Kiếm tiền online với Sàn Wefinex

Mới đây Winsbank đã ra mắt một sàn giao dịch mới trong hệ sinh thái của mình (WinsBO) có tên Wefinex với địa chỉ Wefinex.net. Đây là bài hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký tài khoản, nạp tiền, kiếm tiền online và giao dịch tại sàn Wefinex.net một cách chi tiết nhất.

Nếu bạn đã tham gia vào Winsbank thì có thể dùng luôn tài khoản Winsbank để đăng nhập và sử dụng tiền trong Winsbank để đầu tư vào Wefinex. Còn nếu chưa có tài khoản thì hãy cùng xem bài hướng dẫn bên dưới đây.

Wefinex là gì?

Wefinex có địa chỉ chính thức là Wefinex.net trong giai đoạn beta thường được gọi là WinsBO, cũng có người gọi là Wifinex là một sàn giao dịch Binary option mới trong hệ sinh thái của Winsbank.Hiện tại Wefinex chỉ hỗ trợ quyền chọn nhị phân, sắp tới sẽ phát triểm thêm các tính năng giao dịch truyền thống (Winsforex) và giao dịch ký quỹ Margin (X10 đến X150).

Sàn giao dịch BO này đã được cấp phép bởi CySEC. Dù là một sàn mới nhưng với hệ sinh thái Winsbank hùng mạnh và phát triển trong 2 năm qua thì Wefinex đang thu hút được hàng nghìn nhà đầu tư tham gia giao dịch tích cực mỗi ngày.

Wefinex là gì?
Wefinex là gì?

Lợi nhuận cho mỗi giao dịch tại sàn Wefinex.net lên tới 95%, cao hơn rất nhiều so với một số sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khác (từ 80 đến 85% cho mỗi giao dịch thành công).

Trước khi cân nhắc đầu tư thì sàn cũng cho bạn một tài khoản demo có 1000$ để tìm hiểu và học cách giao dịch.

Lợi nhuận giao dịch Wefinex tới 95%

Với số tiền nạp tối thiểu chỉ từ 10$ và mỗi giao dịch chỉ từ 1$. Wefinex hoàn toàn phù hợp với những bạn mới tham gia vào kiếm tiền với thị trường này.

Và đây, khi đăng ký theo liên kết bến dưới bạn sẽ được vào nhóm đọc lệnh cùng chuyên gia. Cực kỳ nhiều phương pháp để có lãi trên 3% mỗi ngày. Trong 8 phút test của chuyên gia nhóm với 7 lệnh All in thắng tuyệt đối thì từ 2$ đã nhân lên gấp 100 lần tới hơn 200$ rồi.

nhóm đọc lệnh wefinex với tỷ lệ thắng cực cao
nhóm đọc lệnh wefinex với tỷ lệ thắng cực cao

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Wefinex.net

Để tham gia giao dịch kiếm tiền từ Wefinex thì bạn cần đăng ký một tài khoản, vì có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt và đăng ký nhanh gọn nên bạn sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn gì.

Vì đây là sàn giao dịch thuộc hệ sinh thái của Winsbank nên nếu đã có tài khoản Winsbank bạn có thể đăng nhâp vào giao dịch luôn.

Nếu chưa có tài khoản bạn đăng ký tại link nhóm chuyên gia: wefinex.net/register

Nếu yêu cầu mã giới thiệu bạn điền: D8FA65D

Đăng ký tài khoản wefinex

Chỉ cần điền thông tin vào, ấn đăng ký thì hệ thống sẽ gửi Email cho bạn xác nhận tài khoản, vây là xong. Rất đơn giản nên mình sẽ không làm từng bước nữa. Nếu gặp phải kho khăn bất kỳ hay để lại bình luận, mình sẽ hỗ trợ.

Có 2 phương án để bạn kiếm lời từ hệ sinh thái Winsbank.

  • Nếu bạn có khoản tiền nhàn rỗi mà không có thời gian để giao dịch thì có thể lựa chọn mua cổ phiếu eShare để tăng giá trị dần theo thời gian, thời gian đầu tư tối thiểu là 6 tháng. Sau đó có thể dùng tiền này để giao dịch tại Wefinex, nếu trade tốt bạn sẽ có khoản lợi nhuận kép.
  • Nếu có thời gian mà muốn giao dịch thì có thể nạp tiền và giao dịch luôn. Hoặc sử dụng tài khoản demo để học hỏi, tìm cách giao dịch sinh lời tốt nhất.

Học giao dịch Wefinex với tài khoản demo

Nếu bạn muốn kiếm tiền nhưng chưa biết cách giao dịch hoặc đang học cách để giao dịch một cách tốt hơn thì Wefinex.net cung cấp khoản tiền demo lên tới 1000$ để bạn thực hành.

Tài khoản demo wefinex

Hãy đăng nhập vào tài khoản và lựa chọn giao dịch.

Giao diện chính của sàn Wefinex như hình bên dưới. Bạn click vào phần tài khoản góc phải phía trên để lựa chọn tài khoản demo.

Giao dịch wefinex với tài khoản demo

Nếu thấy tài khoản demo là $0 thì hãy ấn nút reload bên cạnh bạn sẽ nhận ngay 1000$ để thực hành.

chon tai khoan demo wefinex

Phần lựa chọn giao dịch này, bạn có thể lựa chọn số tiền từ 1$ dến mức tối đa trong tài khoản. Lợi nhuận chiến thắng sẽ là 95%. sau khi chọn số tiền thì bạn lựa chọn giá sẽ tăng hay giảm trong 30 giây tiếp theo. nếu đúng thì bạn sẽ chiến thắng.

huong dan giao dich wefinex

Nếu bạn để ý biểu đồ hình nến một chút thì khả năng chiến thắng cực kỳ cao. Như hình bên dưới, nhìn cũng rất dễ hiểu đúng không.

Bieu do nen wefinex
Biểu đồ hình nến trên wefinex

Trong hình dưới đây có thể thấy chỉ với 1000$ demo mà sau 5 phút trade mình đã có chiến thắng tới gần 16000$.

wefinex-win

Và từ 1000$ sau 5 phút lên tới 20000$. Bạn thấy thế nào? nếu đây là một khoản tiền thật thì từ 1000$ (23 triệu) sau 5 phút giao dịch mình đã có 20.000 (560 triệu đồng).

tai khoan demo wefinex

Đầu tư với Wefinex

Muốn đầu tư với Wifenex thì bạn phải đăng ký tài khoản tại: wefinex.net/register

Sau đó nạp tiền vào tài khoản, bạn có thể mua WIN tại https://muabanwin.io được chuyển thẳng vào tài khoản wefinex của bạn nhanh chóng, Bạn cũng có thể lựa chọn các loại tiền khác như BTC, ETH hoặc USDT để chuyển, sau đó quy đổi sang WIN tại sàn luôn.

Chọn ví -> Nạp tiền để lấy địa chỉ ví của bạn trên sàn. Lưu ý là phải chọn đúng loại tiền cần nạp, nếu không sẽ không nhận được.

Nạp tiền vào Wefinex
Nạp tiền vào Wefinex

Sau khi nạp tiền thì bạn đã có thể tiến hành giao dịch kiếm lợi nhuận trên sàn rồi. Cách giao dịch cũng giống với demo như đã hướng dẫn bên trên, chỉ khác là thay vì lựa chọn tài khoản demo bạn chọn tài khoản của bạn.

Kiếm tiền online với Wefinex

Wefinex hiện tại hỗ trợ bạn lấy liên kết hoặc nhập mã giới thiệu (D8FA65D) để giới thiệu người mới vào sàn trade để nhận số % hoa hồng mỗi giao dịch.

Ví dụ: Bạn mời được 1 người đăng ký và giao dịch, người đó nạp 1000$ và thực hiện 10 giao dịch 100$ một ngày, ta sẽ có: 100$ x 10 = 1000$: bạn sẽ nhận được tối đa là 2% hoa hồng tức là 1000$x2% = 20$ (460.000đ)

Chỉ với 1 người giao dịch bình thường thì bạn cũng có thể kiếm được tới 20$. Nếu là 10 người, 100 người thì bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Nhưng để có thể kiếm tiền online với Wefinex thì bạn phải đăng ký nâng đại lý, phí là 100$.

Link đăng ký đại lý: wefinex.net/register

Bạn đăng nhập vào phần đại lý, chọn mua quyền đại lý giá 100$. Sau đó hãy chép liên kết hoặc lấy mã giới thiệu đi tìm nhà đầu tư mới vào giao dịch, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

dang ky dai ly kiem tien wefinex

Bạn có thể thấy, chỉ với 10 người giao dịch số tiền 10$ một lệnh, trong 5 ngày mà hoa hồng nhận được đã là 750$ (hơn 17 triệu).

Như vậy đầu tư với khoản vốn 100$ nếu làm tốt bạn có thể kiếm được vài chục triệu mỗi tháng là bình thường.

Hoa hồng đại lý Wefinex
Hoa hồng đại lý

Video hướng dẫn kiếm tiền Wefinex

Sau khi đã đăng ký wefinex thành công bạn có thể tham khảo video chi tiết về cách kiếm tiền tại Wefinex của hệ sinh thái Winsbank một cách dễ dàng.

Hướng dẫn kiếm 500k đơn giản từ wefinex

Video hướng dẫn giao dịch Wefinex

Với sàn Wefinex thì bạn có thể kiếm được 5% tài sản mỗi ngày là không hề khó, chỉ cần chú ý, và làm quen với giao dịch là có thể kiếm được tiền. Dưới đây là video hướng dẫn giao dịch.

Hướng dẫn giao dịch Wefinex X2 tài sản chỉ sau 30 giây

Nạp và rút tiền từ sàn Wefinex

Với hệ sinh thái Winsbank phát triển mạnh nhiều năm nay thì việc rút tiền từ Wefinex là cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể rút BTC, ETH, USDT hoặc WIN về ví bất kỳ.

Bạn có thể bán WIN trực tiếp trên sàn muabanwin.io, sau khi đặt lệnh bán trên đây thì trong vòng 5 phút tiền sẽ về đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Nếu rút win trên sàn muabanwin.io theo hình thức rút nội bộ thì bạn sẽ không mất phí chuyển. Còn nếu rút bằng USDT, BTC, ETH thì phí rút trong thời gian qua tương đối cao nếu bạn rút ít thì rất lãng phí.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Wefinex có lừa đảo không?

Wefinex hoàn toàn uy tín trong tất cả các giao dịch, rút tiền và nạp tiền nhanh hơn bất kỳ sàn nào tại Việt Nam hiện tại.
Một điểm nữa không có lý do gì để lừa đảo khách hàng là vì khi có người giao dịch sàn sẽ chỉ thu phí giao dịch nên không thể lỗi dẫn tới scam.
Vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm để tham gia đầu tư giao dịch hoặc mở đại lý kiếm tiền thụ động lâu dài cùng sàn wefinex.

Wefinex của nước nào?

Wefinex được thành lập bới ngân hàng số Winsbank (WINSBANK HOLDINGS LIMITED) có trụ sở tại số 9 Barrack Road, Belize City, Belize.

Kiếm được tối đa bao nhiêu tiền?

Bạn có thể kiếm được số tiền không giới hạn với wefinex, bao gồm cả chủ động (trade) và thụ động (hoa hồng đại lý). Nhưng cũng có những rủ do mất tiền với hình thức chủ động. Hãy cân nhắc trước khi tham gia hoặc mở đại lý tạo thu nhập thụ động an toàn.

Phí rút tiền trên sàn Wefinex?

Bạn được miễn phí hoàn toàn với hình thức rút tiền nội bộ, và chỉ 0.5$ đến 2$ với hình thức rút tiền về ví ngoài.

Bán WIN ở đâu nhanh nhất?

Hiện tại bạn có thể bán WIN trên sàn muabannhanh.io hoàn toàn miễn phí và nhận tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng.

Vốn đầu tư vào wefinex là bao nhiêu?

Không có con số cố định nào. bạn có thể đầu tư bao nhiêu mà bạn muốn.

Vốn kiếm tiền thụ động bao nhiêu?

100$. Để kiếm tiền hoa hồng từ wefinex bạn cần số tiền là 100$ để mua quyền đại lý, tạo nguồn thu nhập an toàn và bền vững.

Kết luận

Ngân hàng số thực thụ đầu tiên trên thế giới Winsbank đang ngày càng được hoàn thiện hơn với sàn giao dịch mới là Wefinex trong hệ sinh thái của mình. Tại đây bạn có thể thực hiện giao dịch để kiếm tiền, hoặc có thể nâng cấp lên đại lý chỉ với khoản đầu tư 100$ để giới thiệu thành viên kiếm đến tối đa 40% phí giao dịch.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, xin hãy để lại trong phần bình luận hoặc gửi tin nhắn qua Facebook cho tôi. Các câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp trong tối đa 24 giờ. Xin cảm ơn vì đã sử dụng dịch vụ!!!

Cảnh báo rủi do: Với các hình thức đầu tư siêu lợi nhuận cũng đồng nghĩa với rủi do cao, vì vậy trước khi tham gia vào wefinex hoặc bất kỳ hình thức nào trên website này đều cần cân nhắc kỹ. Chúng tôi không đưa ra lời khuyên đầu tư, mọi đánh giá chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi quyết định đều do bạn!!!

6 BÌNH LUẬN

    • Quyền chọn nhị phân hiện tại pháp luật VN chưa có bất kỳ quy định nào, đồng nghĩa với việc không bị cấm nhưng cũng không khuyến khích, vì vậy nếu tiền của bạn, không phải tiền phạm pháp bạn có thể tham gia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây