Vay tiền online nhanh với OneClickMoney

OneClickMoney là dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân của công ty TNHH MTV Lendtop, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tài chính chuyên nghiệp, có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có việt nam.

Đăng Ký Vay

OneClickMoney là gì?

OneClickMoney là công ty tư vấn tài chính chuyên nghiệp có trụ sở tại việt làm và là đối tác của ngân hàng TNHH MVP TP Saigon Credit. Chuyên cho vay tiền online nhanh chóng chỉ cần chứng minh nhân dân (CMND) hoặc thẻ căn cước công dân (CCCD).

Với những quyết định sáng tạo đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp và tiện lợi chư từng có trong lĩnh vực tài chính nói chung tại việt nam và với những khách hàng cần vay tiền nói riêng.

Những phương châm để hiện thực hóa mọi giao dịch trên môi trường internet của OneClickMoney đó là nhanh, tiện nghi, được quan tâm và an toàn.

 • Nhanh: Hồ sơ vay đơn giản, xét duyệt và giải ngân nhanh chóng
 • Tiện nghi: Không cần giấy tờ rườm rà, không cần đến quầy giao dịch, tất cả được thực hiện online
 • Được quan tâm: Hỗ trợ chuyên nghiệp và liên tục cho đến khi khách hàng hoàn thành khoản thanh toán cuối cùng.
 • An toàn: OneClickMoney hoạt động tại Việt Nam và hoàn toàn tuân thủ mọi luật pháp, đảm vảo an toàn, bảo mật thông tin khách hàng.

Xem thêm: Moneycat là gì?

Cách vay tiền tại OneClickMoney

Với giao diện đơn giản, hướng tới tất cả mọi đối tượng khách hàng, từ người không am hiểu về công nghệ, ít thao tác trên mội trường online hoặc cho dù bạn có ý định vay lần đầu tiên, thì tất cả cũng thật dễ dàng.

vay tiền tại OneClickMoney

Các bước vay tiền tại OneClickMoney:

 1. Vào liên kết sau: OneClickMoney.vn
 2. Lựa chọn số tiền cần vay, OneClickMoney cung cấp cho bạn khoản vay linh động từ 1 đến 10 triệu đồng.
 3. Điền họ và tên, số điện thoại vào ô bên cạnh và nhấn đăng ký ngay để tiến hành việc đăng ký tài khoản và nhận khoản vay.

Lưu ý: Đối với những khách hàng lần đầu tiên vay tiền tại đây sẽ có một số hạn chế: Khách hàng lần đầu vay tiền chỉ được vay dưới 2 triệu đồng, những lần tiếp theo sẽ được vay tối đa 10 triệu đồng.

Xem thêm: Top 10+ Vay tiền nhanh trong ngày chỉ cần cmnd

Quy trình duyệt hồ sơ và giải ngân tiền từ OneClickMoney

Số tiền vay trực tuyến sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng từ OneClickMoney – đây là một cách nhanh chóng để nhận được khoản vay lên đến 10 triệu đồng trong một lần vay qua Internet. Để nhận khoản vay trực tuyến vào tài khoản ngân hàng, bạn cần có thiết bị kết nối Internet, số điện thoại di động và tài khoản ngân hàng. Chúng tôi không quan trọng bạn có tài khoản ở ngân hàng nào tại Việt Nam!

 • Đăng ký trên trang web , thông tin điền trực tuyến sẽ mất không quá 15 phút. Bằng cách cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác , bạn sẽ rút ngắn được thời gian xử lý và tăng cơ hội phê duyệt khoản vay. Để chuyển tiền bạn cần cung cấp số tài khoản, tên ngân hàng và tên chi nhánh ngân hàng của bạn.
 • Xác nhận hợp đồng vay bằng mã sms OTP. Mã OTP được gửi đến số điện thoại di động.
 • Các chuyên gia từ OneClickMoney sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin, sau đó thông tin sẽ được chuyển vào ngân hàng của đối tác, và sau đó tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn . Theo quy định, tiền sẽ đến sau 1 ngày làm việc của ngân hàng, nhưng thời gian thực tế tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn sử dụng.
 • Vay tiền không cần có sự hiện diện cá nhân của khách hàng.

Sự khác biệt chính của OneClickMoney – khoản vay qua tài khoản ngân hàng được nhận qua mạng Internet, nhanh và không cần có sự hiện diện cá nhân của khách hàng. Bạn không cần phải đến văn phòng, ký hợp đồng và chờ quyết định về đơn đăng ký của bạn. Tất cả các hành động có thể thực hiện qua điện thoại, máy tính bảng, máy tính của bạn.

OneClickMoney hoạt động hoàn toàn trực tuyến, cho phép giảm chi phí khoản vay cho khách hàng. Những gì bạn cần làm để có được một khoản vay vi mô trong một thời gian dài hơn và với số tiền lớn hơn là trả lại khoản vay trước đây kịp thời.

Điều kiện để vay tiền online tại OneClickMoney

Cũng như hầu hết các công ty hỗ trợ tài chính cá nhân khác, OneClickMoney cũng có một số yêu cầu cho người vay tiền như sau:

 • Là công dân Việt Nam độ tuổi từ 20 đến 60
 • Có đủ các giấy tờ tùy thân để làm thủ tục như CMND, CCCD, giấy phép lái xe…
 • Đang sinh sống và làm việc trong lãnh thổ Việt Nam
 • Có một công việc và thu nhập ổn định

Cách thanh toán OneClickMoney

OneClickMoney vay tiền online cho bạn 2 lựa chon để thực hiện việc trả nợ khoản vay của mình, các bạn lựa chọn một trong hai cách dưới đây để phù hợp nhất với điều kiện của mình.

Cách 1: Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

 • Nơi nhận: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
 • Số tài khoản ngân hàng: 19135298212025
 • Ngân hàng: Techcombank – CN Gia Dinh
 • Nội dung thanh toán: Họ tên khách hàng, số CMND.

Cách 2: Thanh toán tiền mặt tại Viettel Post

Lưu ý: Viettel Post khác hoàn toàn với siêu thị viettel và các điểm giao dịch viettel.

 • Bạn có thể thanh toán tại bất kỳ chi nhánh nào của ViettelPost. Yêu cầu cung cấp số CMND khi thanh toán
 • Liên hệ với bất kỳ chi nhánh nào của ViettelPost và thông báo rằng bạn muốn thanh toán cho Saigon Credit.
 • Đưa bản gốc thẻ CMND của bạn cho nhân viên văn phòng.
 • Thực hiện thanh toán và nhận biên lai thanh toán.

Giờ mở cửa:
Thứ 2 – Thứ 7: 07:30 – 20:00
Chủ Nhật – 08:00 – 17:30
 Địa chỉ của các văn phòng ViettelPost gần nhất: https://www.viettelpost.com.vn/PostOfficeNetwork

Có nên vay tiền tại OneClickMoney không?

OneClickMoney đem đến cho các khách hàng cần vay tiền gấp sự đơn giản và chuyên nghiệp, hệ thống tính lãi suất và thời gian số tiền rõ ràng, qua thời gian đã khẳng định được sự uy tín đối với hàng nghìn khách hàng.

Vậy nếu nhu cầu của bạn là cần vay tiền nhanh, lãi suất chấp nhận được thì Money cat là sự lựa chọn hoàn hảo.

Còn nếu cảm thấy không hài lòng với dịch vụ tại đây thì các bạn có thể lựa chọn một số tổ chức hỗ trợ tài chính khác mà chúng tôi đã giới thiệu trong mục vay tiền trả góp.

OneClickMoney có lừa đảo không?

Với những tổ chức hỗ trợ tài chính thì các bạn là người đi vay tiền nên nói lừa đảo sẽ có phần hơi quá. Có chăng những băn khoăn, nghi hoặc đến từ những chế độ, chính sách chưa thật sự minh bạch từ các công ty tài chính mà thôi.

Với OneClickMoney thì các bạn có thể yên tâm rằng không có chuyện lừa đảo, OneClickMoney trực thuộc công ty tài chính Saigon Credit, một công ty uy tín và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này.

Việc tính lãi các khoản vay và thời gian vay đã được thể hiện hết trên website khi các bạn đăng ký vay. Vậy nên về chính sách thì công ty đã có sự minh bạch và rõ ràng ngay từ đầu, vay hay không quyết định hoàn toàn do khách hàng quyết định.

Tổng kết

Từ bài viết chi tiết có thể thấy rằng vay tiền online OneClickMoney cực kỳ quan trong với nhiều người cần hỗ trợ tài chính nhanh chóng. Với các chính sách minh bạch, rõ ràng, quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng tạo cho khách hàng một tâm lý yên tâm và thoải mái trong các quyết đinh vay của mình.

Nếu còn vấn đề gì chưa hiểu hoặc cần giải đáp thông tin thêm hãy để lại bình luận tại bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp hết mọi thắc mắc cho bạn.

Đăng ký vay tại đây: Đăng Ký Vay

0/5 (0 Reviews)
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments