Hướng dẫn đăng ký và sử dụng iSacombank mới nhất

0
5032

Isacombank hay Internet Banking Sacombank hay e-sacombank là gì? Cách đăng ký và sử dụng iSacombank như thế nào, ưu và nhược điểm của iSacombank, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

iSacombank là gì?

Isacombank với trang web chính thức là  isacombank.com.vn là trang web của ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín Sacombank cho phép các khách hàng có tài khoản Sacombank có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking của Sacombank, iSacombank là dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng Sacombank cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch, thanh toán mà chỉ cần thực hiện online qua trang web mọi lúc mọi nơi không cần đến ngân hàng hay các quầy giao dịch, chi nhánh.

Isacombank có thể đăng ký dễ dàng
Isacombank có thể đăng ký dễ dàng

Cách đăng ký Isacombank

Điều kiện và thủ tục đăng ký Isacombank tương đối dễ dàng và đơn giản.

Điều kiện đăng ký internet banking Sacombank

Để sử dụng dịch vụ internet banking của Sacombank thì chỉ cần khách hàng từ đủ 15 tuổi và có tài khoản thanh toán tại Sacombank, trong trường hợp khách hàng từ đủ 15 đến 18 tuổi thì khi mở tài khoản khách hàng cần có người bảo hộ hoặc có tài sản riêng.

Tiến hành đăng ký iSacombank

Để tiến hành đăng ký, khách hàng có thể đến trực tiếp các quầy giao dịch, các chi nhánh của ngân hàng Sacombank và cầm theo chứng minh nhân dân hay hộ chiếu bản gốc.

Khách hàng có thể đăng ký khi đã có tài khoản ngân hàng Sacombank hoặc đăng ký đồng thời khi mở tài khoản mới.

Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản Internetbanking thành công, nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản Isacombank bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập.

Xem thêm:

Sử dụng iSacombank Sacombank như thế nào?

Sau khi có tài khoản đăng nhập và mật khẩu đăng nhập, bạn truy cập vào trang web dịch vụ Internet Banking của Sacombank và tiến hành đổi mật khẩu và sử dụng bình thường các dịch vụ ngân hàng điện tử của Sacombank.

Khi đăng nhập bạn sẽ truy cập vào địa chỉ https://www.isacombank.com.vn nhập tên đăng nhập, mật khẩu và mã xác nhận sau đó xác nhận bằng cách nhấn “ĐĂNG NHẬP”.

Lưu ý: trong lần đăng nhập đầu tiên, bạn bắt buộc phải thực hiện thao tác đổi mật khẩu.

 • Các bước đổi mật khẩu như sau: sau khi đăng nhập vào hệ thống ở lần đầu tiên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn tham khỏa về điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ. Bạn hãy tích chọn “ĐỒNG Ý”
 • Sau bước này bạn sẽ được chuyển đến bước hình ảnh xác thực: chọn hình ảnh theo đúng từ khóa và xác nhận.
 • Tiếp theo đến bước tham khảo chính sách mật khẩu, bạn đọc và đặt mật khẩu đúng theo các quy tắc đó và cuối cùng bấm “GỬI” để hoàn tất.
 • Cuối cùng bạn thực hiện đăng nhập lại hệ thống theo tài khoản và mật khẩu mới.

Tại giao diện sau khi đăng nhập của Isacombank, khách hàng có thể thấy được thể hiện rõ về thông tin tài khoản, số dư, số dư khả dụng, ngoài ra, bạn có thể xem được chi tiết lịch sử giao dịch. Thông tin các tài khoản đã thực hiện giao dịch.

Cách chuyển khoản trong Isacombank

Trong chức năng giao dịch của Isacombank khách hàng có thể tùy chọn giữa các chức năng bao gồm:

Chuyển trong hệ thống: là giao dịch chuyển khoản trong cùng hệ thống Sacombank, theo biểu phí mới nhất, Isacombank miễn phí đối với chuyển tiền cùng tỉnh thành lệ phí là 8000 đồng/ lần.

Chuyển ngoài hệ thống: là phướng thức chuyển khoản đến các ngân hàng khác ngoài hệ thống sacombank hoac. Theo biểu phí mới nhất, phí chuyển ngoài hệ thống như khác ngân hàng, hoặc chuyển và nhận tiền bằng chứng minh nhân dân cùng tỉnh có phí là 0,018% và khách tỉnh thành là 0,041% (phí thấp nhất là 25000).

Chuyển tiền thới thẻ Visa/ Master Card với phí chuyển là 15000 đồng/ lần.

Có thể gửi tiết kiệm trên hệ thống Isacombank không?

Câu trả lời là hoàn toàn có, các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: chọn tab tài khoản trên giao diện.

Bước 2: chọn vào tiền gửi có kỳ hạn.

Bước 3: chọn vào “Mở tài khoản tiền gửi trực tuyến” và điền thông tin theo mẫu.

Gởi tiết kiệm trên Isacombank có lợi ích gì?

Gởi tiết kiệm trên online tại Isacombank với số tiền tối thiểu là 1 triệu đồng khách hàng sẽ có thể tùy chọn giữ phương thức trả lãi vào đầu hàng tháng hoặc cuối kỳ.

Thời hạn linh động, hiển thị chi tiết rõ ràng lãi suất.

Lãi suất tiết kiệm online cao và hấp dẫn:

 • 5,1% cho 1 tháng.
 • 5,5% cho 3 tháng
 • 6,1% cho  6 tháng và 9 tháng
 • Và 6,9% cho 12 tháng

Các tiện ích khi sử dụng Isacombank

 • Khi sử dụng Isacombank khách hàng sẽ hoàn toàn thoải mái và hài lòng với các chức năng thuận tiện bao gồm:
 • Chủ động chuyển tiền 24/24 mà không phải ra các địa điểm giao dịch.
 • Nạp tiền điện thoại mọi lúc mọi nơi.
 • Chi trả các hóa đơn tiêu dùng dễ dàng, thuận lợi.
 • Có thể truy vấn về tài khoản trên hệ thống bao gồm các tính năng như:
 • Cho phép tra cứu lịch sử giao dịch.
 • Tra cứu về lịch sử Séc đã phát hành.
 • Tra cứu các giao dịch gần nhất.
 • Xem lại sao kê giao dịch.

Ngoài các tính năng thông thường và phổ biến, dịch vụ ngân hàng điện tử của Sacombank – Isacombank còn cung cấp mở rộng các tính năng như:

 • Cá nhân hóa giao diện theo ý thích của bạn: thay vì giao diện nhàm chán mặc định, Isacombank cho phép khách hàng có thể tùy chỉnh giao diện theo sở thích cá nhân khi đăng nhập.
 • Có thể quản lý danh sách người thụ hưởng: tính năng của Isacombank cho phép khách hàng có thể quản lý và lưu số tài khoản thụ hưởng tương tự như danh bạ.
 • Lên lịch giao dịch trong tương lai, các giao dịch lặp lại thường xuyên: Đối với các khách hàng có giao dịch mặc định thường xuyên như trả lương nhân viên (số lượng ít) thanh toán tiền nhà, thanh toán trả góp có thể lên lịch các giao dịch trong tương lai, giao dịch định kỳ.
 • Cho phép khởi tạo cùng lúc nhiều giao dịch: một tính năng tiện lợi nâng cao sự chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian là khởi tạo và thiết lập nhiều giao dịch đồng thời của Isacombank.
 • Thông báo hóa đơn chờ thanh toán, thanh toán hóa đơn một cách tự động.
 • Quản lý tài chính cá nhân dễ dàng, chặt chẽ: các tính năng tuyệt vời của Isacombank giúp khách hàng quản lý tài chính cá nhân dễ dàng và thuận tiện
 • Chuyển và nhận tiền bằng điện thoại di động.
 • Mua thẻ điện thoại di động trả trước: có thể mua thẻ điện thoại các nhà mạng bao gồm cả mã số thẻ và số seri đễ thực hiện các nhu cầu cần thiết.
 • Thực hiện mua vé máy bay, vé tàu online: nếu là một tín đồ của du lịch, hay săn vé giá rẻ, chắc chắn bạn không thể bỏ qua tính năng này của Isacombank với các deal săn vé giá “sốc”, đồng thời vô vàn ưu đãi về đặt khách sạn, tour du lịch mà bạn có thẻ “săn” vào các dịp khuyến mãi.
Tiện ích khi sử dụng isacombank
Isacombank giúp giao dịch thanh toán tiện lợi dễ dàng

Thanh toán các hóa dơn online: nếu bạn là một tín đồ của mua sắm online, sẽ không thể bỏ qua tính năng này của Isacombank, có thể dùng để thanh toán chi trả và mua hàng trên các trang thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee/ ngoài ra , Isacombank cũng có thể dùng để thanh toán các hóa đơn diện nước và các dịch vụ viện thông.

Ưu điểm khi sử dụng Isacombank

Sử dụng dịch vụ Internet Banking của Sacombank, Isacombank khách hàng sẽ được trải nghiệm:

 • Các tiện ích của Isacombank đều đảm bảo về bảo mật và an toàn tuyệt đối: nhờ các tính năng đảm bảo về mật khẩu phức tạp, xác nhận mã capcha, mã OTP khi giao dịch và giới hạn thời gian phiên đăng nhập, dịch vu Isacombank đảm bảo về độ an toàn cho khách hàng
 • Tiết kiệm thời gian tối đa: khách hàng có thể thực hiện giao dịch, truy vấn mọi lúc mọi nơi khi có internet mà không cần đến trực tiếp ngân hàng hay quầy giao dịch, vì vậy tiết kiệm được thời gian một cách tối đa và hiệu quả.
 • Kiểm soát được các chi tiêu, giao dịch: nhờ việc có hể xem lại lịch sử, sao kê giao dịch, chi tiêu mà khách hàng có thể kiểm soát được dòng tiền của mình từ đó đưa ra kế hoạch.
 • Linh động về gửi tiết kiệm trực tuyến: Isacombank cho phép người dùng gửi tiết kiệm với thời hạn linh động và có thể rút tiền bất kỳ lúc nào.
Ưu điểm khi sử dụng isacombank
Isacombank đảm bảo bảo mật tuyệt đối

Ưu điểm cho doanh nghiệp khi sử dụng Isacombank.

Ngoài việc lý tưởng để sử dụng cho cá nhân, Isacombank còn phù hợp sử dụng cho doanh nghiệp trong các việc:

 • Chi trả và thanh toán lương cho nhân viên trên hệ thống: khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Sacombank – Isacombank để thanh toán lương cho nhân viên trong công ty, khách hàng sẽ được đảm bảo: chi lương đúng hạn và bảo mật tuyệt đối. Thường khi chi lương thủ công, nhân sự có thể dê gặp phải sai xót, nhất là ở các công ty lớn, số lượng nhân sự đông, việc chi trả lương thủ công diễn ra tốn nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt, khi có sai xót diễn ra, sẽ tốn rất nhiều thời gian để kiểm tra và khắc phục.
 • Isacombank cho Doanh nghiệp có thể chi trả lương cho tối đa lên tới 500 người/ lần giao dịch.
 • Cơ chế bảo mật phân quyền chi lương cho các cá nhân nhất định, đáp ứng đặc thù của nhiều doanh nghiệp.
 • Thanh toán dịch vụ Cảng dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa: đối với các công ty có nhu cầu thanh toán các chi phí dịch vụ tại bãi chờ xuất nhập hàng container, các doanh nghiệp chỉ cần đăng nhập vào Isacombank, chọn dịch vụ “Mua vé lữ hành và DV thanh toán khác”, tại mục Giao dịch chọn đơn vị cảng tương ứng, sau đó nhập mã thanh toán và tiến hành thanh toán. Lưu ý, hiện nay dịch vụ này chỉ áp dụng tại một số đơn vị Cảng nhất định, Isacombank đang có kế hoạch mở rộng và phát triển trong thời gian tới.
Các ưu điểm của isacombank đối với doanh nghiệp
Doanh nghiệp đạt được nhiều thuận lợi khi sử dụng Isacombank

Kết luận về dịch vụ Isacombank

Với phương châm đề ra trở thành một trong các ngân hàng điện tử được yêu thích nhất Việt Nam, Sacombank nói chung và Isacombank nói riêng đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Isacombank đang cải tiến và phát triển thêm các tính năng mới chất lượng phục vụ cho người dùng.

Trên đây là các giải thích và tư vấn của chúng tôi về ngân hàng điện tử của Sacombank – Isacombank. Hãy để lại bình luận của bạn hoặc liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và được tư vấn tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây