nhưng chuyển tiền từ ví momo sang tài khoản hoặc thẻ ngân hàng bất kỳ thì mất thêm vài bước thực hiện. Cách chuyển như sau:

 • Bước 1: Từ giao diện chính lựa chọn Chuyển tiền
 • Bước 2: Nhập số điện thoại nếu bạn muốn chuyển tiền đến ví momo khác hoặc ấn vào Xem tất cả để lựa chọn chuyển tiền sang tài khoản ngân hàng bất kỳ.
 • Bước 3: Lựa chọn ngân hàng cần chuyển tiền đến
 • Bước 4: Nhập thông tin tài khoản nhận tiền: Số thẻ hoặc số tài khoản, Số điện thoại, Số tiền chuyển và lời nhắn. Sau đó ấn Tiếp tục
 • Bước 5: Kiểm tra lại các thông tin giao dịch chính xác chưa và ấn xác nhận. Nhập mật khẩu để hoàn tất giao dịch.
Chuyển tiền từ ví momo sang tài khoản ngân hàng

Giới thiệu momo nhận ngay gói quà 999k

Đây là chương trình tặng quà giới thiệu của momo với các gói quà trị giá khác nhau trong từng thời điểm.

Các gói quà thường có giá trị từ 100k đến 1 triệu. Cả người giới thiệu và người được giới thiệu đều nhận được quà tương đương nhau.

Gioi thieu vi momo nhan qua

Mã giới thiệu chính là số điện thoại đăng ký tài khoản của bạn.

Đầu tiên giới thiệu đến bạn bè của bạn để tải ứng dụng ví Momo về điện thoại. Đăng ký như hướng dẫn chi tiết bên trên.

Sau khi hoàn thành đăng ký thì làm theo các bước sau để nhận ngay gói quà từ Momo:

 • Bước 1: Chọn vào Ưu đãi tại màn hình chính.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại của người giới thiệu vào ô bên trên.
 • Bước 3: Sau đó liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng và nạp 10k và ví để nhận ưu đãi.

Cập nhật gói quà giới thiệu ví Momo tháng 03/2020: Bạn sẽ nhận được gói quà lên tới 300k khi giới thiệu người mới đăng ký ví momo, liên kết ngân hàng và nạp tối thiểu 10k vào ví.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN CÁC DỊCH VỤ QUA MOMO

Tính đến năm 2020 thì ví Momo đã có hơn 200 dịch vụ liên kết, việc sử dụng ví điện tử để thanh toán các dịch vụ ngày càng phổ biến và tiện lợi hơn.

Dưới đây là một vài dịch vụ được dùng phổ biến nhất trên momo

Nạp tiền điện thoại trả trước trên ví Momo

Đây cũng là dịch vụ phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trên momo. Không còn phải ra cử hàng mua thẻ nạp, không còn phải cào thẻ nạp thủ công nữa. Không những việc nạp thẻ trở nên dễ dàng hơn mà còn được hưởng những ưu đãi giảm giá và hoàn tiền.

Bạn có thể nạp tiền cho bất kỳ số điện thoại nào và được hưởng các chương trình khuyến mãi từ nhà mạng.

Các bước nạp tiền trả trước:

 • Bước 1: Chọn Nạp tiền điện thoại tại giao diện chính
 • Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp tiền, chọn mệnh giá tiền nạp và ấn Nạp ngay
 • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin và xác nhận giao dịch nạp tiền.
Gioi thieu vi momo nhan qua

Dịch vụ nạp tiền điện thoại này hỗ trợ xho 4 nhà mạng: Vinaphone, Mobiphone, Vietnamobile và Gmobile. Còn Viettel thì bạn có thể lựa chọn mua thẻ nạp.

Mua thẻ điện thoại bằng ví Momo

Dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng ví momo cũng tương tự như khi nạp tiền trực tiếp. Chỉ là bạn thêm một thao tác để nạp tiền vào tài khoản điện thoại như nạp bằng thẻ cào.

Momo hỗ trợ mua tất cả thẻ nạp mệnh giá từ 10k đến 500k của tất cả mọi nhà mạng tại việt Nam.

Ưu điểm của cách mua thẻ nạp này so với mua thẻ cào truyền thống là nhanh hơn, tiện lợi hơn, hưởng nhiều ưu đãi và được hoàn lại tiền.

Cách mua thẻ điện thoại trên ví momo như sau:

 • Bước 1: Tại giao diện chính lựa chọn Mua mã thẻ di động
 • Bước 2: Lựa chọn nhà mạngmệnh giá thẻ nạp muốn mua rồi ấn Tiếp tục
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin giao dịch và ấn Xác nhận
 • Bước 4: Nhập mật khẩu hoặc vân tay đã cài đặt để thanh toán, sau khi thanh toán có thể ấn nạp ngay để nạp tiền hoặc ấn gửi mã thẻ để gửi cho bạn bè.
mua the nap dien thoai tren vi momo

Mua vé xem phim CGV bằng ví Momo

Việc mua vé xem phim tại tất cả các rạp chiếu phim hiện tại đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ ví Momo. Việc mua vé và các combo đi kèm hoàn thành chỉ trong vài thao tác.

Cách mua vé xem phim trên ví Momo CGV:

 • Bước 1: Tại giao diện chính lựa chọn mục Mua vé xem phim
 • Bước 2: Tại đây ứng ứng dụng cho phép bạn lựa chọn phim hoặc rạp cần mua vé, lựa chọn địa điểm va rạp xem phim
 • Bước 3: Lựa chọn ngày chiếu, bộ phim muốn xem và thời gian đến rạp.
Mua vé xem phim CGV bằng ví Momo
 • Bước 4: Lựa chọn chỗ ngồi trong rạp chiếu
 • Bước 5: Xác nhận thông tin người nhận vé
 • Bước 6: Kiểm tra lại mọi thông tin giao dịch, Ấn xác nhận và nhập mật khẩu để thanh toán.
Thanh toan ve xem phim cgbv bang vi momo

Vậy là chỉ cần vài bước đơn giản bạn đã đặt mua vé xem phim thành công mà không mất công ra quầy giao dịch để thực hiện.

Cách thanh toán Fe Credit qua momo

Fe Credit là dịch vụ cho vay tiêu dùng trả góp hàng đầu tại Việt nam. Một tin vui cho những người thường xuyên mua đồ hoặc vay tiền trả góp từ Fecredit là bạn có thể thanh toán mọi khoản trả góp hàng tháng trực tiếp qua ví Momo. Không cần tới quầy thu ngân của điểm giao dịch, tiện lợi, nhanh chóng và vô cùng an toàn.

 • Bước 1: Giao diện chính của ví Momo lựa chọn Thanh toán vay tiêu dùng
 • Bước 2: Lựa chọn FE Credit
 • Bước 3: Nhập số hợp đồng hoặc số thẻ tín dụng để thực hiện thanh toán.
Cách thanh toán Fe Credit qua momo

Ngoài thanh toán tiêu dùng FE Credit thì ví Momo còn hỗ trợ rất nhiều dịch vụ cho vay tiêu dùng khác, cách thanh toán cũng tương tự như trên:

 • Thanh toán Home Credit qua momo
 • Thanh toán HD SAIGON qua momo
 • Thanh toán MCredit qua momo
 • Thanh toán Shinhan Finance qua momo
 • Thanh toán Viet Credit qua momo
 • Thanh toán Easy Credit qua momo
 • Và một số dịch vụ cho vay tiêu dùng khác.

Ngoài các loại hóa đơn có thể thanh toán như đã giới thiệu thì ví Momo còn hỗ trợ thanh toán hàng trăm dịch vụ khác.

Bạn có thể đăng nhập vào ví Momo và tìm kiếm những dịch vụ mình cần để tiến hành thanh toán.

Những thắc mắc khi sử dụng ví Momo

Trong quá trình sử dụng ví điện tử momo thì cũng có nhiều vấn đề thắc mắc phát sinh, phần nội dung này sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Ví Momo có an toàn không?

Chắc chắn là có.

Momo là ví điện tử có hơn 13 triệu người dùng, là đối tác của hơn 20 ngân hàng lớn tại Việt Nam. Tiền trong ví Momo được bảo chứng bởi ngân hàng Vietcombank nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của ví.

Momo áp dụng các công nghệ hiện đại và mới nhất vào việc vận hành, sử dụng xác thực an toàn qua OTP. Nếu đăng ký số điện thoại chính chủ thì tài khoản của bạn không có gì cần lo lắng.

Momo cũng có cơ chế quản lý và phát hiện các giao dịch bất thường hoàn toàn tự động. Phát hiện và cảnh báo bảo mật khi momo được đăng nhập trên thiết bị khác.

Ví momo thuộc sở hữu của ai?

Momo là ví điện tử được phát triển vận hành bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (M_Service) của Việt Nam. Và những đối tác lớn đều là công ty Việt nam.

Ví momo không phải sở hữu của một cá nhân nào mà là nhiều công ty, ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

Số ví Momo là gì?

Số ví Momo chính là số điện thoại đăng ký tài khoản của bạn. Số này không thể tự thay đổi và không thể bị gỡ khỏi tài khoản bởi người dùng.

Vì là số cho mọi giao dịch của ví momo nên bạn cần đăng ký bằng số điện thoại chính chủ để đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Khi giới thiệu người dùng khác nhập mã khuyễn mãi để nhận gói quà thì mã khuyến mãi, mã giới thiệu là số điện thoại của bạn.

Làm sao để hủy ví Momo?

Để hủy ví Momo thì việc đầu tiên là hãy rút hết tiền trong ví về tài khoản ngân hàng.

Gỡ bỏ liên kết tài khoản ngân hàng khỏi ví Momo.

Sau đó liên hệ với tổng đài CSKH của momo số 1900545441(1000đ/phút) yêu cầu hủy ví và cung cấp những thông tin sau:

 • Họ tên chủ tài khoản
 • Số CMND
 • Số dư tài khoản MoMo
 • Tài khoản ngân hàng đang liên kết (nếu có)
 • Email
 • Địa chỉ

Sau đó nhân viên của momo sẽ xác minh thông tin và hỗ trợ hủy tài khoản Momo.

Làm sao để khóa tài khoản Momo?

Để khóa tài khoản Momo bạn cũng cần cung cấp các thông tin như khi hủy ví. Nhưng bạn không cần rút tiền về ngân hàng và không cần bỏ liên kết tài khoản ngân hàng với ví.

Có tải ví momo về máy tính được không?

Có thể!

Mặc dù bạn không thể cài trực tiếp ví Momo trên máy tính nhưng hoàn toàn có thể sử dụng các chương trình giả lập android và iOS để cài đặt và sử dụng ví Momo.

Các phần mềm giả lập trên máy tính có thể sử dụng được như: Bluestack, Droid 4X….

Sau khi cài các chương trình giả lập này về thì bạn vào trình duyệt trên chương trình giả lập truy cập vào link sau để đăng ký tải ví Momo: http://bit.ly/39t9HiX

Nhưng khuyến cáo là không nên cài ví Momo trên các phần mềm giả lập bởi vì là phần mềm bên thứ 3 nên độ an toàn không cao. Nhất là khi ví có liên kết trực tiếp với ngân hàng, nên hãy cố gắng chỉ sử dụng ví Momo trên điện thoại.

KẾT LUẬN

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng ví Momo cũng như giải đáp những thắc mắc thường gặp phải trong quá trình sử dụng.

Hi vọng bài viết này đã đem lại những thông tin có ích cho bạn trong việc sử dụng ví Momo – Ví điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam. Nếu thấy hay hãy like và chia sẻ cho bạn bè cùng tham khảo.

Nếu muốn tham khảo các ví điện tử khác hãy tham khảo: Tại đây

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây