Hướng dẫn kiếm tiền ít nhất 1000$/tháng với sàn giao dịch Nami Exchange

0
6529

Hiện tại đa phần các sàn giao dịch tiền điện tử đều có chương trình Referral Program, nhưng hoa hồng nhận được chỉ cho phép sử dụng làm phí giao dịch và thanh toán các khoản chi phí khác trên sàn.

Nami Exchange thì khác, tiền hoa hồng được cộng trực tiếp vào ví bạn có thể sử dụng để giao dịch hoặc rút về ngân hàng. Dưới đây cùng đi tìm hiểu xem Nami Exchange là gì và hướng dẫn kiếm tiền online với Nami Futures.

Nami Exchange là gì?

Nami Exchange là một nền tảng giao dịch được phát triển bởi Nami Crop, tập trung vào các sản phẩm hợp đồng tương lai tiền điện tử, cung cấp các sản phẩm ký quỹ với đòn bẩy lên tới 125X.

Nami Corp là một trong những công fintech khởi nghiệp của Việt Nam đứng trong những top đầu tại Đông Nam Á, được thành lập tại Singapore vào năm 2017.

Nami Futures là một sản phẩm kỹ quỹ trên nền tảng Nami Exchange, hỗ trợ các giao dịch kỹ quỹ tiền điện tử lên tới 100X và phí giao dịch thấp. Hơn nữa Nami Futures còn đem tới cho khách hàng một chương trình Referral Program với hoa hồng lên tới 35% và khả năng gia tăng thu nhập không giới hạn.

Xem thêm: VNDC là gì?

Đăng ký tài khoản Nami Exchange

Link đăng ký: https://nami.exchange/

Sau khi vào liên kết phía trên bạn lựa chọn “Đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Nami Exchange

Tiếp theo bạn chọn “Đăng ký

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Nami Exchange

Bạn chỉ cần điền Email và nhập mật khẩu 2 lần để đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Nami Exchange

Lúc này bạn vào email vừa đăng ký ấn “CONFIRM” để kích hoạt tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Nami Exchange

Điền UserName (dùng để đăng nhập và hiển thị trong tài khoản).

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Nami Exchange

Như vậy chỉ cần một vài bước đơn giản là bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên sàn giao dịch Nami Exchange rồi.

Hướng dẫn kích hoạt 2FA

Sau khi đăng ký tài khoản việc quan trọng cần làm là cài đặt bảo mật 2FA cho tài khoản. Vào phần “Thông tin tài khoản

bao mat tai khoan nami exchange

Trong phần Cài đặt => Xác thực hai lớp => Bật

Hướng dẫn Bật 2FA nami Exchange

Bạn cần cài ứng dụng Authy hoặc Google Authenticator trên điện thoại, nếu cài rồi thì ấn “Tiếp

Hướng dẫn Bật 2FA nami Exchange

Bạn mở ứng dụng Authy hoặc Google Authenticator ra và chọn quét mã QR.

Hướng dẫn Bật 2FA nami Exchange

Bạn copy dòng mã màu đỏ và lưu vào, nếu mất mã 2FA thì dùng để cài đặt lại.

Hướng dẫn Bật 2FA nami Exchange

Dán dòng mã vừa copy vào ô Khóa bí mật, điền mã OTP (là mã 2FA) mới cài trên ứng dụng Authy hoặc Google Authenticator vào rồi “Xác thực

Hướng dẫn Bật 2FA nami Exchange

Vậy là đã hoàn thành bảo mật cho tài khoản Nami Exchange. Bây giờ bạn có thể nạp tiền vào tài khoản và giao dịch, hoặc lấy link giới thiệu để kiếm tiền hoa hồng.

Hướng dẫn kiếm tiền với Nami Futures

Sàn giao dịch Nami exchange hỗ trợ nhiều sản phẩm giao dịch khác nhau, nhưng bạn chỉ có thể kiếm được tiền hoa hồng khi giới thiệu khách hàng sử dụng nền tảng Nami Futures (giao dịch kỹ quỹ) với đòn bẩy từ 1X đến 125X.

Để có thể kiếm tiền với Nami futures bạn vào phần “Giới thiệu

Hướng dẫn kiếm tiền với Nami Futures

Bạn có thể copy link như hình dưới và giới thiệu người khác đăng ký qua link này, bạn sẽ nhận được 20 đến 35% hoa hồng trên tổng phí giao dịch của người bạn giới thiệu.

Hướng dẫn kiếm tiền với Nami Futures

Hướng dẫn nạp tiền Nami Exchange

Nếu bạn đã tham gia vào thị trường tiền điện tử thì có lẽ việc nạp tiền không có gì khó khăn. Nhưng nếu lần đầu tiên tìm hiểu và tham gia kiếm tiền trên nền tảng này thì có lẽ tương đối khó hiểu.

Để nạp tiền bạn vào “Ví của tôi“, sau đó có thể thấy danh sách các loại tiền mà Nami Exchange hỗ trợ. Lựa chọn đồng tiền cần nạp.

Hướng dẫn nạp tiền vào sàn Nami Exchange

Ở đây mình chọn nạp USDT, lần đầu thì bạn hãy ấn “Lấy địa chỉ ví nạp tiền” để ví được hiển thị. Trong ô màu đó chính là địa chỉ ví, bạn dùng địa chỉ này để nạp tiền.

Chú ý: Mỗi loại tiền có địa chỉ ví khác nhau, vậy nên bạn phải lấy đúng ví và nạp đúng loại tiền, nếu không thì có thể bị nạp sai loại tiền mà không thể lấy lại được.

Hướng dẫn nạp tiền vào Nami Exchange

Lúc này bạn có thể mua coin trên các sàn hỗ trợ giao dịch qua ngân hàng để chuyển qua. Bạn có thể lựa chọn mua bằng tài khoản ngân hàng trên sàn VNDC và chuyển sang Nami exchange.

Nếu có nhu cầu mua USDT hãy nhắn facebook cho mình, giá mua hiện tại: 23500đ/USDT (tối thiểu 100 USDT).

Sau khi chuyển tiền bạn chờ vài phút đợi hệ thống xác nhận, mình thử chuyển 79 USDT thì sau khoản 3 phút tiền được chuyển vào ví Nami Exchange.

Hướng dẫn nạp tiền vào Nami Exchange
Tham khảo: Hướng dẫn kiếm tiền với Timebucks

Câu hỏi thường gặp – FAQ

Nami Exchange là gì?

Nami Exchange là nền tảng giao dịch tập trung vào các sản phẩm hợp đồng tương lai tiền điện tử, cung cấp các sản phẩm ký quỹ với đòn bẩy lên tới 100X.

Nami Futures là gì?

Nami Futures là sản phẩm giao dịch kỹ quỹ của sàn Nami Exchange, hỗ trợ các giao dịch từ 1X tới 125X bằng các cặp VNDC và USDT.

Nami Corp là gì?

Nami Corp là một trong những công fintech khởi nghiệp của Việt Nam đứng trong những top đầu tại Đông Nam Á, được thành lập tại Singapore vào năm 2017.

Nami exchange có lừa đảo không?

Nami exchange ra đời từ năm 2017 và hoạt động cho đến nay, hỗ trợ hàng trăm loại tài sản số. Có đủ giấy phép hoạt động tại nhiều quốc gia. Vì có thế yên tâm về sự uy tín của sàn giao dịch này.

Hoa hồng giới thiệu Nami exchange bao nhiêu?

Bạn có thể nhận được hoa hồng từ 20% đến 35% trên tổng phí giao dịch của khách hàng và tùy thuộc vào cấp độ hiện tại.

Phí giao dịch trên Nami exchange bao nhiêu?

Phí chung cho sản phẩm Exchange là 0.0625%/tổng khối lượng giao dịch, phí chung cho sản phẩm Nami Futures là 0.11%. Bạn có thể nhận thêm các ưu đã phí lên tới 50% cho từng sản phẩm nếu đủ điều kiện.

Kiếm được bao nhiêu tiền từ hoa hồng giới thiệu?

Không giới hạn số tiền hoa hồng nhận đượcm tùy vào khối lượng giao dịch của tất cả khách hàng bạn giới thiệu vào Nami Exchange.

Đầu tư vào Nami Exchange cần bao nhiêu vốn?

Vốn đầu tư không yêu cầu số lượng tối thiểu, nhưng để đầu tư kiếm được tiền thì bạn nên nạp tối thiểu 100$ vào để giao dịch.

Kiếm tiền Nami Exchange cần bao nhiêu vốn?

Nếu chỉ muốn kiếm tiền hoa hồng online với chương trình Referral Program thì bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và lấy link đi quảng bá, không cần phải nạp tiền. Vì vậy kiếm tiền online với sàn Nami Exchange không cần vốn.

Kết luận

Hệ sinh thái sản phẩm trên nền tảng Nami Exchange ngày càng phong phú và được nhiều nhà đầu tư tham gia. Với chương trình Referral Program của sàn bạn có thể kiếm được những khoản thu nhập thụ động mà không cần vốn để tham gia.

Chương trình tiếp thị liên kết của sàn giao dịch Nami exchange mang đến cơ hội làm giàu cho tất cả mọi người. Mới đầu sẽ tương đối khó khăn, nhưng hãy cố gắng, sau một thời gian bạn sẽ nhìn thấy thành quả. Hơn hết kiếm tiền online cùng với Nami futures không hề có rủi do vì không cần bỏ vốn tham gia.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, xin hãy để lại trong phần bình luận hoặc gửi tin nhắn qua Facebook cho tôi. Các câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp trong tối đa 24 giờ!!!

Các hình thức kiếm tiền online Hot:

4/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây