Sàn Bioption là gì? Hướng dẫn giao dịch trên Bioptions

0
5987

Bioptions là gì?

Bioptions là sàn giao dịch nhị phân (Binary Option) cho phép người dùng lựa chọn tăng hoặc giảm của của đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC) trong vòng 30s sắp tới. 

Lý do nên lựa chọn Bioptions?

 • Giao diện thân thiện: tương quan, công nghệ, cộng đồng và biểu đồ nến được đánh giá là khá ổn.
 • Tham gia đơn giản: Bioptions cung cấp các công cụ tài chính cho phép bạn kiếm lợi nhuận bằng cách dự báo tỷ giá tiền điện tử. Đây được gọi là giao dịch tài chính, và người thực hiện giao dịch được gọi là nhà giao dịch. Các nhà giao dịch sẽ đưa ra các dự đoán về việc giá của một tài sản sẽ tăng hay giảm trong khoảng thời gian nhất định. Nếu dự đoán chính xác, nhà giao dịch sẽ nhận được lợi nhuận lên đến 95% số tiền giao dịch.
 • Giao dịch dễ dàng: Bioptions không yêu cầu nhà giao dịch phải phân tích chuyên sâu thị trường tài chính. Tuy nhiên bạn cũng không thể chỉ dựa vào may mắn. Để giao dịch thành công, nhà giao dịch mới bắt đầu nên khám phá các tính năng của nền tảng giao dịch và tìm hiểu một vài chiến lược giao dịch phổ biến.
 • Chính sách hoa hồng: Bioptions có chính sách hoa hồng tốt dành cho người phát triển cộng đồng (Hoa hồng giao dịch, Hoa hồng đại lý).

Sử dụng loại tiền gì để giao dịch?

Bioptions sử dụng đồng tiền điện tử Tether (USDT) là loại tiền chính dùng để giao dịch. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể nạp được bằng BTC hoặc ETH. 

Các cách kiếm tiền cùng Bioptions

Có nhiều cách để mọi người kiếm tiền trên sàn giao dịch Bioptions bao gồm cả nguồn thu nhập chủ động và bị động. Dưới đây là các cách tham khảo: 

Giao dịch – Trade trên sàn Bioptions

Cách này giống như nhiều người đang tham gia đó là học phương pháp sau đó nạp tiền vào tài khoản để giao dịch và kiếm lợi nhuận thông qua chiếc Smartphone.

Với mục tiêu ngày vài trăm ngàn là khả thi, tuy nhiên cũng sẽ có khó khăn đó là bạn chưa đủ kiến thức và không quản lý được lòng tham thì dễ thua và thậm chí là cháy tài khoản.

Các này thì bạn có thể giao dịch DEMO cho quen và học phương pháp chuẩn rồi hẳn bắt đầu nhé!

Kiếm tiền hoa hồng hệ thống

Kiếm từ hoa hồng hệ thống là cách kiếm tiền an toàn và hiệu quả nhất vì Bioptions hoàn toàn miễn phí khi tham gia Quyền Đại Lý. Mọi người giao dịch dù thắng hay thua bạn vẫn nhận được hoa hồng giao dịch, phần này bạn xem chi tiết mục Hoa hồng giao dịch.

Mọi người tham khảo chi tiết bên dưới nhé!

Chương trình Promotions

Đây là Tính năng mới mà sàn Bioptions vừa cho ra mắt các nhà đầu tư. Với tính năng này nhà đầu tư có thể gia tăng nguồn tiền của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách thực hiện một trong số các cách sau:

 • Tận dụng tài khoản promotion : Bên cạnh tài khoản ảo (Practice account) và tài khoản thực (Real account), promotion account cho phép các nhà đầu tư giao dịch bằng các “Promotion ticket”. Nếu thắng người dùng có thể duy đổi số tiền thắng đó sang tài khoản thực.  
 • Các sự kiện Promotions (Promotion Events) và các chương trình tặng thưởng (Bounty Programs): Người tham gia thực hiện các nhiệm vụ được yêu cầu để nhận được tiền thưởng. 
 • Gift codes: Gift code là chuỗi các ký tự và chữ số được cung cấp bởi hệ thống và giữ một giá trị nhất định. Người chơi có thể đổi các gift code này sang các ticket giao dịch. 
Promotions bioptions

Chính sách hoa hồng

Bioptions được biết đến với sàn giao dịch có chính sách hoa hồng tốt nhất để thu hút các nhà đầu tư, không chỉ kiếm tiền bằng việc đầu tư trên sàn giao dịch mà còn có thể phát triển đội nhóm của mình và kiếm tiền từ chính nó. 

chinh sach hoa hong san bioptions

Bioptions có phải lừa đảo (Scam) không?

Sàn giao dịch Bioptions  tới thời điểm hiện tại là khá thành công trong việc xây dựng cộng đồng, minh bạch biểu đồ nến và tính thanh khoản nhanh chóng. Chính điều này đã thu hút các nhà đầu tư quan tâm và tham gia đầu tư, chứng minh mức độ uy tín của Bioptions.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bioptions

 Truy cập trực tiếp link đăng ký: https://app.bioptions.io/register. Sau đó, điền đầy đủ thông tin: 

 • Username của bạn
 • Địa chỉ email của bạn
 • Mật khẩu
 • Referral (Nếu có).
 • Đồng ý với các điều khoản trong Thỏa thuận khách hàng (Client Agreement) và chính sách riêng tư (Privacy Policy). 
 • Nhấn vào nút đăng ký.  

Hướng dẫn nạp/rút tiền trên sàn Bioptions

Nạp tiền vào sàn Bioptions

 • Truy cập vào ví https://app.bioptions.io/wallets.
 • Chọn phương thức thanh toán: BTC, ETH hoặc USDT. Chọn “Deposit”.
 • Nhập số tiền nạp vào.
 • Nhấp vào “Deposit”.
 • Làm theo hướng dẫn của hệ thống thanh toán. 
 • Đổi tiền của bạn (BTC, ETH, USDT) để bắt đầu giao dịch trên tài khoản thực. 

Rút tiền sàn Bioptions

 • Đi đến Ví. Chọn ví tiền cần rút: BTC, ETH hoặc USDT.
 • Chọn rút tiền   
 • Điền thông tin để rút tiền: 

Gía trị muốn rút: Số BTC, ETH hoặc USDT

Địa chỉ nhận: Địa chỉ ví nhận

Lưu ý: Trước khi rút tiền bạn phải xác minh tài khoản và bật bảo mật 2 lớp (2FA) để xác nhận bạn đang rút tiền từ tài khoản của chính mình. 

Hướng dẫn cách chơi Bioptions

Bioptions cho phép người dùng có thể sử dụng Tài khoản DEMO $10.000 để giao dịch trải nghiệm. Khi cảm thấy chắc chắn thì bắt đầu nạp tiền theo hướng dẫn bên trên vào Tài khoản thực. OK bắt đầu giao dịch ngay thôi !!!

Bước 1: Đặt cược số tiền USD

Bước 2: Dự đoán kết quả trong 30s tiếp theo là “TĂNG” hoặc “GIẢM

Bước 3: Đợi kết quả nếu chính xác bạn được 95% so với tiền đặt cược

Câu hỏi thường gặp

Giao dịch Bioptions có hợp pháp không? 

Việc giao dịch tiền điện tử hiện tại Việt Nam chưa có luật cấm nên hoàn toàn mọi người có thể giao dịch và kiếm lợi nhuận.
Với lại nhiều quốc gia lớn trên thế giới như: Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ,…cũng không cấm vấn đề giao dịch tiền điện tử thì mình nghĩ Việt Nam cũng sẽ ra luật để quản lý.

Bao nhiêu thì tôi có thể rút tiền và mất bao lâu?

Số tiền tối thiểu là $20. Bạn sẽ nhận được tiền về ngay lập tức. 

Cần bao nhiêu tiền để có thể giao dịch

Bạn có thể đặt cọc với số tiền bất kỳ

 • Trong danh mục “Trade”, đi đến “ Affiliation”. 
 • Đi đến “Invitation link” để copy link. 
lay link ref san bioptions

Lời kết

Bioptions sẽ là một sàn giao dịch nhị phân được nhiều Trader và Broker quan tâm vì các tính năng ưu điểm vượt trội. Chính sách phát triển tốt cũng là một lợi thế lớn để cạnh tranh với các sàn giao dịch BO hiện tại trên thị trường.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận từ sàn giao dịch Bioptions. Đừng quên tham gia cùng đội nhóm chúng tôi để có nhiều thông tin và “đặc quyền” tốt nhất.

Thông tin liên hệ: 

Telegram: https://t.me/bioption_group

Twitter: https://twitter.com/bioptionsio

Medium: https://medium.com/@bioptions100101

*Được tài trợ: Đây là bài viết được tài trợ, mọi thông tin đều do đối tác cung cấp chúng tôi không cam kết tính xác thực và không chịu trách nhiệm cho những thông tin trong bài viết này.

*Disclaimer: Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin, giúp bạn tham khảo, không phải lời kêu gọi tham gia đầu tư vì vậy bạn phải chịu trách nhiệm với quyết định của chính bản thân.

5/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây