Đánh giá sàn raidenbo.com

Sau hơn một tháng sàn giao dịch Raidenbo chính thức đi vào hoạt động thì đã thu hút được không ít các nhà đầu tư tham gia. Đây là bài đánh giá sàn raidenbo đầu tiên để cho bạn thấy cái nhìn tổng quan và những tiềm năng raidenbo.com đem lại.

Đây cũng có thể làm bài tham khảo đối với các bạn có nhu cần kiếm tiền online với số vốn ít, hoặc dành cho những bạn đang phân vân và có ý muốn đầu tư.

Nếu bạn chưa biết về Raidenbo thì hãy xem bài viết giới thiệu trước: Raidenbo là gì?

Đánh giá sàn Raidenbo tổng quan

Sau thời gian ra mắt vô cùng náo nhiệt nhưng tìm kiếm khắp nơi trên internet thì chỉ toàn thấy bài giới thiệu kiểu như: Raidenbo là gì? Cách đăng ký Raidenbo, Cách kiếm tiền raidenbo, cách giao dịch raidenbo x2 tài khoản… mặc nhiên không hề có một bài đánh giá sàn raidenbo chi tiết nào. Đây cũng là lý do bài viết này được ra đời.

Đã ra mắt một thời gian, mặc dù chưa quá lâu nhưng cũng đủ để đưa ra được những đánh giá khách quan. Được thừa hưởng những ưu điểm của phiên bản Wefinex, cũng như cải tiến những nhược điểm. Vì vậy, sàn raidenbo từ khi ra mắt tới nay chưa hề gặp phải các trục trặc gì và hoạt động rất ổn định.

Về mặt hệ thống, với hàng chục nghìn nhà giao dịch tham gia đều đặn mỗi ngày, thêm hàng nghìn đại lý đã kích hoạt. Nhưng, Raidenbo vẫn đáp ứng được, không hề bị tình trạng quá tải.

Về mặt lợi nhuận giao dịch, Raidenbo cho các nhà đầu tư hưởng tới 95% lợi nhuận lệnh chiến thắng.

Có kiếm được tiền từ RaidenBo không?

Đây là một câu hỏi có nhiều người quan tâm, nhưng để trả lời thì ta cùng đi tìm hiểu 2 cách kiếm tiền chính từ Radenbo.com trước.

Kiếm tiền từ giao dịch

Tham gia giao dịch thì có thể kiếm được tiền, nhưng cũng có thể mất tiền. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Số vốn bạn dành để đầu tư: Với số vốn cao thì khả năng chịu đựng số lệnh thất bại sẽ nhiều hơn, trước khi có lệnh thắng đem về lợi nhuận.
 • Khả năng phán đoán và phân tích xu hướng thị trường: Đây là yếu tố mang tính kỹ thuật, nhưng không quá quan trọng trong giao dịch BO.
 • Tính kỷ luật bản thân: Trade Raidenbo nói riêng và BO nói chung tính thì kỷ luật, sự bình tĩnh trong các tình huống là yếu tố then chốt để thành công.
 • Một chút may mắn: Mặc dù bạn có kiến thức, có kỷ luật nhưng đối với các giao dịch BO thì may mắn cũng có ảnh hưởng chút ít đến thành công của bạn.
 • Sự tham lam: Tham lam cũng có thể mang lại cho bạn cực kỳ nhiều tiền, nhưng hãy biết điểm dừng, đặt ra mục tiêu mỗi ngày, dừng đúng lúc.

Vì vậy, giao dịch có thể đem lại cho bạn lợi nhuận, thậm chí rất nhiều tiền. Nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể trắng tay nếu thiếu đi các yếu tố nêu trên, trừ khi bạn cực kỳ may mắn.

Do đó, nếu muốn tham gia giao dịch kiếm tiền thì đầu tiên hãy tích lũy số vốn tương đối, rèn tính kỷ luật của bản thân, không được nóng vội. Làm được điều này thì bạn đã có tới 70% cơ hội kiếm tiền bằng cách giao dịch trên Raidenbo.

Kiếm tiền từ đại lý

Chính sách đại lý sàn raidenbo

Kiếm tiền từ đại lý Raidenbo an toàn hơn rất nhiều so với tham gia giao dịch. Tại sao vậy?

Việc kiếm tiền từ đại lý thì vốn của bạn chỉ cần 100$ và tham gia kiếm tiền, tạo ra thu nhập mỗi ngày và đại lý tồn tại mãi mãi.

Không như giao dịch bạn cần số vốn tối thiểu 500$ để kiếm được tiền an toàn. Với đại lý thì chỉ cần 100$ mà thôi.

Nhưng 2 cách này cũng tương đối khác nhau, tùy thuộc vào sở thích, tính kiên nhẫn của bạn. Với số vốn ít, an toàn nhưng chắc chắn bạn sẽ lâu kiếm được tiền hơn, bạn cần thời gian để phát triển hệ thống cho thu nhập hàng chục nghìn đô mỗi tháng.

Tại sao Raidenbo trả tiền cho bạn?

RaidenBo trả tiền hoa hồng cho bạn khi giới thiệu được nhà đầu tư hoặc đại lý mới vào hệ thống. Khoản tiền này được trích từ phí giao dịch, vì vậy bạn sẽ kiếm được tiền mãi mãi khi giới thiệu người mới.

Cho bạn xem một ví dụ: Khi bạn đăng ký đại lý thành công, mang link đi giới thiệu được 10 người giao dịch. Tổng khối lượng giao dịch trong ngày là 10,000$ thì bạn sẽ nhận được 100$ hoa hồng/ ngày. Bạn sẽ nhận hoa hồng vĩnh viễn, nếu những người này mỗi ngày đều giao dịch như vậy thì hàng ngày bạn sẽ nhận được 100$ và nhận mãi mãi.

Đây chỉ là ví dụ về 10 người với số vốn trung bình, nếu bạn giới thiệu được hàng trăm nhà đầu tư với số vốn lớn thì mỗi ngày kiếm 1000$ cũng không quá khó khăn.

Đây là một bạn trong hệ thống của Kiemtiendautu.vn với vốn 100$ sau gần 1 tháng, kiếm được hoa hồng hơn 14.000$ ~ 320.000.000đ. Có thể bạn không kiếm được nhiều như vậy, nhưng dù sao đây là một hình thức kiếm tiền rất hot và an toàn ở thời điểm hiện tại.

Hoa hồng đại lý Raidenbo LV7

Có nên tham gia vào raidenbo không?

Điều này cần có thời gian để bạn trả lời, vì mỗi người sẽ có nhu cầu khác nhau, có tính cách khác nhau. Còn đối với mình thì mình chắc chắn tham gia, vì đơn giản nó mang lại tiền cho mình những khoản thu nhập hàng tháng.

Nếu có ý định tham gia giao dịch thì có thể thử sức trước, khi đăng ký tài khoản thì raidenbo sẽ cho bạn một khoản tiền demo 1000$ để học giao dịch, để tìm các phương pháp giao dịch tối ưu. Nếu cảm thấy phù hợp và kiếm được tiền thì hãy cân nhắc nạp tiền để chơi. Còn nếu không phù hợp thì có thể bỏ qua ngay lập tức.

Còn nếu bạn muốn kiếm tiền online, muốn có các khoản tiền thụ động hàng tháng thì hãy đăng ký ngay đại lý. Đây có thể được coi là kênh đầu tư tốt nhất tại thời điểm hiện tại.

Đây chỉ là những quan điểm cá nhân của mình. Có tham gia hay không thì do bạn, đương nhiên bạn cũng sẽ có cái nhìn của riêng mình khi tham gia sau một khoảng thời gian nào đó.

Link tham gia cùng team mình: https://raidenbo.com/register để nhận những hỗ trợ và nhận các thông tin về những dự án kiếm tiền tiếp theo.

Ưu điểm của sàn Raidenbo

Là môt sàn giao dịch nhị phân mới nhưng raidenbo mang lại một trải nghiệm thật sự tốt. Hệ thống hoạt động mượt mà trên tất cả nền tảng desktop và mobile.

 • Nạp rút cực kỳ nhanh, phí rút duy trì theo mạng lưới ETH. Raidenbo không thu phí khi rút tiền.
 • Tính thanh khoản cao của: Sử dụng đồng tiền điện tử USDT, vì vậy tính thanh khoản cực kỳ tốt.

Sàn hỗ trợ tốt cho mọi nhà giao dịch hoặc dành riêng cho các bạn mở đại lý kiếm tiền online trên Raidenbo với lợi nhuận thụ động được tạo ra mãi mãi và không suy giảm theo thời gian.

Nhược điểm sàn Raidenbo

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên thì cũng còn một số nhược điểm mà sàn Raidenbo cần phải khắc phục.

 • Chưa có ứng dụng giao dịch dành riêng cho điện thoại là một nhược điểm lớn của raidenbo. Nhưng đội ngũ phát triển đang tích cực làm việc, hy vọng việc xuất bản app raidenbo sẽ diễn ra trong thời gian tới.
 • Chỉ hỗ trợ việc nạp rút bằng 1 đồng tiền duy nhất là USDT, thiếu sự lựa chọn cho khách hàng.
 • Việc biểu đồ giao dịch còn hạn chế, chỉ mới hỗ trợ cặp giao dịch BTC/USDT nên không có nhiều sự lựa chọn cho nhà giao dịch.
 • Hỗ trợ tất cả các bạn có nhu cầu kiếm tiền online thụ động nhưng vẫn cần một khoản phí là 100$ để đăng ký làm đại lý.

Với những nhược điểm được nêu ra đây sẽ được khắc phục nhanh chóng trong thời gian ngắn. Vì với hàng chục nghìn người giao dịch mỗi ngày thì không có lý do gì để đội ngủ Raidenbo chậm trễ.

Phương pháp giao dịch raidenbo tốt nhất

Trong thời gian hoạt động, tự mình tìm hiểu cũng như nhận nhiều ý kiến phản hồi từ nhà đầu tư. Hôm nay mình sẽ tổng hợp lại một số phương pháp giao dịch tốt nhất trên raidenbo để tạo ra lợi nhuận.

1. Phương pháp x3 với nến dài

Đây là phương pháp dành cho mọi người với số tiền vốn bất kỳ, tối thiểu 500$ để đảm bảo an toàn vốn.

Những thông tin cần nắm được:

 • Lệnh đầu tiên sử dụng 0,1% vốn để giao dịch.
 • Chỉ vào lệnh khi có nến dài nhất đến nến dài thứ 3 trên biểu đồ.
 • Sau mỗi lệnh thua hãy vào lệnh sau với số tiền gấp 3 lệnh trước.
 • Phương pháp cần kiên nhẫn, theo dõi liên tục để không bỏ lỡ.
 • Cần giữ kỷ luật: không vì chờ lâu mà vội vã vào lệnh bừa bãi để gỡ nhanh. Nếu làm vậy thì sớm muộn bạn cũng sẽ thua sạch
Phương pháp giao dịch Raidenbo

Bạn để ý trong hình, với 3 cây nến dài nhất thì khi chơi chúng ta thắng cả 3 lệnh.

Phương pháp này quan trọng nhất chính là cần kiên nhẫn, dành thời gian theo dõi liên tục vì nến dài nhất đến nến dài thứ 3 biểu đồ thường chỉ xuất hiện 1 lần trong khoảng 10 đến 20 phút.

Bảng tính lợi nhuận giao dịch từ 0.1% của vốn 2000$:

Số lệnhLệnh 1Lệnh 2Lệnh 3Lệnh 4Lệnh 5Lệnh 6
Vào lệnh2$ 6$ 18$54$162$486$
Vốn2$ – 0,1%8$ – 0,4%26$ – 1,21%80$ – 4%242$ – 12,1%728$ – 36,3%
Lãi1,9$5,7$17$51$155$462$

=> Áp dụng phương pháp này rất tốn thời gian, áp dụng cho người có thời gian liên tục. Test phương pháp này 840 lần chưa bao giờ thua quá 5 lệnh liên tục. Lợi nhuận đem lại rất cao.tục. Lợi nhuận đem lại rất cao.

2. Phương pháp X3 với 5 nến đồng màu

Đây là phương pháp dành cho mọi người với số tiền vốn bất kỳ, tối thiểu 500$ để đảm bảo an toàn vốn.

Nhưng thông tin cần nắm được:

 • Lệnh đầu tiên sử dụng 0,1% vốn để giao dịch.
 • Chỉ vào lệnh khi có trên 5 nến cùng màu liên tục, đánh ngược chiều các nến đó.
 • Vào lệnh liên tục sau 5 nến đó đến khi có nến đổi chiều. Nếu không khớp được thì chờ 5 nến cùng màu tiếp theo mới vào lệnh
 • Sau mỗi lệnh thua hãy vào lệnh sau với số tiền gấp 3 lệnh trước.
 • Phương pháp cần kiên nhẫn, theo dõi liên tục để không bỏ lỡ.
 • Cần giữ kỷ luật: không vì chờ lâu mà vội vã vào lệnh bừa bãi để gỡ nhanh. Nếu làm vậy thì sớm muộn bạn cũng sẽ thua sạch

Phương pháp này bạn không cần theo dõ liên tục, check biểu đồ tối thiểu 10 phút 1 lần.

Bảng tính lợi nhuận giao dịch từ 0.1% của vốn 2000$:

Số lệnhLệnh 1Lệnh 2Lệnh 3Lệnh 4Lệnh 5Lệnh 6
Vào lệnh2$ 6$ 18$54$162$486$
Vốn2$ – 0,1%8$ – 0,4%26$ – 1,21%80$ – 4%242$ – 12,1%728$ – 36,3%
Lãi1,9$5,7$17$51$155$462$

=> Phương pháp này tương đối tốn thời gian, áp dụng cho người có thời gian rảnh nhưng không liên tục. Test phương pháp này 700 lần chưa bao giờ thua quá 5 lệnh liên tục. Lợi nhuận đem lại rất cao.

3. Phương pháp nhân đôi 4+5 phổ biến

Đây là phương pháp dành cho mọi người với số tiền vốn bất kỳ, tối thiểu 67$.

Nhưng thông tin cần nắm được:

Với phương pháp này cực kỳ đơn giản, mà không cần phải hiểu biểu đồ, không cần nghiên cứu thị trường. Đây là phương pháp chơi theo công thức, tương đối an toàn.

Cho một ví dụ dễ hểu:

 • Chơi lệnh 1 – tăng: Số tiền 1$
  • Nếu thắng: Chơi lại lệnh 1 – giảm: 1$
  • Nếu thua: Chơi tiếp lệnh 2 – tăng 2$
 • Chơi lệnh 2 – Tăng: Số tiền 2$
  • Nếu thắng: Chơi lại lệnh 1 – giảm: 1$
  • Nếu thua: Chơi tiếp lệnh 3 – tăng 4$
 • Chơi lệnh 3 – Tăng: Số tiền 4$
  • Nếu thắng: Chơi lại lệnh 1 – giảm: 1$
  • Nếu thua: Chơi tiếp lệnh 4 – tăng 8$
 • Chơi lệnh 4 – Tăng: Số tiền 8$
  • Nếu thắng: Chơi lại lệnh 1 – giảm: 1$
  • Nếu thua: Chơi tiếp lệnh 5 – tăng 16$+1$
 • Chơi lệnh 5 – Tăng: Số tiền 17$
  • Nếu thắng: Chơi lại lệnh 1 – giảm: 1$
  • Nếu thua: Chơi tiếp lệnh 6 – tăng 34$+1$

=> Phương pháp này không tốn thời gian, có thể chơi bất kỳ khi nào có thời gian rảnh trên 5 phút. Test phương pháp này hơn 1900 lần chưa bao giờ thua quá 6 lệnh liên tục.

Nhược điểm của phương pháp này là lợi nhuận khá ít nếu không giao dịch nhiều lệnh.

Kết luận

Trên đây là đánh giá sàn Raidenbo một cách chi tiết theo quan điểm cá nhân sau một tháng hoạt động cũng như chỉ ra các ưu nhược điểm của nó.

Từ đó rút ra được một số phương pháp giao dịch sinh lợi nhuận và tăng tỷ lệ chiến thắng cao nhất khi giao dịch cùng sàn Raidenbo.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, xin hãy để lại trong phần bình luận hoặc gửi tin nhắn qua Facebook cho tôi. Các câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp trong tối đa 24 giờ. Xin cảm ơn vì đã sử dụng dịch vụ!!!

Cảnh báo rủi do: Với các hình thức đầu tư siêu lợi nhuận cũng đồng nghĩa với rủi do cao, vì vậy trước khi tham gia vào wefinex hoặc bất kỳ hình thức nào trên website này đều cần cân nhắc kỹ. Chúng tôi không đưa ra lời khuyên đầu tư, mọi đánh giá chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi quyết định đều do bạn!!!

Các hình thức kiếm tiền online Hot:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây