Hướng dẫn làm nhiệm vụ kiếm tiền online với Timebucks

2
15865

Timebucks là một dự án kiếm tiền online được kha nhiều bạn tại Việt Nam tham gia trong thời gian qua và đạt được những kết quả tương đối tốt về thu nhập hàng tháng.

Nội dung bài viết này là hướng dẫn đăng ký và những cách là nhiệm vụ kiếm tiền online với Timebucks, kiếm tối thiểu 10$ mỗi ngày khi bắt đầu và có thể lên đến vài ngàn đô mỗi tháng nếu bạn có phương pháp tốt và chăm chỉ.

Timebucks là gì?

Timebucks là một dự án kiếm tiền online được xây dựng và phát triển từ năm 2014 tại Australia và các quốc gia Ả Rập. Trong 6 năm phát triển của mình Timebucks đã đem lại cơ hội cho nhiều người với những khoản thu nhập lên tới hàng chục ngàn đô mỗi tháng.

Timebucks là gì?

Trong thời gian qua dự án này đã ra mắt tại Việt Nam và được cộng đồng MMO hưởng ứng mạnh mẽ. Timebucks là một dự án tổng hợp rất nhiều nhiệm vụ kiếm tiền khác nhau từ xem quảng cáo, làm khảo sát, đăng ký tài khoản, rút gọn link cho tới chơi trò chơi nhận tiền… khá tương đồng với một dự án của Việt nam trước đó là Olacity.

Trong một vài tháng được giới thiệu thì tại Việt Nam cũng có tương đối nhiều người tham gia và đạt được thu nhập hàng nghìn đô mỗi tháng, đặc biệt không cần bỏ ra một chút vốn nào để tham gia.

Một ưu điểm của Timebucks chính là hỗ trợ đa nền tảng, giúp bạn có thể kiếm tiền mọi lúc mọi nơi, trong thời gian rảnh hoặc có thể coi là một công việc chính để kiếm tiền mỗi ngày đều được.

Số tiền mà mỗi nhiệm vụ đạt được khác nhau, có nhiều nhiệm vụ số tiền mang lại tới vài chục đô. Vì vậy tham gia và kiếm thêm thu nhập khoảng 10$ mỗi ngày là điều hoàn toàn có thể đạt được.

Xem thêm: Ola city là gì?

Đăng ký tài khoản Timebucks

Việc đầu tiên cho mọi dự án kiếm tiền online chính là phải đăng ký tài khoản. Timebucks cũng vậy, để tham gia thì bạn cần đăng ký một tài khoản theo liên kết dưới đây.

Link đăng ký: https://timebucks.com sau đó ấn Sign up để đăng lý tài khoản

Hướng dẫn đăng ký tài khoản timebucks

Điền Emailmật khẩu để đăng ký tài khoản, rất đơn giản.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản timebucks

Sau đó Timebucks sẽ gửi cho bạn một Email chứa liên kết để kích hoạt tài khoản. Nếu không thấy trong hộp thư đến bạn có thể tìm kiếm trong hòm thư quảng cáo hoặc thư rác.

xac minh email dang ky timebucks

Cuối cùng bạn cần đồng ý với các điều khoản và điều kiện mà timebucks đưa ra bằng cách ấn I Agree để hoàn tất việc đăng ký tài khoản Timebucks.

xac minh dang ky timebucks

Sau khi hoàn thành đăng ký tài khoản, để có thể làm nhiệm vụ kiếm tiền bạn cần hoàn thành hồ sơ cá nhân của mình bằng cách vào SETTINGS => Profile.

  • Điền họ và tên, ngày tháng năm sinh.
  • Điền đầy đủ địa chỉPost Code, bạn có thể tìm post code tại đây.
  • Chọn giới tính: MALE là nam. FEMALE là nữ.
  • Cuối cùng ấn Update, hiện ra một thông báo xác nhận, bạn ấn Confirm để xác nhận.
Hướng dẫn cập nhật hồ sơ timebucks

Như vậy bạn có thể kiếm tiền timebucks ngay từ bây giờ.

Cách kiếm tiền Timebucks

Hiện tại có 2 cách để kiếm tiền online với Timebucks chính là giới thiệu thành viên hưởng hoa hồng tới 5 tầnglàm nhiệm vụ kiếm tiền.

Giới thiệu thành viên mới cho Timebucks

Đây là cách được ưu tiên hơn cả cho các bạn kiếm tiền online và có thể tạo nên nguồn thu nhập thụ động bền vững nhất.

Với đa phần các dự án thì khi giới thiệu thành viên mới bạn chỉ nhận được khoản hoa hồng nhất định. Timebucks thì khác, khi giới thiệu thành viên vào làm nhiệm vụ bạn sẽ được hưởng hoa hồng trọn đời từ thành viên đó lên tới 15% khi làm nhiệm vụ và 50% từ hoa hồng người bạn giới thiệu nhận được.

lien ket gioi thieu timebucks

Ví dụ: Bạn giới thiệu bạn A vào timebucks, bạn A làm nhiệm vụ kiếm được 100$/tháng, bạn sẽ nhận được hoa hồng 15$/tháng. Với 100 người như vậy thì thu nhập của bạn sẽ là 15$*100 bằng 1500$/tháng. Hơn nữa nếu bạn A giới thiệu bạn B thì bạn A sẽ nhận được 15% hoa hồng của bạn B, thì khi đó bạn sẽ nhận được 7.5$ hoa hồng từ bạn B.

Qua ví dụ trên có thể thấy, nếu bạn có khả năng tạo ra một nhóm hàng trăm, hàng nghìn người thì thu nhập hàng tháng của bạn sẽ cực kỳ nhiều, và quan trọng hơn khi đó bạn không cần bỏ ra nhiều công sức để làm nhiệm vụ nữa.

Nhiệm vụ trả thưởng của timebucks

Hiện tại TimeBucks có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau mỗi ngày để bạn kiếm tiền, và số nhiệm vụ sẽ ngày càng nhiều trong tương lai.

Các nhiệm vụ bạn có thể làm như: Làm khảo sát, xem video, chơi game, xem quảng cáo, cài đặt ứng dụng…

Ngoài ra còn rất nhiều cách kiêm tiền khác từ Timebucks mình sẽ giới thiệu chi tiết trong phần nội dung bên dưới.

nhiem-vu-timebucks

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Timebucks

Mỗi ngày có rất nhiều nhiệm vụ bạn cần làm để kiếm tiền, bạn có thể làm bất kỳ khi nào, trong thời gian rảnh…

Làm khảo sát

Nhiệm vụ khảo sát là một nhiệm vụ được trả công tương đối cao, bạn có thể nhận được từ 0.5 đến 5$ cho mỗi khảo sát hoàn thành. Tuy nhiên mỗi ngày có khá ít nhiệm vụ khảo sát mà bạn có thể làm.

Mỗi ngày: Từ 1-3 khảo sát, kiếm được từ 1$ – 10$

Xem quảng cáo

Xem quảng cao là nhiệm vụ đơn giản nhất trên Timebucks nhưng số tiền thu lại thì cũng được rất ít, trung bình bạn mất 60 giây để xem một quảng cáo, số tiền bạn được trả chỉ từ 0.004$

Mỗi ngày: Bạn chỉ kiếm được dưới 1$

Đăng ký tài khoản

Đây là nhiệm vụ bạn cần đăng ký tài khoản trên các trang web được yêu cầu, mỗi tài khoản đăng ký thành công bạn nhận từ 0.03$ – 1$.

Lưu ý: Bạn cần đăng ký tài khoản trên các trang web bằng email đăng ký timebucks của bạn.

Tiktok

Nếu bạn có kênh Tiktok có nhiều người theo dõi thì có thể liên kết với Timebucks để kiếm thêm tiền tương đối ổn.

Khi kiếm tiền tiktok qua timebucks thì những việc bạn cần làm rất đơn giản. Số tiền kiếm được không giới hạn, tùy thuộc vào chất lượng tài khoản của bạn.

Tải game, ứng dụng

Bạn có thể tải game và ứng dụng, làm theo yêu cầu để nhận được những khoản hoa hồng khá tốt. Hơn nữa trên timebucks có số lượng ứng dụng mỗi ngày cho bạn tải rất nhiều, tùy vào thời gian bạn có thể thực hiện.

Rút thăm trúng thưởng

Làm nhiệm vụ và giới thiệu thành viên không chỉ giúp bạn có thêm tiền mà còn nhận được những vé rút thăm trúng thưởng. Số vé càng nhiều thì cơ hội trúng thưởng càng cao, số tiền mỗi ngày bạn có thể nhận được lên tới hàng trăm đô la nếu may mắn.

Các nhiệm vụ khác

Ngoài những nhiệm vụ đã giới thiệu bên trên thì còn rất nhiều nhiệm vụ dành riêng cho bạn để làm mỗi ngày, đem về những khoản thu nhập khá ổn nếu có thời gian.

Chú ý: nếu mỗi tuần bạn kiếm được trên 20$ thì hãy nâng cấp tài khoản lên với chi phí 4,95$/tuần. Khi đó sẽ nhận được nhiều hơn 2%% doanh thu từ các nhiệm vụ.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi khi kiếm tiền timebucks nhiều người thắc mắc, nếu còn câu hỏi nào chưa được đề cập bạn hãy để lại dưới bình luận.

Timebucks có lừa đảo không?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Timebucks đã hoạt động uy trên thị trường thế giới nhiều năm và mới được đưa đến Việt Nam chưa lâu. Timebucks cũng không thu bất kỳ khoản tiền nào của bạn, đây là một nền tảng liên kết giữa các nhà quảng cáo và khách hàng. Vì vậy không có lý do để lừa đảo.

Tham gia Timebucks cần vốn không?

Bạn đăng ký và kiếm tiền hoàn toàn miễn phí, không cần bất kỳ khoản đầu tư nào. Còn đối với nhà quảng cáo thì cần khoản tiền tối thiểu 20$ để sửa dụng các dịch vụ quảng cáo trên Timebucks.

Kiếm được bao nhiêu tiền?

Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ Timebucks, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng và các tài nguyên mà bạn có.

Số tiền rút tối thiểu là bao nhiêu?

Khi đạt đủ số tiền 10$ là bạn đã có thể yêu cầu rút tiền ngay mà không yêu cầu bất kỳ điều kiện gì khác.

Timebucks có bán hàng đa cấp không?

Timebucks là nền tảng kết nối giữa các nhà quảng cáo, nhà bán hàng với các bạn kiếm tiền online. Trả công khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ được yêu cầu, hoàn toàn không bán hàng đa cấp.

Kết luận

Timebucks là nền tảng kiếm tiền online cực hot trên thế giới, tại Việt Nam còn rất nhiều tiềm năng, vì vậy tham gia vào Timebucks ngay bây giờ để xây dựng cho mình một hệ thống thành viên tốt, bạn sẽ có được hệ thống thu nhập thụ động về sau.

Còn bất kỳ câu hỏi cần giải đáp, xin hãy viết trong phần bình luận dưới bài viết này.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, xin hãy để lại trong phần bình luận hoặc gửi tin nhắn qua Facebook cho tôi. Các câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp trong tối đa 24 giờ!!!

Các hình thức kiếm tiền online Hot:

3.7/5 - (3 bình chọn)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây