Trang chủ Đầu tư HYIP – MLM

Đầu tư HYIP – MLM

HYIP là gì? HYIP có lừa đảo Scam không? Năm 2020 có nên đầu tư vào các site HYIP mới ra không? Với những bạn mới tham gia đầu tư vào các dự án HYIP thường đặt ra những câu hỏi như vậy, Thường bị cuốn vào sự hấp dẫn của các quảng cáo, lời mời chào của người khác bởi mức lợi nhuận cao một cách khó tưởng nhưng không thấy được những rủi do siêu to của nó.

Trong chuyên mục này mình sẽ cùng chia sẻ với bạn các kinh nghiệm đầu tư, các bài học thất bại khi đầu tư. Cùng phân tích và thảo luận đầu tư vào các site HYIP mới ra để hạn chế rủi do và đạt được mức lợi nhuận cao nhất.

Hyip là gì?

HYIP hay đầu tư siêu lợi nhuận (còn được gọi là “đầu tư ủy thác“) là viết tắt của từ High Yield Investment Program. Hình thức đầu tư HYIP thông thường sẽ mang lại lợi nhuân rất cao, cao hơn rất nhiều so với việc bạn gởi tiền vào tài khoản ngân hàng. Lợi nhuận cực cao cũng đồng nghĩa khi đầu tư cũng có rủi do cực kỳ lớn. HYIP cho phép bạn đầu tư kiếm tiền và sinh lợi nhuận theo tháng, ngày hoặc thậm trí theo giờ tùy quy định của mỗi site.

MLM là gì?

MLM là viết tắt của cụm từ tiếng anh Multi-Level Marketing được hiểu là Kinh doanh đa cấp/Tiếp thị đa cấp/Bán hàng đa cấp hay còn được biết đến là Kinh doanh theo mạng lưới (Network Marketing).

Winsbank la gi

Winsbank là gì? Đánh giá cơ hội kiếm tiền khi đầu tư vào Winsbank

2
Trong thời gian gần đây WinsBank nổi lên như một dự án HYIP cực kỳ tiềm năng. Với những lộ trình và...