Aioption là gì?
Aioption là gì?

Thông báo Aioption đã chính thức dừng hoạt động, bạn có thể tham gia vào các nền tảng có tên tuổi như wefinex hoặc tham gia vào nền tảng mới với nhiều cơ hội hơn chính là Aresbo.

Năm 2020 là năm bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của các sàn giao dịch tùy chọn (Binary Option) như Wefinex, RaidenBo, Bitono… trong năm 2021 sự cạnh tranh đó càng trở nên khốc liệt khi số lượng sàn được sinh ra ngày một nhiều.

Trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về một sàn mới là AIOption với những chính sách cạnh tranh có lợi cho nhà đầu tư hơn. Cũng như tìm hiểu các cách kiếm tiền trên AIOption, so sánh ưu nhược điểm và các lợi thế với những sàn đã có tên tuổi trên thị trường.

AIOption là gì?

AIOption là một sàn giao dịch Binary Option (tùy chọn nhị phân) được thành lập vào tháng 3/2021 bởi BitGo instant và có trụ sở chính đặt tại 342 Old Capitol Trail PMB# 99 Wilmington DE 19848.

Với cách giao dịch đơn giản, nhà đầu tư chỉ cần dự báo thị trường và đưa ra lựa chọn tăng hoặc giảm trong 30 giây tiếp theo. AIOption là sàn giao dịch đầu tiên áp dụng mức lợi nhuận rất cao lên tới 97% cho mỗi lệnh thành công.

Với tên Aioption cũng thể hiện được đây là một nền tảng hoạt động dựa vào trí tuệ nhân tạo AI đem đến sự minh bạch và hoạt động xuyên suốt ổn định.

Thông tin chính của sàn AIOption:

 • Công ty điều hành: BitGo instant
 • Trụ sở chính: 42 Old Capitol Trail PMB# 99 Wilmington DE 19848
 • Loại sàn giao dịch: Binary option
 • Thời gian mỗi lệnh: Cố định trong 30 giây
 • Lợi nhuận thành công: 97%/số tiền vào lệnh
 • Hoa hồng giới thiệu: 1,3% đến 2% theo 5 cấp độ.

Điểm nổi bật của sàn Aioption:

 • Giao dịch mọi lúc mọi nơi 24/7.
 • Giao dịch trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Phí giao dịch rẻ hơn so với các sàn BO hiện tại. 
 • Chức năng Copy Trade giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia kiếm lợi nhuận.
 • Sử dụng USDT trong nạp rút – tăng tính thanh khoản cho người tham gia.
 • Chương trình chính sách đại lý tốt dành cho cộng đồng phát triển.

5 Cách cơ bản để kiếm tiền với sàn AIOption

Để phù hợp với điều kiện tài chính, khẩu vị rủi do và khả năng của bạn có 5 phương án kiếm tiền với AIOpion cho bạn lựu chọn 1, hoặc có thể kết hợp nhiều cách để tối và gia tăng lợi nhuận bền vững.

Cách 1: Giao dịch kiếm lợi nhuận (rủi do tương đối cao)

Với cách này bạn cần đăng ký một tài khoản AIoption, sau đó nạp tiền (hướng dẫn đầy đủ bên dưới) vào để tham gia giao dịch. Với cách này thì bạn có thể kiếm được lợi nhuận nhiều hay ít tùy vào số vốn và thời gian của bạn. Lợi nhuận mức an toàn được khuyến nghị mỗi ngày là 2-4% trên số vốn bạn có.

Giao dịch kiếm lợi nhuận với Aioption

Nhưng hãy lưu ý rằng rủi do của việc giao dịch tương đối cao, phụ thuộc vào khả năng nhìn biểu đồ, phân tích xu hướng thị trường, cách quản lý vốn, tâm lý, phương pháp giao dịch… của bạn.

Nếu bạn chưa am hiểu về những vấn đề trên cũng đừng lo, AIOption cho bạn một tài khoản demo hoàn toàn miễn phí và không giới hạn để học từ đầu. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể tham gia vào đội nhóm chuyên gia để cùng giao dịch và học hỏi. Nếu có nhu cầu vào nhóm cùng với mình bạn hãy liên hệ zalo: 0964961000 để được tư vấn, hơn nữa nhóm đang có chính sách bảo hiểm hoàn lại 100% vốn cho 500 nhà giao dịch đầu tiên nếu thua lỗ khi giao dịch theo chuyên gia, số lượng khá ít nên bạn hãy tham gia ngay.

Cách 2: Trở thành người giới thiệu hưởng hoa hồng (an toàn)

Chi phí trở thành đại lý AIoption: 100$ (khoảng 2.400.000VNĐ)

Đây là lựa chọn tối ưu cho những bạn có khẩu vị rủi do thấp và không am hiểu về biểu đồ, thị trường, phương pháp giao dịch và quản lý vốn…

Với phí nâng đại lý là 100$ (1 lần và trở thành đại lý mãi mãi) bạn có thể tham gia vào đội ngũ phát triển nhà giao dịch và phát triển đại lý cho sàn AIOption và hưởng những khoản hoa hồng từ đó. (bạn có thể xem chính sách hoa hồng trong phần bên dưới)

Đại lý thu nhập thụ động với Aioption

Các lý do bạn nên trở thành đại lý, bất kể bạn có tham gia giao dịch hay không:

 • An toàn: bạn giới thiệu hưởng hoa hồng trên tổng khối lượng giao dịch của thành viên và hưởng hoa hồng từ đại lý giới thiệu trọn đời mà hoàn toàn không có chi phí phát sinh sau này.
 • Cơ hội: Với hệ thống nhỏ bạn có thể kiếm được thu nhập cho chi tiêu hàng ngày, nhưng hệ thống của bạn ngày càng nhiều thành viên thì thu nhập của bạn cũng sẽ tăng dần theo thời gian.
 • Thụ động: Nếu hệ thống đủ mạnh thì bạn không tuyển được thêm thành viên vẫn hưởng hoa hồng từ tuyến trên của bạn mãi mãi, bất kỳ lúc nào như đi ngủ, đi chơi…
 • Mở rộng quan hệ: Bạn tham gia vào các nhóm đại lý, có thêm bạn. Đương nhiên, điều này sẽ gián tiếp tạo ra cho bạn thêm nhiều cơ hội lớn hơn trong tương lai.

Cách 3: Kiếm tiền từ việc trở thành người mua bán trung gian (an toàn)

Khi bạn tham gia giới thiệu người chơi, thì đồng thời có thể mở thêm dịch vụ nạp rút tiền (nội bộ) cho thành viên và hưởng một phần chênh lệch về giá. Khi đã có uy tín trên thị trường, nhiều người biết đến sẽ tìm đến bạn, đây là cơ hội cho bạn mở rộng và kiếm thêm nhiều tiền, cũng như làm trung gian uy tín cho nhiều dự án khác sau này.

Với cách kiếm tiền này rất an toàn vì AIOption hỗ trợ đồng USDT tính thanh khoản trên toàn thế giới (sử dụng trên mọi nền tảng tiền điện tử lớn nhất thế giới và cả ở Việt Nam) nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hơn nữa, giá của USDT ổn định gần như tuyệt đối nên không lo về giá trị của đồng tiền này giảm.

Những người tìm đến dịch vụ nạp rút tiên của bạn chủ yếu là số lượng ít (nạp từ sàn ngoài phí cao) hoặc những người chưa biết cách mua USDT từ các sàn giao dịch trung gian…

Với cách này thì bạn cần một số vốn ban đầu tùy vào khả năng của bạn để giao dịch trung gian, không cần nhiều vì vốn bạn có thể xoay vòng 24/7 qua các sàn giao dịch tiền ảo.

Trở thành người mua bán trung gian

Cách áp dụng tham khảo:

 • Bán USDT cho thành viên với giá 24.000đ
 • Mua USDT cho thành viên với gia 23.000đ

Như vậy bạn sẽ hưởng phần chênh lợi nhuận là 1.000đ/USDT. Mỗi ngày chỉ cần mua bán 1000USDT là sẽ hưởng phần chênh lệch 1.000.000đ. Nếu số lượng mua hoặc bán chênh lệch lớn mà vốn lại không nhiều thì có thể thanh khoản qua các sàn như VNDC để xoay vòng vốn trong vài phút.

Để tăng thêm số lượng khách hàng bạn có thể giới thiệu trên các kênh, các mạng xã hội mà bạn có thể sử dụng. Cách kiếm tiền này được coi là an toàn tuyệt đối với mọi người, kể cả chưa có kinh nghiệm.

Cách 4: Trở thành chuyên gia giao dịch trên AIOption (khá an toàn)

Với cách này bạn lại có 3 lựa chọn để tham gia, hay tham gia tất cả đều do bạn:

 • Trở thành chuyên gia giao dịch để mọi người copy trade: Hưởng tỷ lệ hoa hồng trên tổng số lợi nhuận của thành viên. Đương nhiên có một số điều kiện bạn cần đạt trước khi trở thành chuyên gia trên hệ thống copytrade.
 • Trở thành chuyên gia đọc lệnh: Với cách này thì bạn tham gia vào đội nhóm và đọc lệnh cho thành viên, hưởng thu nhập chia sẻ từ cách đại lý trong nhóm hoặc đọc lệnh cho các thành viên của đại lý mình để hưởng hoa hồng giao dịch.
 • Trở thành chuyên kéo cho nhà giao dịch có nhu cầu: Rất nhiều người bị âm vốn hoặc không có kiến thức giao dịch có nhu cầu kéo riêng, bạn có thể yêu cần chi sẽ số % dự trên tiền lãi của họ hoặc phí cố định để tham gia.

Với cách này thì rất an toàn, nhưng để làm bạn cần có kiến, kỹ năng thức vững vàng để đem lại lợi nhuận cho mọi người, và tạo được sự uy tín của bản thân. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng để kiếm tiền hơn trong các dự án khác ở tương lai.

=> Đương nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng tất cả những các trên cùng với phương án riêng của bạn để tối ưu hóa lợi nhuận, cân bằng giữ sự an toàn và rủi do để tạo nên một hệ thống thu nhập ổn định nhất có thể.

Cách 5: Sử dụng hệ thống Copy Trade để kiếm lợi nhuận (rủi do)

Copy trade aioption

Cách đơn giản và ít tốn thời gian nhất đó chính là sử dụng hệ thống copy trade để kiếm lợi nhuận. Với cách này bạn chỉ cần thực hiện những bước sau để kiếm tiền:

 • Đăng ký tài khoản, cập nhật thông tin
 • Nạp tiền vào sàn tùy vào số vốn của bạn
 • Đăng ký copy lệnh từ chuyên gia bạn muốn
 • Kiểm tra lợi nhuận giao dịch

Lưu ý là khi copy trade bạn nên để số vốn vừa phải. Tại đây bạn cũng không thể kiểm soát được thời gian và lựa chọn của chuyên gia. Vì vậy lợi nhuận nhiều hay ít âm hay dương đều phụ thuộc vào chuyên gia mà bạn chọn.

Chính sách đại lý và hoa hồng sàn AIOption

Khi tham gia vào hệ thống đại lý là bạn đã chính thức trở thành đối tác của AIOptin và được hưởng chính sách những lợi ích riêng cho đại lý.

Điều kiện và lợi ích trở thành đại lý AIOption

Để trở thành đại lý thì chi phí sẽ là 100$, đó là điều kiện duy nhất cần có, mở 1 lần và duy trì vĩnh viễn. Khi đã trở đối tác của Aioption thì bạn sẽ hưởng những lợi ích sau:

 • Hưởng hoa hồng 50$ khi F1 mua đại lý, hưởng 25$ khi F2 mua đại lý.
 • Hưởng hoa hồng giao dịch từ F1 0.8% đến F2 0.5% trên tổng khối lượng giao dịch
 • Được tham gia nhóm hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7

Nếu đăng ký đại lý theo link giới thiệu của mình bạn sẽ chỉ mất 50$, được hoàn lại 50$ vào tài khoản ngay khi mua đại lý thành công.

Điều kiện nâng và duy trì cấp bậc đại lý

Aioption có hệ thống 5 cấp bậc để bạn có thể xây dựng và duy trì để hưởng thêm nhiều lợi ích khác với những điều kiện như sau:

 • Cấp 1: bạn sẽ ở cấp độ ngay khi đăng ký làm đại lý
 • Cấp 2: Khối lượng giao dịch F1 10 ngày gần nhất đạt 6000$
 • Cấp 3: Khối lượng giao dịch F1 10 ngày gần nhất đạt 18000$
 • Cấp 4: Khối lượng giao dịch F1 10 ngày gần nhất đạt 40000$
 • Cấp 5: Khối lượng giao dịch F1 10 ngày gần nhất đạt 90000$

Chính sách hoa hồng đại lý Aioption

Với một thành viên từ F1 đến F6 mua đại lý bạn cũng sẽ được hưởng số hoa hồng nhất định. Để nhận được hoa hồng từ tuyến dưới bạn cũng cần đạt yêu cầu cấp bậc chi tiết trong hình sau.

Chính sách hoa hồng đại lý sàn Aioption
Chính sách hoa hồng đại lý

Chính sách hoa hồng giao dịch Aioption

Với các thành viên bạn hoặc tuyến dưới bạn giới thiệu thì đều được hưởng hoa hồng giao dịch, số hoa hồng này dựa trên tổng khối lượng giao dịch của thành viên. Số tầng hưởng hoa hồng cũng phụ thuộc vào điều kiện cấp bậc của bạn.

Chính sách hoa hồng giao dịch sàn Aioption
Chính sách hoa hồng giao dịch

Hướng dẫn sử dụng sàn Aioption

Với những bạn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền online thì có lẽ rất đơn giản để sử dụng sàn, nhưng với những bạn mới tham gia, đang trong quá trình tìm hiểu thì đây là phần nội dung dành cho bạn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Aioption

Link đăng ký: https://aioption.org/register

 • Username: Tên này dùng để đăng nhập tài khoản và chuyển tiền nội bộ, bạn nên nhập tên nào ngắn gọn dễ nhớ.
 • Email Addres: Điền chính xác email để kích hoạt tài khoản
 • Điền 2 lần mật khẩu giống nhau
 • Referral Sponsored ID: 60424e8264d91
Đăng ký tài khoản Aioption

Lúc này bạn sẽ nhận dược mã OTP gửi vào email mới đăng ký.

kich hoat tai khoan aioption

Copy mã OTP gồm 6 số vào và ấn “Accept” để kích hoạt tài khoản.

kich hoat tai khoan aioption

Như vậy là đã hoàn thành đăng ký Aioption, giờ hãy đăng nhập vào, cập nhật thông tin, và xác minh tài khoản.

Hướng dẫn bật 2FA sàn Aioption

2FA cần thiết cho việc rút tiền và giúp bảo mật tài khoản của bạn tốt nhất.

Trước khi cài 2FA bạn cần tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại.

Google Authenticato‪r

Tiếp theo vào sàn Aioption => Cá nhân => Xác thực 2 lớp.

cai 2fa aioption

Tại đây bạn sẽ nhìn thấy phần Secret Key, copy key này rồi tiếp theo mở ứng dụng Google Authenticator vừa cài đặt lên => Nhập khóa thiết lập

 • Tên tài khoản: Bạn nhập gì tùy ý, miễn sao bạn hiểu là được
 • Khóa của bạn: dán Secret Key mới copy trong Aioption vào
 • Loại khóa: Tùy chọn, Dựa theo thời gian có lẽ sẽ ổn định hơn
 • Cuối cùng ấn thêm để hoàn thành

Lúc này bạn sẽ thấy 6 số ngẫu nhiên trên màn hình, dãy số này cứ 30 giây thay đổi 1 lần. Copy và dán vào ô 2FA code trong sàn Aioption => ấn Enable 2FA để hoàn thành.

cai 2fa aioption

Hướng dẫn xác minh tài khoản

Xác minh tài khoản là rất cần thiết để giúp bảo mật tài khoản, được hỗ trợ tốt hơn khi có lỗi sảy ra hoặc sảy ra tranh chấp tài khoản, việc tài khoản đã được xác minh sẽ có ích với bạn trong mọi tình huống phát sinh.

Để xác minh tài khoản bạn cần chuẩn bị:

 • Ảnh mặt trước chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu.
 • Ảnh chụp selfie có mặt bạn và mặt trước 1 trong 3 loại giấy tờ trên (ảnh chân dung kèm giấy tờ để trước ngực)

Khi đã chuẩn bị 2 ảnh như trên bạn vào sàn Aioption => Cá nhân => Xác thực người dùng => điền đầy đủ thông tin của bạn vào

Hướng dẫn xác minh tài khoản Aioption

Tiếp theo tải 2 ảnh chụp đã chuẩn bị lên hệ thống. Hoàn thành chờ vài tiếng tài khoản của bạn sẽ được duyệt.

Hướng dẫn xác minh tài khoản Aioption

Hướng dẫn kích hoạt đại lý

Ưu đãi: Đăng ký theo link của Kiemtiendautu.vn (https://aioption.org/authorize/register?ref=60424e8264d91) sau khi mở đại lý bạn sẽ nhận lại 50$

Để kích hoạt đại lý Aioption bạn cần nạp 100$ vào tài khoản sau đó vào phần Lợi nhuận => Chấp nhận.

Nếu bạn đăng ký theo link của Kiếm tiền đầu tư sau kích hoạt đại lý thành công hãy liên hệ để nhận ngay 50$ vào tài khoản.

Nạp tiền rút tiền và chuyển tiền

Hướng dẫn nạp tiền Aioption

Vào sàn Aioption => Loại ví => Nạp. Ở đây bạn sẽ thấy 2 loại địa chỉ ví là USDT ERC20 và USDT TRC20. Tùy sàn bạn nạp hỗ trợ loại nào mà lấy địa chỉ ví phù hợp.

Tiếp theo bạn copy địa chỉ ví để nạp tiền (nếu chưa có hãy ấn tạo địa chỉ ví), nếu chưa biết nạp ở đâu bạn có thể đăng ký sàn VNDC để mua USDT chuyển qua, sàn này có hỗ trợ cả 2 loại ví trên, bạn nạp bằng ví USDT TRC20 sẽ có phí nạp thấp hơn nhiều so với ERC20.

 • Địa chỉ ví ERC20 có dạng: 0x582fC7593711DE18aB9C007953c677f6b21BE9c5
 • Địa chỉ ví TRC20 có dạng: TKtGUECnGB7ke727geTN9m18vozgKaLQ5C

Sau khi chuyển tiền chờ vài phút để lệnh nạp được xác nhận.

=> Hướng dẫn đăng ký và sử dụng VNDC

Hướng dẫn nạp tiền Aioption

Hướng dẫn rút tiền Aioption

Đang cập nhật…

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Aioption là gì?

Aioption là một sàn giao dịch binary option (tùy chọn nhị phân) trên nền tảng trí tuệ nhân tại AI hỗ trợ giao dịch kiếm lợi nhuận hoặc đăng ký làm đối tác để hưởng hoa hồng, thu nhập thụ động.

Aioption có lừa đảo không?

Được hỗ trợ bởi một cộng đồng đối tác lớn mạnh, nền tảng ổn định với hàng trăm nghìn nhà đầu tư tham gia. Vậy nên, bạn có thể yên tâm tham gia vào Aioption mà không lo về vấn đề này.

Đại lý là gì?

Đại lý là một tài khoản mở rộng phí 100$ của Aioption, khi đăng ký đại lý bạn sẽ trở thành đối tác kinh doanh hưởng hoa hồng giới thiệu và hưởng nhiều lợi ích trực tiếp khác từ sàn.

Tài khoản demo là gì?

Đây là tài khoản hoàn toàn miễn phí và không giới hạn của Aioption, tất cả thành viên đều có. Bạn có thể dùng tài khoản này để giao dịch, tìm hiểu và học phương pháp trade. Tài khoản này không thể rút ra ngoài.

Tạm kết

Sàn Aioption mới ra mắt nên hiện tại chưa thể đánh giá được chi tiết mà chỉ có cái nhìn tổng quan ban đầu. Trong thời gian tới mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm.

Các bạn hãy chú ý theo dõi để cập nhật những thông tin và các chương trình ưu đãi mới nhất từ kiếm tiền đầu tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây