Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền raidenbo

Raidenbo không chỉ là một sàn giao dịch cho các nhà đầu tư thời 4.0 mà còn là một kênh kiếm tiền thụ động cực kỳ chất lượng cho các bạn kiếm tiền online.

Đây là bài viết giới thiệu cũng như những cách giao dịch lợi nhuận ổn định và hướng dẫn kiếm tiền online thụ động từ sàn giao dịch Raidenbo với số vốn 100$ (Kiemtiendautu.vn sẽ tặng lại bạn 100$ khi đăng ký tài khoản đại lý theo liên kết ưu đãi bên dưới, xem chi tiết ưu đãi trong phần giới thiệu đại lý ở nội dung bài này)

RaidenBo là gì?

Raidenbo (thường được gọi là wefinex 2.0) là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (binary option) được thành lập vào tháng 11/2020. Chính thức được đưa vào vận hành vào ngày 15/11/2020.

Áp dụng các công nghệ hiện đại để tạo nên một nền tảng giao dịch ổn định an toàn với các loại tài sản số, hơn nữa đây còn là một dự án mang tầm quốc tế để giúp cho hàng triệu người không có nhiều vốn có thể tham gia vào việc phát triển nền tảng này bằng cách giới thiệu các nhà đầu tư tham gia và nhận đươc các khoản hoa hồng xứng đáng.

Không chỉ kiếm được tiền từ các giao dịch chủ động (trade), giao dịch thụ động (copy trade) mà Sàn Raidenbo còn mang đến một nền tảng cho những ai muốn tạo ra thu nhập thụ động đúng nghĩa, an toàn và bền vững chính là đăng ký trở thành đại lý và phát triển hệ thống của riêng mình để hưởng những khoản hoa hồng giao dịch của thành viên trong nhóm.

Ngay từ khi được ra mắt thì wefinex đã tạo ra được cơn sốt chưa từng thấy trên các cộng đồng MMO toàn cầu, và cùng giúp cho hàng trăm nghìn người thực sự trở thành triệu phú đô là chỉ trong vỏn vẹn 8 tháng ra mắt. Với những điều đó thì Raidenbo còn được kỳ vọng lớn hơn thế rất nhiều.

Đây là cơ hội duy nhất để bạn có thể kiếm được những khoản tiền lớn chỉ với khoản đầu tư 50$ ban đầu, và hãy tham gia thật sớm trước khi cơ hội của bạn được trao cho người khác.

Raidenbo là gì?
Raidenbo là gì?

Thông tin sàn giao dịch Raidenbo:

  • Là một sàn giao dịch nhị phân
  • Hỗ trợ thành viên tham gia giao dịch
  • Hỗ trợ trở thành chuyên gia chia sẻ lợi nhuận
  • Hỗ trợ đăng ký đại lý phát triển hệ thống
  • Event hàng tháng với những phần thưởng lớn
  • Nạp rút tiền dễ dàng và nhanh chóng
Xem thêm: Ola City là gì?

Đăng ký tài khoản Raidenbo.Com

Hiện nay thì Raidenbo đang là sàn con của wefinex, vì vây tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản tại wefinex để được hỗ trợ tốt nhất. Link đăng ký:  https://wefinex.net/register

Bất kể bạn muốn tham gia giao dịch kiếm tiền hay đăng ký để trở thành đại lý phát triển hệ thống nhận hoa hồng thì cũng cần đăng ký một tài khoản.

Link đăng ký: https://raidenbo.com/register

Khi đăng ký theo link trên và trở thành đại lý thì mình sẽ hỗ trợ bạn 100% chi phí mở đại lý và hỗ trợ những hướng phát triển cho hệ thống lớn mạnh hơn. Việc đăng ký cũng rất đơn gian chỉ cần điền Email, mật khẩu, biệt danh và mã giới thiệu/mã khuyến mãi 572D0F3 là đã đăng ký thành công.

Đăng ký tài khoản raidenbo

Sau khi đăng ký thì RaidenBo sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản, nếu không thấy email trong hộp thư đến bạn hãy tìm trong hộp thư Quảng cáo hoặc mục Spam. Ấn nút Login Now để tài khoản được kích hoạt.

Kích hoạt tài khoản Raidenbo

Như vậy việc đăng ký tài khoản raidenbo đã hoàn thành, sau khi đăng ký xong bạn chuyển sang cập nhật hồ sơ, kích hoạt bảo mật và xác minh tài khoản trong phần bên dưới.

Cập nhật hồ sơ sàn RaidenBO

Sau khi đăng ký xong bạn cần cập nhật đầy đủ hồ sơ theo 3 bước dưới đây, việc này để an toàn, bảo mật cho tài khoản Raidenbo của bạn.

Bước 1: Bật mã 2FA cho tài khoản

Để cập nhật thông tin hồ sơ, đổi mật khẩu và rút tiền sau này bạn cần bật mã 2FA cho tài khoản của mình.

Đăng nhập tài khoản => hồ sơ => Bảo mật. Sau đó tích nút bật Mã 2FA.

Kích hoạt mã 2FA Raidenbo

Một mã QR code và mã sao lưu hiện lên, đừng vội quét mà hãy copy dòng mã và lưu vào nơi an toàn, để nếu sau này đổi điện thoại hoặc mã lỗi bạn còn có thể xác thực lại.

Bạn dùng ứng dụng Authenticator, Authy… hoặc bất kỳ ứng dụng hỗ trợ để lấy mã 2FA. Tôi khuyên bạn dùng Authy và có chức năng cài mật khẩu và sao lưu được tài khoản. Ứng dụng bạn tìm và tải trực tiếp trên CHplay với Android hoặc Appstore với iPhone, iPad.

Sau khi quét xong trên ứng dụng sẽ hiển thị 6 số ngẫu nhiên thay đổi mỗi 30 giây. Bạn nhập mật khẩu và mã 2FA hiện trên ứng dụng điền vào như hình bên dưới rồi ấn Bật.

Kích hoạt mã 2FA Raidenbo

Lưu ý: Nếu bạn thử nhập 2 lần mà vẫn báo mã 2FA sai thì bạn tắt đi, quét lại mã QR rồi nhập lại là sẽ được.

Bước 2: Cập nhật thông tin cá nhân

Bạn điền đúng họ tên và nhập mã 2FA đã tạo ở bước 1 vào và ấn Cập nhật Tài khoản.

Cập nhật thông tin cá nhân Raidenbo

Lưu ý: Điền đúng họ tên trên CMND của bạn để xác minh tài khoản được nhanh chóng.

Bước 3: Xác minh danh tính tài khoản

Cũng trong mục hồ sơ => Xác minh tài khoản. Bạn cần chuẩn bị ảnh chụp mặt trước và mặt sau CMND để upload lên hệ thống.

Khi nhận được thông báo Đang được xem xét như hình dưới là bạn đã gửi thông tin thành công và chờ khoảng 24 đến 48 giờ hồ sơ sẽ được duyệt.

Xác minh danh tính tài khoản raidenbo
Xác minh danh tính tài khoản raidenbo

Trong lúc chờ đợi tài khoản được xác minh thì bạn vẫn có thể nạp tiền vào tài khoản để Trade hoặc mua quyền đại lý và giới thiệu nhà đầu tư khác tham gia, nhận hoa hồng bình thường nhé.

Và đây là sau khi xác minh danh tính thành công.

Xác minh danh tính RaidenBO thành công
Xác minh danh tính RaidenBO thành công

Hướng dẫn nạp tiền vào Raidenbo

Hiện tại RaidenBo chỉ hỗ trợ nạp tiền bằng USDT-ERC20. Bạn vào ví lựa chọn loại tài sản muốn nạp và ấn Nạp tiền.

Nạp tiền vào raidenbo

Với lần đầu nạp tiền thì bạn ấn Tạo ví, sau đó địa chỉ ví riêng của bạn sẽ hiện ra tương tự như hình bên dưới. Copy dòng địa chỉ này và chuyển tiền vào. Nếu bạn chưa có thì có thể thực hiện mua trên các sàn giao dịch uy tín, nhanh chóng và miễn phí như: Binance.com, santienao.com, vndc…. Còn nếu chưa biết cách mua trên các sàn đó thì có thể liên hệ facebook của Kiemtiendautu.vn, mình sẽ hướng dẫn chi tiết hoặc bán USDT trực tiếp vào tài khoản raidenbo cho bạn nhanh chóng.

Nạp tiền vào raidenbo

Sau khi nạp chờ khoảng vài phút trong Ví chính của bạn sẽ hiện số tiền nạp. Như hình dưới mình mất 3 phút để nạp thành công 1000$ vào tài khoản Raidenbo.

Nạp tiền vào raidenbo thành công

Hướng dẫn giao dịch sàn Raidenbo

Nếu bạn đã thử mà bị thua lỗ hay đơn giản chưa có lơi nhuận thì hãy tham gia một đội nhóm hỗ trợ nào đó.

Sau một vài ngày giao dịch với RaidenBO thì cảm nhận là sàn RaidenBo hoạt động cực kỳ ổn định và được cập nhật thời gian thực theo thị trường.

nhom doc lenh vip raidenbo

Chuyển tiền giữa ví chính và ví giao dịch

Sau khi nạp tiền vào tài khoản thì bạn cần chuyển tiền sang ví giao dịch để trade.

Vào => Ví Giao dịch. Bạn có thể thấy lúc này Live account vẫn là 0$ vây nên bạn cần chuyển từ ví chính sang Ví giao dịch bằng cách chọn Transfer.

Ví giao dịch

Bạn chọn chuyển số tiền bất kỳ từ USDT Wallet sang Tài khoản Thực để có thể bắt đầu giao dịch.

Và sau khi chuyển thành công 500$ sang tài khoản giao dịch.

RaidenBo là một sàn tùy chọn nhị phân vậy nên việc giao dịch cực kỳ đơn giản, việc bạn phải làm chỉ là học cách nhìn biểu đồ nến và lựa chọn tăng hoặc giảm.

Giao dịch RaidenBo với các chỉ báo động

Ngoài việc quan tâm đến biểu đồ nến ra thì sàn giao dịch RaidenBO còn hỗ trợ một số chỉ báo hiện tại và tương lai để giúp các nhà giao dịch có thê tham khảo. Nếu học các sử dụng các chỉ số này một cách thành thục có thể nâng cao đáng kể khả năng chiến thắng của bạn trong một lệnh.

Hướng dẫn giao dịch với sàn RaidenBO

Như bạn thấy trong hình, sẽ có 3 đồng hồ cho Dao động, Đường trung bình và Tóm tắt. Con trỏ trên mỗi đồng hồ có thể trỏ đến Bán mạnh, Bán, Trung lập, Mua hoặc Mua mạnh cho biết tình trạng thị trường hiện tại.

Chỉ báo Dao động

Các Chỉ báo Oscillators là các chỉ báo trước có thể báo hiệu sự thay đổi xu hướng sắp tới có thể xảy ra. Các chỉ báo dao động cũng thường báo hiệu nếu thị trường quá mua hoặc quá bán, điều này có thể chỉ ra sự đảo ngược xu hướng. Khung thời gian: 30 giây.

Chỉ báo Oscillators trên nền tảng được tính toán từ 9 chỉ số: Chỉ số Sức mạnh Tương đối (14); Stochastic% K (14, 3, 3); Chỉ số kênh hàng hóa (20); Bộ tạo dao động tuyệt vời; Momentum (10); Mức MACD (12, 26); Stochastic RSI Fast (3, 3, 14, 14); Williams Phần trăm phạm vi (14); Bộ tạo dao động cuối cùng (7, 14, 28).

Chỉ báo Trung bình Động

Đường trung bình động là các chỉ báo trễ được tính toán để xác định hướng xu hướng của một cổ phiếu hoặc để xác định mức hỗ trợ và kháng cự của nó. Khoảng thời gian cho đường trung bình động càng dài thì độ trễ càng lớn. Khung thời gian: 30 giây.

Chỉ báo Đường trung bình động trên nền tảng được tính toán từ 12 chỉ báo: 6 chỉ báo Đường trung bình động theo cấp số nhân: EMA5, EMA10, EMA20, EMA30,

Nói chung các chỉ số này khá phức tạp đối với những ai mới tìm hiểu về thị trường, phải học cách quan sát sau một thời gian bạn có thể nắm được một số quy luật và dễ dàng hơn trong các giao dịch.

Giao dịch dựa vào 100 kết quả cuối cùng

Kết quả của 100 lệnh giao dịch gần nhất cũng được nhiều bạn dựa vào để tiến hành giao dịch, nhưng tôi không khuyến cáo bạn sử dụng. Bởi vì đây là những kết quả dã sảy ra, gần như không theo quy luật nào cả.

  • Các chấm tròm màu xanh biểu thị cho kết quả tăng
  • Các chấp tròn màu đỏ biểu thị cho kết quả giảm
Hướng dẫn giao dịch với sàn RaidenBO

Đại lý kiếm tiền thụ động với Raidenbo

Nếu muốn tạo ra một khoản thu nhập đáng kể tối thiểu 1000$/tháng với khoản đầu tư ban đầu là 100$ thì cũng không phải là qua khó đối với những ai đã từng tham gia một dự án tương tự trước đó là wefinex.

Raidenbo cũng có chính sách hoa hồng đại lý tương tự như vậy với 7 tầng, hoa hồng tối đa là 50% phí giao dịch của thành viên được giơi thiệu.

Link đăng ký hỗ trợ 50% chi phí đại lý: https://raidenbo.com/register

Chính sách hoa hồng đại lý RaidenBO
Chính sách hoa hồng đại lý RaidenBO

Cũng tương tự như người anh em sinh trước của mình, Raidenbo hứa hẹn đem đến một dịch vụ tiếp thị dành cho các bạn kiếm tiền online để tạo ra một nguồn thu nhập thụ động ổn định.

Để mua quyền đại lý bạn đăng nhập tài khoản => Đại lý => Mua ngay 100$.

Mua quyền đại lý raidenbo

Tiếp theo tích vào ô Tôi xác nhận và đồng ý rồi ấn Xác nhận để mua. Lúc này thì tài khoản được nâng quyền đại lý và trừ 100$ phí nâng.

Mua quyền đại lý raidenbo

Giao diện của đại lý như hình bên dưới. Lúc này bạn đã có thể lấy link giới thiệu đi mời các nhà giao dịch vào để nhận hoa hồng. Sô hoa hồng ít hay nhiều tùy vào khối lượng giao dịch của những người mà bạn giới thiệu.

Giao diện đại lý raidenbo
Tham khảo: Những cách kiếm tiền online tại nhà uy tín

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Dưới đây là một vài câu hỏi thường gặp khi kiếm tiền trên sàn Raidenbo

Raidenbo có lừa đảo không?

Chắc chắn là không, với sự hùng mạnh của sàn wefinex là chỗ dựa thì Raidenbo không thể lừa đảo, ít nhất là trong một vài năm nữa.
Một điểm nữa không có lý do gì để lừa đảo khách hàng là vì khi có người giao dịch sàn sẽ chỉ thu phí giao dịch nên không thể lỗi dẫn tới scam.
Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký tham gia vào sàn giao dịch Raidenbo.

Cần bao nhiêu vốn để tham gia?

Raidenbo không giới hạn số tiền để tham gia, với tối thiểu 5$ là bạn đã có thể tham gia giao dịch và kiếm tiền online.

Kiếm được bao nhiêu tiền với Raidenbo?

Số tiền bạn có thể kiếm được với Raidenbo hoàn toàn không có giới hạn tối thiểu và tối đa. Tùy vào điều kiện và cách tham gia bạn muốn để đưa ra một con số phù hợp nhất.

Raidenbo có rủi do khi tham gia không?

Có! mọi hình thức đầu tư đều có rủi do tỷ lệ thuận với mức lợi nhuận đem lại. Việc tham gia trade thì rủi do tương đối cao. Với hình thức mở đại lý kiếm tiền thụ động thì khá an toàn. Vì vậy trước khi tham gia bạn cần tham khảo cẩn thận, chuẩn bị các kiến thức cần thiết để hạn chế rủi do nhiều nhất.

Số tiền được rút là bao nhiêu?

Raidenbo không có giới hạn tối đa cho việc rút tiền và bạn cần có tối thiểu 5$ trong tài khoản để rút.

Kết luận

Nếu đã bỏ qua dự án kiếm tiền online cực hot đầu năm thì RaidenBO chính là cơ hội cho bạn làm lại, chỉ với vốn 100$ nếu thực hiện đúng phương pháp thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được khoản thu nhập không dưới 1000$.

Nếu thật sự muốn tham gia hãy để lại bình luận hoặc inbox trực tiếp trên Facebook cho kiemtiendautu.vn để nhận những hướng dẫn chi tiết và các phương pháp tốt nhất.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, xin hãy để lại trong phần bình luận hoặc gửi tin nhắn qua Facebook cho tôi. Các câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp trong tối đa 24 giờ. Xin cảm ơn vì đã sử dụng dịch vụ!!!

Cảnh báo rủi do: Với các hình thức đầu tư siêu lợi nhuận cũng đồng nghĩa với rủi do cao, vì vậy trước khi tham gia vào wefinex hoặc bất kỳ hình thức nào trên website này đều cần cân nhắc kỹ. Chúng tôi không đưa ra lời khuyên đầu tư, mọi đánh giá chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi quyết định đều do bạn!!!

Các hình thức kiếm tiền online Hot:

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây