Mua bán WIN Wefinex và nâng đại lý hoàn trả 50$

Với hàng trăm nghìn nhà giao dịch mỗi ngày trên sàn wefinex thì vấn đề thanh khoản WIN cũng ngày một tăng cao. Hơn nữa thị trường tiền điện tử tăng giá mạnh dẫn tới phí nạp rút tiền từ các sàn giao dịch khác đến wefinex lên rất cao, có lúc tới 30$.

Vì vậy mình thực hiện việc thanh khoản đồng win cho tất các mọi người bằng cách chuyển tiền nội bộ, bạn sẽ không mất phí nạp rút và giá tốt hơn so với sàn nội bộ.

Mình thực hiện giao dịch từ 7h-22h hàng ngày. Nếu muốn mua nhanh 24/24 bạn có thể mua tại sàn nội bộ chính thức wefinex: https://muabannhanh.io

Giá bán24500đ/WIN
Giá thu23000đ/WIN
Thanh toánNgân hàng, MOMO, ZaloPay
Hình thức nhận WINChuyển nội bộ miễn phí
Số WIN còn lại9900 WIN
Số WIN thu muaKhông giới hạn
mua ban win wefinex

Cách mua – nạp WIN Wefinex không mất phí

Để mua WIN bạn cần thanh toán trước theo một trong những thông tin dưới đây. Sau khi hoàn thành thanh toán chậm nhất 15 phút (7h-22h hàng ngày) bạn sẽ nhận được số WIN tương ứng trong tài khoản Wefinex. Nếu thanh toán vào khung giờ đêm thì 7h sáng bạn sẽ nhận được WIN trong tài khoản.

Nếu muốn mua nhanh 24/24 bạn có thể mua tại sàn nội bộ wefinex: https://muabannhanh.io

5
WIN
Tổng số tiền thanh toánđ

  Chuyển khoản ngân hàng Vietcombank (VCB)

  • Số tài khoản: 0351001115170
  • Ngân hàng: Vietcombank (VCB)
  • Tên tài khoản: Nguyễn Ngọc Hoàng
  • Nội dung chuyển khoản: Biệt danh wefinex của bạn

  Chuyển khoản ngân hàng Viettinbank

  • Số tài khoản: 102003783014
  • Ngân hàng: Viettinbank
  • Tên tài khoản: Nguyễn Ngọc Hoàng
  • Nội dung chuyển khoản: Biệt danh wefinex của bạn

  Chuyển khoản MOMO, ZaloPay: 0987443404 – Nguyễn Ngọc Hoàng

  Sau khi đã thanh toán thành công bạn có thể liên hệ Zalo 0964961000 nếu quá 15 phút chưa nhận được WIN trong tài khoản.

  Cách bán – rút WIN wefinex không mất phí

  5
  WIN
  Số tiền bạn nhận

   Để bán WIN bạn thực hiện chuyển khoản nội bộ đến nickname (biệt danh): WefinexTeamVN

   Nếu gặp khó khăn khi rút tiền, quên không ghi nội dung hoặc cần trao đổi thêm hãy liên hệ zalo mình là 0964961000, lưu ý không nên gọi, vì mình thực hiện rất nhiều giao dịch nên nhắn tin để tiện kiểm tra.

   Mở đại lý wefinex với giá ưu đãi 50%

   Hiện tại chương trình này vẫn được tiếp tục cho các bạn đăng ký theo link giới thiệu của mình: https://wefinex.net/register?r=2BCF8D7.

   Phí mở đại lý là 100$, sau khi hoàn thành việc mua quyền đại lý thì hãy liên hệ mình qua zalo để nhận hoàn lại 50$ phí mở đại lý.

   Khi mở đại lý bạn sẽ được tham gia nhóm của những đại lý thành viên để cùng học hỏi kinh nghiệm phát triển hệ thống. Đồng thời nếu tuyển được thành viên sẽ được tham gia vào nhóm đọc lệnh VIP hàng ngày từ team chuyên gia số 1 Việt Nam (D-Group).

   Mình cũng sẽ tư vấn những phương pháp phát triển hệ thống tốt nhất cho bạn để cùng thực hiện, và có được những khoản thu nhập thụ động đầu tiên.

   Đây sẽ là một hình thức kiếm tiền bền vững hơn việc tham gia giao dịch vì không có rủi do và hoàn toàn không có những chi phí phát sinh sau này.

   Đây là hình ảnh một hệ thống phát triển được 6 tháng với tổng hoa hồng lên tới hơn 100.000$. Với chi phí mở đại lý là 100$.

   Hoa hồng đại lý wefinex

   Những ưu đãi khi mua bán win tại Kiemtiendautu.vn

   Khi thực hiện mua bán win wefinex tại Kiemtiendautu.vn bạn sẽ được hỗ trợ tất cả những vấn đề về lỗi phát sinh như chuyển nhầm, chuyển sai địa chỉ.

   Mọi vấn đề phát sinh khác trong quá trình nạp rút tiền cũng sẽ được ưu tiên xử lý, những vẫn đề nào không thể tự giải quyết thì mình có thể liên hệ kỹ thuật sàn để hỗ trợ cho bạn.

   Những bạn mua bán thành công hãy để lại bình luận và 1 đánh giá 5 sao, để cho mọi người có thể yên tâm thực hiện giao dịch. Xin cảm ơn!!!

   1 BÌNH LUẬN

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây