Bitono là gì? Hướng dẫn kiếm tiền trên sàn Bitono.io

Trong năm vừa qua với sự bùng nổ mạnh mẽ trên thị trường tiền điện tử thì cũng từ đó rất nhiều sàn giao dịch BO ra đời, đi đầu là wefinex.net, raidenbo.com, bitono.io cũng năm trong số đó.

Mặc dù nhiều sàn giao dịch được ra đời, hỗ trợ chương trình affiliate để kiếm tiền online, nhưng không phải tất cả đều uy tín. Hôm nay mình sẽ tiếp tục giới thiệu thêm một sàn giao dịch uy tín để giao dịch, kiếm tiền thụ động, là Bitono.

Bitono là gì?

Bitono là một sàn giao tùy chọn nhị phân (BO – Binary option) ra đời vào tháng 11/2020. Hiện tại Botono chỉ hỗ trợ các giao dịch tùy chọn trên cặp tiền điện tử BTC/USDT, nhưng có thể sẽ được bổ sung thêm trong tương lai.

Với nền tảng là một sàn bo nhưng trong thời gian tới bitono có thể sẽ phát triển thêm các sản phẩm giao dịch truyền thống và giao dịch kỹ quỹ margin 10x đến 150x cho các nhà đầu tư.

Bitono là gì?

Qua một tháng được triển khai thì có thể thấy được sự uy tín trong việc thanh toán, tiềm năng phát triển của bitono trên thị trường trong tương lai cũng như sự minh bạch trong tất cả các giao dịch.

Vì là một sàn ra đời sau nên bitono tiếp nhận và cải thiện các tinh hoa của các đàn anh đi trước như wefinex, vậy nên mỗi ngày có hàng trăm nghìn nhà giao dịch tham gia cũng như hàng nghìn người tham gia phát triển hệ thống tạo thu nhập thụ động bền vững.

Với phần lợi nhuận giao dịch trên bitono lên tới 95%, cao hơn rất nhiều sàn giao dịch lâu đời trên thị trường khác chỉ dao động từ 80% đến 92%.

Ngoài ra trước khi quyết định để đầu tư thì bitono còn dành cho bạn một tài khoản demo để thử giao dịch. Nếu cảm thấy phù hợp thì mới nạp tiền để tham gia.

Với khoản tiền nạp tối thiểu từ 10$ và chỉ từ 1$ cho mỗi giao dịch, bitono hoàn toàn phù hợp với điều kiện của tất cả mọi người.

Còn nếu không có nhu cầu giao dịch mà vẫn muốn kiếm tiền online thì bạn hãy đăng ký mở một tài khoản đại lý, vốn tham gia là 100$ để giới thiệu các nhà đầu tư, tạo nên nguồn thu nhập lâu dài và bền vững.

Xem thêm: Raidenbo là gì?

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitono.io

Hiện nay thì Botono đang là sàn con của wefinex, vì vây tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản tại wefinex để được hỗ trợ tốt nhất. Link đăng ký: https://wefinex.net/register

Sàn giao dịch Bitono.io có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt và giao diện đơn giản, dễ hiểu, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Link đăng ký: https://bitono.io/register

Chỉ cần điền Email, mật khẩu, biệt danh và mã giới thiệu là xong.

Nếu cần mã giới thiệu Binoto bạn điền: 9B016B0

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitono

Sau khi đăng ký bạn vào Email để kích hoạt. Ấn “Activate Now” để kích hoạt.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitono

Vậy là đã đăng ký xong tài khoản, bây giờ hãy đăng nhập vào tài khoản vừa đăng ký để cập nhật các thông tin quan trọng.

Hướng dẫn kiếm tiền trên Bitono

Để kiếm tiền trên Bitono chúng ta có 2 cách: Giao dịchmở đại lý giới thiệu nhà giao dịch. Nếu bạn có vốn nhều có thể tham gia giao dịch theo các phương pháp để kiếm lợi nhuận, còn nếu bạn ít vốn thì có thể dùng 100$ để đăng ký đại lý giới thiệu các nhà giao dịch để nhận hoa hồng.

Bạn có thể tham gia cả 2 cách cùng lúc để tối ưu hóa lợi nhuận mỗi tháng.

Cách 1: Giao dịch kiếm lợi nhuận

Nếu bạn đã thử mà bị thua lỗ hay đơn giản chưa có lơi nhuận thì hãy tham gia một đội nhóm hỗ trợ nào đó.

Hiện tại thì Kiemtiendautu.vn cũng có 1 đội nhóm đọc lệnh hỗ trợ cho các thành viên với Target lợi nhuận 5-10%/ngày. Hãy vào nhóm zalo theo liên kết sau rồi ib cho Admin để được hướng dẫn tham gia: https://zalo.me/g/ygwmrm664

Phương pháp này khá ổn cho những bạn đầu tư số vốn khoảng 500$ trở lên để chơi. Còn nếu chỉ có 100$ thì nên xem cách kiếm tiền thứ 2.

Mỗi giao dịch thành công bạn sẽ hưởng 95% lợi nhuận, so với nhiều sàn giao dịch Binary option trên thị trường chỉ có mức lợi nhuận 80% đến 92% thì lợi nhuận 95% là rất cao.

Để tham gia giao dịch bạn cần nạp tiền vào tài khoản, nếu chưa biết cách nạp tiền thì có thể kéo xuống dưới xem sau đó quay lại bước này. Tại giao diện giao dịch bạn chọn chuyển tiền qua tài khoản thực như sau.

Hướng dẫn giao dịch Bitono
Chuyển tiền sang tài khoản thực để giao dịch

Mình đã nạp 500$ vào tài khoản, giờ nhập số lượng cần chuyển để giao dịch sau đó ấn “Chuyển tiền” để hoàn thành.

Hướng dẫn giao dịch Bitono

Như vậy trong tài khoản giao dịch đã có 500$, giờ bạn có thể tiến hành đặt lệnh giao dịch, giao dịch tối thiếu là 1$ mỗi lệnh.

Hướng dẫn giao dịch Bitono

Phía bên phải chính là giao diện đặt lệnh, chọn số tiền muốn giao dịch, sau đó chọn xu hướng tăng hoặc giảm. Với lệnh chiến thắng là 95%, mình đặt lệnh 100$ và nếu chiến thắng sẽ thu về 195$.

Chú ý: Đây là giao diện trên máy tính, nếu trên điện thoại sẽ khác một chút. Nhưng về cách giao dịch cũng tương tự như nhau.

Hướng dẫn giao dịch sàn Bitono.io
Giao diện đặt lệnh sàn Bitono trên máy tính

Và đây, chọn đúng xu hướng, chiến thắng 195$ với 95$ là lợi nhuận. Rất đơn giản đúng không?

Lợi nhuận giao dịch sàn Bitoto
Lợi nhuận giao dịch trên sàn Bitono là 95%

Mặc dù nhìn tương đối đơn giản nhưng với những ai chưa có kinh nghiệm giao dịch với sàn BO thì cũng tương đối khó để có phương pháp đúng. Vậy hãy xem các phương pháp trade Bitono để có lợi nhuận tốt nhất bên dưới.

Cách 2: Mở đại lý kiếm hoa hồng

Hiện tại Kiemtiendautu.vn đang có ưu đãi cho các đại lý hệ thống mình với giá mở giảm 50%, hãy vào nhóm zalo để nhận ưu đãi: https://zalo.me/g/psfoqu992

Với những bạn có vốn 100$ thì đây là cách tốt nhất để tham gia kiếm tiền Bitono. Với số vốn 100$ thì bạn có thể kiếm được hoa hồng từ việc giới thiệu các nhà giao dịch vào Bitono.

Hoa hồng được Bitono chi trả cho bạn tối đa lên tới 50% phí giao dịch của người giới thiệu hoặc hoa hồng của đại lý được bạn giới thiệu.

Làm một phép tính cho bạn:

  • Bạn giới thiệu được 10 người vào Bitono
  • Mỗi người đó sẽ nạp vào 100$ để giao dịch
  • Mỗi ngày một người sẽ thực hiện 20 lệnh với số tiền 10$.
  • Ta sẽ có: 1 người giao dịch 20 lệnh 10$ = 200$/ngày. Vậy 10 người sẽ là 2000$/ngày.
  • Phí giao dịch là 2000*5%= 100$, bạn được hưởng 20% từ phí giao dịch là 20$.

=> như vậy với 10 người giới thiệu được, bạn đã kiếm được 20$ = 450.000đ/ngày. Nếu giới thiệu được hàng 100, 1000 người và những người này lại giới thiệu tiếp thì sao? bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền mà với số vốn ban đầu chỉ 100$ mà thôi.

Với đại lý bitono bạn được hưởng hoa hồng lên tới 7 tầng tùy thuộc vào cấp độ mỗi tuần của bạn. Sau gần một tháng tham gia Bitono mình đã nhận được tổng cộng 8000$ hoa hồng, tương đương với 180.000.000đ mà chỉ đầu tư vốn 100$ mà thôi.

Hoa hồng đại lý Bitono
Hoa hồng sau 1 tháng tham gia Bitono

Để đăng ký đại lý bạn cần nạp 100$ vào tài khoản. Sau đó vào phần đại lý, chọn “Mua ngay $100” để mở đại lý kiếm tiền online.

Hướng dẫn đăng ký đại lý Bitono

Tiếp theo nhấp “Tôi xác nhận và đồng ý” rồi ấn “Đồng ý” để hoàn thanh việc đăng ký mở đại lý.

Hướng dẫn đăng ký đại lý Bitono

Và đây là giao diện của đại lý, tại phần Link đăng ký là link mà bạn cần mang đi để giới thiệu nhà giao dịch hoặc đại lý mới vào Bitono để hưởng hoa hồng.

Giao diện đạ lý sàn Bitono.io

Những cách phổ biến để kiếm nhà giao dịch mới như:

  • Viết bài giới thiệu trên cách Website, blog
  • Đăng bài trên các nhóm Facebook
  • Làm video đăng trên Youtube
  • Chạy quảng cáo Google, Facebook…

Hướng dẫn nạp và rút tiền trên Bitono

Để giao dịch hoặc mua quyền đại lý bạn cần nạp vào số tiền tương ứng, và khi có lợi nhuận thì có thể rút về tài khoản ngân hàng.

Hướng dẫn nạp tiền Bitono.io

Để nạp tiền bitono thì bạn đăng nhập vào tài khoản, trong phần ví chọn Nạp tiền. Bitono sử dụng USDT-ERC20 (bắt đầu bằng 0x) nên bạn chú ý nạp đúng, nếu không sẽ không nhận được.

Hướng dẫn Nạp tiền Bitono

Sau đó bạn copy địa chỉ ví nạp tiền rồi lưu vào. Đây là ví USDT riêng của bạn để nhận tiền trên Bitono. Ví này có dạng ký tự ngẫu nhiên như: 0x704c1998527ba0C044AA65C56E8492e2e1508ab7

Hướng dẫn Nạp tiền Bitono

Sau đó có thể mua USDT ở sàn giao dịch VNDC. Vì sàn này hỗ trợ nạp rút bằng tài khoản ngân hàng nên mình khuyên bạn nên sử dụng.

=> Xem hướng dẫn đăng ký sàn VNDC

Hướng dẫn rút tiền Bitono.io

Nếu giao dịch có lãi hoặc có hoa hồng giới thiệu thì bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng. Tại mục ví lựa chọn “Rút tiền

Hướng dẫn rút tiền Bitono.io

Điền các thông tin vào để rút tiền: Số tiền rút, ví nhận tiền, mã 2FA. Phí giao dịch sẽ dao động theo phí của mạng ETH. Vì vậy nếu thấy phí rút quá cao bạn hãy đợi thêm 1 thời gian để phí giảm xuống (thường dưới 3$). Hoặc có thể lựa chọn bán USDT nội bộ để không mất phí.

Hướng dẫn rút tiền Bitono.io

Bạn có thể đăng ký tài khoản VNDC, sau đó chuyển tiền về VNDC => bán ra USDT rồi chuyển về tài khoản ngân hàng.

Hướng dẫn chuyển tiền nội bộ Bitono

Chú ý: để rút tiền bạn bắt buộc phải kích hoạt bảo mật 2FA, xem hướng dẫn bên dưới.

Cấp nhật thông tin và bảo mật

Sau khi đăng ký bitono.io thành công hãy cập nhật đầy đủ thông tin. Đặc biết cần kích hoạt bảo mật 2FA để có thể rút tiền hoặc đổi mật khẩu.

Kích hoạt bảo mật 2FA

Để kích hoạt 2FA bitono thì bạn vào: Hồ sơ => Bảo mật => Mã 2FA => On

Hướng dẫn bật 2FA Bitono

Bạn cần tải ứng dụng Authy về điện thoại. Link tải:

Sau khi tải Authy về thì mở lên chọn Add Accound => Scan QC Code. Và quét mã QR trên Bitono. Bạn lưu lại Mã sao lưu, nếu mất 2FA thì cần sử dụng. Nhập mật khẩu và 2FA 6 số trên điện thoại vào. Vây là xong.

Hướng dẫn kích hoạt 2FA Bitono

Cập nhật thông tin

Sau khi đã bật 2FA thì bạn hãy cập nhật đầy đủ các thông tin cá nhân trong mục hồ sơ. Nhập họ tên và mã 2FA vừa cài trên điện thoại vào rồi ấn “Cập nhật tài khoản”

Cập nhật thông tin cá nhân trên Bitono

Sau đó bạn có thể xác minh tài khoản, phần này nếu nhỡ sau này có tranh chấp tài khoản thì đây sẽ là thông tin để bạn xác định quyền sở hữu tài sản. Vì vậy bạn nên thực hiện như sau: Vào Hồ sơ => Xác minh tài khoản => Xác nhận ngay.

Xác minh tài khoản Bitono

Sau đó điền đầy đủ thông tin và chụp ảnh CMND/CCCD up lên hệ thống theo hướng dẫn. Sau khi hoàn thành thì bạn chờ khoảng 1 ngày hồ sơ sẽ được duyệt.

Trong khi chờ hồ sơ duyệt bạn vẫn có thể nạp tiền, rút tiền, giao dịch và kiếm tiền được bình thường nhé.

Câu hỏi thường gặp – FAQ

Bitono.io là gì?

Bitono là một sàn giao tùy chọn nhị phân (BO – Binary option) ra đời vào tháng 11/2020. Hiện tại Botono chỉ hỗ trợ các giao dịch tùy chọn trên cặp tiền điện tử BTC/USDT, nhưng có thể sẽ được bổ sung thêm trong tương lai.

Bitono có lừa đảo không?

Với nền tảng dựa trên sàn Wefinex uy tín trước đó, vì vậy chuyện lừa đảo là không thể nào sảy ra. Không giống nền tảng đầu tư mạo hiểm là lấy tiền người sau trả cho người trước mà Bitono chỉ thu phí giao dịch, vậy nên không có lý do gì khiến bitono lừa đảo khách hàng.

Lợi nhuận giao dịch bao nhiêu?

Với mỗi giao dịch thành công, lợi nhuận bạn nhận được là 95%.

Hoa hồng giao dịch bao nhiêu?

Bạn có thể nhận được tối đa 50% hoa hồng từ phí giao dịch của người bạn giới thiệu. 50% phí giao dịch tương đương với 2,5% khối lượng giao dịch của 7 tầng.

Hoa hồng đại lý bao nhiêu?

Với việc giới thiệu đại lý mới thì bạn sẽ nhận được 50% của F1, 25% của F2, 12,5% của F3… giảm dần cho tới F7.

Kiếm được tối đa bao nhiêu?

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu thì tùy vào số lượng người giới thiệu và phụ thuộc vào khối lượng giao dịch của những người đó.

Cần bao nhiêu vốn để bắt đầu?

Với việc tham gia giao dịch thì bạn chỉ cần tối thiểu 10$ để bắt đầu và để mở đại lý kiếm tiền an toàn thì bạn cần 100$.

Kết luận

Với Bitono.io việc giao dịch để kiếm lợi nhuận nếu không có kinh nghiệm thì tương đối mạo hiểm. Nhưng thay vì lựa chọn đó bạn có thể đầu tư 100$ để mở đại lý kiếm tiền thụ động. Cách này rất an toàn và có thể tạo ra nguồn thu nhập cho bạn mãi mãi đến khi sàn còn hoat động.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, xin hãy để lại trong phần bình luận hoặc gửi tin nhắn qua Facebook cho tôi. Các câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp trong tối đa 24 giờ. Xin cảm ơn vì đã sử dụng dịch vụ!!!

Cảnh báo rủi do: Với các hình thức đầu tư siêu lợi nhuận cũng đồng nghĩa với rủi do cao, vì vậy trước khi tham gia vào wefinex hoặc bất kỳ hình thức nào trên website này đều cần cân nhắc kỹ. Chúng tôi không đưa ra lời khuyên đầu tư, mọi đánh giá chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi quyết định đều do bạn!!!

Các hình thức kiếm tiền online Hot:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây