Sàn giao dịch Yokef
Sàn giao dịch Yokef

Tiếp tục với một dự án kiếm tiền online dành cho các leader với vốn 100$, hôm nay mình xin giới thiệu một sàn giao dịch BO mới mang tên Yokef. Đây là một sản phẩm của Coinhe đang nằm trong top100 những đồng tiền điện tử manh nhất trên Coinmarketcap.

Đây sẽ là bài giới thiệu một số thông tin cũng như cách đăng ký kiếm tiền với sàn Yokef.com. Cùng với đó là một số phương pháp trade đem lại lợi nhuận hiệu quả nhất để áp dụng vào chơi BO.

Thông báo: Hiện tại dự án Yokef đã ngừng, vì vậy hãy tham khảo các hình thức kiếm tiền online khác được cập nhật hàng ngày TẠI ĐÂY

Yokef là gì?

Yokef là sàn giao dịch quyền trọn nhị phân (BO-Binary Option) mới ra mắt trong hệ sinh thái đang phát triển mạnh của Coinhe. Với sự ra đời của Yokef thì các nhà giao dịch có thêm một lựa chọn mới trong số những sàn nhị phân đang tồn tại, với những cam kết minh bạch trong mọi giao dịch và hưởng lợi khi trở thành một leader thực thụ.

Yokef là gì?
Yokef là gì?

Có thể bạn đã biết: Quyền chọn nhị phân là hình thức dự đoán giá tăng hay giảm của một sản phẩm cụ thể, trong một khoảng thời gian nhất định. Từ đó có thể kiếm lời với lựa chọn mua hay bán. BO là có cách chơi tương đối dễ với tất cả mọi người, chỉ cần dự đoán giá và chọn mua hay bán mà thôi. Cùng với đó Quyền chọn nhị phân cũng yêu cầu một số kỹ năng xem biểu đồ nến, kết hợp một chút may mắn để kiếm được lợi nhuận gấp đôi.

Yokef.com luôn mong muốn đem đến những dịch vụ và sự hỗ trợ tốt nhất cho người dùng thông qua các tính năng, phân tích kỹ thuật, các chính sách và chương trình hỗ trợ khách hàng.

Khi tham gia sàn Yokef bạn nhận được gì?

 • Có trụ sở tại Singapore
 • Tài khoản demo miễn phí với 1000 USD
 • Chương trình thưởng/hệ thống đại lý 7 cấp (thu nhập thụ động nhanh, bền vững)
 • Không có phí ẩn khi giao dịch và hoạt động
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ ( sắp tới mở rộng ra toàn cầu với đa ngôn ngữ)
 • Lợi tức đầu tư cao lên tới 95% khi giao dịch thành công.
 • Sàn giao dịch chuyên nghiệp.
Xem thêm: Wefinex là gì?

Đăng ký và đăng nhập

Hướng dẫn Đăng ký sàn Yokef

Bước 1: Điền các thông tin đăng ký vào để hoàn thành.

 • Email: Điền Email (Gmail, Yahoo, Hotmail…) mà bạn hay sử dụng
 • Username: Điền tên bạn muốn dùng để đăng nhập sàn
 • Password và Confirm-Password: Điền mật khẩu vào giống nhau
 • Referral cond (optional): Bạn điền 97846U, điền đúng để được tham gia nhóm hỗ trợ VIP.
 • Tích chọn vào ô I accept Term Of User and Privacy Policy
 • Cuối cùng nhấn vào REGISTER để đăng ký.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Yoker

Bước 2: Bạn sẽ nhận được một Email xác nhận đăng ký vào hòm thư đến mà vừa nhập phía trên (nếu không thấy hãy và mục thư rác để tìm). Nhấn vào ô ACTIVATE ACCOUNT để xác nhận tài khoản.

Xác nhận Email đăng ký Yokef
Xác nhận Email đăng ký Yokef

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản tại sàn giao dịch Yokef, và bắt đầu trade hoặc đăng ký kiếm tiền cùng team mình (đăng ký xong inbox fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất).

Đăng nhập vào Yokef.com

Bạn truy cập vào trang đăng nhập điền Email và Mật khẩu vừa đăng ký ở trên và nhấn LOGIN để đăng nhập vào sàn Yokef.com.

Đăng nhập vào sàn Yokef.com
Đăng nhập vào sàn Yokef.com

Và đây, giao diện chính của sàn Yokef.com. Rất đơn giản và dễ hiểu, hiện tại sàn chưa được hỗ trợ tiếng việt, nhưng sẽ sớm có trong thời gian tới đây.

Giao diện chính sàn Yokef.com
Giao diện chính sàn Yokef.com

Hướng dẫn nạp, rút và nâng đại lý Yokef

Cách nạp tiền

Sàn Yokef hỗ trợ nạp tiền bằng USDT, ETH, BTC hoặc có thể nạp trực tiếp từ tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng. Sau khi nạp bạn hãy vào phần Convert quy đổi sang USDT để giao dịch.

Lưu ý: Hiện tại sàn Yokef hỗ trợ ví USDT ERC-20, vì vậy tuyệt đối không chuyển USDT Ommi vào địa chỉ này.

Hướng dẫn nạp tiền vào Yokef
Hướng dẫn nạp tiền vào Yokef

Bạn chọn vào mục Wallet rồi chọn mục depposit! tại đây bạn lấy địa chỉ và chuyển tiền vào ví tương ứng.

Hướng dẫn nạp tiền vào Yokef từ tài khoản ngân hàng:

Để nạp tiền từ tài khoản ngân hàng đầu tiên bạn bấm vào phần depposit như hình trên. Sau đó màn hình sẽ hiển thị như sau:

Nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào Yokef
Nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào Yokef

Bạn chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng và lưu ý nội dung tin nhắn giao dịch trong tài khoản ngân hàng của bạn, Ở hình trên là ở phần memo, bạn cần sao chép nội dung đó để khi chuyển khoản sẽ ĐƯỢC XỬ LÝ TỰ ĐỘNG

Rút tiền sàn từ Yokef

Sàn Yokef cho phép bạn rút tiền về ví BTC, ETH, USDT (ERC-20) và với hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam.

Bạn vào phần Wallet => Vietnam Currency => Withdraw. Tại đây bạn lựa chọn ngân hàng, điền tên chủ tài khoản, số tài khoản + số tiền cần rút vào Withdraw. Sau đó chờ vài phút để hệ thống chuyển tiền cho bạn.

Cách rút tiền từ Yokef về ngân hàng
Cách rút tiền từ Yokef về ngân hàng

Hướng dẫn nâng đại lý Yokef

Cũng như sàn giao dịch Wefinex mà mình đã từng giới thiệu thì Yokef cũng hỗ trợ nâng đại lý để giới thiệu người chơi, bạn được hưởng đến 7 tầng hoa hồng từ người chơi và đại lý cấp dưới.

Hoa hồng đại lý 7 tầng từ sàn Yokef
Hoa hồng đại lý 7 tầng từ sàn Yokef

Để mở đại lý thì tài khoản cần có 100 USDT. Sau đó vào Referral ấn BUY NOW $100 để nhận được quyền đại lý. Lúc này bạn có thể lấy link hoặc mã giới thiệu đi mời người khác vào chơi hoặc mở đại lý.

Khi có người giao dịch hoặc mở đại lý thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Tham khảo: Những cách kiếm tiền tại nhà uy tín

Kết luận

Mặc dù chỉ mới ra mắt trong một vài ngày qua nhưng với giao diện đơn giản, minh bạch trong giao dịch, dễ dàng nạp rút thì Yokef đang dần thu hút được nhiều trade tham gia giao dịch mỗi ngày.

Còn riêng với những bạn muốn trở thành một Leader thực thụ, nếu đã bỏ lỡ những dự án cực hot trước đó thì đây là cơ hội dành cho bạn. Tham gia mở đại lý, cố gắng giới thiệu được nhiều người chơi thì về sau bạn sẽ có được những khoản thu nhập thụ động hàng ngàn đô mỗi tháng tùy vào khả năng của bạn.

Hiện tại Team mình vẫn đang hỗ trợ các bạn mở đại lý theo liên kết trên với giá 50$ tức là bạn chỉ cần tốn 50$ để trở thành một đại lý. Sau khi đăng ký hãy inbox theo link page để được hỗ trợ.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, xin hãy để lại trong phần bình luận hoặc gửi tin nhắn qua Facebook cho tôi. Các câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp trong tối đa 24 giờ. Xin cảm ơn vì đã sử dụng dịch vụ!!!

Cảnh báo rủi do: Với các hình thức đầu tư siêu lợi nhuận cũng đồng nghĩa với rủi do cao, vì vậy trước khi tham gia vào wefinex hoặc bất kỳ hình thức nào trên website này đều cần cân nhắc kỹ. Chúng tôi không đưa ra lời khuyên đầu tư, mọi đánh giá chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi quyết định đều do bạn!!!

Các hình thức kiếm tiền online Hot:

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây