VAY TIỀN BẰNG CMND - 5 DỊCH VỤ VAY TIỀN TỐT NHẤT 2020
VAY TIỀN BẰNG CMND - 5 DỊCH VỤ VAY TIỀN TỐT NHẤT 2020

Vay tiền bằng CMND luôn là nhu cầu mà rất nhiều người cần, nhưng lựa chọn những dịch vụ cho vay nào tốt và an toàn thì không phải ai cũng biết, từ đó bài viết này ra đời để giúp bạn lựa chọn được dịch vụ vay tiền online mà mình mong muốn nhất.

TOP 5 DỊCH VỤ VAY TIỀN BẰNG CMND TỐT NHẤT 2020

Hiện nay mọi hoạt động tài chính được diễn ra hầu hết trên internet, việc vay tiền cũng vậy, từ vay tiêu dùng, vay kinh doanh đến vay cho các mục đích cá nhân khác đều được các công ty, tổ chức tín dụng đưa ra để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Vay tiền nhanh bằng CMND với những thủ tục vô cùng đơn giản và tất cả đều được thực hiện online, tất cả chỉ được thực hiện trong vài phút và việc nhận tiền có thể chỉ trong vòng 30 phút.

Kèm với những thủ tục đơn giản thì một vấn đề mà nhiều người quan tâm chính là lãi suất vay và bảo mật thông tin.

Bài viết này sẽ đưa ra 5 dịch vụ vay tiền bằng CMND tốt nhất theo cả những yếu tố đơn giản, nhanh chóng, lãi suất thấp và an toàn thông tin khách hàng.

Dưới đây là bảng xếp hạng để các bạn lựa chọn:

DỊCH VỤ HẠN MỨC THỜI GIAN VAY THỦ TỤC CHỌN VAY
Moneycat logo
WEB SITE
500k-10 Triệu20-365 Ngày Chỉ cần CMND VAY NGAY
Vdong logo
APP ANDROID
1-20 Triệu91-120 Ngày Chỉ cần CMND TẢI NGAY
uvay icon
APP ANDROID
1-10Triệu15-120 Ngày Chỉ cần CMND TẢI NGAY
Robocash icon
WEB SITE
3.5-10 Triệu90-180 Ngày Chỉ cần CMND VAY NGAY
Doctor đồng icon
WEB SITE
500k-10 Triệu10-30 Ngày Chỉ cần CMND VAY NGAY

#1. VAY TIỀN MONEYCAT

MoneyCat là công ty tư vấn tài chính lớn, hoạt động trưc tuyến mọi lúc cung cấp đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Giải quyết các nhu cầu tài chính cấp bách ngay trong ngày với những thủ tục đơn giản.

 • lãi suất 0% trong 2 tuần đầu cho lần vay đầu tiên
 • Số tiền vay từ 500 ngàn đến 10 triệu đồng
 • Thời hạn vay từ 3 tháng đên 1 năm
 • Là công dân Việt Nam từ 22 đến 60 tuổi.
vay tien moneycat

Điểm nổi bật của MoneyCat chính là trong lần vay đầu tiên bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn lãi suất nếu trả lại khoản vay trong vòng 10 ngày.

Với MoneyCat bạn chỉ cần CMND hoặc thẻ CCCD để vay tiền, không cần đến quầy giao dịch, không thế chấp tài sản và đặc biệt không cần chứng minh thu nhập.

Với lần đầu tiên vay tiền tại MoneyCat bạn sẽ được vay số tiền từ 500 ngàn đến 1,5 triệu đồng và lên tới 10 triệu cho lần vay thứ 2 trở đi.

Việc đăng ký thông tin chỉ mất 5 phút và khoản giải ngân của bạn sẽ nhận được nhanh chóng trong 15 phút.

Ưu điểm của MoneyCat:

 • Vay tiền chỉ cần CMND hoặc CCCD
 • Đăng ký vay online không cần đến ngân hàng
 • Ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên
 • Nhận tiền trong vòng 15 phút sau khi đăng ký

ĐĂNG KÝ VAY MONEYCAT

Xem thêm: Moneycat vay tiền online với lãi suất thấp duyệt nhanh

#2. VDONG APP ỨNG DỤNG VAY TIỀN NHANH

Vđồng App vay tiền online là một ứng dụng cung cấp cho người khả năng vay tiền online nhanh chóng với lãi suất thấp được điều hành bởi công ty TNHH Vietnam Trusting AI.

 • Hạn mức: Từ 1 triệu đến 20 triệu đồng
 • Thời gian vay:từ 91 đến 120 ngày
 • Lãi suất: 19.71%/năm
 • Điều kiện vay: Có CMND từ độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
VDONG APP ỨNG DỤNG VAY TIỀN NHANH

Hiện nay vĐồng chỉ mới đang hỗ trợ cài đặt ứng dụng vay tiền nhanh trên các điện thoại và mát tính bảng Android, ứng dụng vDong iOS sẽ có trong thời gian tới.

Sau khi hoàn tất đăng ký bạn sẽ nhận ngay 50.000đ vào tài khoản để hưởng giảm lãi suất, hoặc rút về ngân hàng.

TẢI VDONG APP

#3. UVAY APP ỨNG DỤNG VAY TIỀN BẰNG CMND

uVay app là một ứng dụng cài đặt trên Android được phát triển bởi công ty Easy Fintech Việt Nam, cho phép khách hàng vay tiền tiêu dùng nhanh chóng mọi lúc mọi nơi với thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng.

 • Hạn mức: Từ 1 triệu đến 10 triệu đồng
 • Thời gian vay:từ 15 đến 120 ngày
 • Lãi suất: 20%/năm
 • Điều kiện vay: Có CMND hoặc thẻ CCCD từ độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi.
UVAY APP ỨNG DỤNG VAY TIỀN BẰNG CMND
uVay APP ứng dụng vay tiền bằng CMND trên Android

Với mục tiêu đem đến dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và đơn giản nhất thì việc vay tiền được thực hiện nhanh chóng với 5 bước cơ bản, và chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối mạng để thực hiện.

*Nhập mã giới thiệu XZAW12 trong quá trình đăng ký để nhận ngay 30.000d vào tài khoản.

TẢI UVAY APP

Xem thêm: Top 3+ App vay tiền nhanh online mới nhất

#4. ROBOCASH VAY TRẢ GÓP ONLINE

Robocash là một tổ chức cung cấp dịch vụ cho vay tiền online nhanh chóng, hoạt động hoàn toàn tự động, giải ngân ngay trong ngày, bất kể ngày nghỉ hoặc ngày lễ, bạn có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước công dân (CCCD) để đăng ký vay.

 • Hạn mức: 3,5 đến 10 triệu đồng
 • Thời hạn: Từ 3 đến 6 tháng
 • Lãi suất: Tối đa 18,3%/Năm
 • Điều kiện: Từ 18 đến 60 tuổi, có CMND hoặc Thẻ CCCD tại Việt Nam.
ROBOCASH VAY TRẢ GÓP ONLINE

Với Robocash thì mọi thủ tục đều được thực hiện online và tự động hoàn toàn, hồ sơ sẽ được duyện sau 5 phút và tiền sẽ về tài khoản trong 15 phút.

Hỗ trợ người vay lại nhanh chóng, không cần đăng ký lại hồ sơ với thời hạn vay linh động đến 6 tháng, cùng lãi suất vô cùng hợp lý.

VAY TIỀN ROBOCASH

#5. DOCTOR ĐỒNG VAY TIỀN NHANH BẰNG CMND

Doctor Đồng là dịch vụ cho vay tiền nhanh bằng CMND, CCCD được cung cấp bởi công ty TNHH MTV Vạn An Phát. Doctor Đồng không tính lãi suất cho lần vay đầu tiên trong 20 ngày.

 • Hạn mức: từ 500 ngàn đến 10 triệu đồng, lần đầu tối đa 2,5 triệu đồng
 • Thời hạn: Từ 10 đến 30 ngày
 • Lãi suất: Tối đa 20%
 • Điều kiện: Từ 20 đến 60 tuổi, có CMND hoặc Thẻ CCCD và thu nhập ổn định
DOCTOR ĐỒNG VAY TIỀN NHANH BẰNG CMND

Với Doctor Đồng mọi thủ tục chỉ mất tối đa 5 phút để hoàn thành, hồ sơ được duyệt gần như ngay lập tức, và nhận tiền về tài khoản ngân hàng hoặc các điểm giao dịch của Doctor Đồng.

VAY TIỀN DOCTOR ĐỒNG

Xem thêm: Doctor đồng vay tiền mặt online không lãi suất lên tới 10 triệu đồng

VAY TIỀN BẰNG CMND ONLINE LÀ GÌ?

Vay tiền bằng CMND online cũng là một hình thức vay tiền bằng chứng minh nhân dân, nhưng mọi thủ tục được đơn giản hóa và nhanh chóng nhờ được thực hiện hoàn toàn qua mạng, và tự động. Nói ngắn gọn là vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd.

Việc không phải làm các giấy tờ và thủ tục rườm rà như vay tiền ngân hàng, nên việc vay viền online bằng CMND rất dễ thực hiện.

Có thể làm thủ tục vay bất cứ khi nào có nhu cầu, chỉ cần một chiếc điện thoại để thực hiện và hồ sơ sẽ được duyệt nhanh chóng. Tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng chỉ trong vòng 30 phút.

DOCTOR ĐỒNG VAY TIỀN NHANH BẰNG CMND

Có thể nói đây là phương pháp nhanh nhất để giải quyết các nhu cầu về tài chính từ 1 đến 20 triệu ngay trong ngày. Với những hình thức khác như vay ngân hàng có thể mất đến cả tuần mới hoàn thành thủ tục.

VAY TIỀN ONLINE BẰNG CMND LÃI SUẤT BAO NHIÊU?

Vì không cần tài sản thế chấp, không phụ thuộc vào điểm tín dụng ngân hàng nên vay tiền online bằng CMND có lãi suất khá cao so với các hình thức vay tiền khác.

Các nguyên nhân làm cho lãi suất của hình thức vay tiền online không thế chấp này cao là do một số nguyên nhân sau:

 • Phí bảo hiểm khoản vay, phí rủi ro do các khoản vay quá hạn.
 • Chi phí các hệ thống tổng đài, tin nhắn và hệ thống duyệt hồ sơ tự động.
 • Chi phí nhân lực cho việc rút ngắn thời gian vay.
vay tien online bang cmnd lai suat bao nhieu

Hiện tại có rất nhiều dịch vụ cho vay mới ra đời, ngày một cạnh tranh và có lợi hơn cho người vay và cũng để phù hợp với quy định lãi suất cho vay không được quá 20%/năm, vì vậy rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên của khách hàng.

Nếu có nhu cầu vay tiền online thì lời khuyên cho các bạn: Hãy đưa ra những quyết định sáng suốt, tìm hiểu và lựa chọn những công ty uy tín với hồ sơ , thủ tục, lãi suất và cam kết rõ ràng.

ƯU ĐIỂM CỦA VAY TIỀN ONLINE

Ưu điểm nổi trội nhất của vay tiền online cho đến thời điểm chính là hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, nhận tiền nhanh và tỉ lệ được duyệt vay rất cao.

uu diem cua vay tien online
 • Với thủ tục đơn giản – chỉ cần CMND và không cần nhiều thời gian xét duyệt để vay, giải ngân nhanh chóng thì bạn có thể vay số tiền từ 1 đến 20 triệu chỉ trong vòng 30 phút.
 • Với tính cạnh tranh cao nên một số công ty, tổ chức tài chính đưa ra những chương trình ưu đãi vay cực kỳ hấp dẫn như: Cho khách hàng vay lần đầu tiên với lãi suất 0%, tặng thưởng và giảm lãi suất cho những khách hàng thân thiết.
 • Bảo mật thông tin: Vì mọi hồ sơ và thủ tục đều được thực hiện online, không cần gọi điện hoặc xác minh thông tin gia đình, bạn bè nên thông tin khoản vay được bảo mật.
 • Đa phần các tổ chức tín dụng cho vay tiền online bằng CMND chấp nhận nợ xấu hoặc nợ quá hạn CIC, nên sẽ không ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng về sau.
 • Ưu điểm của hình thức này là chỉ cần ngồi nhà hoặc bất kỳ đâu, với một chiếc điện thoại có kết nối mạng là đã có thể thực hiện việc vay tiền.

VAY TIỀN NÓNG BẰNG CMND Ở ĐÂU?

Khi có nhu cầu vay tiền online bằng CMND thì đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Nhưng để có một câu trả lời chính xác cho câu hỏi chung chung này rất khó. Vì mỗi người sẽ có nhu cầu vay, hồ sơ vay và lịch sử tín dụng khác nhau nên hãy cùng tìm hiểu câu trả lời cho từng người ở dưới đây.

NỢ XẤU VAY TIỀN Ở ĐÂU?

Theo Wikipedia: Nợ xấu hay nợ khó đòi là các khoản nợ dưới chuẩn, có thể quá hạn và bị nghi ngờ về khả năng trả nợ lẫn khả năng thu hồi vốn của chủ nợ, điều này thường xảy ra khi các con nợ đã tuyên bố phá sản hoặc đã tẩu tán tài sản. Nợ xấu gồm các khoản nợ quá hạn trả lãi và/hoặc gốc trên thường quá ba tháng căn cứ vào khả năng trả nợ của khách hàng để hạch toán các khoản vay vào các nhóm thích hợp.

no xau vay tien o dau

Vì lịch sử tín dụng không được tốt như có nợ quá hạn hoặc nợ xấu nên hầu hết các tổ chức tài chính, ngân hàng không cho vay tiền.

Vậy hiện tại nếu đang có nợ xấu hoặc lịch sử tín dụng không được tốt thì vay tiền ở đâu?

Hiện tại vì tính cạnh tranh trên thị trường tài chính nên ngày càng nhiều tổ chức tín dụng cho người mang nợ xấu vay tiền, vì vây đây cũng là cơ hội để các bạn lấy lại điểm tích cực trong lịch sử tín dụng nếu vay và trả nợ đúng hạn.

Ở đầu bài viết này chúng tôi đã đưa ra 5 tổ chức tín dụng cho vay tiền bằng CMND không cần thế chấp, thủ tục đơn giản và hoàn toàn online. Đây đều là những công ty uy tín và một điều quan trong nữa là tất cả những tổ chức này chấp nhận nợ xấucho người mang nợ xấu vay tiền.

Xem thêm: Top 10+ Vay tiền nhanh trong ngày chỉ cần cmnd

CẦN TIỀN GẤP VAY Ở ĐÂU?

Trước khi trả lời câu hỏi này thỉ phải đặt ra một số câu hỏi như:

 • Như nào là cần tiền gấp?
 • Cần tiền trong thời gian bao lâu?

Nếu nhu cầu là cần tiền gấp ngay trong ngày và với một số tiền vừa phải dưới 20 triệu đồng, và muốn tìm nơi cho vay tiền nhanh nhất thì có thể lựa chọn hình thức vay tiền nhanh online chỉ cần CMND.

Đây là bảng xếp hạng những dịch vụ cho vay tiền nhanh và tốt nhất thời điểm hiện tại, chấp nhận nợ xấu:

DỊCH VỤ HẠN MỨC THỜI GIAN VAY THỦ TỤC CHỌN VAY

WEB SITE
500k-10 Triệu20-365 Ngày Chỉ cần CMND VAY NGAY

APP ANDROID
1-20 Triệu91-120 Ngày Chỉ cần CMND TẢI NGAY

APP ANDROID
1-10Triệu15-120 Ngày Chỉ cần CMND TẢI NGAY

WEB SITE
3.5-10 Triệu90-180 Ngày Chỉ cần CMND VAY NGAY

WEB SITE
500k-10 Triệu10-30 Ngày Chỉ cần CMND VAY NGAY

DƯỚI 18 TUỔI VAY TIỀN Ở ĐÂU?

Nếu dưới 18 tuổi thì gần như không có tổ chức tín dụng nào hỗ trợ vay tiền tín chấp hoặc vay tiền theo giấy tờ tùy thân như CMND cả.

Với các bạn đang độ tuổi học sinh và có nhu cầu vay tiền thì chỉ có vài cách để các bạn nhận được khoản vay như:

 • Vay người thân, bạn bè
 • Nhờ người thân, anh chị làm thủ tục vay giúp
 • Sử dụng dịch vụ cầm cố các tài sản cá nhân: Điện thoại, lap top, xe, vàng, bạc, đá qúy…

Nếu đã đủ 18 tuổi theo CMND thì các bạn hoàn toàn có thể vay tại một trong những dịch vụ bên trên.

Nếu các bạn dưới 18 tuổi muốn sử dụng dịch vụ cầm cố các tài sản cá nhân với lãi suất thấp hãy đăng ký một trong 2 dịch vụ cầm đồ online bên dưới. Đây đều là những tổ chức đã hoạt động lâu đời và uy tín nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

Dịch vụSản phẩm hỗ trợ cầmLựa chọn
Cầm đồ F88– Điện thoại
– Máy tính bảng
– Lap top
– Xe máy
– Đồng hồ
– Máy ảnh
– Vàng, bạc, đá quý
– Sim số đẹp
– Đăng ký (cà vẹt) xe máy
– Đăng ký (cà vẹt) ô tô
CẦM NGAY
Cầm đồ VietMoney – Điện thoại
– Máy tính bảng
– Lap top
– Xe máy
– Đồng hồ
– Máy ảnh
– Vàng, bạc, đá quý
– Sim số đẹp
– Đồ gia dụng
– Thiết bị văn phòng
– Nhà đất
CẦM NGAY

Tùy vào giá trị của món đồ dùng để cầm cố thì bạn có thể nhận được số tiền tối đa khác nhau và lãi suất cũng khác nhau. Số tiền cầm đồ bạn sẽ nhận trực tiếp hoặc chuyển khoản ngân hàng trong 30 phút. 

 • Với điện thoại, máy tính, đồ trang sức… thì số tiền vay tối đa là 10 triệu
 • Có thể vay tối đa tới 2 tỷ khi cầm bằng ô tô, đăng ký ô tô.
 • Cầm đăng ký xe máy có thể vay tối đa 30 triệu.

DỊCH VỤ VAY TIỀN CẤP TỐC ONLINE CMND

Khi có nhu cầu thì chắc chắn sẽ có nhà cung cấp, vậy nên dịch vụ vay tiền cấp tốc online bằng CMND ngày một trở nên phổ biến hơn.

dich vu vay tien cap toc online cmnd

Khi ứng dụng công nghệ vào dịch vụ cho vay online thì mọi thứ được thực hiện hoàn toàn tự động, nên từ đăng ký, làm thủ tục đến nhận tiền vào tài khoản ngân hàng chỉ diễn ra trong 15 phút mà thôi.

Để tăng khả năng duyệt hồ sơ và duyệt nhanh nhất thì khi đăng ký thông tin các bạn cần điền đầy đủ và chính xác.

Hiện tại dịch vụ vay tiền cấp tốc online được đánh giá cao nhất từ người đã từng vay là Money cat và Vđồng APP.

 • Với money cat các bạn có thể thực hiện vay trực tiếp trên trang web của công ty tài chính, hồ sơ sẽ được duyệt tự động, nhận tiền sau 15 phút. Số tiền vay từ 500k đến tối đa 10 triệu đồng và được miễn phí lãi vay trong lần đầu tiên.
 • Vđồng là một ứng dụng trên android, các bạn cần tải về điện thoại hoặc máy tính bảng android, đăng ký số tiền vay từ 1 đến 20 triệu đồng, hồ sơ được duyệt ngay sau 5 phút.

KẾT LUẬN

Mặc dù mới được xuất hiện gần đây, khi mà internet, mạng xã hội trở nên phổ biến, nhưng hình thức vay tiền online bằng CMND hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng, cùng với đó các công ty tài chính cho vay online ngày càng nhiều.

Nhờ đó lãi suất vay của hình thức này đang ngày càng chuyển dịch theo hướng có lợi hơn cho người dùng.

Nhưng vì là hình thức vay tiền hoàn toàn trên mạng nên cũng có nhiều rủi ro về an toàn, bảo mật thông tin người dùng. Vì lẽ đó, khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ này cần lưu ý chọn những công ty, tổ chức uy tín, được đánh giá cao, công khai lãi suất vay rõ ràng.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hãy để lại dưới phần bình luận. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh nhất.

0/5 (0 Reviews)
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments