Vay tiền nhanh online tại TP Hồ Chí Minh chỉ cần CMND/CCCD

0
1482

Trong thời điểm hiện nay vay tiền tại Hồ Chí Minh đã không còn khó khăn như trước vì ngày càng có nhiều dịch vụ vay tiền online nhanh ra đời để phục vụ nhu cầu cấp bách về tài chính của nhiều người.

Top 5+ dịch vụ vay tiền nhanh tại Hồ chí minh

Dưới đây là bảng xếp hạng các dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Hồ chí minh chỉ cần CMND chuyển khoản online qua ngân hàng.

Tại sao nên vay tiền nhanh tại Hồ chí minh?

Để trả lời câu hỏi tại sao nên lựa chọn các dịch vụ vay tiền nhanh tại Hồ chí minh thì điều quan trọng nhất đó chính là dựa trên nhu cần của mỗi người. Khi cần vay cấp tốc một khoản tiền nhỏ để phục vụ cuộc sống thì các dịch vụ vay tiền nhanh 24/7 là lựa chọn hoàn hảo.

Những lý do cho việc này tương đối dễ hiểu, chính là: Các dịch vụ vay tiền nhanh này bạn có thể ở bất kỳ đâu cũng có thể vay được, hơn nữa chỉ cần một chiếc điện thoại là đủ để làm hồ sơ vay. Khoản tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn chỉ trong vòng một vài phút.

Vậy thì dựa trên nhu cầu tùy thời điểm của bạn mà lựa chọn dịch vụ vay tiền nhanh online hoặc vay tiền offline. Quan trọng hơn là, nếu bạn đã đi vay nhưng chưa được thì các dịch vụ vay tiền nhanh tại Hồ chí minh là lựa chọn hoàn hảo lúc này.

Phần lớn khách hàng từng sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh tại Hồ chí minh đều có chung một lý do chính là: Chưa đến ngày lĩnh lương nhưng đã hết tiền hoặc có việc cần tiền ngay.

Còn hàng trăm lý do khác nữa nhưng điều quan trọng quyết định hoàn toàn do bạn.

Xem thêm: Top 5+ Vay tiền nhanh tại Hà Nội

Điều kiện vay tiền nhanh tại TP Hồ chí minh

Nói chung các dịch vụ cho vay tiền online và vay tiền nhanh tại TP Hồ chí minh nói riêng đều có chung một điểm, đó chính là đơn giản và nhanh chóng.

Điều kiện vay tiền nhanh tại TP Hồ chí minh

Dưới đây là một số điều kiện cơ bản cần có để có thể vay tiền nhanh tại Hồ chí minh:

 • Là công dân Việt Nam, tuổi từ 18 đến 60.
 • Đang sinh sống và làm việc tại Hà nội.
 • Có CMND hoặc thẻ CCCD còn hiệu lực.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng trên 3 triệu đồng.
 • Có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet.
 • Có điện thoại hoặc máy ảnh để chụp ảnh hồ sơ.

Với các điều kiện nêu bên trên thì cõ lẽ hầu hết mọi người dều có đủ, vì vậy không có lý do gì để bị từ chối hồ sơ vay tiền online.

Lãi suất vay tiền cấp tốc tại Hồ chí minh

Vì là hình thức vay tiền cấp tốc online nên lãi suất cho các dịch vụ này tương đối cao nếu so với việc vay tiền ngân hàng. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì khi vay lần đầu thường được hưởng lãi suất 0%.

Lãi suất của các dịch cho vay tiền cấp tốc tại hà nội thường trên 20% một năm. Nhưng nếu bỏ qua mức lãi suất này thì dịch vụ vay tiền online nhanh hoàn toàn ưu việt hơn so với vay tín chấp ngân hàng.

Ưu điểm của vay tiền nhanh tại Hồ Chí Minh

Trên thị trường tài chính cá nhân hiện tại có hàng trăm loại hình cho vay cá nhân khác nhau, từ vay nhanh, vay chậm, vay online và vay offline.

Nhưng tiện lợi nhất có lẽ chính là hình thức vay nhanh online, vậy chúng ta hãy cùng điểm qua một vài ưu điểm của hình thức này tại TP Hồ Chí minh.

 • Hồ sơ 100% Online, không cần gặp mặt, không thẩm định, không gọi điện cho người thân.
 • Không cần chứng minh thu nhập, không cần hộ khẩu, chỉ cần giấy CMND.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối, hồ sơ do hệ thống duyệt tự động.
 • Lãi suất ưu đãi 0% với khoản vay đầu tiên tại mỗi dịch vụ.
 • Thao tác đơn giản trực tiếp trên điện thoại của bạn.
 • Có tiền vào tài khoản ngân hàng sau 15 phút, tối đa 1 tiếng bạn sẽ có tiền.

Còn về nhược điểm thì có lẽ là lãi suất vay tương đối cao so với nhiều hình thức khác.

Quy trình vay tiền nhanh tại TP Hồ Chí Minh

Với các dịch vụ vay tiền nhanh tại Hồ Chí Minh có quy trình đăng ký vay và giải ngân khá tương đồng, vì vậy bạn chỉ cần tham khảo quy trình này là có thể đăng ký vay tại mọi web vay tiền nhanh và App vay tiền nhanh.

Bước 1. Tải APP hoặc vào web cho vay

Đối với vay qua APP thì bạn cần có điện thoại Android nếu lựa chọn vay tiền qua APP APK hoặc iPhone nếu lựa chọn vay tiền qua iPhone để tải. Sau khi cài xong bạn mở ứng dụng ra và làm theo các hướng dẫn chi tiết bên trong.

Còn đối với vay trên web thì chỉ cần truy cập vào trang web để điền thông tin hồ sơ vay.

Bước 2: Đăng ký thông tin

Đăng ký thông tin vay tiền

Sau khi tải xong ứng dụng hoặc vào web cho vay bạn đăng ký các thông tin để vay tiền, lựa chọn khoản tiền vay, thời hạn vay.

Sau đó xác minh một số thông tin cá nhân, up ảnh cmnd lên hệ thống.

Một số App sẽ yêu cầu điền thông tin công việc và những thông tin liên quan khác.

Bước này thì rất đơn giản, bạn mất tối đa không quá 10 phút để thực hiện.

Bước 3: Chờ duyệt hồ sơ

xet duyet khoan vay nhanh

Vì là các dịch vụ cho vay tiền cấp tốc nên việc duyệt hồ sơ thường được thực hiện một cách tự động, thời gian dao dộng từ 3 phút đến 30 phút. Tùy vào các thông tin bạn cung cấp.

Điều kiện để hồ sơ được duyệt cũng khá đơn giản vậy nên đa gần như mọi hồ sơ đều được duyệt.

Nếu hồ sơ bạn thiếu thông tin thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn bổ sung, còn nếu hồ sơ đầy đủ và chính xác thì sẽ hoàn thành việc duyệt khoản vay.

Bước 4: Giải ngân khoản vay

nhan tien giai ngan vao tai khoan

Vậy là sau cả quá trình khoảng 15 phút bạn đã có thể nhận ngay khoản vay vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký.

Nếu chưa nhập thông tin chuyển khoản thì hãy điền đầy đủ để quá trình giải ngân diễn ra thuận lợi nhất.

Lưu ý: Tài khoản ngân hàng bạn điền cần đúng tên với cmnd của bạn, nếu không sẽ không được giải ngân. Chưa có tài khoản thì bạn hãy đăng ký ngay tại ngân hàng bất kỳ. Vì hiện tại hầu hết các dịch vụ đều cần đến thông tin ngân hàng để thanh toán.

Bước 5: Thanh toán khoản vay

Bạn có thể thực hiện việc thanh toán khoản tiền đã vay thông qua các điểm thu tiền mặt như Viettel Post, Vnpost,… hoặc qua các ví điện tử như Momo, Zalo Pay, VNPay

hoan tra thanh toan khoan tien da vay

Khi đã thanh toán hết các khoản vay đúng hạn thì việc vay lại những lần sau sẽ được vay khoản tiền lớn hơn hưởng cực kỳ nhiều ưu đãi về lãi suất.

Một số câu hỏi thường gặp – FAQ

Những câu hỏi dưới đây để trả lời một số thắc mắc cơ bản của nhiều người về dịch vụ vay tiền nhanh tại Hồ Chí Minh. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn hãy tham khảo.

Vay tiền nhanh tại Hồ Chí Minh là gì?

Vay tiền nhanh tại Hồ Chí Minh chính là một hình thức vay tiền online chuyển khoản, Vay tiền nhanh tức là bạn chỉ mất tối đa 10 phút làm hồ sơ và được xét duyệt tự động nhanh chóng.

Lãi suất vay tiền nhanh tại Hồ Chí Minh bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền nhanh tại TP Hồ Chí Minh dao động từ 12% đến 20% một năm, khi vay lần đầu bạn được hưởng lãi suất ưu đãi 0%.

Cần những gì để vay tiền nhanh tại TP Hồ Chí Minh?

Bạn chỉ cần CMND hoặc thẻ CCCD và một chiếc điện thoại là có thể vay tiền.

Điều kiện để vay tiền nhanh tại Hồ Chí Minh là gì?

Là công dân Việt nam, tuổi từ 18 đến 60, đang sinh sống và là việc tại Hồ Chí Minh, có tài khoản ngân hàng chính chủ và thu nhập cố định hàng tháng trên 3 triệu đồng.

Vay tiền nhanh tại Hồ Chí Minh có an toàn không?

Với các dịch vụ đã giới thiệu thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật an toàn thông tin, hàng nghìn người đã đăng ký vay trước đó và hoàn toàn hài lòng.

Có nợ xấu CIC có vay được tiền tại Hồ Chí Minh không?

Với các dịch vụ cho vay tiền online nhanh đều hỗ trợ cho vay một khoản tiền nhất định đối với người có nợ xấu tại các ngân hàng Việt Nam.

Thời hạn vay tiền nhanh tại Hồ Chí Minh là bao lâu?

Thời hạn khoản vay tùy vào mỗi dịch vụ, linh động từ 7 ngày đến 180 ngày.

Vay được khoản tiền bao nhiêu một lần?

Bạn có thể vay từ 1 đến 15 triệu, đối với lần đầu vay thì khoản vay tối đa là 5 triệu đồng.

Bao lâu được duyệt hồ sơ khi đăng ký vay?

Các dịch vụ vay tiền nhanh tại Hồ Chí Minh đều áp dụng công nghệ duyệt hồ sơ hoàn toàn tự động, nên bạn chỉ cần chờ khoảng 10 phút để hồ sơ được duyệt.

Bao lâu thì khoản vay được giải ngân?

Sau khi hồ sơ được duyệt thì khoản vay của bạn cũng được giải ngân ngay sau đó, nếu có vấn đề về hệ thống thì bạn sẽ nhận được tiền sau tối đa 60 phút.

Làm cách nào để nhận khoản tiền vay?

Để nhận khoản tiền vay bạn cần một tài khoản ngân hàng chính chủ, trùng với tên trên CMND/CCCD. Một số dịch vụ có hỗ trợ nhận tiền qua bưu điện, Viettel Post…

Có thể đăng ký vay nhiều APP cùng lúc không?

Nếu vay một dịch vụ chưa đủ cho bạn giải quyết nhu cầu thì có thể thực hiện vay tại nhiều web vay khác. Hoặc có thể đăng ký cùng lúc nhiều dịch vụ để tăng khả năng được duyệt hồ sơ.

Làm cách nào để thanh toán khoản vay?

Bạn có thể thực hiện thanh toán khoản vay qua chuyển khoản ngân hàng, nộp tiền mặt tại các điểm giao dịch hỗ trơ, thanh toán qua ví điện tử Momo, VNPay…

Có thể thanh toán khoản vay sớm không?

Nếu có tiền bạn có thể thanh toán sớm để nhận nhiều ưu đãi cho các lần vay sau nếu có nhu cầu.

Thanh toán khoản vay chậm có sao không?

Nếu chậm 1 – 3 ngày có thể sẽ không vấn đề gì, nhưng nếu bạn trả chậm hơn thì sẽ phải đóng thêm phí phạt trả chậm.

Không thanh toán khoản vay có sao không?

Nếu bạn vay tiền nhanh tại Hồ Chí Minh mà không trả thì bạn không thể vay lại nếu sau này có nhu cầu, và cũng không thể vay tiền tại các tỉnh thành khác nữa. Nếu lãi suất khoản vay dưới 20% thì có thể bạn còn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Kết luận

Với các dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Hồ Chí Minh được giới thiệu bên trên đáp ứng được đa phần các yêu cầu từ khách hàng để có được khoản vay tiêu dùng cá nhân một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Với những ưu nhược điểm và quy trình vay tiền được đánh giá khách quan và chi tiết, quyết định cuối cùng để có hoặc không sử dụng dịch vụ vẫn là do bạn.

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây