Kiếm tiền cùng sàn đấu giá IBID với vốn 25$

0
2459

Với những công nghệ blockchain phát triển vượt bậc trong những năm vừa qua thì việc một sàn TMDT hoạt động trên công nghệ này ngày một nhiều hơn. Sàn đấu giá IBID chính là một sàn như vậy, hoàn toàn tự động và minh bạch, không ai thể can thiệp vào các giao dịch đang thực hiện.

Vậy sàn đấu giá IBID hoạt động như thế nào? và làm sao để kiếm tiền online từ sàn IBID? hãy cùng tìm hiểu tất cả những vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Thông báo: Hiện tại dự án IBID đã ngừng, vì vậy hãy tham khảo các hình thức kiếm tiền online khác được cập nhật hàng ngày TẠI ĐÂY

Sàn IBID là gì?

IBID là một sàn giao dịch, sàn TMDT và đấu giá sản phẩm hoạt động hoàn toàn tự động và minh bạch dựa trên công nghệ Blockchain, được thành lập và điều hành trực tiếp tại Singapore.

Sàn đấu giá IBID được thông báo chính thức hoạt động đồng thời trên toàn thế giới từ ngày 15/06 (theo giờ Việt Nam).

Sàn IBID là gì?

Sàn TMDT IBID có phương thức hoạt động khá tương đồng với các sàn TMDT lớn trên thế giới như Ebay, Amazon, Alibaba… hay các sàn TMDT tại Việt Nam như: Lazada, Shopee… Nhưng cũng có những điểm khác biệt và áp dụng nhiều chức năng nâng cao hơn (đấu giá sàn phẩm) và dựa trên công nghệ mới.

Hơn nữa sàn đấu giá này còn hỗ trợ cho các Leader, các bạn kiếm tiền online tạo ra thu nhập khi giới thiệu thêm người tham gia vào hệ thống để phát triển khách hàng, nâng cao thị phần của sàn giao dịch.

Cách thức hoạt động của sàn đấu giá IBID

Nếu mới nghe đến sàn TMDT đấu giá IBID với những thông tin tìm được thì có lẽ sẽ thấy khá khó hiểu. Để đơn giản và dễ hiểu hơn thì những thông tin tóm tắt dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan về phương thức hoạt động và đấu giá sản phẩm.

 • Hoạt động hoàn toàn trên công nghệ Blockchain (sử dụng Smart Contract – Hợp đồng thông minh ERC-20 trên Blockchain Ethereum)
 • Với hình thức đấu giá ngược (chọn giá thấp nhất và cuối cùng sẽ được nhận sản phẩm), giúp bạn có thể sở hữu được những món đồ bạn thích với giá chỉ 0.13$.

Cách đấu giá sản phẩm trên sàn IBID

Cách để đấu giá sở hữu một món đồ có giá trị cao với giá hời trên IBID cũng rất đơn giản.

 • Với hình thức đấu giá theo block 10 giây để mua một sản phẩm thành công: Mỗi lần có một người click vào sản phẩm đó thì 10 giây sẽ được đếm lại từ đầu. Nếu bạn click vào sản phẩm đó và trong 10 giây tiếp theo không còn ai click thì sản phẩm đó sẽ thuộc về bạn.
 • Để tham gia đấu giá thì bạn cần sở hữu Point (1Point=0.13$), Point này có thể mua bằng tiền hoặc tham gia giới thiệu thành viên đăng ký để nhận, nên có thể không cần nạp tiền mà bạn vẫn có thể tham gia đấu giá.
 • Bạn không cần có nhiều tiền mà chỉ cần có đủ tiền tham gia đấu giá là có cơ hội sở hữu được những món đồ có giá trị cực kỳ cao.

Thông tin dành cho các Leader

Sàn IBID sử dụng cây mạng lưới chia sẻ hoa hồng theo kiểu tràn tầng khá mới mẻ, theo đó với mỗi cấp độ và số thành viên trong cây hệ thống sẽ có kiểu phân bổ khác nhau. Thông tin chi tiết như sau:

 • Leader có trên 12 tuyến dưới thì sẽ được hệ thống phân bố 3 thành viên đầu tiên theo thứ tự từ trái qua phải (từ F1 đến F3).
 • Từ F4 trở về sau thì sẽ được phân bố mặc định bên dưới F1.
 • F5 sẽ được phân bố dưới F5
 • F6 được phân bố dưới F3
 • Từ F7 trở về sau thì sẽ được sắp xếp lấp đầy từ trái qua phải. Như vậy càng đăng ký thành viên sớm bạn sẽ càng có lợi trong việc xếp hạng trên cây hệ thống
 • Dù được sắp xếp mặc định như vậy, nhưng không có nghĩa những thành viên đăng ký sau sẽ gặp bất lợi mà IBID hỗ trợ đẩy những thành viên cấp cao hơn lên bên trên và đẩy thành viên LV thấp dần xuống. Bạn xem trong phần chi tiết chính sách bên dưới.
Chính sách hoa hồng sàn đấu giá IBID
Chính sách hoa hồng sàn đấu giá IBID theo kiểu tràn tầng lấp đầy

Chính sách cho thành viên phát triển hệ thống

Với kiểu sắp xếp cây hệ thống hoa hồng khá mới mẻ và có những chính sách ưu tiên cực kỳ tốt cho các thành viên tích cực thì đây là cơ hội lớn với những Leader, những bạn kiếm tiền online. Sau đây là một số chinh sách mà sàn đấu giá IBID đưa ra.

 • Như mọi hệ thống của những sàn khác thì bạn chỉ có thể nhận hoa hồng từ những thành viên có cấp độ thấp hơn hoặc bằng mình.
 • Ưu tiên đẩy các thành viên có cấp độ cao hơn lên phía trên. Ví dụ: Bạn đang F1 có cấp độ 2 nhưng sau một thời gian F2 nâng được lên cấp độ 3 thì bạn sẽ bị đẩy xuống phía dưới. Chính sách này được đưa ra với mục đích giúp các Leader hoạt động năng động hơn trong hệ thống của mình để tránh tình trạng bị cấp dưới vượt mặt.
 • Thành viên F1 sẽ nhận được hoa hồng trực tiếp từ F1, F2, F3 là 40% và nhận hoa hồng gián tiếp từ F4 trở về sau lên tới 6.25%.
 • Bạn sẽ nâng được LV tối đa là 8 và nhận được hoa hồng lên tới 20 tầng.
 • Hoa hồng nhận được khi thành viên tham gia mua Point đấu giá sản phẩm sẽ là 5% giá trị.
Xem thêm: Các hình thức kiếm tiền online tại nhà nổi bật

Đăng ký và sử dụng sàn đấu giá IBID

Hiện tại sàn đấu giá IBID đã cho mở đăng ký và nâng LV trực tiếp vì vậy hãy nhanh tay đăng ký để nhận được nhiều ưu đãi trực tiếp.

Bước 1: Đăng ký tài khoản sàn IBID

Bạn điền đầy đủ các thông tin vào rồi ấn Register để đăng ký tài khoản.

Đăng ký tài khoản IBID

Sàn iBiD sẽ gửi một mã xác nhận qua Email của bạn, nếu không tìm thấy thư trong hộp thư đến hãy tìm trong mục Spam hoặc thư quảng cáo.

Xác minh Email từ sàn ibid

Bước 2: Tạo ví im Token

Để tăng tính bảo mật cho tiền của mình thì bạn hãy tạo cho mình một ví im Token để chuyển tiền, rút tiền và liên kết với ví sàn ibid.

Sau khi đã tải ví im token về thì bạn mở ra và chọn Create Identity để tạo một ví mới, nếu đã có ví rồi thì bỏ qua bước này.

tao vi im token moi

Sau khi trong ví đa có đủ số tiền mà bạn muốn nâng cấp tài khoản và một ít ETH để làm phí thì chuyển sang bước tiếp theo.

vi imtoken

Hãy tạo một khóa để kết nối ví im token với sàn ibid. Click vào dấy 3 chấm như hình bên dưới.

lay khoa im token

Bạn ấn vào chế độ cao cấp sau đó chọn Xuất khóa riêng.

lay khoa im token

Nhập mật khẩu lúc tạo ví vào sau đó 1 khóa sẽ được hiển thị. Bạn lưu lại khóa này vào để lát nữa liên kết với sàn ibid.

xuat-khoa-rieng-im-token

Cách kiếm tiền từ sàn đấu giá IBID

Để kiếm tiền từ sàn đấu giá IBID thì bạn cần nâng lên tối thiểu là LV1 với phí 25$, số tiền hoa tối đa mà thành viên LV1 nhận được từ hệ thống của mình là 15405$.

Dưới đây là bảng tính toán chi phí cho từng cấp độ mà bạn cần để nâng lên 3 F1 bằng cấp của mình.

Bảng tính toán chi phí để nâng LV tương ứng cho hệ thống ibid
Bảng tính toán chi phí để nâng LV tương ứng cho hệ thống ibid

Nếu bạn có hệ thống manh, nhiều thành viên thì nên nâng lên tối thiểu LV2 trở lên từ ban đầu để giữ được vị trí quan trọng nhất trên cây hệ thống.

Khi có nhiều thành viên cấp dưới nâng được LV lên bằng bạn thì hãy tiếp tục nâng LV của mình lên để tránh bị cấp dưới vượt lên và hưởng trọn hoa hồng trên hệ thống.

Sau đây là bảng tính toán hoa hồng nhận được tối đa và số thành viên tối đa cho hệ thống theo LV tương ứng của bạn.

Chính sách hoa hồng sàn IBID
Chính sách hoa hồng sàn IBID
Tham khảo: Các hình thức kinh doanh online nên tham gia

Token IBID là gì?

Đây là một loại tiền điện tử được phát hành bởi sàn giao dịch IBID, token này chỉ được tặng cho các Leader cấp 4 trở lên và thưởng theo doanh số và thành viên trong cây hệ thống.

Token IBID này chỉ dùng để tặng, dùng làm phần thưởng hoạt động và không được bán. Như vây với những thành viên hoạt động tích cực thì sẽ nhận được nhiều Token này hơn.

Với token này thì theo thông tin chính thức sẽ đươc list trên cách sàn giao dịch coin lớn vào năm 2021 vì vậy với số lượng tặng không nhiều thì giá trị của token này sẽ được đẩy lên cao.

Kết luận

IBID là một dự án cực kỳ tốt cho bất kỳ ai đang tham gia đầu tư và kiếm tiền online trong năm 2020. Sàn TMDT đấu giá IBID hứa hẹn là một dự án có độ hot cực kỳ cao và giúp cho những ai tham gia trước có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Được cộng đồng MMO đón nhận nhiệt tình từ khi mới bắt đầu có thông tin nhưng xét về mức độ hot thì khỏi phải bàn cãi. Dự án này đang khiến cho nhiều team lớn mất ăn mất ngủ để nhận những link đăng ký đầu tiên.

Để là những người tham gia đầu tiên và được hướng dẫn chi tiết, các hình thức chạy dự án hiệu quả hãy inbox ngay qua Fanpage để được tham gia nhóm IBID Việt Nam.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, xin hãy để lại trong phần bình luận hoặc gửi tin nhắn qua Facebook cho tôi. Các câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp trong tối đa 24 giờ!!!

Các hình thức kiếm tiền online Hot:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây