[Stop] Elquirex – Dự án HYIP với lợi nhuận 30%/tháng bắt đầu từ 30$

0
1276

Nền tảng đầu tư Elquirex với lợi nhuận hấp dẫn 30% mỗi tháng, khởi đầu từ 30$. Website dự án được thiết kế đẹp mắt, nội dung trình bày dự án chi tiết. Đặc biệt dự án đang được điều hành bởi Quản trị viên giàu kinh nghiệm đã từng điều hành vài dự án hyip thành công trong quá khứ!

Thông báo: Hiện tại dự án này đã dừng hoạt động, bạn có thể tham gia các dự án khác Tại đây.

Elquirex là gì?

heo thông tin từ website, ELQUIREX là một nền tảng độc đáo đăng kí hoạt động tại Vương quốc Anh (số 12809192). Đây là một nền tảng được tạo ra bởi một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm cho phép bạn thực hiện tất cả các hoạt động cần thiết với tiền điện tử. Lưu trữ tất cả tài sản trong một ví đa tiền tệ, nhận các khoản vay được bảo đảm bằng tiền điện tử, trao đổi tiền tệ với phí tối thiểu – tất cả các dịch vụ này đều có sẵn cho mỗi người dùng của công ty. Nỗ lực phát triển không ngừng trong thị trường dịch vụ tài chính, nhóm dự án thường xuyên đưa ra các giải pháp phi tiêu chuẩn mới. Để đảm bảo sự thoải mái cho tất cả người dùng, danh sách các loại tiền tệ có sẵn trên nền tảng thường xuyên được mở rộng.

Elquirex là gì?

Thông số kỹ thuật

 • Tên miền: 31/05/2020 – 31/05/2026 (6 năm) từ NameCheap.
 • Hosting: OVH.
 • Địa chỉ IP: 217.182.218.106 (IP không được sử dụng trong các dự án khác).
 • Script: H-script.
 • DNS Servers: piers.ns.cloudflare.com, rosalyn.ns.cloudflare.com.
 • SSL: Sectigo RSA Domain Validation Secure Server CA valid from 06 Apr, 2020 to 07 Apr, 2021 – Sectigo Limited.
Xem thêm: Picus là gì?

Các sản phẩn của Elquirex

Sàn trao đổi

ELQUIREX là văn phòng trao đổi ảo làm việc với các loại tiền điện tử phổ biến nhất .. Khách truy cập trang web có thể thực hiện trao đổi theo bất kỳ hướng nào với tỷ giá có lợi nhất.

Không cần đăng ký để hoàn tất hoạt động trao đổi: dịch vụ có sẵn trên trang chính cho mỗi khách truy cập. Cước phí của dịch vụ này là 5% tổng số tiền + phí gửi. Dịch vụ ELQUIREX cực kỳ dễ sử dụng và cho phép bạn thực hiện các giao dịch tài chính nhanh nhất có thể.

Nền tảng cho vay

Nhận một khoản vay được bảo đảm bằng tiền điện tử với ELQUIREX cực kỳ đơn giản. Sử dụng số tiền bạn cần và tiết kiệm tài sản tiền điện tử của bạn. Nền tảng cho vay mà không có thông tin, xác minh sơ bộ về lịch sử tín dụng và sự tham gia của bên thứ ba (ngân hàng, quỹ, v.v.). Nền tảng của họ mang đến cơ hội nhận được số tiền cần thiết, dựa trên giá trị hiện tại của khoản tiết kiệm tiền điện tử của bạn. Sử dụng tiền của riêng bạn, bạn không bị mất tài sản của mình. Đảm bảo cho khoản vay là tiền điện tử, được chuyển cho công ty và bạn có thể trả lại bất kỳ lúc nào thuận tiện cho mình. Sau khi bạn hoàn trả khoản vay, toàn bộ tài sản tiền điện tử sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn. Công ty cung cấp các điều kiện thuận lợi nhất do giá trị tài sản thế chấp cao của đồng xu – 60%. Số tiền cho vay tối thiểu là $ 100. Tất cả các loại tiền điện tử từ TOP-5 đều có sẵn trên nền tảng của chúng tôi. Trong khi bạn đang sử dụng quỹ tín dụng, tài sản của bạn vẫn ở trong một kho lạnh đáng tin cậy.

Ví điện tử đa tiền tệ

Ví đa tiền tệ không chỉ là một công cụ thuận tiện để làm việc với tài sản của bạn mà còn là một phương tiện kiếm thu nhập.

Khi sử dụng ví của công ty, bạn có thể thực hiện bất kỳ giao dịch tài chính nào với hoa hồng tối thiểu. Công ty đảm bảo 100% sự ẩn danh của người dùng và bảo vệ các quỹ cá nhân của họ.

Ngoài ra, khoản tiết kiệm của bạn sẽ tăng lên mà không cần bất kỳ hành động nào từ phía bạn. Mỗi người dùng nhận 0.1% tổng số tiền trên ví hàng ngày.

Nền tảng đầu tư

Đầu tư tài sản tiền điện tử cá nhân từ ví đa tiền tệ Elquirex trong nền tảng của công ty để nhanh chóng nhận được thu nhập thụ động cố định. Quản lý vốn của bạn một cách thích hợp, bạn đảm bảo sự tăng trưởng nhanh chóng của nó.

Đối với mỗi loại tiền tệ có sẵn trên nền tảng có kế hoạch đầu tư riêng, cho phép bạn nhận được lợi ích tối đa từ khoản tiền gửi. Một phần đáng kể tiền hoa hồng mà chúng tôi nhận được cho các dịch vụ cho vay và trao đổi tiền tệ được đầu tư vào sự phát triển của công ty và quảng bá nền tảng.

Thông tin về Elquirex

 • Ngày bắt đầu: 25/11/2020.
 • Chấp nhận cổng thanh toán: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, Dogecoin, Bitcoin Cash, TRON, USDT, USDC, WBTC.
 • Rút tiền tối thiểu: 0.001 BTC, 0.02 ETH, 20 XRP, 0.1 LTC, 10 USDT, 10 USDC, 4000 DOGE, 500 TRX, 0.001 WBTC
 • Xử lí thanh thủ công.
 • Lãi trả 7 ngày/ tuần.
 • Hoa hồng giới thiệu: 7%- 3%.
 • Hoàn trả 3% tiền gửi cho Nhà đầu tư tham gia.
 • Khuyến nghị đầu tư của chúng tôi: Đầu tư ở mức phù hợp với tài chính cá nhân và nên lựa chọn các cổng đầu tư khác Bitcoin để giao dịch được xác nhận nhanh chóng.
 • Khoản tiền gửi của chúng tôi: 500$.

Gói đầu tư tại Elquirex

Dự án đang mở 10 cổng đầu tư cho khách hàng lựa chọn với lợi nhuận 1% hàng ngày trong 150- 160 ngày lịch, lợi nhuận hàng ngày đã bao gồm gốc.

Để xem chi tiết về lợi nhuận và chu kì đầu tư của các cổng đầu tư, bạn hãy lựa chọn mục “Make Deposit” trên menu để xem chi tiết từng ngày.

Chú ý: Lợi nhuận hàng ngày sẽ trả theo số coin của cổng mà bạn đã đầu tư.

Thông tin các gói đầu tư tại Elquirex

Hướng dẫn tham gia đầu tư Elquirex

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Bước 1: Truy cập tới website sau đó nhấn “Sign Up” trên menu để chuyển đến trang đăng kí.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân theo biểu mẫu

 • Username: Đặt tên đăng nhập.
 • E-mail: Nhập địa chỉ email cá nhân.
 • Password: Đặt mật khẩu đăng nhập.
 • Retype Password: Nhập lại mật khẩu đăng nhập.
 • Nhấn vào “Click to verify” và vượt captcha.
 • Nhấn “Register” để hoàn thành.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Elquirex

Hướng dẫn đầu tư tại Elquirex

Bước 1: Chọn mục “Make Deposit” trên menu.

Bước 2:

 • Select payment system: Chọn cổng đầu tư.
 • Select a payment method: Chọn “from a your e-wallet“.
 • Enter amount: Nhập số coin cần đầu tư.
 • Nhấn “Make Deposit” để chuyển đến trang thanh toán.
Hướng dẫn đầu tư hyip Elquirex

Bước 3: Thực hiện thanh toán theo yêu cầu, thanh toán thành công tiền sẽ được cộng vào tài khoản và bắt đầu tính lãi.

Hướng dẫn đầu tư hyip Elquirex

Để kiểm tra thông tin gói đầu tư, bạn chọn mục “Deposits” trên menu.

Hướng dẫn rút tiền

Bước 1: Chọn mục “Withdrawal” trên menu.

Bước 2:

 • Choose a currency: Chọn cổng rút tiền.
 • Enter amount: Nhập số tiền cần rút.
 • Send to: Nhập địa chỉ ví rút tiền của bạn.
 • Nhấn “Withdraw” để hoàn thành.
HƯớng dẫn rút tiền Elquirex

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin rút tiền và nhấn “CONFIRM” để hoàn thành.

Sau khi thực hiện yêu cầu thành công, bạn vui lòng chờ thời gian để hệ thống xử lí lệnh thanh toán.

Xem thêm: Top dự án HYIP mới nên đầu tư

Đánh giá tổng quan dự án Elquirex

Dự án bắt đầu ngày 25/11/2020.

Elquirex chỉ mở một gói đầu với lợi nhuận 1% hàng ngày trong 150- 160 ngày lịch tùy thuộc vào cổng đầu tư bạn lựa chọn. Hiện tại, mạng lưới blockchain của Bitcoin đang bị nghẽn, giao dịch bị delay liên tục và phí gửi khá cao. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn nên chọn các cổng thanh toán khác ngoài Bitcoin để đầu tư vào dự án.

Hoa hồng giới thiệu cơ bản 7%- 3% và khi doanh số tầng 1 của bạn đạt trên 1,000$; bạn sẽ được hưởng hoa hồng 3 cấp độ 7%- 3%- 2%.

Tổng quan về mọi thứ ban đầu là khá ổn, chúng tôi đánh giá cao về sự chuẩn bị của quản trị viên cho dự án; anh ta cũng đã thuê khá nhiều các trang báo lớn và uy tín trên thế giới để giới thiệu về nền tảng của mình. Điều đặc biệt hơn cả là chúng tôi cũng đã từng hợp tác với anh ấy trong vài dự án ở quá khứ và tất cả đều đem lại lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định bổ sung dự án này vào danh mục đầu tư của chúng tôi vào tháng 12/2020 với khoản tiền gửi 500$.

Cảnh báoMọi dự án đầu tư Hyip đều có rủi do, vì vậy hãy cân nhắc trước khi tham gia quản lý những khoản đầu một cách cẩn thận, phân chia ra nhiều dự án để tham gia, không bỏ tất cả trứng vào một rổ. Chúc bạn đầu tư thanh công!!!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây